VỀ CÁI GỌI LÀ LỚP HUẤN LUYỆN “HẠT GIỐNG ĐỔI THAY” CỦA VOICE

01/10/2017
Tags:

16 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Lớp học “Hạt giống thay đổi” bản chất là một lớp huấn luyện đối tượng chống đối chính quyền của tổ chức Voice và đằng sau là Việt tân. Điều này nằm trong âm mưu chuyển các khóa đào tạo, huấn luyện từ nước ngoài vào trong nước của Việt tân. Một điều quả thực là nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 3. Lớp học “Hạt giống thay đổi” là một lớp huấn luyện đối tượng chống đối chính quyền của tổ chức Voice và đằng sau là Việt tân. Điều này nằm trong âm mưu chuyển các khóa đào tạo, huấn luyện từ nước ngoài vào trong nước của Việt tân. Không chỉ riêng mỗi Nguyễn Đình Hà mà còn rất nhiều đối tượng khác nữa, cho nên cơ quan Công an cần nhanh chóng tìm ra và bắt giữ, xử lý theo pháp luật hết lũ này.

  Trả lờiXóa
 4. Cần chú ý đến vấn đề là tổ chức đứng đằng sau vạch ra chương trình học này chính là Voice, một cánh tay nối dài của Việt Tân. Toàn bộ chi phí tổ chức lớp học cũng là do Voice tài trợ… Thật là đáng nguy hiểm khi một tổ chức khủng bố tài trợ cho tổ chức này.
  Rất may mắn là cơ quan An ninh đã kịp thời ngăn chặn không cho chúng tổ chức, sau khi bắt được Nguyễn Đình Hà thì cơ quan An ninh nên khai thác tên này để hắn khai ra đồng bọn của mình

  Trả lờiXóa
 5. lớp học “Hạt giống thay đổi” bản chất là một lớp huấn luyện đối tượng chống đối chính quyền của tổ chức Voice và đằng sau là Việt tân. Điều này nằm trong âm mưu chuyển các khóa đào tạo, huấn luyện từ nước ngoài vào trong nước của Việt tân. Một điều quả thực là nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 6. VOICE là tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân.
  Chính vì đây là một phần của một tổ chức khủng bố cho nên tính chất khủng bố của nó luôn song hành với mọi chương trình mà nó tổ chức. Những kẻ như Nguyễn Quang A, Lê Công Định, Đoan Trang chính là những tên khủng bố đang núp dưới vai trò những nhà hoạt động cải cách dân chủ.
  Đã là khủng bố thì phải tiêu diệt nó ngay không thì hậu quả sẽ như Syria hiện tại.

  Trả lờiXóa
 7. “Hạt giống thay đổi” là một lớp huấn luyện đối tượng chống đối chính quyền của tổ chức Voice và đằng sau là Việt tân. Điều này nằm trong âm mưu chuyển các khóa đào tạo, huấn luyện từ nước ngoài vào trong nước của Việt tân. Chúng không phải là hạt gì mà là loại rắn rết, sâu bọ

  Trả lờiXóa
 8. Cần chú ý đến vấn đề là tổ chức đứng đằng sau vạch ra chương trình học này chính là Voice, một cánh tay nối dài của Việt Tân. Toàn bộ chi phí tổ chức lớp học cũng là do Voice tài trợ… Thật là đáng nguy hiểm khi một tổ chức khủng bố tài trợ cho tổ chức này.
  Rất may mắn là cơ quan An ninh đã kịp thời ngăn chặn không cho chúng tổ chức, sau khi bắt được Nguyễn Đình Hà thì cơ quan An ninh nên khai thác tên này để hắn khai ra đồng bọn của mình, cần phải ngăn chặn chúng sớm n hất có thế!

  Trả lờiXóa
 9. Voice là một trong những sản phẩm do tổ chức khủng bố Việt tân tạo dựng dưới danh nghĩa NGO để tiện quyên góp tiền từ dân chúng và các loại quỹ dân chủ, nhân quyền. VOICE là viết tắt của "Vietnamese Overseas Initiative for Conscience Empowerment" tức là "sáng kiến vì lương tâm người Việt hải ngoại". Chúng ta cần kịch liệt lên án những hành vi của tổ chức này.

  Trả lờiXóa
 10. Bà con cần chú ý cảnh giác, đây chính là một tổ chức lấy lương tâm để che đậy hành vi chống phá Nhà nước và nhân dân Việt Nam. VOICE mở chi nhánh ở nhiều nước, lấy danh nghĩa là thiện nguyện, vì cộng đồng làm vỏ bọc hoạt động, tìm kiếm tài chính cho tổ chức khủng bố Việt tân, lại tránh bị đánh thuế thu nhập.

  Trả lờiXóa
 11. Mọi người nên cảnh giác. Voice chính là tổ chức con do tổ chức khủng bố Việt Tân thành lập ra nhằm tìm kiếm nguồn lực tài chính, kêu gọi tài trợ dưới vỏ bọc dân chủ, nhân quyền. Ngoài hoạt động thu hút tài chính cho việc phá hoại, Voice còn kêu gọi người Việt Nam sang học các lớp huấn luyện đấu tranh bất bạo động, các khóa học kỹ năng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền do Việt Tân và các thế lực thù địch bày ra

  Trả lờiXóa
 12. Mỗi năm VOICE nhận được ngân khoản khủng từ NED và HRW nhưng thường lại không kiếm đủ người từ Việt Nam sang dự mỗi khóa học, nên nhiều khi VOICE cử luôn cả cụm "học viên" học đi học lại hết khóa này đến khóa khác, vì thế ngân sách có vẻ rất dôi dư.

  Trả lờiXóa
 13. Từ khi thành lập đến nay, Voice luôn nóp bóng dưới hình thức vỏ bọc là tổ chức phi chính phủ NGO nên đã gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong đấu tranh, xử lý với những hành vi phạm tội của các đối tượng. Đồng bào ta hãy cùng nhau đập tan cái tổ chức chân rết khủng bố ở VN này.

  Trả lờiXóa
 14. Bà con nên cảnh giác mục đích thiện nguyện cảu Voice thực ra để che chắn cho âm mưu, hành động chống phá với cái gọi là “các tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam”, lấy lý do “lên tiếng bảo vệ những quyền con người căn bản mà Chính phủ Việt Nam đã cam kết”. Danh tính cái gọi là “các tổ chức xã hội dân sự ở Việt Nam” thực chất là những hội nhóm kiểu đánh giậm, câu kết chống phá trên mạng xã hội với tên gọi như “Diễn đàn xã hội dân sự”, “Phong trào con đường Việt Nam”, “Dòng Chúa cứu thế”, “Tuyên bố 258”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”...

  Trả lờiXóa
 15. lớp học “Hạt giống thay đổi” bản chất là một lớp huấn luyện đối tượng chống đối chính quyền của tổ chức Voice và đằng sau là Việt tân. Điều này nằm trong âm mưu chuyển các khóa đào tạo, huấn luyện từ nước ngoài vào trong nước của Việt tân.

  Trả lờiXóa
 16. Thật là đáng nguy hiểm khi một tổ chức khủng bố tài trợ cho tổ chức này.
  Rất may mắn là cơ quan An ninh đã kịp thời ngăn chặn không cho chúng tổ chức, sau khi bắt được Nguyễn Đình Hà thì cơ quan An ninh nên khai thác tên này để hắn khai ra đồng bọn của mình

  Trả lờiXóa