LẠI TRAO ĐỔI VỚI ÔNG NGUYỄN ĐĂNG QUANG VỀ BIẾN CỐ ĐỒNG TÂM (Bài 2)

13/11/2017
Tags:

7 nhận xét:

 1. Đây là một vụ việc trái pháp luật . Chính quyền và quần chúng nhân dân xã Đồng Tâm do sự thiếu hiểu biết pháp luật và bị bọn phản động xúi giục đã gây ra một cuộc bạo động phi pháp . Ngay sau đó , được sự giải thích của Lãnh đạo TP Hà Nội (do đích thân Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung gặp gỡ và giải thích) , chính quyền và quần chúng nhân dân xã Đồng Tâm đã nhận ra sai lầm và thả hết cán bộ , chiến sĩ Cảnh sát cơ động đã bị họ giam giữ trái phép và xin lỗi Đảng , Nhà nước , xin lỗi chính quyền , nhân dân TP Hà Nội .

  Trả lờiXóa
 2. ông quang đang tự biến mình làm cái loa phường cho ông lê đình Kình và suy cho cùng cũng là một bản chất như nhau đó là lợi dụng những biến cố ở đồng tâm để xuyên tạc kêu gào và hòng tìm kiếm lợi ích đã bị vụt mất do chính những sai phạm bị đổ vỡ gây ra.

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ như ông Quang đang từng bước tha hóa và biến mình trở thành kẻ như ông lê đinh kình dù cao tuổi nhưng vẫn có những tư tưởng cố hữu cố bám vào sự kiện đồng tâm để trở thành những tay cốt cán đắc lực nhất trong quá trình xử lý những sai phạm của chính quyền đã làm thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 4. chẳng nhẽ cố làm những điều vô ích đấy sao những con người này chẳng bao giờ có thể tìm ra những điều hay những giá trị trong những điều mà chúng đang làm đâu và phải biết rằng con người đấy chỉ có thể mang tới những thứ chẳng bao giờ mang lại được một giá trị nào tốt đẹp nào cả

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Đăng Quang đã ăn cơm ở nhà ông Lê Đình Kình rồi nên giờ ngòi bút chính là để giúp Kình già phát ngôn. Có lẽ ông Quang đã trở thành một bộ phận trong nhóm Đồng Thuận để giúp đỡ Lê Kình hay nói cách khác là phò tá Lê Kình trên con đường tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 6. Việc cố tình hiểu sai và tuyên truyền xuyên tạc là nghề của các đối tượng xấu, là nhiệm vụ của bọn tay sai cho các tổ chức phản động. Những thông tin nêu ra trong bản thư ngỏ đều sai sự thật, áp đặt suy nghĩ chủ quan và mang nặng tính phá hoại. Những bản thư ngỏ như này không xứng đang được trả lời theo quy định của pháp luật và cần điều tra làm rõ hành vi xuyên tạc, vu khống cá nhân, cơ quan, tổ chức.

  Trả lờiXóa
 7. lại những sự ảo tưởng về sức mạnh của mình , vẫn là những lí sự cùn , rất vô lý và cho thấy sự đuối sức của chúng , có lẽ chúng nên sớm đầu thú để nhận sự khoan hồng từ pháp luật.

  Trả lờiXóa