LÊ ANH HÙNG VÀ TRƯƠNG VĂN DŨNG BỊ SỜ GÁY

11/11/2017
Tags:

16 nhận xét:

 1. giờ mới biết sợ khi mà công an bắt đầu làm việc, lại là tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền thì chắc chắn không thoát khỏi lưới trời được, những kẻ như trần thị xuân hay lê anh hùng cũng chỉ cùng bản chất với nhau và do đó cần xử lý nghiêm những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 2. có vẻ như cái sự tự do dành cho Dũng sắp sửa chấm dứt vì mới đây Dũng đã bị Cơ quan An ninh điều tra, Công an Hà Nội phát ra giấy triệu tập làm việc vào sáng ngày 09/11/2017. Lí do Dũng bị triệu tập là liên quan vụ việc “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Dù giấy triệu tập không nói ra nhưng là thành viên của Hội Anh em dân chủ nên rất có thể là vụ án “Nguyễn Văn Đài và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Trước đó, để tiến tới khép hồ sơ và bắt giữ một số đối tượng liên quan tiến tới đưa ra xét xử công khai thời gian tới, hàng loạt các dân chủ gia là thành viên Hội anh em dân chủ đã bị sa lưới. Có thể kể đến như trường hợp Phạm Văn Trội (Hà Nội), Nguyễn Trung Tôn (Thanh Hóa), Nguyễn Trung Trực (Quảng Bình) và mới đây là Trần Thị Xuân (Hà Tĩnh)…

  Trả lờiXóa
 3. Lê Anh Hùng và Trương Anh Dũng sớm hay muộn cũng sẽ nhập kho đoàn tụ với anh em thân thiết Nguyễn Văn Đài của chúng. Hình phạt đối với Nguyễn Văn Đài dường như chưa đủ sức răn đe, cảnh tỉnh cho hai tên đàn em này. Nếu vẫn tiếp tục hành vi chống đối như hiện nay, những chế tài hình sự nặng tay hơn nữa sẽ được áp dụng đối với hai tên tâm thần chính trị này.

  Trả lờiXóa
 4. với những hành động sai trái thì chắc chắn rằng sẽ phải bị xử lý rồi những con người đấy chẳng bao giờ có thể mang lại được những điều hay những giá trị nào tốt đẹp , và đấy chính là những kẻ chẳng bao giờ mang lại được những gì tốt đẹp hơn

  Trả lờiXóa
 5. Trương Văn Dũng chỉ là một trong số những kẻ giả danh dân chủ đã và đang ngang nhiên, công khai chống Đảng, Nhà nước, ngoài Dũng đã có vô số những kẻ mang danh dân chủ khác cũng phải chịu chung số phận nhưng vẫn chưa đủ để giúp chúng cảnh tỉnh, có lẽ nhà nước cần có chế tài xử lí mạnh tay hơn mới đủ sức răn đe

  Trả lờiXóa
 6. Việc Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng vừa bị Công an gửi giấy triệu tập lên làm việc. Nội dung làm việc liên quan tới vụ án hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân của Nguyễn Văn Đài. Cứ ngông nghênh, hống hách đi nhưng chẳng mấy chốc là bị Cơ quan Công an tóm gọn ngay. Lúc đấy xem Dũng, Hùng có ngông nghênh được nữa không.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng cũng chẳng mấy nữa đâu sẽ được hội ngộ với đàn anh Lê Văn Đài của chúng. Vấn đề chỉ là vấn đề của thời gian mà thôi. Đây chính là cái giá phải trả cho những hành vi vi phạm pháp luật trước đó của cả hai đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 8. Đã gửi giấy triệu tập đến lần thứ 3 mà vẫn không chấp hành thì cũng bị cưỡng chế. Lí do của Lê Anh Hùng theo tường thuật của đài BBC: “Trong thư phổ biến rộng rãi trên mạng xã hội, ông Lê Anh Hùng cho biết ông không tham gia vào bất cứ hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân nào cả, do đó ông không có trách nhiệm phải gặp công an”. Mặc dù Lê Anh Hùng quan hệ với tổ chức Hội anh em dân chủ của Nguyễn Văn Đài rất chặt nhưng đương nhiên Hùng chẳng dại gì thừa nhận. Có kẻ phạm tội nào đi thừa nhận hành vi phạm tội của mình đâu chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Văn Đài là đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Nguyễn Văn Đài cầm đầu Hội anh em dân chủ, một tổ chức hội nhóm phản động với mục tiêu hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân do đó những người có quan hệ với Đài. Việc Trương Văn Dũng có quan hệ với Nguyễn Văn Đài không thể là bình thường được.Cộng thêm, Trương Văn Dũng cho rằng Dũng không làm việc với chính quyền tà quyền. Như vậy đã đủ biết Dũng là loại phản động như thế nào. Chắc chắn hai kẻ này sớm sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật!

  Trả lờiXóa
 10. Lê Anh Hùng từ lâu đã được giới “dân chủ” trong cả nước biết đến bởi khả năng rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Và cũng chính nhờ khả năng “đặc biệt” này mà Hùng tỏ ra là một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 11. Một số nhà zân chủ còn châm biếm, rằng chính quyền đã nhiều lần kết luận Hùng là kẻ tâm thần sao vẫn cứ phải đeo bám, gây khó khăn cho anh tâm thần này? có thể thấ rằng, lúc đưa Hùng đi chưa bệnh bắ buộc thì chúng lu loa cho rằng vi phạm nhân quyền, nhưng cũng có lúc, để chạy tội cho nhau thì cái lý do tâm thần dường như vẫn là một cách cứu cánh để chúng bào chữa cho hành động chống đối của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Thật đáng thương cho một người thần kinh như Lê Anh Hùng. Nhưng đáng thương bao nhiêu thì đáng trách cũng không kém. Hùng tưởng tượng cái gì chứ, cứ tưởng tượng chuyện chính trị, rồi lại viết thành các lá đơn tố cáo, kiến nghị tán phát lung tung thì không thể chấp nhận được. Như vậy sẽ ảnh hưởng không tốt tới dư luận, khi mà có những thông tin bịa đặt về các nhà lãnh đạo bị phát tán. Cần có một biện pháp hợp lý cho trường hợp này, phải quản lý chặt chẽ hơn!

  Trả lờiXóa
 13. Đâu thể cậy mình đầu óc không bình thường, đã có tiền sử bệnh về thần kinh thì muốn phát ngôn thế nào cũng đuợc, nhất là trong tình hình hiện nay lũ rận chủ đang lợi dụng tên hoang tưởng này vào mục đích chống phá chế độ, hạ uy tín của các vị lãnh đạo Đảng, nhà nuớc. Cho nên Hùng điên cho dù có điên thật cũng phải trả giá cho những hành động nửa điên nửa tình của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ chống đối ngoan cố già mồm này chắc đang cần một bản án cho thích đáng mới đưuọc đây, cái bệnh ấu trĩ chính trị và cực đoan trong hành động và lời nói đang lớn dần lên trong đám những con nguời như hắn đây, có lẽ thời gian tới cần có sự vào cuộc của cơ quan chức năng, cho thể loại này sớm đi cải tạo tư tưởng cho bớt ấu trĩ dốt nát đi thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Có thể nói, hành vi của Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng đã vi phạm pháp luật Việt Nam, làm giảm uy tín của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước. Chính vì vậy việc Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi giấy triệu tập đối với Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng để điều tra làm rõ vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” là hoàn toàn hợp lòng dân.

  Trả lờiXóa
 16. Đây là hành động vô cùng cần thiết, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam và nhận được sự đồng tình ủng hộ của quần chúng nhân dân. Bởi lẽ, trước đó Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội đã từng 3 lần gửi giấy triệu tập Lê Anh Hùng và Trương Văn Dũng để đấu tranh làm rõ những hành vi sai phạm nhưng các đối tượng này đều tỏ ra là một kẻ ngoan cố, không chấp hành và có những lời lẽ thách thức các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa