CẶP ĐÔI DƯƠNG HÀ-VŨ BÉO LẠI TÁI XUẤT GIANG HỒ

02/11/2017
Tags:

4 nhận xét:

 1. cứ nhận mình là thành phần cấp tiến nhưng những kẻ này chỉ thừa nước đục để thả cần câu tiền của mình, những dịp này là dịp để những kẻ này đưa ra những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc đối với tình hình đất nước và bằng nhiều cách làm khác nhau để đạt được lợi ích của bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 2. Sau khi được sang Mỹ sinh sống, cặp đôi Hà - Vũ dường như không còn nhiều cơ hội hoạt động để chống phá đất nước. Hơn nữa ở phương trời ấy có quá nhiều đối tượng chống phá cũng tên tuổi không kém nên mức độ canh tranh sẽ khốc liệt hơn nhiều so với thời kỳ ở trong nước. Việc xuất hiện lần này với luận điệu cũ rích chẳng ai thể mê nổi khiến người ta càng lắc đầu đối với cặp đôi này.

  Trả lờiXóa
 3. Sự trở lại lần này của cặp đôi Hà - Vũ béo vẫn chẳng khiến ai bất ngờ cả. Vẫn là mấy cái luận điệu đề nghị Tổng tống Mỹ trả tự do cho những 'tù nhân chính trị". Sau bao nhiều năm phiêu bạt nơi xứ người thì Hà - Vũ béo vẫn béo tròn béo chục vì được các đối tượng thù địch 'nuôi dưỡng". Nhưng chắc do bên Mỹ khó hoạt động nên chẳng thấy mấy khi cặp đôi này xuất hiện, giờ xuất hiện cũng chẳng khiến ai quan tâm.

  Trả lờiXóa
 4. Trong thời điểm mà người người rân chủ, nhà nhà rân chủ liên tục lợi dụng Hội nghị APEC được tổ chức tại Việt Nam để kêu gào, đòi hỏi quyền lợi cho những tù nhân chính trị thì hành động mới này của cặp đôi Hà - Vũ cũng chỉ là tát nước theo mưa mà thôi. Bên cạnh đó, không biết chừng do cám cảnh không được cộng đồng rận chủ đoái hoài đến trong một thời gian dài, hành động này giống như một lời nhắc để mọi người nhớ đến tên của cặp đôi hoàn cảnh này thôi.

  Trả lờiXóa