VÀI LỜI TRAO ĐỔI VỚI PHẠM CHÍ DŨNG VỀ BIỂU TÌNH

06/10/2017
Tags:

41 nhận xét:

 1. Ở đây cần thấy rằng việc tập trung đông người nêu kiến nghị tập thể của bà con chợ An Đông nó khác hoàn toàn với các cuộc biểu tình do giới “dân chủ” mà nói trắng ra là do các phần tử chống đối chính quyền tổ chức. Nó không mang màu sắc chính trị, không phục vụ âm mưu chính trị lật đổ chính quyền mà chỉ đơn thuần là nêu kiến nghị về các vấn đề cơm áo gạo tiền của cuộc sống. Do đó, Dũng đánh đồng giữa hai vấn đề này là không đúng.

  Trả lờiXóa
 2. Phạm Chí Dũng đang cố tình đánh đồng giữa kiến nghị tập thể và biểu tình. Rõ ràng chúng ta thấy hoạt động của tiểu thương chợ An Đông là không hề mang yếu tố chính trị và đây cũng không phải là hoạt động biểu tình như Dũng nói. Nó đơn giản là hoạt động kiến nghị tập thể do Ban quản lý chợ chưa thực hiện những gì như cam kết trước đó. Phạm Chí Dũng đang có sự nhầm lẫn tai hại giữa hai khái niệm này. Y muốn người khác hiểu hoạt động của bà con chợ An Đông như hoạt động biểu tình để "gia tăng" các hoạt động chống đối.

  Trả lờiXóa
 3. Phạm Chí Dũng hết lời ca ngợi cho cuộc tập trung phản đối của bà con tiểu thương chợ An Đông mà theo Dũng là “biểu tình” và cho rằng với những cuộc bất tuân dân sự thành công như thế này sẽ chẳng cần Luật biểu tình nữa.Dũng ơi là Dũng, Dũng sai rồi, sai quá rồi. Dũng đang có một sự nhầm lẫn không hề nhẹ giữa biểu tình và kiến nghị tập thể. Dũng bảo không cần Luật biểu tình nhưng đó chỉ là ý kiến của Dũng, còn cả xã hội đều cần Luật biểu tình hết. Vậy Dũng cứ ngồi đấy và chờ xem Luật biểu tình được thi hành thì đám người như Dũng sẽ khốn khó như thế nào nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Dũng cũng như các đối tượng dân chủ khác đang lợi dụng các hoạt động biểu tình để tiến hành các hoạt động chống đối mang màu sắc chính trị rõ rệt. Chính vì lẽ đó mà Dũng nói không cần Luật biểu tình. Y không cần Luật biểu tình để hoạt động chống đối dễ dàng hơn đây mà. Hay nói cách khác là Dũng đang sợ Luật biểu tình đang sắp được thi hành.

  Trả lờiXóa
 5. Ở đây cần thấy rằng việc tập trung đông người nêu kiến nghị tập thể của bà con chợ An Đông nó khác hoàn toàn với các cuộc biểu tình do giới “dân chủ” mà nói trắng ra là do các phần tử chống đối chính quyền tổ chức. Nó không mang màu sắc chính trị, không phục vụ âm mưu chính trị lật đổ chính quyền mà chỉ đơn thuần là nêu kiến nghị về các vấn đề cơm áo gạo tiền của cuộc sống. Do đó, Dũng đánh đồng giữa hai vấn đề này là không đúng.

  Trả lờiXóa
 6. với những gì mà phạm chí dũng đang làm chắc chắn chẳng bao giờ ai có thể tin được vào sự thật này nữa những gì mà thấy con người ông ta đang đi chắc chắn là đã quá sai lầm rồi , và để mà thấy được những điều tốt đẹp của hành động của ông ta thì mọi người hãy xem ông ta đã gây ra điều gì rồi

  Trả lờiXóa
 7. chúng ta biết phạm chí dũng là một kẻ ăn mày dưới hình thức dân chủ , để mà xin những đồng tiền xấu xa kia thì ông ta bất chấp nhưng điều tốt đẹp trong xã hội và hi sinh những quyền lợi lợi ích của những người dân nghèo cần được quan tâm bằng việc cố gắng làm những điều đi ngược lại với dân tộc

  Trả lờiXóa
 8. Trên thế giới, nhiều nước vẫn mở mồm ra là dân chủ tuyệt đối, nhưng thực tế thì trái ngược hoàn toàn. Nhìn vào tình hình thế giới là biết, tự do biểu tình nhưng phải chịu quản lý của pháp luật, chỉ cần ra khỏi khu vực đăng ký là bị phạt ngay. Thế nên mới thấy, tự do gì thì vẫn phải có khuôn khổ, đảm bảo không đụng chạm, xâm hại đến quyền lợi của cá nhân, tổ chức khác mới được. Đâu thể thích làm gì thì làm, coi thường cá nhân, tổ chức khác.

  Trả lờiXóa
 9. Biểu tình là quyền của công dân đã được Hiến pháp ghi nhận, thế nhưng phạm chí dũng lại dựa vào cái quyền của công dân này định biểu tình để lật đổ chế độ thì nó vượt quá phạm vi quyền của một con người cụ thể, đó là quyền nhưng phải tuân thủ theo pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Cần nhắc lại với Phạm Chí Dũng rằng vụ biểu tình vừa rồi của giáo dân miền Trung không phải là thế tức nước võ bờ của nhân dân để phản đối chế độ mà đó chỉ là vụ tụ tập, biểu tình tuần hành của giáo dân miền Trung dưới sự kích động, tổ chức của số chức sắc cực đoan trong giáo phận Vinh như linh mục Đặng Hữu Nam hay Trần Đình Lai.

  Trả lờiXóa
 11. Ý của Phạm Chí Dũng xuyên tạc điểm này là muốn để chứng minh với người đọc rằng tình thế đất nước đang vô cùng đen tối và nhân dân đang rất bức xúc với chế độ, sẵn sàng vùng lên… Thế nhưng anh ta xuyên tạc quá lộ liễu nên không có tính thuyết phục.

  Trả lờiXóa
 12. phạm chí dũng tự xưng là tiến sỹ nhưng có những cách nhìn nhận hoàn toàn sai lệch phủ nhận những giá trị thực tồn tại trong xã hội, hắn cổ súy cho những cái gọi là biểu tình để lật đổ chế độ chứ chẳng phải biểu tình để tăng thêm quyền cho người dân việt nam, cần phải nhận thấy bản chất đó để phân biệt đúng sai của quyền này.

  Trả lờiXóa
 13. với mục đích phá hoại tư tưởng, muốn vẽ ra một hiện tình đất nước đen tối, muốn tác động tư tưởng người dân mất niềm tin vào đất nước nên Phạm Chí Dũng đã cố tình xuyên tạc nhiều thứ. Thế nhưng, với sự xuyên tạc không biên giới của anh ta, có lẽ chẳng có mấy ai tin, trừ chủ trang Ba Sàm Đinh Ngọc Thu hay những kẻ tâm thần chính trị như Lê Anh Hùng.

  Trả lờiXóa
 14. Đối với Phạm Chí Dũng, một người được rận coi là nhân tài, coi là nhà văn này nọ, nhưng ông cũng phải biết rằng những thứ đó chỉ là ảo vọng mà thôi, nó không thể có sự lâu dài, cũng như nhưng suy nghĩ của ông, nó chỉ là nhất thời do có những kẻ đầu độc ông.

  Trả lờiXóa
 15. Ông Dũng ơi, ông nên biết cái gọi là làm báo chí thì phải nói thật, phản ánh đúng, đừng có bịa đặt, đừng có để ý chủ quan của mình vào các suy nghĩ đó, nếu như là một người có những suy nghĩ việc lớn, thì ông cũng phải đặt cái lợi ích cá nhân đó lên trên lợi ích của cá nhân mình.

  Trả lờiXóa
 16. Phạm Chí Dũng đã quá quen với việc thể hiện một giọng điệu không khác gì giọng điệu của những người Mỹ khi vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, bóp nghẹt quyền tự do dân chủ của người dân, hắn ta đã phản bội lại lý tưởng của gia đình để đi theo những lợi ích tầm thường

  Trả lờiXóa
 17. Ai cũng biết Phạm Chí Dũng là một kẻ vì sự ích kỷ của bản thân, vì cái tôi không chịu ai mà đã chuyển sang trở thành kẻ chống đối lại Nhà nước và xã hội, ông ta đã sỉ vả vào truyền thống gia đình mình, vào những gì cha ông để lại. Ông ta không xứng được đứng trong hàng ngũ gia đình mình

  Trả lờiXóa
 18. Điều tiên quyết của một người làm báo là phải nói ra được sự thật, đưa đến cho người đọc những thông tin cập nhật một cách chính xác nhất. Nhưng có vẻ như báo chí nước ta đang là mục tiêu để đám phản động lợi dụng quyền tự do ngôn luận vào việc chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 19. Với mục đích phá hoại tư tưởng, muốn vẽ ra một hiện tình đất nước đen tối, muốn tác động tư tưởng người dân mất niềm tin vào đất nước nên Phạm Chí Dũng đã cho ra đời những bài viết sặc mùi phản động như thế. Tuy nhiên, người dân Việt Nam đủ tỉnh táo để biết đâu mới là nơi họ cần tin tưởng.

  Trả lờiXóa
 20. chỉ óc những con người như này mới nói được những điều như thế đối với một con người tốt đẹp sẽ không bao giờ làm như thế đâu hay tại vì những thứ như này sẽ chỉ giúp những cái điều không biết nó là điều nào tốt đẹp đâu . hẳn có những điều xấu xa mà ông ta đang làm

  Trả lờiXóa
 21. Mấy cái trò bôi nhọ lãnh đạo, bôi nhọ những người có tài có uy tín của đám "dân chủ đểu" là mấy cái trò đã xưa cũ lắm rồi. Chúng nhắm vào những người tốt, những người kiên quyết đấu tranh chống cái xấu, cái tiêu cực bởi một lẽ dễ hiểu những người như vậy sẽ kiên quyết đấu tranh, cản bước những hoạt động sai trái của chúng.

  Trả lờiXóa
 22. Ở đây cần thấy rằng việc tập trung đông người nêu kiến nghị tập thể của bà con chợ An Đông nó khác hoàn toàn với các cuộc biểu tình do giới “dân chủ” mà nói trắng ra là do các phần tử chống đối chính quyền tổ chức. Nó không mang màu sắc chính trị, không phục vụ âm mưu chính trị lật đổ chính quyền mà chỉ đơn thuần là nêu kiến nghị về các vấn đề cơm áo gạo tiền của cuộc sống. Do đó, Dũng đánh đồng giữa hai vấn đề này là không đúng.

  Trả lờiXóa
 23. thằng phạm chí dũng này luôn trích dẫn mấy cái quyền vớ vẩn ở mỹ hay ở đâu đâu rồi về việt nam đòi phải thực hiện như vậy, với cái não trạng của dũng có lẽ cần phải cho thắng ra nước ngoài để hưởng cái nhân quyền trời ban ấy chứ ở việt nam chẳng thể tạo ra nhân quyền như dũng nói đâu.

  Trả lờiXóa
 24. Phạm Chí Dũng, cái tên được gắn mác “nhà bất đồng chính kiến” hay “nhà báo dân chủ” không mấy xa lạ trong đám phản loạn chống phá đất nước. Ông ta được việt tân trả tiền để mà làm những chuyện phản bội lại tổ quốc của mình, con người này cần phải lên án và trừng phạt bởi những hành vi mà mình đã gây ra. Con người này xuyên tạc sang tình hình nội bộ, công tác tổ chức của Đảng, Nhà nước Việt Nam. Bệnh phẩm của Phạm Chí Dũng luôn luôn chứa đựng các nội dung xuyên tạc, dối trá và bịa đặt trắng trợn. Con người này thật đáng sợ mà..

  Trả lờiXóa
 25. Dựng lên câu chuyện “nội bộ Đảng đang đấu đá” qua các dẫn chứng huyễn hoặc và bịa đặt giống như câu chuyện Trịnh Xuân Thanh, Vũ Huy Hoàng… Sự thêu dệt này có lẽ chỉ “ghi điểm” với việc giải ngân USD của Việt Tân bơm vào chứ không có mảy may tí giá trị gì đối với “chính trường Việt Nam”, thật ra, nếu như trước đây lúc mà cái thời mạng nó còn là thứ gì lạ lẫm, cái thời mà đọc được con chữ trên mạng là người ta tin ngay, chứ con bây giờ, bộ mặt của những kẻ giả danh dân chủ dân hiện ra, hiện ngay trong các hoạt động của chúng thì mấy ai còn tin đến những lời chúng nói nữa đâu

  Trả lờiXóa
 26. Phạm Chí Dũng thực tế là một tên cơ hội bỏ Đảng nhân lúc khó khăn, mang danh là một tiến sỹ kinh tế này nọ, nhưng trên thực tế thì những gì mà họ thấy lại là một kẻ bẩn tưởi. Hắn đã từng một thời giả vờ chui vào trong Đảng, giả làm một người trong sạch nhưng đến khi có cơ hội thì ngay lập tức hắn đã thoát ra ngoài và bôi nhọ Đảng, và cái lợi của hắn hiện nay là được làm một tên trùm của báo chí bên lề.

  Trả lờiXóa
 27. Không hiểu cấu tạo bộ mặt của Phạm Chí Dũng là gì mà có thể mặt dày và trơ trẽn đến thế. Bị nhân dân cả nước chửi vào mặt cho mà vẫn có thể trơ viết những bài xàm lờ với hy vọng để ăn tiền của các thế lực thù địch. Phát sợ với độ mặt dày của bọn phản động, mày nói gì cũng không ai tin đâu dũng, thông tin mày trên mạng nhan nhản, mày tốt hay xấu nguoi ta đều biết hết, mày sống cho thành người đi, phần con lấn át phần người nhiều quá rồi đấy

  Trả lờiXóa
 28. Nếu như ai tin phạm chí dũng thì có lẽ chỉ có mấy đứa cùng hội cùng thuyền mới tin dũng chứ ai chẳng biết dũng luôn có nhiều mưu mẹo để lừa bịp nhân dân, giờ dũng chẳng thể có uy tín được nữa nên càng bày lắm trò hơn..việc làm của Phạm Chí Dũng cũng chẳng có cái gì hơn là thực hiện cho được tham vọng cá nhân của mình mà thôi cho nên có cố thực hiện thêm cũng nên có cái nhìn nhận cho đúng chứ không thể nào chấp nhận cho bất cứ cá nhân nào thích làm cái gì cũng được cả, không có cái gì hơn được ngoài cái trò bịp đâu cho nên đừng cố làm bất cứ cái trò trẻ con nào nhé

  Trả lờiXóa
 29. Có thể khẳng định rằng, sau một thời gian liên tiếp hình ảnh của Phạm Chí Dũng bị nhạt nhòa, từ 1 nhà văn với năng lực khá, bây giờ thì không còn từ nào có thể được Dùng hiện tại cả. Thậm chí, dù đã dồn “toàn tâm toàn lực” cho mấy tờ báo “lá cải” nhưng Phạm Chí Dũng vẫn “chìm nghỉm” sau những dòng chữ sặc mùi xuyên tạc, chống phá đất nước. Quá buồn cho cái kết của 1 nhà văn bệnh hoạn về mặt tư tưởng, đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 30. Có thể nói Phạm Chí Dũng là 1 tên lưu manh, vừa ăn cắp vừa la làng. Tuy nhiên ngòi bút của nhà văn dởm này khá tinh vi và sắc sảo, ý đồ chống đối được giấu tương đối kĩ chứ không như mấy nhà zân chủ mạnh mồm khác như Jb Nguyễn Hữu Vinh, Trần Anh Ki...Tuy nhiên dù gì thì nói nhưng cuối cùng mục đích vẫn là muốn thay đổi chế độ, có lẽ tư duy và óc tưởng tượng của hắn nhiều quá nên mắc chứng ảo tưởng và ngộ nhận về chính trị. Chúng ta có quyền thể hiện quan điểm của mình đối với bất kỳ một hiện tượng xã hội nào nhưng xin rằng hãy hành động vì mục đích góp phần xã hội tốt đẹp hơn, ổn định hơn Dũng ak

  Trả lờiXóa
 31. Ai là người đi biểu tình, họ làm vậy vì động cơ mục đích gì? Chỉ cần câu hỏi đó thôi là có thể biết bản chất của vấn đề là gì rồi. Một số thì suốt ngày la lê ở khắp chỗ, để kiếm chác, ăn tiền bẩn của đám ngoại bang rồi hô hào người nhẹ dạ cả tin đi theo; còn một nhóm người khác thì sau mỗi cuộc biểu tình là họ lại làm rùm beng, tung các clip, hình ảnh, bài viết để quảng bá cho mọi người thấy là họ đã rất tích cực tham gia trong cuộc biểu tình, thậm chí họ còn tự cho mình cái quyền được yêu sách này nọ vô cùng ngang ngược như kiến nghị, kiện tụng tùm lum, quay lại phê phán chính quyền, không chấp hành luật pháp. Mình có lời khuyên cho Dũng nhé trước khi nói điều gì phải uốn lưỡi suy nghĩ nhiều lần nhé, cẩn thận với những phát ngôn của mình, không thì chỉ có vỡ mồm thôi, vì cái tội ngu đó

  Trả lờiXóa
 32. Bất kỳ công dân nào cũng được tự do biểu tình theo quy định của Hiến pháp và pháp luật. Và trong số chúng ta, những công dân sống ở thủ đô nghìn năm chắc hẳn cũng không ít lần chứng kiến các vụ biểu tình với rất nhiều lý do: biểu tình vì cây xanh (vụ thay thế cây xanh ở Hà Nội), biểu tình cá chết (hiện trường cá chết ở Hà Tĩnh mà hiện trường biểu tình tận Hà Nội – chắc chung nhau chữ Hà), hoặc đôi khi biểu tình đòi thả anh chàng, cô nàng nào đó đang bị giam giữ vì hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, xem ra chỉ có tiền mới là trên hết mà thôi với cái đám tham ăn lười lao động này rồi. Một điều đơn giản như vậy với 1 nhà văn như CHí DŨng hình như quá khó hay sao ý nhỉ? mà sao suốt ngày nói những lời xằng bậy để thỏa ước vọng nổi tiếng vậy hả anh DŨng tồ.

  Trả lờiXóa
 33. Khi các cuộc biểu tình, bạo loạn ở các nước Bắc Phi, Trung Đông nổ ra, “Phong trào zân chủ Việt” đã xem đó như là cơ hội, thời cơ để phát triển phong trào cũng như tấn công vào chế độ. Phong trào dân chủ Việt à, mấy cái hành động của các vị thật không thể chấp nhận được, nó quá nhố nhăng, chẳng làm nên cái quái gì cả. Với những hành động và việc làm đó, quả nhiên là chúng không xứng đáng làm con dân nước Việt. Đúng là cá mè một lứa. Không cần phải bàn tán nhiều về Phạm Chí Dũng bới hắn là tên bán nước, bán thân cho bọn phản động nước ngoài. Vì vậy, những gì hắn nói dù có đúng thì cũng chẳng ai tin, đã là ngừoi được xã hội tôn làm thánh lừa thì còn gì là con người nữa; nếu tôi như hắn chắc tự tử cũng chưa rửa hết vết nhơ của mình.

  Trả lờiXóa
 34. Phạm Chí Dũng với cái nhìn thiếu nhân cách - hãy nhìn lại mình trước lúc phán xét các vấn đề xã hội dưới bộ óc hoang tưởng của mình. Chắc dạo này phạm chí dũng đói ăn quá nên mà hắn ta mới tìm cách đánh bóng tên tuổi,tìm kiếm được sự chú ý của đám kền kền và bọn ngoại bang để mong kiếm được chút tiền tiêu. Đúng là “cái lưỡi không xương trăm đường lắt léo”, những việc Phạm Chí Dũng đã gây ra cho dân tộc Việt chỉ có thể gọi là ăn cháo đá bát. Thiết nghĩ nếu còn chút tự trọng cuối cùng thì Phạm Chí Dũng nên ngậm miệng lại để cho cái đất nước này phát triển. Mấy ông chẳng chịu nghe, nhìn và học đề hiểu mà chỉ ngồi bàn phím làm anh hùng thôi.

  Trả lờiXóa
 35. nếu như ông ta có thể làm được những điều khác hơn là việc ngu ngốc như thế thì chắc chắn rằng sẽ có cái kết đẹp chứ chẳng phải đối mặt với lực lượng chức năng suốt thế , và chỉ có những hành động ngu ngốc kia thì ông ta mới sớm vào tù thôi mà

  Trả lờiXóa
 36. Biểu tình là một quyền cơ bản của công dân, tuy nhiên nếu lợi dụng quyền này để thực hiện ý đồ xâm hại tới quyền của người, tổ chức, đất nước thì đó là một hành vi sai trái. Để đảm bảo mọi công dân được thực hiện đầy đủ quyền lợi của mình và việc làm đó không làm ảnh hưởng tiêu cực đến người, tổ chức khác.
  Phạm Chí Dũng với những hiểu biết ít ỏi của mình mà cũng tự tin tuyên bố như vậy là cho thấy con người này tầm thường đến mức nào rồi.

  Trả lờiXóa
 37. Biểu tình là quyền của công dân đã được Hiến pháp ghi nhận, nay cần thể chế hóa thành luật để phục vụ quản lý Nhà nước, để cho những cuộc xuống đường có diễn ra cũng phải trong trật tự, không xảy ra vi phạm pháp luật. Chắc có lẽ Phạm Chí Dũng sợ với Luật biểu tình thì phường “dân chủ” sẽ khó khăn hơn trong việc lợi dụng những cuộc xuống đường của bà con nên nhân sự vệc trên nói thế chăng.

  Trả lờiXóa
 38. Biểu tình là quyền của công dân đã được Hiến pháp ghi nhận, nay cần thể chế hóa thành luật để phục vụ quản lý Nhà nước, để cho những cuộc xuống đường có diễn ra cũng phải trong trật tự, không xảy ra vi phạm pháp luật. Chắc có lẽ Phạm Chí Dũng sợ với Luật biểu tình thì phường “dân chủ” sẽ khó khăn hơn trong việc lợi dụng những cuộc xuống đường của bà con nên nhân sự vệc trên nói thế chăng.

  Trả lờiXóa
 39. Phạm Chí Dũng với cái nhìn thiếu nhân cách - hãy nhìn lại mình trước lúc phán xét các vấn đề xã hội dưới bộ óc hoang tưởng của mình. Chắc dạo này phạm chí dũng đói ăn quá nên mà hắn ta mới tìm cách đánh bóng tên tuổi,tìm kiếm được sự chú ý của đám kền kền và bọn ngoại bang để mong kiếm được chút tiền tiêu. Đúng là “cái lưỡi không xương trăm đường lắt léo”, những việc Phạm Chí Dũng đã gây ra cho dân tộc Việt chỉ có thể gọi là ăn cháo đá bát. Đúng là thùng rỗng thì kêu to mà thôi

  Trả lờiXóa
 40. Khi các cuộc biểu tình, bạo loạn ở các nước Bắc Phi, Trung Đông nổ ra, “Phong trào zân chủ Việt” đã xem đó như là cơ hội, thời cơ để phát triển phong trào cũng như tấn công vào chế độ. Phong trào dân chủ Việt à, mấy cái hành động của các vị thật không thể chấp nhận được, nó quá nhố nhăng, chẳng làm nên cái quái gì cả. Với những hành động và việc làm đó, quả nhiên là chúng không xứng đáng làm con dân nước Việt. Đúng là cá mè một lứa. Không cần phải bàn tán nhiều về Phạm Chí Dũng bới hắn là tên bán nước, bán thân cho bọn phản động nước ngoài. NỰc cười!

  Trả lờiXóa
 41. Trên thế giới, nhiều nước vẫn mở mồm ra là dân chủ tuyệt đối, nhưng thực tế thì trái ngược hoàn toàn. Nhìn vào tình hình thế giới là biết, tự do biểu tình nhưng phải chịu quản lý của pháp luật, chỉ cần ra khỏi khu vực đăng ký là bị phạt ngay. Thế nên mới thấy, tự do gì thì vẫn phải có khuôn khổ, đảm bảo không đụng chạm, xâm hại đến quyền lợi của cá nhân, tổ chức khác mới được. Đâu thể thích làm gì thì làm, coi thường cá nhân, tổ chức khác. Cái tên xì ke nghiện hút này cần xử lý nghiêm

  Trả lờiXóa