VỀ CÁI GỌI LÀ THƯ YÊU CẦU CỦA LINH MỤC NGUYỄN ĐÌNH THỤC

29/10/2017
Tags:

74 nhận xét:

 1. Có một điều rất hay mà người ta dễ thấy ở một xã hội luôn ra rả rằng mình rất thượng tôn pháp luật như ở Việt Nam.

  Đó là cô gái lỡ tát anh CSGT một cái vào má thì cô ấy sẽ đi tù 9 tháng, còn anh cảnh sát cơ động lên gối khiến nam sinh hộc máu phải đi viện thì anh ta chỉ bị đình chỉ công tác.

  Và Việt Nam luôn bảo với thế giới rằng, mình là nước rất tôn trọng nhân quyền, pháp luật được áp dụng nghiêm khắc cho tất cả, quan phạm tội phải xử nặng hơn dân vì họ làm luật mà lại phạm luật.

  Cuối cùng chốt lại một câu, luật ở Việt Nam như ccc, thế nên người dân sẵn sàng giết chết ngay tên trộm chó chứ không chờ đến luật pháp, và cán bộ thì vô tư ăn cắp của công tiền tỷ mà méo phải sợ ai vì cái bọn có thể xử mình chúng còn ăn cắp nhiều hơn cả mình.

  Thế rồi như một luật lệ bất thành văn, luật chỉ dùng để trị dân đen, để thanh trừng nhau là chính chứ nó miễn nhiễm với những cán bộ biết ngoan ngoãn nghe lời..!

  (Nhân Thế Hoàng)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thái Văn Dung cao chạy xa bay, ngay lập tức, Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền - hai đối tượng phản động của tổ chức Con đường Việt Nam và Phong trào lao động Việt lập tức thế chỗ, trở thành tham mưu cho Nguyễn Đình Thục trong các hoạt động chống phá chính quyền, tuần hành gây rối trật tự công cộng. Tuy nhiên, cũng tương tự như Thái Văn Dung, chỉ sau một thời gian hoạt động cùng Nguyễn Đình Thục, 2 đối tượng trên nhanh chóng bị công an “sờ gáy”. Ngày 15/5/2017, Hoàng Đức Bình bị công an bắt khi đang ngồi trên xe ô tô với Nguyễn Đình Thục, trong khi đó, Bạch Hồng Quyền phải trốn chui trốn lủi khi bị công an tỉnh Nghệ An truy nã toàn quốc.

   Xóa
  2. Thái Văn Dung cao chạy xa bay, ngay lập tức, Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền - hai đối tượng phản động của tổ chức Con đường Việt Nam và Phong trào lao động Việt lập tức thế chỗ, trở thành tham mưu cho Nguyễn Đình Thục trong các hoạt động chống phá chính quyền, tuần hành gây rối trật tự công cộng. Tuy nhiên, cũng tương tự như Thái Văn Dung, chỉ sau một thời gian hoạt động cùng Nguyễn Đình Thục, 2 đối tượng trên nhanh chóng bị công an “sờ gáy”. Ngày 15/5/2017, Hoàng Đức Bình bị công an bắt khi đang ngồi trên xe ô tô với Nguyễn Đình Thục, trong khi đó, Bạch Hồng Quyền phải trốn chui trốn lủi khi bị công an tỉnh Nghệ An truy nã toàn quốc.

   Xóa
 2. “DOANH NHÂN KHÔNG PHẢI NHỮNG NHÀ ĐẠO ĐỨC”

  Nào đồ uống bẩn Tân Hiệp Phát, nước chấm hoá học Masan, sữa tươi pha bột nhập từ Trung Quốc, vải lụa giả Khaisilk, thuốc giả VNPharma, tài chính đen OceanBank, phân bón giả Thuận Phong,...

  Còn doanh nhân xã hội chủ nghĩa thành đạt nào nữa chưa lộ diện thì xuất hiện đi cho người dân được nhờ.

  Vì sao đất nước lại sản sinh ra lắm doanh nhân giàu lên nhanh chóng nhưng thiếu đi cái hồn cốt và tầm vóc của một con người có trí tuệ và phẩm giá thực sự?

  Vì ở nơi đó không có sự tử tế, thiếu đi luật pháp văn minh và có sự dung túng hoặc tiếp tay của những con người có quyền chức trong bộ máy.

  Mà một xã hội sản sinh ra những doanh nhân thiếu phẩm chất (gian manh) thì phải trách nhà nước và chính quyền nơi nó tồn tại đầu tiên bởi lẽ họ đã để cho tình trạng ấy xảy ra.

  Nếu ai đó bảo vệ quan điểm cho rằng, đã là doanh nhân thì lắm lúc phải tàn nhẫn, họ đi làm ăn chứ không phải là những nhà đạo đức, thì đó là những tư duy đang ủng hộ cái ác, thói làm ăn gian dối, cơ hội, bất chấp để đạt mục đích.

  Làm kinh doanh, là chuyển lợi ích (đáp ứng nhu cầu) cho khách hàng, người tiêu dùng, nếu không có đạo đức thì chỉ có thể sẵn sàng ăn gian làm dối, hãm hại người khác, chứ lấy đâu ra để mà có thể xây dựng được điều gì tốt đẹp cho xã hội, cho con người và cho quốc gia.

  Đừng lập luận rằng những người đó mang lại công ăn việc làm cho nhiều người, nhiều ngàn người và nộp nhiều thuế cho nhà nước là đang có ích cho xã hội. Làm gì có cái lý luận nào cho phép bạn làm ăn bất minh rồi lấy một lợi ích khác để coi đó là sự đánh đổi, bù trừ mang một hiệu số dương là trở thành người có đóng góp hữu ích. Đấy chính là tư duy nguy hại cho con người và quốc gia. Vì tội phạm sẽ có thể trở nên “đàng hoàng” nếu họ đã cho đi nhiều tiền cướp được và còn tạo ra công ăn việc làm cho đám lưu manh cùng hội cùng bè với chúng.

  Nếu những người làm cho những tổ chức, công ty làm ăn bất chấp thì cũng chính là đang chung tay vào gây ra tội ác, sai trái cho xã hội vận động bên ngoài luồng lợi ích của chính cái tổ chức và công ty đó. Vậy làm gì có thể bao biện được việc đó bằng phép tính đánh đổi lợi ích của những nhóm (lớn) người khác bằng lợi ích của nhóm (nhỏ) người sẵn chứa mục đích và tâm tính bất chấp trong làm ăn?

  Nhà nước vẫn sẽ thu thuế, vẫn sẽ có những công nhân làm việc, thương hiệu sẽ phát triển và con người sẽ được hưởng những sản phẩm an toàn, văn minh nếu doanh nghiệp đó làm ăn đàng hoàng và tử tế. Vậy tại sao phải chấp nhận lý luận bù trừ lợi ích của một kẻ làm ăn xấu để coi rằng nó vẫn đóng góp hữu ích cho xã hội?

  Làm thế là thực đang tàn phá những giá trị của con người và quốc gia chứ làm gì có thứ gì cố biện cho những hành vi làm ăn như thế?

  LS Luân Lê

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây hoàn toàn không phải là một sự trùng hợp, cũng không phải là “hạn” của Nguyễn Đình Thục, mà đó là hậu quả mà Thục và đồng bọn của hắn phải chịu từ những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Nếu ai tinh ý có thể thấy, dường như công an đang sử dụng chiến thuật khoanh vùng, lần lượt chặt bỏ “chân, tay, tai mắt” của Thục, đẩy ông ta vào tình trạng thân cô, thế cô trước khi giăng lưới bắt mẻ cá cuối cùng. Có vẻ như, chiếc áo thầy tu không còn là lá chắn thần thánh cho Thục, giúp Thục có thể ngang nhiên vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nữa rồi.

   Xóa
  2. Việc linh mục Nguyễn Đình Thục tổ chức cho giáo dân gây áp lực, nêu yêu sách với chính quyền, Công an đòi thả Hoàng Đức Bình, nhằm mục đích bảo vệ Bình đã cho thấy sự cấu kết chặt chẽ của ông linh mục Thục với các cá nhân, tổ chức phản động. Ông Thục đã lợi dụng chức thánh linh mục của mình, kích động giáo dân để đi bảo vệ cho một đối tượng phản động, chống phá chính quyền. Thêm một hành động ngang ngược của gã linh mục khốn nạn Nguyễn Đình Thục. Thêm một thông điệp mạnh mẽ được gửi tới cộng đồng. Hãy cảnh giác và sớm loại trừ những "con quỷ đội lốt linh mục" ra khỏi xã hội loài người và ra khỏi xã hội niềm tin của tôn giáo.

   Xóa
  3. Đây hoàn toàn không phải là một sự trùng hợp, cũng không phải là “hạn” của Nguyễn Đình Thục, mà đó là hậu quả mà Thục và đồng bọn của hắn phải chịu từ những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Nếu ai tinh ý có thể thấy, dường như công an đang sử dụng chiến thuật khoanh vùng, lần lượt chặt bỏ “chân, tay, tai mắt” của Thục, đẩy ông ta vào tình trạng thân cô, thế cô trước khi giăng lưới bắt mẻ cá cuối cùng. Có vẻ như, chiếc áo thầy tu không còn là lá chắn thần thánh cho Thục, giúp Thục có thể ngang nhiên vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nữa rồi.

   Xóa
 3. Nguyễn đình thục một tên bẩn thỉu, chuyên đi tổ chức cacsc cuộc biểu tình cũng như có những lời lẽ nhằm xuyên tạc phá hoại nhà nước ta. Một tên linh mục biến chất. VỚI những hành động việc làm bẩn thỉu hắn gây ra thì mong rằng các cơ quan chức năng hãy trừng phạt thật nghiêm loại người này để hắn không còn làm ra những việc bẩn thỉu nữa, loại người này thật sự không đáng được làm linh mục mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ bà con nhân dân cùng chính quyền địa phương xã Sơn Hải nên làm đơn kiện ông Nguyễn Đình Thục vì tội vu khống để không chỉ ông Thục mà nhiều người khác biết rằng tự do ngôn luận có giới hạn, những kẻ lợi dụng quyền tự do ngôn luận để vu khống, xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của người khác như ông Thục sẽ bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật

   Xóa
  2. Núp dưới danh nghĩa tiến hành “đòi công lý, lẽ phải” cho người dân, linh mục Thục đã kích động người dân gây rối, hô hào các khẩu hiệu chống chính quyền, thậm chí, trong quá trình tuần hành còn tiến hành tấn công các cơ quan chức năng, gây bị thương cho hàng chục chiến sỹ công an làm nhiệm vụ, trong đó, có cả đồng chí Giám đốc công an tỉnh Nghệ An. Kẻ suy thoái về chính trị, tư tưởng

   Xóa
  3. Một cú tát vào mặt Nguyễn Đình Thục từ người dân xã Sơn Hải và các xã lân cận, huyện Quỳnh Lưu. Chẳng cần phải chính quyền ra tay, người dân đã thay mặt chính quyền xử hắn. Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy. Nguyễn Đình Thục đang phải trả giá cho những gì hắn đã làm trong suốt thời gian qua.

   Xóa
  4. Ngay khi thấy người dân tụ tập, Nguyễn Đình Thục đã vội vã thông báo cho các trang mạng phản động trong và ngoài nước nhằm vu cáo chính quyền “đàn áp” giáo dân. Tuy nhiên, hành vi này của Thục đã bị người dân phát hiện và ngăn cản. Nguyễn Đình Thục đã phải gọi điện cầu cứu các giáo xứ, tìm cách huy động giáo dân ra giải cứu. Tuy nhiên, việc cầu cứu của Thục đã không được đáp ứng. Trước tình thế này, Nguyễn Đình Thục phải gọi điện nhờ công an và chính quyền giải cứu.

   Xóa
  5. Từ đầu năm đến nay, nhiều tên tội phạm khủng bố Việt Tân cứ hễ có mối quan hệ với Thục đều bị vào cũi, hoặc đang bị truy nã gắt gao, hoặc bỏ đi biệt xứ cấm nhập cảnh về nước như: Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Thái Văn Dung, Emily, Đỗ Việt Trinh, Hồng Thái Hoàng, Nguyễn Văn Oai, Lê Đình Lượng... và trong ngày hôm nay (27/9/2017) Nguyễn Viết Dũng đã mò về giáo xứ Song Ngọc ở xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu để gặp Thục liền bị tóm

   Xóa
 4. khi Nguyễn Đình Thục kích động hằng trăm hàng nghàn giáo dân xuống đường tuần hành gây rối an ninh trật tự, tấn công công an, bao vây trụ sở chính quyền, che giấu phản động thì Thục không nói gì. Nay người dân bức xúc người ta đứng ra phản đối thì Thục lại vu cáo rằng đó đó là âm mưu của chính quyền nhằm đàn áp tôn giáo, đàn áp bà con giáo dân. Sao mà cái lưỡi của Nguyễn Đình Thục ghê tởm đến thế.Sao mà cái lưỡi của ông bẩn tưởi đến thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Núp dưới danh nghĩa tiến hành “đòi công lý, lẽ phải” cho người dân, linh mục Thục đã kích động người dân gây rối, hô hào các khẩu hiệu chống chính quyền, thậm chí, trong quá trình tuần hành còn tiến hành tấn công các cơ quan chức năng, gây bị thương cho hàng chục chiến sỹ công an làm nhiệm vụ, trong đó, có cả đồng chí Giám đốc công an tỉnh Nghệ An. Nếu thực sự đấu tranh cho nhân dân thì ngay khi được cơ quan chức năng giải thích rõ ràng thì hắn ta phải dừng lại mới phải nhưng thử nhìn lại xem lũ này chúng đã làm gì??? những việc làm này rõ ràng chỉ là để chống phá nhà nước ta mà thôi.

   Xóa
  2. Có rất nhiều luồng ý kiến cho rằng gia đình công giáo nếu có con đi tu, nhất là khi được chịu chức thì như đã thoát nghèo và được giàu lên nhanh chóng. Những người linh mục sẽ có nhiều điều kiện làm giàu gia đình chính họ. Tuy nhiên, cần biết rằng Nguyễn Đình Thục là một linh mục, nhưng y cũng chỉ mới đi tu vỏn vẹn được 7 năm, đó là một khoảng thời gian không lâu. Mặt khác, Nguyễn Đình Thục cũng chỉ sinh sống quản xứ tại địa phương có thu nhập không cao của đồng bào giáo dân, điều kiện vật chất chưa phát triển nhiều như huyện Anh Sơn, Con Cuông, Nghệ An. Vậy tại sao linh mục Thục lại có số tiền lớn như thế, trong khi các linh mục khác thì lại không. Chắc chắn đây là những khoản tiền bẩn thỉu mà bọn phản động bên nước ngoài rót vào nhằm cổ vũ cho việc phá hoại nhà nước ta. Nhưng tôi tin vào luật nhân quả và tôi tin bọn nguyễn đình thục nhất định sẽ nhận báo ứng.

   Xóa
  3. có một thực tế là những nhà dân chủ trong và ngoài nước chỉ cần tiến hành biểu tình, tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam sẽ nhận được sự giúp đỡ, viện trợ của rất nhiều tổ chức nước ngoài, nếu những hoạt động đó gây được tiếng vang trong nước cũng như quốc tế, điều đó làm ta thấy dễ hiểu khi thấy chúng vẫn ngày ngày thực hiện những kịch bản cũ rích, với những mục đích xa xưa dù kết quả chẳng đến đâu và Thục cũng không nằm ngoài số đó

   Xóa
  4. Nguyễn Đình Thục thường xuyên tổ chức cầu nguyện cho các đối tượng phản động bị bắt và xét xử, nhưng cuối cùng đều ở mức kịch khung. Qua đây, càng thể hiện bản chất của Thục trong việc liên kết, tiếp tay cho các tổ chức phản động. Công an đã đủ chứng cứ, vấn đề là bắt Thục lúc nào cho phù hợp.

   Xóa
 5. Mỗi lần nhắc tới cái tên nguyễn đình thục là lại khiến cho người ta cảm thấy rất khó chịu, hắn khoác lên mình chiếc áo linh mục nhưng lại luôn kích động tuyên truyền những thông tin sai sự thật vào bà con giáo dân khiến bà con có n=cái nhìn sai lệch về nhà nước ta, loại ngươi fnayf tôi tin rằng sớm muộn hắn cũng nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không hiểu cái thằng cha Thục này là linh mục hay là cái loại người gì nữa. Thân là linh mục, là người truyền giáo dẫn dắt con chiên, vậy mà suốt ngày thấy hắn cứ chăm chăm vào mấy chuyện chính trị, xúi bẩy con chiên chống phá đất nước. Vậy mà cũng nhận là cha, là linh mục, là xứ giả của Chúa.

   Xóa
  2. Lũ sâu mọt, thối rữa như cái thây ma vnch. Cộng sản nhân đạo, nhà nước nhân đạo đấy, không thì chỉ 1 trung đội dân quân tự vệ, chúng mày trở thành anh hùng kiếm hiệp ngay, ko sinh cùng ngày cùng tháng nhưng được chết cùng tháng cùng ngày; ngồi đấy mà phục cuốc với lật đổ, lật đổ cái mã tổ bộ tộc nhà các ông ấy

   Xóa
  3. Cậu tặc chủng. Thì mãi mãi là cậu tặc chủng thôi cảm ơn bác da cứu nước VN an Thịnh. A di da phật. Lm phản động lợi dụng tôn giáo chống phá. Chúa dạy con người ta sống tốt đời, đẹp đạo, chứ Chúa k dạy đi chống phá Nhà nước.

   Xóa
 6. Nguyễn Đình Thục quả là bỉ ổi. Nên nhớ cờ đỏ sao vàng là quốc kì Việt Nam, là niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam. Nguyễn Đình Thục cũng là một công dân Việt nam, sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam, uống nước Việt Nam, hít thở không khí Việt Nam vậy mà Thục có thể láo lếu gọi bằng một cụm từ đầy miệt thị và có tính chất côn đồ “hội cờ đỏ”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục là một linh mục hư hỏng, mất nết, một gã bảo kê mạt hạng. Nhưng Nguyễn Đình Thục vẫn ngang nhiên khoác áo thầy tu, chăn dắt bầy chiên hỗn láo, ngu muội, khát máu và được giám mục Nguyễn Thái Hợp nuông chiều như con cưng. Sự việc tối qua 30/5 tên Thục bị người dân vây hãm khi thực hiện hành vi kích động giáo dân chống chính quyền. Đúng là gieo nhân nào gặp quả ấy, đáng đời tên phản quốc, quá nhục nhã cho một kẻ khoác áo thầy tu.

   Xóa
 7. Nếu Nguyễn Đình Thuc gọi những người dân Quỳnh Lưu là hội cờ đỏ với tính chất chất miệt thị như thế có nghĩa là Thục không phải hội này, vậy thì Thục thuộc hội gì. Chắc là Thục thuộc hội cờ vàng? Không thừa nhận lá cờ đỏ sao vàng vậy thì Thục sao còn là công dân Việt Nam, sao còn đứng đây mà khua môi mua mép, sao không phắn luôn sang Mỹ, sang trời Tây mà sống mà vẫn phải bám víu vào cái xứ cờ đỏ này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thông tin các bài viết xuyên tạc trên cho rằng chính quyền đang dùng lực lượng cờ đỏ để đàn áp giáo dân, gây chia rẽ đoàn kết lương giáo. Thậm chí các trang mạng lề trái còn đưa hình ảnh vu cáo giáo dân bị đánh đập, khủng bố hay an ninh làm ngơ trước hành động bạo lực… Đây là luận điệu xuyên tạc, bịa đặt, bóp méo sự thật về liên minh hội cơ đỏ, nhằm kích động gây mất ổn định chính trị, hoang mang trong dư luận xã hội.

   Xóa
  2. Nguyễn Đình Thục thường xuyên xuất hiện cùng những nhân vật đến từ các tổ chức phản động mà Hoàng Đức Bình là một trong những kẻ đó. Ai ai cũng đều ngỡ ngàng khó tin khi người mang sứ mệnh chăn dắt con chiên lại đi kết nối với những kẻ luôn vênh vang, trơ trẽn trên bàn phím ảo, còn ngoài đời chỉ là những kẻ bất hảo, chuyên lừa đảo, bịp bợm, hư trương thanh thế ảoNhững phần tử này đã có quá trình móc nối, cấu kết với nhau để tạo ra không ít các “kịch bản” nhằm kiếm tiền từ một bộ phận hải ngoại thiếu thông tin, thiếu thiện chí, ngộ nhận. Đáng buồn thay, một số người nhẹ dạ và có cả kẻ quá khích, đã trở thành những “diễn viên” mù quáng cho những “kịch bản đen”, bị biến thành công cụ kiếm tiền cho “đạo diễn” Nguyễn Đình Thục và các phần tử phản động bằng các hành vi vi phạm pháp luật.

   Xóa
  3. trái lại với những gì giáo luật quy định và hội thánh là lòng trung tín với Chúa và Đức tin, thay vì thực hành đức ái của người mục tử, thời gian qua, hình ảnh Cha Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục không chỉ sử dụng bục giảng nhà thờ ở nhiều giáo xứ, giáo họ trên địa phận Vinh thay vi rao giảng lời Chúa lại làm chứng dối cho sự thật của thời đại, xuyên tạc lịch sử của đất nước, dân tộc như Cách mạng tháng 8 là cách mạng ăn cướp, ngày 30/4 là ngày dân tộc nô lệ..., mạt sát chính quyền, giáo dân không đồng ý kiên và những người lương dân khác...Lời chúa là lời yêu thương và sự tha thứ, trong thư của Thánh Phaolo gửi tín hữu Thành Room có viết "không có chính quyền nào không đến bới Thiên Chúa, chống lại chính quyền là chống lại trật tự do Chúa trời sắp đặt".

   Xóa
 8. với ông ta thì những điều ông đang làm đang ngày càng trở nên đúng bản chất của chính con người này và tại sao biết rằng ông ta đang làm những điều không đáng và chính những điều này là cách mà ông ta làm để mà che giấu những thứ đáng sợ tồn tại trong con người ông

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chúng ta đã thấy được bao nhiêu khuôn mặt của con người này , ông ta đang đóng những cái vai diễn thật ngu ngốc mà , nếu như làm được những giá trị cho những người con chiên đáng thương của mình thì ông làm đi đừng có làm những thứ ngu ngốc và đấy dối trá như thế

   Xóa
  2. inh mục Nguyễn Đình Thục quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, đã xây dựng cho mẹ đẻ của mình một ngôi biệt thự lớn nhất vùng với kiểu dáng hiện đại Thái Lan, với diện tích 200 mét vuông trên diện tích 1.000 mét vuông đất có tường bao quanh. Với tổng số tiền xây dựng hơn 3 tỷ đồng. Với những người làm linh mục thì đây là một con số không hề nhỏ. Nhất là đối với nhưng vùng đất khó khăn như thế này. thang nay ban nuoc lay tien ma

   Xóa
  3. Sự có mặt của nhiều zân chủ cả nước ở sẵn trong đoàn giáo dân Song Ngọc cho thấy rõ đây là “trận chiến” có sự kết hợp, hậu thuẫn lẫn nhau giữa thành phần cực đoan trong Công giáo như Linh mục Thục với đám phản động, tay sai Việt tân trong nước.

   Xóa
 9. ông ta sẽ chẳng bao giờ biết đâu là giá trị của chúa cả , chỉ những đồng tiền mới chính là mục đích của ông ngồi lên cái chức đấy mà thôi , nếu như không có tiền chắc chắn rằng chúa sẽ không bao giờ là điều mà ông chọn , có lẽ ông ta hiểu rõ nhất điều đó

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những vị linh mục ''đáng kinh'' của giáo dân suốt ngày ra ra những bài giảng đạo khi mà bản thân mình lại đi ngược lại với những đạo lý của mình...Thử hỏi một tên linh mục với những biểu hiện như NGUyền đình thục thì có xứng đáng là một cha đạo hay không hay người ta nên gọi là linh cẩu

   Xóa
 10. Cái dân tộc này bất hạnh lắm. Các nền văn minh mới chỉ manh nha hình thành thì đã lại bị xé toạc bởi bạo lực và chiến tranh cách mạng. Xưa nay vốn dĩ đều như vậy.

  Tới thời Cộng Sản là đỉnh điểm của sự huỷ hoại. Sinh ra từ bạo lực, nuôi dưỡng bạo lực và chắc chắn sẽ chết trong bạo lực.

  Sự sụp đổ của Cộng Sản có lẽ sẽ là thời khắc rùng rợn nhất, bởi chính họ đã đẩy lòng căm thù lên quá cao, vượt ngưỡng của mọi sự khốn nạn.

  Kích động chia rẽ lương, giáo. Kích động hận thù là tội ác chống lại loài người.

  (Trương Quang Thi)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những điều đó càng làm cho uy tín, danh dự, phẩm hạnh của linh mục Nguyễn Đình Thục càng suy giảm. Đàn chiên sẽ chẳng còn tin và nghe theo người đã phản bội Chúa, làm sai ý Chúa, quan hệ bất chính với phụ nữ - vi phạm nghiêm trọng giới luật, đặc biệt sẽ chẳng con chiên nào muốn nghe theo, tin theo một linh mục lại làm chứng dối, một linh mục mang trong mình dòng máu Việt Nam lại quay lưng chống lại cả dân tộc mình.

   Xóa
 11. Nhếch môi một tý tối Chủ nhật nha các bác!
  -------
  Trong thời kỳ chiến tranh Việt Nam, tờ báo Nhân Dân đưa tin: “Hồ Chủ Tịch tắm ở đầu nguồn sông Hồng, người dân cuối nguồn sông Hồng uống nước vẫn thấy ngọt.”

  CIA phân tích bài báo rồi tường trình (report) lên tổng thống Mẽo:
  “Báo chí Việt Nam thông tin chủ tịch Hồ Chí Minh bị bệnh đái đường nặng.”

  Facebook Lisa vu
  Hehehe 😝

  Trả lờiXóa
 12. 'Nhìn tổng quát, đất nước có bao giờ được thế này không?'

  Nhờ ơn tổng lú và đảng, giá trị Việt Nam đồng đang tuột dốc và thấp nhất trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 13. Dân Triều Tiên đói quá hóa liều tấn công các tượng đài họ Kim
  28/10/2017

  Triều Tiên có thể đang trên bờ vực của cuộc nội chiến vì người dân địa phương phẫn nộ nhắm tới những khu tưởng niệm và tượng đài tôn vinh các lãnh tụ họ Kim, Express đưa tin.

  Đặc biệt, người dân đang nản chí khi chính phủ tập trung nhiều nguồn lực hơn vào chương trình vũ khí hạt nhân và chiến tranh, trong khi dân chúng đang đói khát. Vì vậy, họ đã nhắm mục tiêu vào các di tích để bày tỏ sự phản đối.

  Giáo sư Shigemura nói:
  "Ông Kim đã mất sự ủng hộ của dân chúng Triều Tiên, đặc biệt là trong thế hệ trẻ. Chính quyền địa phương không có lựa chọn nào khác ngoài việc tăng cường an ninh xung quanh các di tích này bởi vì nó có thể làm cho công việc của họ trở nên tồi tệ hơn nếu các cuộc biểu tình bắt đầu lan rộng”

  Zing News

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu chuyện Nguyễn Đình Thục tự dưng có điều kiện, nhà lầu xe hơi giờ đã là điều quá bình thường. Một sự thật của đám zân chủ quốc nội nói riêng và những kẻ mang trong mình những mưu đồ xấu xa nói chung việc tiến hành biểu tình, tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng Việt Nam sẽ nhận được sự giúp đỡ, viện trợ của rất nhiều tổ chức nước ngoài, nếu những hoạt động đó gây được tiếng vang trong nước cũng như quốc tế… Và với linh mục Nguyễn Đình Thục thì điều này là hoàn toàn như vậy.

   Xóa
 14. Có một điều rất hay mà người ta dễ thấy ở một xã hội luôn ra rả rằng mình rất thượng tôn pháp luật như ở Việt Nam.

  Đó là cô gái lỡ tát anh CSGT một cái vào má thì cô ấy sẽ đi tù 9 tháng, còn anh cảnh sát cơ động lên gối khiến nam sinh hộc máu phải đi viện thì anh ta chỉ bị đình chỉ công tác.

  Và Việt Nam luôn bảo với thế giới rằng, mình là nước rất tôn trọng nhân quyền, pháp luật được áp dụng nghiêm khắc cho tất cả, quan phạm tội phải xử nặng hơn dân vì họ làm luật mà lại phạm luật.

  Cuối cùng chốt lại một câu, luật ở Việt Nam như ccc, thế nên người dân sẵn sàng giết chết ngay tên trộm chó chứ không chờ đến luật pháp, và cán bộ thì vô tư ăn cắp của công tiền tỷ mà méo phải sợ ai vì cái bọn có thể xử mình chúng còn ăn cắp nhiều hơn cả mình.

  Thế rồi như một luật lệ bất thành văn, luật chỉ dùng để trị dân đen, để thanh trừng nhau là chính chứ nó miễn nhiễm với những cán bộ biết ngoan ngoãn nghe lời..!

  (Nhân Thế Hoàng)

  Trả lờiXóa
 15. Chỉ một tay doanh nghiệp hạng tầm tầm như Khai Silk cũng lừa được người tiêu dùng suốt 30 năm. Điều này chứng tỏ giới có tiền đa số thuộc thành phần trọc phú loè đời nhiều khi họ chỉ biết chạy theo thị hiếu thời trang chứ họ nào quan tâm đến chất lượng của mặt hàng.

  Giới có tiền còn dễ bị lừa như thế nói chi đến những thành phần lao động lo trưa hụt tối.

  Doanh nhân còn tạo ra được những cú lừa dai dẳng như thế nói chi đến bọn tuyên giáo mỗi khi chúng muốn ra tay phù phép, người không có tư tưởng chúng gắn cho có tư tưởng cao siêu để lừa cả dân tộc này hơn 70 năm qua cũng là chuyện dễ hiểu.

  Nói túm lại, dân mình nhẹ dạ cả tin dễ lừa lắm!

  (Trường Giang)

  Trả lờiXóa
 16. Ông Thục, ông lãnh đạo được cả vài trăm con chiên, còn thứ người dân nước Việt không theo đạo của ông thì ông gọi là hội cờ đỏ, vâng còn công khai luôn chứ chả thèm giấu giếm gì, nể ông thật. Nhưng ông ạ, đảng cộng sản lãnh đạo cả đất nước này, đấy là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau và tôi thừa sức hiểu rằng ông biết thừa, nhưng ông cứ thích cùng hội cùng thuyền với lũ chống cộng thì bản thân tôi cũng coi thường trình độ của ông cũng chỉ ngang với lũ vàng vẩu. Xin hết.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những vị linh mục ''đáng kinh'' của giáo dân suốt ngày ra ra những bài giảng đạo khi mà bản thân mình lại đi ngược lại với những đạo lý của mình...Thử hỏi một tên linh mục với những biểu hiện như NGUyền đình thục thì có xứng đáng là một cha đạo hay không hay người ta nên gọi là linh cẩu

   Xóa
 17. nguyễn đình thục nói là chính quyền đàn áp tôn giáo, chính quyền này nọ với ông thục thế giờ đây khi mà nhân dân lên tiếng phản đối hành động của ông thục thì ông ấy lại nhờ đến chính quyền, vậy hẳn ông ta là kẻ vừa muốn chống đối lật đổ chế độ vừa phải ăn bám lấy chính quyền nếu ko thì chính ông ta cũng không thể trụ vững được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. linh mục Nguyễn Đình Thục lại xúi bẩy, bày trò hiệp thông cầu nguyện cho tên phản động Hoàng Đức Bình. Tuy nhiên những hành động đó đã quá nhàm chán với bà con ở Song Ngọc. Mặc dù vậy, Nguyễn Đình Thục đã bất chấp sự thiện chí của chính quyền các cấp, bất chấp giáo luật, pháp luật, trong thánh lễ không tuân thủ theo đường hướng của giáo hội mà lại lên mặt ta đây thay chính quyền lãnh đạo, đấu tranh đòi công lý. Hành động này đã vượt quá mức chịu đựng của nhân dân trong vùng, do đó họ đã đứng lên để ra tay trừng trị những kẻ ngoan cố, cố tình đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc.

   Xóa
  2. Vẫn biết rằng đất nước ta luôn coi trọng quyền tín ngưỡng tôn giáo,tuy nhiên đối với những người chỉ lợi dụng tôn giáo ra,lấy chiếc áo cha đạo làm vỏ bọc gây ra những việc trái pháp luật,lừa gạt người khác như Nguyễn Đình Thục thì cần phải trừng trị thích đáng,để có một Tôn Giáo chính đáng,một đất nước tốt đẹp.

   Xóa
 18. thế mới thấy cuối con đường thì thục cũng phải dựa vào chính quyền, nhưng quan trọng nhất đó là nhiều người dân đã không đồng ý với cách dựng chuyện của linh mục thục và ngày càng có nhiều người phản đối hành vi của ông thục, cho nên ông thục nên cẩn thận khi ra đường nếu ko muốn người dân xử lý.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn đình thục một tên bẩn thỉu, chuyên đi tổ chức cacsc cuộc biểu tình cũng như có những lời lẽ nhằm xuyên tạc phá hoại nhà nước ta. Một tên linh mục biến chất. VỚI những hành động việc làm bẩn thỉu hắn gây ra thì mong rằng các cơ quan chức năng hãy trừng phạt thật nghiêm loại người này để hắn không còn làm ra những việc bẩn thỉu nữa, loại người này thật sự không đáng được làm linh mục mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Họ xin phép chính quyền địa phương, họ không vi phạm pháp luật thì ông có quyền gì yêu cầu họ hay chính quyền xã Sơn Hải phải giải trình lý do. Có lẽ ông Thục đang quen thói làm càn, ông mang suy nghĩ “mình là Cha xứ nên mình có quyền” ra để viết lá thư trên phải không ? Câu trên ông thắc mắc tại sao đội cờ đỏ không tổ chức giao lưu ở UBND xã thì câu dưới ông viết “Phải chăng chính quyền xã Sơn Hải đang phối hợp dàn dựng tổ chức khiêu khích, kích động bạo lực và lợi dụng màn đêm để thực hiện một cuộc đàn áp đẫm máu đối với bà con giáo họ Văn Thai và giáo xứ Song Ngọc”. Đấy, tổ chức ở bên ngoài mà ông còn lu loa lên như thế, thế thì tổ chức ở UBND xã chắc hẳn ông sẽ huy động giáo dân đến cào mặt ăn vạ.

   Xóa
 20. Đáng nhẽ những người đi giảng đạo chúa thế này phải làm gương cho các con chiên mà lại ăn không nói có, xuyên tạc sự thật quả là đã bôi xấu hình ảnh về chúa rồi. Ngay bản thân đã làm sai thì sao mà nói được ai nữa. ông này đã làm cho các con chiên quá thất vọng rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. linh mục Nguyễn Đình Thục - quản xứ Phú Yên, đến nhà thờ Văn Thai và rung chuông tập hợp một bộ phận bà con giáo dân để kích động hận thù, xuyên tạc thông tin, tiếp tục có thái độ hằn học và chống đối chính quyền, phá hoại bình yên của quê hương. Sau khi nghe những hồi chuông lạ đầy bất an giữa ngày thường phát ra từ nhà thờ Văn Thai, người dân xã Sơn Hải (Quỳnh Lưu) đã đánh kẻng báo động, kéo đến bao vây nhà thờ Văn Thai, đòi "dạy cho Nguyễn Đình Thục một bài học". Lúc này Nguyễn Đình Thục hốt hoảng, sợ hãi kêu cứu và được lực lượng công an xuất hiện giải cứu, nhiều người dân lúc đó vẫn còn nguyên sự hậm hực căm tức Nguyễn Đình Thục.

   Xóa
 21. Như vua không bằng, thích gì được nấy nhưng đến lúc bóc nhẽ lại tìm cách để mình không có tội tình gì, đường đi của cha Thục này quả thật là rất khéo. Nhưng mà cái gì cũng có hai mặt của nó chứ, đâu phải cứ đổ cho chính quyền sai là ai cũng tin được đâu, lạ thật. Nhiều khi một kẻ gian trá lại thành kẻ dẫn đầu đoàn quân.

  Trả lờiXóa
 22. Ông linh mục này cũng hay thật, tráo trở như thế này chả nhẽ giáo dân cũng chưa nhận ra được bộ mặt của lão này là sao nhỉ, chả nhẽ niềm tin tôn giáo người ta lại lớn đến như thế, tin những cái tưởng như là không thể tin được như thế, sờ sờ ra như thế sao nhỉ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phản ứng trên của người dân xã Diễn Mỹ như là “giọt nước tràn ly”, là phản ứng của sự tích tụ cả một quá trình dồn nén và đã đến lúc vượt qua sức chịu đựng trong im lặng, và họ đã thể hiện thái độ bằng hành động. Rất may là các cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời và giải thoát cho Nguyễn Ngọc Ngữ và Phạm Xuân Kế nhưng ai cũng hiểu sự việc không dễ chỉ dừng lại đó. Và nếu 02 linh mục này không tỉnh ngộ, tiếp tục có những hành động đi ngược lại với lợi ích của đất nước

   Xóa
 23. Rõ ràng đây chỉ là trò khôn lỏi của ông để nếu giáo dân của ông có làm loạn, có hành vi bạo lực, gây rối ông dễ dàng đổ đó là do chính quyền khiêu khích, ông không chịu trách nhiệm mà thôi! Ông này đúng là một con quỷ đội lốt linh mục mà!

  Trả lờiXóa
 24. Mỗi lần nhắc tới cái tên nguyễn đình thục là lại khiến cho người ta cảm thấy rất khó chịu, hắn khoác lên mình chiếc áo linh mục nhưng lại luôn kích động tuyên truyền những thông tin sai sự thật vào bà con giáo dân khiến bà con có cái nhìn sai lệch về nhà nước ta, thật sự không hiểu ông ta đang là linh mục hay ông ta là con quỷ dữ nữa! Thật đáng khinh bỉ!

  Trả lờiXóa
 25. Lá thư yêu cầu không hề có quốc hiệu, điều này cũng đơn giản thôi, bởi trong mắt ông Thục vốn không hề có “tổ quốc”. Trong lá thư này ông Thục đề cập đến việc đội cờ đỏ tổ chức họp mặt, giao lưu tại địa bàn xã Sơn Hải vào chiều ngày 29/10/2017. Trước đó, ngày 25/10, chính quyền xã Sơn Hải đã mời Ban điều hành giáo họ Văn Thai lên UBND xã để thông báo về buổi tổ chức họp mặt, giao lưu nói trên. Động thái này cho thấy chính quyền xã Sơn Hải rất tôn trọng Ban điều hành giáo họ nên mới mời lên để thông báo bởi dù hoạt động gặp mặt, giao lưu này không liên quan đến hoạt động tôn giáo của giáo họ Văn Thai cũng như giáo xứ Song Ngọc.

  Trả lờiXóa
 26. Thực ra đây là trò khôn lỏi của ông để nếu giáo dân của ông có làm loạn, có hành vi bạo lực, gây rối ông dễ dàng đổ đó là do chính quyền khiêu khích, ông không chịu trách nhiệm.Than ôi Nguyễn Đình Thục, một kẻ gian trá, bỉ ổi như thế này sao lại là một linh mục

  Trả lờiXóa
 27. Cái này gọi là có tật giật mình, làm điều xấu nên lúc nào cũng lo sợ phải không ông Thục ? Người ta tổ chức họp mặt giao lưu, họ mặc áo cờ đỏ sao vàng – cờ tổ quốc, họ hát những bài hát nhạc cách mạng, sao ông lại cho rằng họ cố tình “khiêu khích, kích động bạo lực” ? Ông dựa vào cái gì để khẳng định đây là một mưu đồ kích động bạo lực ? Những thành viên của đội cờ đỏ tấn công ông hay giáo dân của ông ? Hay ông cảm thấy khó chịu khi họ hát nhạc cách mạng ở cạnh nhà thờ, ông sợ không kiềm chế được sẽ rung chuông huy động giáo dân đến quậy phá họ ?

  Trả lờiXóa
 28. Nguyễn Đình Thục quả là kẻ bỉ ổi, vô liêm sỉ, thật là không thể chấp nhận được. Thục đổ hết tội lỗi và những hành vi xấu cho những người dân ở Quỳnh Lưu, điều đó cho thấy lòng tin của người dân ở đây đã không còn dành cho hắn. Sớm muộn Thục cũng sẽ phải bán sới thôi.

  Trả lờiXóa
 29. .......Người dân Việt càng không có bất cứ lý do gì để tin tưởng, tự hào vào sự lãnh đạo của đảng cộng sản khi sau hơn 40 năm, vị trí của VN và người VN trên thế giới nó tệ hại, nhỏ nhoi đến mức nào. Cuối cùng, điều khác biệt quan trọng nhất, đó là nếu đảng cộng sản TQ có tồn tại thêm vài ba thập niên nữa thì Trung Quốc cũng chả mất đi một tấc lãnh thổ lãnh hải nào, thậm chí còn được thêm do lấn biển, chiếm đảo của các nước láng giềng, nhưng đảng cộng sản VN mà tồn tại thêm chừng một thập niên nữa thôi, thì VN nhiều phần chỉ còn là một khu tự trị của Tàu! Và đất nước này chả còn lại gì, mọi thứ tài nguyên cho đến đất đai đã bị khai thác, đem cho vay cho thuê, đem bán sạch…Chỉ còn lại một đống nợ!

  Một cái đảng cầm quyền không đem lại được lợi lộc gì cho nước cho dân, chỉ toàn phá hoại, thì có lý do gì để vẫn tồn tại trên đầu trên cổ nhân dân, làm mất đi thêm bao nhiêu cơ hội và làm chậm thêm thời gian làm lại từ đầu của đất nước?

  Trả lờiXóa
 30. Thục lại ngoác mồm kêu chính quyền can thiệp, nhưng mà những việc làm sai trái của Thục thì chính quyền sẽ can thiệp bằng cách làm rõ và vạch trần bản chất xấu xa cũng như bộ mặt giả tạo của tên linh mục này. Lòng dân đã không tin thì cũng báo hiệu Thục chuẩn bị lên đường là vừa, sớm thôi ông linh mục dởm ạ.

  Trả lờiXóa
 31. nguyễn đình thục không biết rằng giờ đây không phải tín đồ công giáo là người ta nghe lời cha xứ của mình mà quan trọng là nhận thưc của người dân giờ đã cao rồi, họ có quyền tiếp cận thông tin để mà biết cái nào đúng cái nào là sai, còn việc yêu cầu của ông Thục thể hiện sự sợ hãi của ông thục đối với những phản ứng của người dân.

  Trả lờiXóa
 32. Nguyễn Đình Thục, một kẻ gian trá, bỉ ổi như thế này sao lại là một linh mục. Từ cách nói " Hội cờ đỏ" đã cho thấy tính chất chống đối và phân biệt rất rõ ràng của tên linh mục này. Gạt qua vấn đề đó, việc Hội cờ đỏ - tập hợp những người yêu nước 3 miền lại thì Nguyễn Đình Thục lại tranh thủ để tạo sự liên đới với bà con giáo họ Văn Thai nói riêng và giáo dân xứ Song Ngọc và chính quyền đang có âm mưu xấu. Đây hoàn toàn là sự bịa đặt và là âm mưu thâm độc nham hiểm xấu xa của Nguyên Đình Thục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cậu tặc chủng. Thì mãi mãi là cậu tặc chủng thôi cảm ơn bác da cứu nước VN an Thịnh. A di da phật. Lm phản động lợi dụng tôn giáo chống phá. Chúa dạy con người ta sống tốt đời, đẹp đạo, chứ Chúa k dạy đi chống phá Nhà nước.

   Xóa
 33. Với tinh thần yêu thương của Chúa, tôi khuyên ông linh mục Thục tốt nhất là không ra đường vào lúc này. Vì với bao bức xúc mà ông gây ra cho người dân nơi đây, giờ này ông thò đầu ra chắc chắn là ăn gạch đá, không thì cũng bị vỡ mặt. Lúc ấy con chiên cũng chả cứu cha được đâu!

  Trả lờiXóa
 34. Có lẽ Chúa đã lầm khi chọn người truyền đạo của người cho một tên như Nguyễn Đình Thục. Trong hắn không có gì biểu hiện của người ngộ đạo cả. Trong hắn chỉ là lòng thù hằn với Đảng nhà nước Việt Nam. Chính sự thù hằn ấy đã làm hắn ngu muội, quên đi mất một điều mình là linh mục, mình có nhiệm vụ truyền đạo cho con chiên của mình!

  Trả lờiXóa
 35. Có một điều đang xảy ra trong thực tế, nhiều người bên lương không thích những người theo Thiên chúa giáo mang tư tưởng chống đối như Nguyễn Đình Thục. Lý do vì sao, chỉ vì những con sâu, cái ung cái nhọt như Nguyễn Đình Thục làm cho "rầu" nồi canh. Vì vậy cấp thiết là phải loại bỏ những người như Thục thì mới mong tôn giáo trên đất nước ta hòa hợp sống chung với nhau được!

  Trả lờiXóa
 36. Một câu hỏi đặt ra là, sau bao nhiêu năm tu nghiệp ở nước ngoài nước trong, Nguyễn ĐÌnh Thục sao không mang sức mình ra góp sức cho nước cho đời, cho xã hội,cho dân tộc mình mà lại cứ đi chống phá Đảng, Nhà nước. Nếu không thể góp sức thì cũng chuyên tâm vào việc truyền đạo, sao cứ xâm lấn sang lĩnh vực chính trị làm gì. Cần lắm một câu trả lời từ chính linh mục Nguyễn Đình Thục?!

  Trả lờiXóa
 37. Trước giờ chỉ thấy bọn lâu bâu hay lu loa rằng chính quyền bảo kể cho đầu gấu đánh dân. Ấy vậy mà bây giờ lại thấy chính quyền bảo kê cho nhân dân ức hiếp các ngài:))). Ủa sao cái gì cũng có chính quyền hết trơn vậy. Mà chính quyền cũng từ nhân dân mà ra, ủng hộ nhân dân là đúng chứ ủng hộ mấy thằng quỷ dữ mặc áo thầy tu

  Trả lờiXóa
 38. Cần một cú tát mạnh mà chính quyền nơi đây dành cho văn bản trước đó của Linh mục Nguyễn Đình Thục. Hay nói cách khác, trong khi lớn tiếng đề nghị chính quyền làm thế này, thế nọ thì chính quyền lại vỗ mặt nói rằng: Chính ông đang làm xấu tình hình, làm gia tăng mâu thuẫn lương giáo trên địa bàn.

  Trả lờiXóa
 39. Cũng may mà chính Nguyễn Đình Thục chưa phải xây xát gì nếu không không chỉ là lớn tiếng tố cáo ăn vạ nữa mà còn nhiều hoạt động bẩn thỉu khác mà y đưa ra. Hành động của Nguyễn Đình Thục chẳng khác nào hành động của kẻ vong ơn bội nghĩa. Giờ đây thử xem khi y bị mất uy tín đến vậy thì còn ai có nghe những lời kích động của ông ấy nữa không.

  Trả lờiXóa
 40. Để thấy rõ sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân đối với hoạt động của linh mục Nguyễn Đình Thục trong vụ biểu tình tại Nghệ An đó là hình ảnh được "Việt Tân" Hoàng Bình đăng lên facebook trong ngày xảy ra biểu tình khi mà đối tượng Hoàng Bình đã dùng hình ảnh bị thương của em trai Bình diễn ra cách đây hơn 1 tháng để minh họa vô căn cứ về bị thương tại vụ biểu tình để kích động tâm lý hiếu chiến của giáo dân nơi đây.

  Trả lờiXóa