BÀN VỀ CÁI SỰ NGU CỦA JB NGUYỄN HỮU VINH

16/11/2017
Tags:

25 nhận xét:

 1. Không hiểu chỗ này Vinh tai sao lại bảo lãnh đạo Việt Nam phải đỏ mặt, phải chui xuống đất. Khi ông Trump đánh giá như thế thì là người Viêt Nam, cho dù là lãnh đạo hay người dân bình thường phải thấy tự hào chứ. Và không cần anh Trump nhắc nhở thì Việt Nam chúng ta vẫn đã và đang làm hết sức mình để bảo vệ Tổ quốc, kể cả câu chuyện đánh cho nước Mỹ của anh Trump thua te tua. Tóm lại là, cái đầu ngu của Nguyễn Hữu Vinh thật khiến người khác khó hiểu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra thì Lê Phú Khải cũng như Võ Thị Hảo khi chúng cùng chung cùng hội cùng thuyền với Nguyễn Hữu Vinh nên có lạ gì khi chúng lại đi tôn thờ những hoạt động chống phá đất nước của Nguyễn Hữu Vinh - một người đang phải ngồi tù vì những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá và Lê Phú Khải lại cho thấy trình độ ngu và sự hoang tưởng của mình khi đi phủ nhận những thành quả của đất nước Việt Nam và xuyên tạc về tự do báo chí và nhân quyền ở Việt Nam

   Xóa
 2. Nguyễn Hữu Vinh cho rằng ông thủ tướng ngồi trà đá vỉa hè mà không sợ bị ám sát. Thế thì Vinh phải thấy tự hào vì đất nước mình chứ, một đất nước mà ông tổng thống Mỹ, ông thủ tướng Canada không sợ bị xả súng hàng loạt, không sợ bị khủng bố, không sợ bị chết thình lình như bên Mỹ, Châu Âu. Đấy là sự yên bình, ổn định chính trị của Việt Nam, Vinh phải thấy tự hào chứ sao còn mỉa mai thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. buồn thay cho những kẻ như nhà văn Võ Thị Hảo và lão Lê Phú Khải khi lại trả lời và công khai ủng hộ các hoạt động tuyên truyền chống phá đất nước của ba sàm Nguyễn Hữu Vinh và phủ định những thành quả của đất nước trong những năm qua và xuyên tạc về thực trạng dân chủ, nhân quyền và tự do báo chí ở Việt Nam. Buồn thay cho những kẻ đi bênh vực với những kẻ phản bội Tổ quốc

   Xóa
 3. Có thể nói Nguyễn Hữu Vinh thật ngu xuẩn khi đi so sánh một cách khập khiểng các lãnh đạo Việt Nam với phương Tây . Bài viết đả chỉ rỏ một cách chân thật tỉ mỉ cái ngu của Vinh . Phải chăng tâm lí sính ngoại của người Việt Nam và tư tưởng phản động ngấm sâu vào Vinh để đưa ra nhửng bài viết ngu xuẩn như vậy . Xin nhắc lại các vị cính khách phương Tây có tốt như thế nào củng đi quan tâm đến lợi cho người dân của họ. Trong khi các lảnh ddaocj nước mình đang vắt óc suy nghi tính kế lo cho dân cho nước nên thật nực cười khi Vinh đi ca ngợi các chính khách nước ngoài đúng là hiêu biết thiển cận

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Hữu Vinh bản thân sinh ra trong gia đình cách mạng ấy vậy mà Nguyễn Hữu Vinh lại đi ngược lại những gì người đi trước đã làm, cóng rắn cắn gà nhà. Không biết vì bất mãn với cuộc sống hay lý do gì mà hắn trở thành người như vậy.

   Xóa
 4. nói thẳng ra là những kẻ như nguyễn hữu vinh là đồ phản phúc, bán chúa hại người, một mặt thì xun xoe với những kẻ ở nước ngoài để lừa gạt chúng chuyển tiền vào phục vụ mục đích chống phá, nhưng thế nhưng không làm ăn được thì quay sang cắn những kẻ chủ nhân của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng đời lắm, đừng tưởng với cái mác dân chủ và nhân quyền, tự do ngôn luận và sự bảo kê của lũ tổ chức nhơn quyền do Mỹ bảo trợ mà có lỗi hành xử vô phép vô thiên như thế, quốc có quốc pháp, gia có gia quy, bây giờ gọi Mỹ vào mà can thiệp. Phạm pháp thì chịu sự trừng trị của pháp luật mà thôi chứ còn gì phải bàn cãi. Bọn chúng tìm đủ mọi cách để lươn lẹo nhưng bằng chứng đã rõ ràng thì còn gì mà chối cãi.

   Xóa
 5. mặc dù ông trump sang thăm việt nam là cơ hội để dân chủ việt tìm kiếm cái cơ hội tiếp thêm lửa chống phá nhưng kỳ thực ông trmp không phải tay mơ, ông ta biết cách kiếm tiền cho nước mỹ chứ không tiêu xài tiền bạc của nước mỹ cho những kẻ như nguyễn hữu vinh nên vinh quay sang cắn chủ cũng là bình thường.

  Trả lờiXóa
 6. Vinh đã không biết gì rồi lại tỏ ra là biết lắm. Cái kỹ nghệ ngoại giao của các Thủ tướng phương Tây nó thâm nho lắm. Người dân Việt Nam thấy tự hào khi được các nguyên thủ quốc gia này bình dân ăn uống ở đường phố mà không sợ bị ám sát vì đơn giản như vậy đã cho thấy Việt Nam yên bình đến chừng nào. Đúng là đồ Nguyễn Hữu Vinh đã ngu lại tỏ ra nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không hiểu sao Người buôn gió còn chém gió về anh hùng Nguyễn Hữu Vinh như vậy được. Nhà báo chân chính, khách quan sao phải chịu sự trừng phạt của pháp luật. Nhà báo chân chính tại sao lại bị tuyên phạt 5 năm tù giam về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”.

   Xóa
 7. Đám dân chủ kiểu gì cũng có thể xuyên tạc được. Tôi nhớ mới đây thôi khi nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đến thăm và ăn cơm tại quán cơm 2 nghìn đồng cho những người nghèo thì ngay lập tức đám dân chủ đểu lại nói rằng chủ tịch nước 'ăn chặn" của người nghèo. Trong khi đó, nguyên Chủ tịch nước là một trong những người có ý tưởng và đóng góp nhiều nhất cho quán cơm này hoạt động. Quay trở lại câu chuyện, giờ đây khi tham dự APEC nguyên thủ của Canada và nguyên thủ của Úc đi uống cà phê, ăn bánh mỳ trên phố là các đối tượng dân chủ so sánh với các nhà lãnh đạo của ta. Sao không so sánh hành động đẹp của chủ tịch Sang với các lãnh đạo khác đi. Trong khi đó, các hoạt động kia đơn giản chỉ là một trong những kỹ nghệ ngoại giao của các nước đó thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Cái bục của ông Trump sẽ chẳng để người khác biết là ông ấy đang phát biểu nhìn "giấy". Còn việc các nguyên thủ quốc gia kia đi ăn uống trên đường phố chính là một trong những hoạt động trong hoạt động ngoại giao của của các ông này. Đám dân chủ thì vừa thấy thế đã nhảy lên ca ngợi mấy ông này, mà không biết đang bị các ông này lừa.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Hữu Vinh suy nghĩ thiển cận quá, ngồi trà đá vỉa hè, ăn bún chả mà mấy vị lãnh đạo cấp cao nước ngoài có được phải kể đến công lao to lớn của Đảng, Nhà nước Việt Nam đã lãnh đạo, quản lý giữ gìn một môi trường hòa bình, an lành đến như vậy. Thứ hai là phải kể đến người dân Việt Nam hết sức thân thiện và tốt bụng, không có những phần tử mu muội làm càn.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Xuân Vinh cứ thử ra nước ngoài sống mà xem, có khi mỗi lần y ra phố còn lo nơm nớp không biết có kẻ nào cầm dao đâm mình hoặc viên đạn nào lạc vào người mình không chứ. Sở dĩ các vị nguyên thủ nước ngoài có thể ngồi trà đá hay ăn bún chả vỉa hè Việt Nam là do môi trường Việt Nam quá là an toàn, ổn đinh và con người Việt Nam quá thân thiện mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Việc những con rận (những kẻ bợ đít ngoại bang, bán nước cầu vinh) như Nguyễn Hữu Vinh ca ngợi Mỹ, ca ngợi Donal Trumph là lẽ điều dễ hiểu bởi "ăn cơm chúa phải múa tối ngày". Nhưng đối với những người được đánh giá "có học" trong mặt bằng đám rận chủ như Vinh thì việc ca ngợi một cách "mù quáng", "điên cuồng" như vậy chỉ làm cho người khác thấy được sự "bí bách" trong con đường "vong nô" của đám dân chủ quốc nội.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Hữu Vinh nói ra những lời lẽ đó chứng tỏ là một kẻ nói càn, thiếu hiểu biết, hắn phủ nhận công lao đóng góp, xây dựng đất nước, nền tảng chính trị của lãnh đạo các cấp, của nhân dân. Một đất nước yên bình, ổn định đã được chính các vị lãnh đạo các nước tham dự đánh giá, ca ngợi và họ cũng không có nói đến dân chủ nhân quyền gì ở Việt Nam cho thấy chúng ta làm rất tốt, chỉ có điều những tên phản đồ, phản động như Vinh luôn tìm cách chống phá, xuyên tạc, đó cũng chỉ là nhất thời.

  Trả lờiXóa
 13. nguyễn hữu vinh vẫn chỉ là những con người chẳng bao giờ nhắc lại những thứ gì tốt đẹp và phải chăng nó chính là điều cần thiết giành cho một con người đứng ngoài xã hội , và thật sự chẳng bao giờ những con người này có thể biết được sự tốt đẹp của xã hội hiện tại

  Trả lờiXóa
 14. JB Nguyễn Hữu Vinh – 1 kẻ đạo đức giả, ngụy quân tử, nếu không cải tà quy chính sẽ mãi mãi là một kẻ không đáng tin, một con rận chủ trung thành, một “tín đồ” của những “đồng đô la nhơ nhếch”. Chính những cái kiểu chửi bới chế độ, cổ súy cho các hoạt động chống phá Đảng Nhà nước như hắn đến, một ngày nào đó chắc chắn sẽ phải trả giá. Vì vậy, đâu là giới hạn cho JB Nguyễn Hữu Vinh nếu vẫn tiếp tục những hành vi chống phá điên cuồng như trên.

  Trả lờiXóa
 15. Bằng những lời lẽ và hoạt động chống Đảng, Nhà nước manh động và quyết liệt của mình, JB Nguyễn Hữu Vinh đã và đang muốn nhào nặn tên tuổi của mình lên tầm cao mới, lão già này muốn hắn phải thật hoành tráng với 1 bản lý lịch chống phá chính quyền để từ đó nhận được sự hậu thuẫn từ bên ngoài bơm tiền vào hoạt động. Y đang làm trái với lời răn của giáo hoàng Benedict trước đây, giáo hoàng Phan xi co hiện nay là người giáo dân tốt phải là công dân tốt khi luôn có hoạt động mượn danh “phản biện xã hội” để chống phá Đảng, Nhà nước. Thật bỉ ổi, vô liêm sỉ

  Trả lờiXóa
 16. JB Nguyễn Hữu Vinh ít khi xuất hiện ở những vụ việc phức tạp mà chỉ ẩn mình bên trong kích động. Thế mới là nguy hiểm. Với những hành động ngậm máu phun người, với mục đích là đạt được âm mưu chống nhà nước, chống chính quyền của hắn thì hắn không từ một thủ đoạn nào nên mọi người phải cảnh giác. Không biết đến bao giờ thì Chí phèo thời hiện đại JB Nguyễn Hữu Vinh mới thôi không tiếp tục diễn những vở kịch, màn ăn vạ trơ trẽn của hắn nữa đây. Đành rằng không có ai ngăn cấm quyền nói cả, nhưng nói sao cho khoa học và đảm bảo cho người khác thấy mình là ngươì có văn hóa chứ Vinh???

  Trả lờiXóa
 17. Bây giờ mà ngồi kể về thằng cha JB Nguyễn Hữu Vinh này thì có lẽ kể cả ngày cũng chả hết được những lời nói và những hành động côn đồ, lưu manh, chống đối của hắn. Vinh là hiện thân của một kẻ “bất trung, bất hiếu”, có học hành bằng cấp đàng hoàng mà hành động hết sức trơ trẽn, hành động trái với đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Có lẽ bệnh nặng lắm rồi , không có thuốc chữa cho Vinh nữa mất, hy vọng 1 ngày nào đó y sẽ nhận ra và cải tạo làm người có ích cho xã hội thay vì những trò mèo của hắn

  Trả lờiXóa
 18. Sao thằng cha JB Nguyễn Hữu Vinh này già đời rồi mà còn cứ đú theo đám trẻ trâu nhỉ? Hắn luôn có những bài viết, lời nói thể hiện hằn học cá nhân, kích động hận thù dân tộc, kích động biểu tình, rồi kích động giáo dân Thiên Chúa chống phá chính quyền. Nhưng cái kiểu chửi bới chế độ, cổ súy cho các hoạt động chống phá Đảng Nhà nước như hắn đến, một ngày nào đó chắc chắn sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 19. Trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế như hiện tại và mối quan hệ với các nước lớn, bất kỳ quốc gia nào cũng đều cần khéo léo trong vấn đề ngoại giao theo phương châm “vừa hợp tác, vừa đấu tranh”. JB Nguyễn Hữu VInh cùng đồng bọn hết khóc thuê, khóc mướn, bây giờ lại vạch áo cho người xem lưng sự ngu dốt và kém hiểu biết về chính trị của mình. Quả đúng là một chiêu trò cao tay hòng lợi dụng tâm lý yêu nước, bức xúc của nhân dân, giả danh yêu nước nhưng thực chất là gây hại cho đất nước. Thật đáng xấu hổ cho Nguyễn Hữu Vinh, già rồi còn ngu

  Trả lờiXóa
 20. ơi chúa đã sinh ra một kẻ phản phúc như nguyễn hữu vinh bởi trong những nỗ lực sáng thế thì chúa cũng phải có sai lầm, sai lầm đó là để vinh trở thành con ác thú trong lòng dân tộc và ngày càng lộng hành với những hành động vi phạm pháp luật của mình, cơ quan chức năng nên xử lý đối với nguyễn hữu vinh tránh đêm dài lắm mộng.

  Trả lờiXóa