VÀI LỜI VỚI BẢN KIẾN NGHỊ CỦA ÔNG NGUYỄN TRUNG

04/10/2017
Tags:

33 nhận xét:

 1. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 2. Nội dung của bản kiến nghị này nghe qua thì có vẻ như là đúng, nhưng mà nếu tìm hiểu kĩ chúng ta sẽ thấy nó hoàn toàn khác với thực tế. Bản kiến nghị có nói nhiều về đường lối chính sách của đảng nhưng mà kết lại thì vẫn là muốn hướng lái việc thay đổi tư tưởng, dẫn đến thay đổi chế độ đây mà. Kiến nghị có dài mấy, có hướng đi đâu cũng không giấu nổi âm mưu này của ông Trung.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kiến nghị do ông Nguyễn Trung đề ra thoạt nghe có vẻ tích cực nhưng thực chất đó chỉ là một chiếc “vỏ bọc nhung” dưới chiêu bài vì lợi ích người dân, vì tiến bộ xã hội, để che giấu những mưu toan, ý đồ xấu xa, đi ngược lại lợi ích quốc gia. Thực tế cho thấy, những đòi hỏi “đa nguyên, đa đảng”, công nhận “xã hội ở dân sự” ở Việt Nam là “câu chuyện” không mới, trái lại là chiêu bài lỗi thời chỉ lừa gạt được một số ít người thiếu hiểu biết. Những luận điểm này, về bản chất chính trị là phản động nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ ta, về nhận thức là phản khoa học, chủ quan, phi thực tiễn.

   Xóa
  2. Những thành tựu không thể phủ nhận của nền chính trị nhất nguyên đó đã khẳng định và ngày càng củng cố vững chắc hơn vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Do đó những kiến nghị do ông Nguyễn Trung đề ra chỉ là một chiếc “vỏ bọc nhung” dưới chiêu bài vì lợi ích người dân, vì tiến bộ xã hội, để che giấu những mưu toan, ý đồ xấu xa, đi ngược lại lợi ích quốc gia.

   Xóa
 3. Lại thêm một Đảng viên cao tuổi nữa, có nhiều đóng góp cho đất nước khi về già đã hồ đồ, đưa ra những kiến nghị hão huyền, sặc mùi "dân chủ" phương Tây. Ông Nguyễn Trung với tư cách là 1 đảng viên, đáng lẽ ông nên tuân thủ điều lệ Đảng, không được phép cứ viết kiến nghị, góp ý rồi tung lên mạng như thế này cho các nhà “dân chủ” khác bám vào lên đồng chửi Đảng, chửi chế độ. Hy vọng ông Nguyễn Trung sẽ không đi vào vết xe đổ mà một số Đảng viên kỳ cựu khác như ông phạm phải khi nghe theo đám dân chủ chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 4. Từng là người đi qua nhiều cương vị, đặc biệt ông từng là người làm công tác tham mưu. Một người như ông đáng lý ra phải phân biệt được những tồn tại, tiêu cực với bản chất một xã hội hay hiệu quả của đường lối, chính sách mới phải. Một người có học thức mà lại cho rằng đường lối, chủ trương Việt Nam đang làm cho Việt Nam lạc lõng, tụt hậu thì đúng thật trước giờ người ta nhầm tưởng về năng lực thực sự của ông rồi. Lạc lõng, tụt hậu mà Việt Nam vẫn được như ngày nay thì kể cũng là một kỳ tích chứ chẳng đùa đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự thăng trầm của mối quan hệ Việt - Trung lâu nay là một chủ đề được các nhà dân chủ khai thác một cách có hệ thống. Từ câu chuyện liên quan nhà ngoại giao Nguyễn Cơ Thạch, Ủy viên Bộ chính trị Hoàng Văn Hoan được cho là "bị thanh trừng".... và nay là câu chuyện liên quan đến Tướng Long.

   Xóa
 5. với những lời này thì ông ta xứng đáng một vé đi theo cùng những con người ở các tổ chức khủng bố rồi , chắc chắn rằng không bao giờ có thể chấp nhận cho những kẻ này đang cố gắng dựng chuyện và nhằm những mục đích chống lại nhà nước và dân tộc này , thật khốn nạn

  Trả lờiXóa
 6. đối với những kẻ này thì chắc chắn chẳng còn gì để nói rồi , mọi người hãy nhìn mà xem những lời lẽ đó có phải đang đối mặt với cả dân tộc việt này không chứ ., nếu như chỉ vì những thứ chẳng đẹp đẽ gì thì ông ta nên tự nhìn vào tường và đấy là đường đi của chính ông nói đấy

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói rất đúng nếu như những con người này chẳng phải là vì tiền mà có thể nói và làm những điều hoang đường như thế thì tôi đi đầu xuống đất. chẳng ai còn tin vào những lời nhảm nhí như này nữa đâu và chỉ là những thứ ngu ngốc mà thôi

   Xóa
  2. Thực tế cho thấy, những đòi hỏi “đa nguyên, đa đảng”, công nhận “xã hội ở dân sự” ở Việt Nam là “câu chuyện” không mới, trái lại là chiêu bài lỗi thời chỉ lừa gạt được một số ít người thiếu hiểu biết. Những luận điểm này, về bản chất chính trị là phản động nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ ta, về nhận thức là phản khoa học, chủ quan, phi thực tiễn.

   Xóa
  3. Những thành tựu không thể phủ nhận của nền chính trị nhất nguyên đó đã khẳng định và ngày càng củng cố vững chắc hơn vai trò lãnh đạo của Đảng đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc. Do đó những kiến nghị do ông Nguyễn Trung đề ra chỉ là một chiếc “vỏ bọc nhung” dưới chiêu bài vì lợi ích người dân, vì tiến bộ xã hội, để che giấu những mưu toan, ý đồ xấu xa, đi ngược lại lợi ích quốc gia.

   Xóa
 7. Nội dung của bản kiến nghị này nếu chỉ đọc qua thì thấy phần nào đúng với thực trạng đất nước, nhưng nghiên cứu kỹ thì sẽ thấy nó hoàn toàn khác với thực tế. Bản chất của bản này là muốn hướng lái việc thay đổi tư tưởng, dẫn đến thay đổi chế độ.
  Phải chăng ông Nguyễn Trung đang nghe theo lời của đám dân chủ, lợi dụng danh tiếng trước đây của mình để tuyên bố những lời xàm xí, ông Nguyễn Trung nên cẩn thận hơn, hãy nhìn gương những người khác, đừng để đến lúc bị xử lý thì lại chửi rủa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng Cộng Sản Việt Nam đóng vai trò là lực lượng chính trị lãnh đạo xã hội mang tính quy luật, là sự giao phó của lịch sử, của cách mạng Việt Nam thông qua quá trình sàng lọc, lựa chọn một cách đúng đắn. Đây cũng là sự lựa chọn mang tính lịch sử của nhân dân Việt Nam trong quá trình đấu tranh cách mạng đầy khó khăn, gian khổ, hy sinh. Nếu chấp nhận sự hiện hữu của nhiều đảng phái khác chắc chắn đất nước sẽ không tránh khỏi bất ổn mà các quốc gia khác đã gánh chịu. Vì thế, Việt Nam không thể chấp nhận điều này.

   Xóa
 8. Vấn đề là bản kiến nghị có chính do ông Nguyễn Trung soạn thảo hay lại là mượn danh và chữ ký của ông. Nhiều trường hợp trên thực tế đã có nhiều vị lão thành còn không biết là mình có tên hay chữ ký trong bản kiến nghị gì đó gửi chính quyền. Thời buổi bây giờ mạng xã hội ai mà tin được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chỉ cần qua vài điểm như trên cũng đủ biết cái gọi là kiến nghị tâm huyết của ông nó thiếu tính chính xác khác quan. Đấy là chưa kể, với tư cách là 1 đảng viên, đáng lẽ ông nên tuân thủ điều lệ Đảng, không được phép cứ viết kiến nghị, góp ý rồi tung lên mạng như thế này cho các nhà “dân chủ” khác bám vào lên đồng chửi Đảng, chửi chế độ.

   Xóa
  2. Theo đó, thiếu tướng Trương Giang Long sau khi nghỉ thôi giữ chức vụ nếu có nguyện vọng tiếp tục làm công tác giảng dạy, nghiên cứu tại Học viện Chính trị CAND hoặc bất cứ học viện, trường đại học nào của Bộ Công an và các cơ sở giáo dục này có nhu cầu và được Bộ Công an đồng ý chấp thuận nguyện vọng thì sẽ được kéo dài thời gian làm việc theo quy định nêu trên.

   Xóa
 9. Có thể ông Nguyễn Trung đang bị đám dân chủ lợi dụng để đẩy ông vào con đường tiến tới đi ngược lại những đường hướng của Đảng, Nhà nước. Một người lão thành như ông Trung nếu có biết thông tin về bản kiến nghị mà có tên mình thì nên lên tiếng để khẳng định có chính là ông viết không hay là có kẻ đổ thừa cho ông. Mọi việc nên được làm sáng tỏ.

  Trả lờiXóa
 10. ông Trung đã có quá trình dài cống hiến cho Đảng và Nhà nước, tiếc rằng khi về già ông lại cho rằng đường lối, chủ trương Việt Nam đang làm cho Việt Nam lạc lõng, tụt hậu.
  Phải chăng vê già ông Trung chưa muốn yên vui tuổi già, vẫn muốn tên tuổi của mình nổi hơn trong làng chính trị nên đi nói càn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản thân tôi thấy những kiến nghị do ông Nguyễn Trung đề ra thoạt nghe không có vẻ tích cực một tý nào. Thiết nghĩ đòi hỏi “đa nguyên, đa đảng”, công nhận “xã hội ở dân sự” ở Việt Nam là “câu chuyện” không mới, trái lại là chiêu bài lỗi thời chỉ lừa gạt được một số ít người thiếu hiểu biết. Những luận điểm này, về bản chất chính trị là phản động nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ ta, về nhận thức là phản khoa học, chủ quan, phi thực tiễn của ông Nguyễn Trung mà thôi.

   Xóa
 11. chỉ cần qua vài điểm như trên cũng đủ biết cái gọi là kiến nghị tâm huyết của ông nó thiếu tính chính xác khác quan. Đấy là chưa kể, với tư cách là 1 đảng viên, đáng lẽ ông nên tuân thủ điều lệ Đảng, không được phép cứ viết kiến nghị, góp ý rồi tung lên mạng như thế này cho các nhà “dân chủ” khác bám vào lên đồng chửi Đảng, chửi chế độ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Nguyễn Trung với tư cách là 1 đảng viên, đáng lẽ ông nên tuân thủ điều lệ Đảng, không được phép cứ viết kiến nghị, góp ý rồi tung lên mạng như thế này cho các nhà “dân chủ” khác bám vào lên đồng chửi Đảng, chửi chế độ. Hy vọng ông Nguyễn Trung sẽ không đi vào vết xe đổ mà một số Đảng viên kỳ cựu khác như ông phạm phải khi nghe theo đám dân chủ chống phá đất nước

   Xóa
 12. Với tư cách là 1 đảng viên, đáng lẽ ông Trung nên tuân thủ điều lệ Đảng, không được phép cứ viết kiến nghị, góp ý rồi tung lên mạng như thế này cho các nhà “dân chủ” khác bám vào lên đồng chửi Đảng, chửi chế độ.

  Trả lờiXóa
 13. Đảng Cộng Sản Việt Nam đóng vai trò là lực lượng chính trị lãnh đạo xã hội mang tính quy luật, là sự giao phó của lịch sử, của cách mạng Việt Nam thông qua quá trình sàng lọc, lựa chọn một cách đúng đắn. Đây cũng là sự lựa chọn mang tính lịch sử của nhân dân Việt Nam trong quá trình đấu tranh cách mạng đầy khó khăn, gian khổ, hy sinh. Nếu chấp nhận sự hiện hữu của nhiều đảng phái khác chắc chắn đất nước sẽ không tránh khỏi bất ổn mà các quốc gia khác đã gánh chịu. Vì thế, Việt Nam không thể chấp nhận điều này.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu là kiến nghị thực chất thì chắc chắn phải có sự thừa nhận những mặt tích cực lẫn tiêu cực để có một cái nhìn khách quan. Nhưng đằng này chúng ta thấy gì? Kiến nghị của ông Nguyễn Trung lại không phải như vậy. Kiến nghị của ông Nguyễn Trung toàn sặc mùi tiêu cực. Tất cả những điểm ông nêu ra không chỉ có tiêu cực mà còn mang nặng yếu tố chống đối giống như các bản kiến nghị của các đối tượng dân chủ trước đó. Từ những điều như vậy có thể đánh giá đây là bản kiến nghị không hề thực chất tẹo nào.

  Trả lờiXóa
 15. Từng giữ những chức vụ quan trọng thì điều ông Nguyễn Trung thừa hiểu cả những bước phát triển vượt bậc của đất nước ta từ khi hòa bình lập lại. Nhưng trong bản kiến nghị ông ấy lại không nêu ra. Trong bản kiến nghị sao tôi chỉ thấy các điểm yếu lẫn các câu từ mang tính kích động mọi người từ bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa. Ông đang viết theo kiểu của các đối tượng "dân chủ" ngày nào. Giờ ông Trung có lẽ đang dần chuyển mình theo các đối tượng dân chủ để lấn sân sang lĩnh vực dân chủ. Rõ ràng, đây là một bước đi sai lầm của ông ta.

  Trả lờiXóa
 16. ở Việt Nam luôn có các cơ quan và tổ chức có nhiệm vụ tiếp nhận các kiến nghị của các cơ quan, tổ chức. Đồng thời, tiến hành bảo vệ các cơ quan, tổ chức, cá nhân này, cá nhân này nếu những kiến nghị này hợp pháp. Ông Nguyễn Trung thừa hiểu thế nào là kiến nghị một cách hợp pháp. Còn kiến nghị của ông Trung là kiến nghị của người không có tâm xây dựng đất nước và nó cũng không phải là kiến nghị có tính hợp pháp. Kiến nghị kiểu gì mà toàn thấy xu bỏ Đảng, bỏ chế độ để đi theo chế độ khác. Nguyễn Trung đang lợi dụng cơ hội để tiến hành các hoạt động chống đối thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 17. Cổ súy cho thứ “chủ nghĩa bác bỏ lịch sử” là âm mưu nguy hiểm mà các thế lực thù địch tìm cách mượn những nhân sĩ, trí thức từng nổi danh hòng dùng uy tín, tên tuổi của họ để “đẻ” ra những bài viết, tác phẩm có nội dung chống phá, xuyên tạc. Không gì khác, thứ mà kẻ địch đưa ra chiêu dụ thường là vật chất hoặc lợi ích nào đó để “câu” những người đang có tư tưởng dao động, bất mãn. “Để tiêu diệt một vương quốc, đòn trước tiên phải xóa bỏ quá khứ của vương quốc đó” – đây là thủ đoạn đã được cảnh báo ở nhiều quốc gia.

  Trả lờiXóa
 18. Ông nói như thế này là đang bôi đen tất cả những thành tựu quan trọng mà đất nước đã đạt được trong hơn 30 năm đổi mới vừa qua, đồng thời khuếch đại một số mặt yếu kém để rồi phủ nhận tất cả mọi đường lối đối nội, đối ngoại của Đảng. Tại sao ông lại nói Việt Nam ta đang lạc lõng khi quan hệ đối ngoại của VIệt Nam đang không ngừng được mở rộng, chúng ta đã có quan hệ đối ngoại với gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Việt Nam luôn có sự ủng hộ, giúp sức của cộng đồng quốc tế mỗi khi có việc cần, sao ông bảo là một mình một đường và lạc lõng.

  Trả lờiXóa
 19. Ông Nguyễn Trung với tư cách là 1 đảng viên, đáng lẽ ông nên tuân thủ điều lệ Đảng, không được phép cứ viết kiến nghị, góp ý rồi tung lên mạng như thế này cho các nhà “dân chủ” khác bám vào lên đồng chửi Đảng, chửi chế độ. Hy vọng ông Nguyễn Trung sẽ không đi vào vết xe đổ mà một số Đảng viên kỳ cựu khác như ông phạm phải khi nghe theo đám dân chủ chống phá đất nước

  Trả lờiXóa
 20. Thực tế cho thấy, những đòi hỏi “đa nguyên, đa đảng”, công nhận “xã hội ở dân sự” ở Việt Nam là “câu chuyện” không mới, trái lại là chiêu bài lỗi thời chỉ lừa gạt được một số ít người thiếu hiểu biết. Những luận điểm này, về bản chất chính trị là phản động nhằm chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ ta, về nhận thức là phản khoa học, chủ quan, phi thực tiễn.

  Trả lờiXóa
 21. Theo đó, thiếu tướng Trương Giang Long sau khi nghỉ thôi giữ chức vụ nếu có nguyện vọng tiếp tục làm công tác giảng dạy, nghiên cứu tại Học viện Chính trị CAND hoặc bất cứ học viện, trường đại học nào của Bộ Công an và các cơ sở giáo dục này có nhu cầu và được Bộ Công an đồng ý chấp thuận nguyện vọng thì sẽ được kéo dài thời gian làm việc theo quy định nêu trên. Đúng là quá vớ vânR

  Trả lờiXóa
 22. Những kiến nghị do ông Nguyễn Trung đề ra thoạt nghe có vẻ tích cực nhưng thực chất đó chỉ là một chiếc “vỏ bọc nhung” dưới chiêu bài vì lợi ích người dân, vì tiến bộ xã hội, để che giấu những mưu toan, ý đồ xấu xa, đi ngược lại lợi ích quốc gia. Thực tế cho thấy, những đòi hỏi “đa nguyên, đa đảng”, công nhận “xã hội ở dân sự” ở Việt Nam là “câu chuyện” không mới

  Trả lờiXóa