TƯƠNG LAI - CÂY MUỐN LẶNG GIÓ CHẲNG NGỪNG?

31/10/2017
Tags:

9 nhận xét:

 1. Nói về bà lê thị lan, thì việc khai trừ bà ta ra khỏi đnagr là việc làm được ủng hộ rất nhiều từ nhân dân, nhưng riêng lũ rận và g.s tương lai lại không nghĩ vậy, điều này cũng dễ hiểu thôi, bởi bẩn thỉu như nhau bênh nhau là điều đương nhiên. Là một bí thứ đảng ủy mà cam tâm làm tay sai cho nhóm ông Kình, ông Hiểu, tuyên truyền và làm sai chủ trương, chính sách của cấp trên, bật đèn xanh cho các hành vi sai trái của nhóm Đồng Thuận thì có xứng đáng với chức vụ bí thư, xứng với tư cách người đảng viên không.

  Trả lờiXóa
 2. G.S tương lai ạ, hãy thôi ngay những lý lẽ cùn đi, bà lan là người ra sao thì nhân dân chúng tôi đuề biết, việc khai trừ bà ta ra khỏi đảng là điều hoàn toàn dễ hiểu, là người đứng đầu nhân dân nhưng lại không hề có trách nhiệm, mà ngược lại còn tham gia vào nhóm đồng thuận để chống phá nhà nước ta, thử hỏi như thế không bị cách chức thì bà ta có tư cách gì để làm người đứng đầu nơi tâm.

  Trả lờiXóa
 3. Là một GS, một nhà xã hội học ông Tương Lai thừa biết bản chất của phản biện, mục đích của phản biện là hướng tới hoàn thiện, góp phần xây dựng, phát triển xã hội. Vì vậy, lẽ ra ông nên chỉ ra những tồn tại xã hội cần khắc phục, những con đường hướng tới tương lai tốt đẹp cho dân tộc như cái tên của ông chứ khong phải là phá hoại như thế này.

  Trả lờiXóa
 4. Là một GS, một nhà xã hội học, đặc biệt như ông đã tự hào về quá khứ có thời gian làm cố vấn cho hai đời thủ tướng chắc ông thừa biết khía cạnh xã hội của các chính sách chính trị, kinh tế, văn hóa, đối ngoại… của một đất nước có quá nhiều vấn đề phải đối mặt sau chiến tranh, phải đối phó với đủ thứ sức ép bên ngoài, bên trong để đảm bảo ổn định xã hội và phát triển. Nhưng tiếc thay ông hình như không thấy được gì khi làm những công việc đó

  Trả lờiXóa
 5. Những thứ hèn hạ đó không lừa được dân Việt đâu ông GS ăn cơm ngoại bang ạ. Chúng tôi nghi ngờ rằng với lối tư duy đó, nếu có cách mạng xã hội mà thành công, chắc ông chỉ dựa vào sự bất công để tồn tại, dựa vào những nhân vật bất hảo mà ông ngợi ca để cầm quyền, dựa vào sự phản bội làm niềm tin mà thôi!

  Trả lờiXóa
 6. Với việc núp bóng đấu tranh chống tiêu cực, thoái hóa trong Đảng, ông Tương Lai còn cho rằng, Đảng hiện nay đã và đang đi theo hệ tư tưởng giáo điều, bảo thủ khiến đất nước trì trệ, lạc hậu, theo Tàu… Thật nhục nhã cho một giáo sư mà lại chuyên trò xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 7. Thật sự những phần tử phản Đảng như ông GS Tương Lai ra khỏi Đảng là một điều may mắn đối với Đảng bởi nếu Đảng còn những con người như ông ta thì Đảng sẽ bị suy yếu mà thôi. Có gì đâu mà phải ầm ĩ về chuyện này, xì xào làm gì. Bây giờ ông ta có nói gì thì cũng chỉ là một kẻ phản Đảng thôi

  Trả lờiXóa
 8. Để dẫn đến những hành động như ngày hôm nay, Tương lai đã có cả một quá trình thoái hóa, vô kỷ luật trong sinh hoạt Đảng tại cơ sở, đã bị chính các tổ chức cơ sở Đảng phê bình, nhắc nhở. Nhưng ông không kịp nhận ra sai lầm để sữa chữa, định kiến với những góp ý của đồng đội cố tình trượt dài trên con đường phản bội. Thật đáng thương thay cho ông ta.

  Trả lờiXóa
 9. Tuyên bố từ bỏ Đảng và giờ tiếp tục có những luận điệu chẳng ai có thể chấp nhận được. Luận điệu bênh vực đối với bà Lê Thị Lan, nguyên bí thư đảng ủy xã Đồng Tâm, đồng thời ông công kích chính quyền, công kích Đảng, ca ngợi bà Lê Thị Lan như một nữ anh hùng. Ôi một cái nhìn quá lệch lạc, quá lệch lạc. Giáo sư Tương Lai cứ tiếp tục như thế này thì hỏi tại sao "cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng"

  Trả lờiXóa