TRẦN THỊ XUÂN-HOẠT ĐỘNG CHỐNG PHÁ DƯỚI CÁI ÁO TỪ THIỆN

24/10/2017
Tags:

45 nhận xét:

 1. Năm ngoái cũng đợt lũ miền Trung xong vào đá "tân thủ tướng" vài câu bị chửi cho sấp mặt vì tội nói đúng quá, năm nay thấy cái tên mới lạ Trần Thị Xuân cũng theo nghề từ thiện này lại thấy quen quen, đọc thử thì ôi chao, mụ này còn nhận cả tiền trăm từ bọn phản động nữa, chán luôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Trần Thị Xuân mụ ta bi bắt âu cũng là đáng đời thôi, vì lòng tham không đáy của mình mà mụ ta bất chấp tất cả để làm ra những việc bẩn thỉu nhằm chống phá nhà nước ta. Dư luận cũng tò mò, không biết sau Trần Thị Nga còn rận chủ nào nữa sẽ tiếp bước hay không? Và liệu con tàu đang đắm của phong trào dân chủ Việt sẽ đi về đâu, khi lần lượt các anh tài đều quy tụ trong trại hết?

   Xóa
  2. Chúng ta đều thấy rằng dù chứng cứ đã rõ ràng, bản thân Trần Thị Xuân cũng nhận tội về hành vi của mình trước pháp luật thì bà con giáo dân vẫn ngây ngô tin vaò những điều mị dân từ miêng lưỡi của những kẻ linh mục đội lốt, bà con có biết là hành vi trên đây của bà con đang trực tiếp cổ súy cho những hành động vi phạm pháp luật nghiêm trọng, những hành vi có thể trực tiếp gây ra sự loạn lạc rối ren cho xã hội này không.

   Xóa
  3. một số phần tử xấu đã kích động một số bà con xã Thạch Kim, Lộc Hà, Hà Tĩnh, chủ yếu là giáo dân xuống đường biểu tình, tuần hành tập trung đông người, mang theo các băng rôn khẩu hiệu biểu ngữ với nội dung Trần Thị Xuân vô tội, yêu cầu chính quyền trả tự do cho Trần Thị Xuân… Một số người còn cho rằng Xuân thậm chí còn là người tốt, chuyên giúp đỡ người dân địa phương, là người chuyên hoạt động từ thiện, nhân đạo…

   Xóa
  4. Công an tỉnh Quảng Bình bắt ngày 4-8-2017 để điều tra về hành vi Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Mà ai cũng biết Hội anh em dân chủ chính là một tổ chức phản động, hội nhóm bất hợp pháp, kẻ cầm đầu là Nguyễn Văn Đài cũng đã bị Cơ quan Công an bắt tạm giam.

   Xóa
  5. Xuân đã tham gia các hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối.Cần chừng trị nghiêm đối đối tượng này

   Xóa
  6. trong vụ việc gây rối ngày 3/4/2017 với hành động thực sự nghiêm trọng hạ cờ Tổ quốc thiêng liêng, Trần Thị Xuân luôn dùng loa thanh hô hào các khẩu hiệu đòi đả đảo chính quyền nhân dân để kích động giáo dân có những hành động bộc phát. Khẩu hiệu đó mang tính chất thách thức cơ quan chức năng, vừa thể hiện dã tâm của các đối tượng này trong việc phải lật đổ chính quyền để nhằm thay thế một thể chế khác.

   Xóa
  7. Lí do được đưa ra là Trần Thị Xuân không có khả năng "lật đổ chính quyền nhân dân" như tội danh khiến Xuân bị bắt. Ngoài ra, Xuân là người lương thiện, tham gia nhiều vào các hoạt động từ thiện, xã hội cộng đồng. Cuộc tụ tập dù có đông đảo người tham gia nhưng vẫn không đạt được mục đích nhưng ít nhiều đã ra những hiệu ứng xã hội.

   Xóa
  8. Với những hành vi rõ ràng của bản thân Trần Thị Xuân như lôi kéo linh mục bản xứ xúi dục người dân đập phá trụ sở ủy ban nhân dân huyện,đánh đập cán bộ nhân viên đang làm việc,xúi duc người dân hạ cờ tổ quốc và treeo cờ vatican cũng đã đủ để cho thấy việc Trần Thị Xuân đã phạm tội một cách rõ ràng,những đối tượng như vậy cần phải trừng trị một cách xứng đáng, để răn đe người khác cũng như là thể hiện sự nghiêm trị của pháp luật,không nên khoan dung,độ lượng với những con người dám hạ cả cờ tổ quốc thiêng liêng để treo lên cờ của nước khác ngay tại trụ sở của chính quyền

   Xóa
 2. cũng như những linh mục đặng hữu nam, phan văn lơi, ... những kẻ khoác áo thầy tu nhưng làm những việc dơ bẩn. nguyễn thị xuân cũng không nằm ngoài đó, bên ngoài là một người hiền lành, chan hòa nhưng đó chỉ là cái vỏ của một kẻ cầm đầu tổ chức ngoại vi của việt tân mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chính từ đó Trần Thị Xuân đã được kết nạp vào hội, dựa vào tình hình trên địa bàn sau khi xảy ra sự cố Formosa, Trần Thị Xuân đã liên hệ, móc nối với một số thành viên trong tổ chức đã tiến hành nhiều hoạt động, kết nạp tập hợp phát triển lực lượng, gây rối tụ tập, tiến hành biểu tình trên danh nghĩa đòi quyền lợi, môi trường nhưng thực chất đó là những hành động chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền nhân dân các cấp.

   Xóa
  2. Chứng kiến hình ảnh giáo dân giáo xứ Cửa Sót tuần hành, biểu tình đòi trả tự do cho một kẻ phản động như Trần Thị Xuân mà thấy xót xa. Những người giáo dân nhẹ dạ, cả tin kia đã bị những kẻ cáo già như linh mục Phan Văn Đồng lợi dụng, dắt mũi. Đắng lòng hơn, khi hàng trăm đứa trẻ, chưa biết thế nào là biểu tình, chưa biết thế nào là có tội, vô tội cũng đã bị lợi dụng để tham gia biểu tình, giương biểu ngữ đòi trả tự do cho một đối tượng phản động.

   Xóa
  3. Số tiền này được Xuân dùng để trang trải cho các hoạt động chống phá. Đặc biệt, để che đậy hoạt động của mình và để dễ bề lừa bịp, kích động nhiều người tin và nghe theo, Xuân dùng một số ít trong số tiền đó để hoạt động từ thiện, bản chất là lôi kéo người tham gia tổ chức.

   Xóa
  4. Trần Thị Xuân đã nhận 170 triệu đồng của tổ chức khủng bố, phản động lưu vong ở nước ngoài và các đối tượng cực đoan trong nước. Và để khuyếch trương cho cái gọi là “dân chủ” ấy, Xuân đã tham gia các hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác

   Xóa
  5. Số tiền này được Xuân dùng để trang trải cho các hoạt động chống phá. Đặc biệt, để che đậy hoạt động của mình và để dễ bề lừa bịp, kích động nhiều người tin và nghe theo, Xuân dùng một số ít trong số tiền đó để hoạt động từ thiện, bản chất là lôi kéo người tham gia tổ chức. Gian xảo

   Xóa
  6. trong vụ việc gây rối ngày 3/4/2017 với hành động thực sự nghiêm trọng hạ cờ Tổ quốc thiêng liêng, Trần Thị Xuân luôn dùng loa thanh hô hào các khẩu hiệu đòi đả đảo chính quyền nhân dân để kích động giáo dân có những hành động bộc phát. Khẩu hiệu đó mang tính chất thách thức cơ quan chức năng, vừa thể hiện dã tâm của các đối tượng này trong việc phải lật đổ chính quyền để nhằm thay thế một thể chế khác.

   Xóa
  7. Với những hành vi phạm tội đặc biệt nghiêm trọng của Trần Thị Xuân thì việc cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Hà Tĩnh bắt đối tượng để đưa ra ánh sáng của pháp luật là điều cần thiết thể hiện sự nghiêm trị của pháp luật Việt Nam. Trái lại, nếu không xử lý sẽ tạo một tiền lệ hết sức nguy hiểm tại địa bàn, các đối tượng sẽ nhờn pháp luật và càng gia tăng hoạt động chống phá. Do đó, việc bắt giữ đối tượng Trần Thị Xuân là động thái cho thấy hành động cứng rắn của cơ quan chức năng trong nỗ lực đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn. Hơn nữa, vụ việc này cũng tiếp tục là thông điệp gửi tới những nhà rận chủ, Đảng, Nhà nước Việt Nam sẽ không khoan dung, độ lượng với những kẻ bán nước, phá hoại sự đoàn kết, thống nhất của dân tộc./.

   Xóa
 3. người phụ nữ chân yếu tay mềm này có thể không cầm được vũ khí một cách vững vàng, nhưng mà cách cô ta hoạt động trong hội AEDC để chống lại nhà nước việt nam thì không hề có một chút gì dao động cả.

  Trả lờiXóa
 4. cái lốt của nguyễn thị xuân không thể che đậy được hết cho những hoạt động chống đối của thị. những cái vẻ thân thiện, nhiệt tình bên ngoài của trần thị xuân chỉ dùng để lừa bị, tạo cái cớ cho những kẻ xấu cùng hội với thị kích động mọi người thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể khẳng định rằng Việc tổ chức và thi hành lệnh bắt khẩn cấp Trần Thị Xuân đảm bảo đúng trình tự, quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trần Thị Xuân thường xuyên tham gia hoạt động lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển miền Trung gây rối an ninh, trật tự. Xuân cũng là đối tượng cầm đầu, cốt cán tổ chức vụ biểu tình chiếm giữ trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh hôm 3/4/2017. Có lẽ đây là việc làm thực sự có tính chất chống đối quyết liệt của Xuân, nó cũng làm cho người ta nhận ra bản chất con người của Xuân. Thôi hãy ăn năn hối cải, khai báo thành khẩn để được hưởng khoan hồng của pháp luật, làm lại cuộc đời thôi nào mới ngoài 40 chứ mấy Xuân

   Xóa
  2. Mới đây hành động tụ tập, biểu tình đòi trả tự do cho Trần Thị Xuân của linh mục Phan Văn Đồng rất giống với hành động đòi thả Hoàng Đức Bình của Nguyễn Đình Thục cách đây 5 tháng. Nó cho thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa các linh mục xấu và thành viên các tổ chức phản động, điều này càng cho thấy được bản chất của những kẻ đội lội linh mục, cấu kết phản động hại nước hại dân.

   Xóa
  3. Được biết, người đứng sau giật dây, kích động số giáo dân trên tập trung trước trụ sở UBND xã Thạch Kim để gây rối không ai khác chính là linh mục Phan Văn Đồng, quản xứ Cửa Sót, xã Thạch Kim, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh. Linh mục Phan Văn Đồng là người đã trực tiếp kích động giáo dân biểu tình, gây rối đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân - đối tượng phản động hoạt động chống chính quyền nhân dân. Sự việc này diễn ra chỉ vài ngày sau khi buổi lễ “Hiệp thông cầu nguyện, kêu gọi lên tiếng đòi thả tự do cho Trần Thị Xuân” do linh mục Phan Văn Đồng tổ chức tại giáo xứ Cửa Sót.

   Xóa
  4. Không thể chấp nhận hành động lợi dụng những vấn đề nóng để loan tin sai sự thật, mượn danh giáo dân nói chung là giả tạo, lừa bịp và lừa đảo. Mặc dù chỉ có các em nhỏ tham gia theo sự chỉ đạo của Linh mục, nhưng chúng vẫn cứ loan tin khắp thế giới cho rằng “bà con giáo dân toàn giáo phận” tham gia biểu tình thắp nến hiệp thông, cầu nguyện, đòi “thả người” Trần Thị Xuân.

   Xóa
 5. việc cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam với Trần Thị Xuân là hoàn toàn chính xác. Chính vì thế, hoàn toàn không có chuyện Trần Thị Xuân vô tội.Còn việc một số người cho rằng Xuân chỉ hoạt động từ thiện, nhân đạo là không chính xác, bản chất là Xuân dùng của các tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam để mua chuộc, lừa mị bà con dưới danh “từ thiện”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với những hành vi rõ ràng của bản thân Trần Thị Xuân như lôi kéo linh mục bản xứ xúi dục người dân đập phá trụ sở ủy ban nhân dân huyện,đánh đập cán bộ nhân viên đang làm việc,xúi duc người dân hạ cờ tổ quốc và treeo cờ vatican cũng đã đủ để cho thấy việc Trần Thị Xuân đã phạm tội một cách rõ ràng,những đối tượng như vậy cần phải trừng trị một cách xứng đáng, để răn đe người khác cũng như là thể hiện sự nghiêm trị của pháp luật,không nên khoan dung,độ lượng với những con người dám hạ cả cờ tổ quốc thiêng liêng để treo lên cờ của nước khác ngay tại trụ sở của chính quyền

   Xóa
 6. Có lẽ người dân không biết được những việc làm xuyên tạc chống phá chính quyền của Trần Thị Xuân, đáng tiếc hơn là đám giận chủ còn lôi kéo cả những trẻ em còn rất nhỏ để đạt được cái mục đích của chúng. Sớm muộn thì bản chất phản động của Xuân cũng bại lộ, am mưu của bọn chúng cũng sẽ thất bại thảm hại!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ nào phạm tội, có hành vì chống lại chính quyền nhân dân, đi ngược lại quá trình phát triển của Đảng, của đất nước ắt sẽ bị trùng phạt mà thôi. Bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang, sẽ có âm mưu hoạt động chống lại chính quyền.Mặc dù, biết là hành vi sai trái những nó là miếng phomai béo ngậy nên các con giời không thế từ bỏ được sự quyến rũ của nó. Và tất nhiên những kẻ nào gây ra tội thì ắt phải chịu hình phạt xử lý theo pháp luật.

   Xóa
 7. Với những con người mà tâm trí tư tưởng đã bị suy thoái, lệch lạc những tư tưởng phản cách mạng đã ăn vào tiềm thức rồi thì rất khó chữa, thời gian chưa chắc đã là cách hiệu quả để thanh lọc lại những bộ óc ấy, cái cần thiết có khi là phải tiêu diệt tận gốc dễ nguồn cội của những cái tư tưởng đó. Đây cũng làm gương cho những kẻ đang làm tay sai cho ngoại bang.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ người dân không biết được những việc làm xuyên tạc chống phá chính quyền của Trần Thị Xuân, đáng tiếc hơn là đám giận chủ còn lôi kéo cả những trẻ em còn rất nhỏ để đạt được cái mục đích của chúng. Sớm muộn thì bản chất phản động của Xuân cũng bại lộ, am mưu của bọn chúng cũng sẽ thất bại thảm hại!

   Xóa
  2. Để đánh bóng tên tuổi của bản thân và thể hiện vai trò Phó Ban điều hành Hội anh em dân chủ ở miền trung, Trần Thị Xuân đã tham gia các hoạt động dưới danh nghĩa “vì cộng đồng”, “từ thiện”, nhưng thực chất là dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động lôi kéo, móc nối các đối tượng khác trên địa bàn cùng tham gia các hội, nhóm chống đối.

   Xóa
  3. rần Thị Xuân là thành viên cốt cán Hội anh em dân chủ chi nhánh miền trung do Nguyễn Trung Tôn (Thanh Hoá), Nguyễn Trung Trực (Quảng Bình) chỉ đạo, tuyển lựa vào hàng ngũ chống phá Đảng, Nhà nước với chức vụ Phó ban điều hành chi hội. Thời gian qua đã tiến hành nhiều hoạt động cổ suý, nhận tiền của các tổ chức trong và ngoài nước tiến hành các hoạt động kích động biểu tình tại thị xã Kỳ Anh, UBND huyện Lộc Hà gây phức tạp ANTT

   Xóa
 8. Việc linh mục kích động giáo dân của mình vi phạm pháp luật đã là điều xấu, tuy nhiên, biến trẻ em làm công cụ cho mưu đồ của mình phải bị coi là tội ác. Đây là sự vi phạm nghiêm trọng nhân quyền, đặc biệt là quyền trẻ em ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tâm lý bình thường của trẻ. Hơn lúc nào hết, cha mẹ của các em, các giáo dân Cửa Sót cần tỉnh táo lại, đừng bị mê hoặc bởi thần quyền giáo lý để đám linh mục xấu lừa gạt, hãy bảo vệ con cái mình trước những mưu đồ xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trần thi xuân là một tên tội phạm và sắp phải chịu hình phạt trước pháp luật, hành vi của mụ đều đã được cơ quan an ninh điều tra công an tỉnh Hà Tĩnh củng cố, vậy thì tại sao lại đi hiệp thông cầu nguyện cho những kẻ như mụ Xuân chứ, hay là cùng một hội cùng thuyền với nhau

   Xóa
 9. Mấy ngày nay Trần Thị Xuân là cái tên tốn khá nhiều giấy mực của cánh làm báo chúng tôi. Bà Xuân chỉ hoạt động từ thiện, nhân đạo là không chính xác, bản chất là Xuân dùng của các tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam để mua chuộc, lừa mị bà con dưới danh “từ thiện”. Vì vậy, việc cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam với Trần Thị Xuân là hoàn toàn chính xác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đáng chú ý, trong vụ việc gây rối an ninh trật tự, chống người thi hành công vụ và hủy hoại tài sản ngày 3/4 tại huyện Lộc Hà, Trần Thị Xuân là người tiên phong. Xuân đứng tại tiền sảnh UBND huyện Lộc Hà, tay cầm micro hô hào nhiều đối tượng xông vào trụ sở để gây sức ép, đe dọa cán bộ; thậm chí có đối tượng còn trèo lên mái nhà trụ sở chính quyền hạ cờ tổ quốc. Khi cán bộ bị thương, trong cơn nguy kịch, Xuân cùng với một số đối tượng ngăn cản không cho đưa đi cấp cứu.

   Xóa
 10. linh mục phạm văn đồng này đang trở nên cực đoan hơn với chiêu trò đòi chính quyền phải thả người nhưng hãy nhìn lại hành vi của trần thị xuân mới thấy rằng chính cô ta đang là người đe dọa đến sự ổn định xã hội của người dân và chính thị là người trực tiếp tiến hành các hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù là người lương hay người giáo, theo đạo hay không theo đạo thì hơn ái hết trẻ em vẫn. tổ chức hiệp thông, cầu nguyện đòi “trả tự do” cho một đối tượng phản động là Trần Thị Xuân, mà còn vi phạm nghiêm trọng quyền trẻ em, không cho chúng phát triển một cách bình thường. Mặt khác, có thể khẳng định rằng, linh mục Nguyễn Thanh Tịnh chẳng qua là một kẻ ăn theo, bắt trước để đạt mục đích đánh bóng tên tuổi của mình

   Xóa
 11. Trong các bài viết chia sẻ trước đây đã chỉ ra những hoạt động chống phá, bợ đít ngoại bang đi ngược lại với lợi ích quốc gia của Trần Thị Xuân. Mục đích và quyết tâm chống phá chính quyền thể hiện rõ trong các hoạt động của Trần Thị Xuân. Bởi vậy việc bắt giữ Trần Thị Xuân là hoàn toàn đúng pháp luật. Tuy nhiên, các đối tượng vẫn tiếp tục chống phá bằng các khẩu hiệu như Phản Đối Công an Hà Tĩnh bắt Người trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những kẻ chống đối và bênh vực cho Trần Thị Xuân đã phải nhận một cái tát vô cùng đau đớn trước lời khai của Trần Thị Xuân. Mặc dù bằng chứng được cơ quan Công an thu thập và có căn cứ để bắt giữ Trần Thị Xuân như vậy, nhưng những kẻ là anh em dân chủ, những kẻ nằm trên mặt trận phản động vẫn luôn tích cực để chống đối, để bôi xấu chính quyền trong việc bắt giữ Xuân, cho rằng Xuân vô tội và Công an sai. Nhưng trước những gì thực tế là lời khai của Xuân thì chúng đang câm nín và không biết phải nói gì lúc này? Thực tế thì những kẻ tự xưng là dân chủ và những kẻ chống đối là một, chúng luôn xuyên tạc trong mọi tình huống, hoàn cảnh dù sự thật rất rõ rằng trước mắt.

   Xóa
 12. Không biết bà Xuân này có từng hoạt động từ thiện nhân đạo hay không nhưng suy cho cùng thì bà ta cũng chỉ làm những việc đó tạo vỏ bọc và tạo thanh thế cho bản thân mình mà thôi. Đến tận lúc này khi công an tỉnh Hà Tĩnh tiến hành bắt giam bà ta vì tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân thì sự thật đã quá rõ ràng cho mục đích từ thiện của bà ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhà nước Việt Nam nghiêm cấm bất kỳ ai, nghiêm cấm mọi hành vi lợi dụng tôn giáo, núp bóng tôn giáo để vi phạm pháp luật, xâm phạm quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức xã hội, của các công dân. Ở Việt Nam không có chuyện phân biệt đối xử giữa các tôn giáo. Mọi tôn giáo ở Việt Nam đều bình đẳng trước pháp luật.

   Xóa
 13. Trần Thị Xuân đã dùng vỏ bọc là hoạt động “vì cộng đồng”, “từ thiện” để che đậy cho hoạt động chống phá của Xuân dưới vai trò là Phó Ban điều hành chi hội Anh em dân chủ ở miền Trung”. Từ 7-2016, sau khi “kết nối” với Nguyễn Trung Trực (trú tại Quảng Bình) – người vừa bị Công an Quảng Bình bắt về hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, Trần Thị Xuân được “Hội anh em dân chủ” giao nhiệm vụ móc nối, tuyển lựa các đối tượng vào tổ chức để thực hiện các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, chính quyền cơ sở.

  Trả lờiXóa
 14. hoạt động của trần thị xuân là nguy hiểm cho cộng đồng xã hội Thực chất của hoạt động “thiện nguyện” mà Trần Thị Xuân thực hiện chỉ là vỏ bọc cho việc dùng tiền, vật chất của các tổ chức phản động bên ngoài để móc nối, lôi kéo các đối tượng khác tham gia vào các hoạt động chống phá Nhà nước của hội anh em dân chủ. Ngoài ra, cũng thông qua mạng xã hội, Trần Thị Xuân đã chia sẻ các hình ảnh, bài viết có nội dung cực đoan, kích động biểu tình…

  Trả lờiXóa
 15. Như vậy có thể khẳng định, việc cơ quan điều tra khởi tố, bắt tạm giam với Trần Thị Xuân là hoàn toàn chính xác. Chính vì thế, hoàn toàn không có chuyện Trần Thị Xuân vô tội.Còn việc một số người cho rằng Xuân chỉ hoạt động từ thiện, nhân đạo là không chính xác, bản chất là Xuân dùng của các tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam để mua chuộc, lừa mị bà con dưới danh “từ thiện”.

  Trả lờiXóa
 16. Rõ ràng là hoàn toàn không có chuyện Trần Thị Xuân vô tội.Còn việc một số người cho rằng Xuân chỉ hoạt động từ thiện, nhân đạo là không chính xác, bản chất là Xuân dùng của các tổ chức chống phá Nhà nước Việt Nam để mua chuộc, lừa mị bà con dưới danh “từ thiện”.

  Trả lờiXóa