PHAN KIM KHÁNH - CÁI GIÁ PHẢI TRẢ CHO SỰ NÔNG NỔI CỦA TUỔI TRẺ

27/10/2017
Tags:

31 nhận xét:

 1. Phan Kim Khánh đã phải nhận mức hình phạt 06 năm tù và 04 năm quản chế. Đây là giá phải trả cho những hành vi sai trái của Phan Kim Khánh và nó cũng là tấm gương cho những kẻ đang có những hành động sai trái. HÌnh phạt này là quá đúng cho nên HRW không có căn cứ để đòi thả Khánh!

  Trả lờiXóa
 2. Tại phiên tòa hôm qua, Khánh cũng thừa nhận do kém hiểu biết về chính trị, pháp luật nên đã bị các đối tượng phản động lôi kéo, kích động dẫn đến vi phạm pháp luật. Khánh bày tỏ sự hối tiếc về việc làm của mình và đề nghị Hội đồng xét xử cho được hưởng sự khoan hồng của pháp luật để có cơ hội làm lại cuộc đời, báo hiếu cha mẹ, là công dân có ích với đất nước. Mong rằng đây là một bài học cảnh tỉnh để mọi người không bị mắc phải!

  Trả lờiXóa
 3. Mấy cái tổ chức đó lấy tư cách gì mà đe dọa, phát ngôn ngông cuồng đến Việt Nam. dám tới đây lộng ngôn, đe dọa như thế bảo sao không còn về được quê hương nữa,sai, vi phạm thì xử lý, pháp luật đã quy định rõ rồi. còn khoan hồng thì ở mức độ vừa phải, nếu trong quá trình cải tạo có biểu hiện tốt, hợp tác, ăn năn hối cải, kiểu gì chẳng được thả tự do sớm

  Trả lờiXóa
 4. Việc tiến hành bắt và xét xử đối tượng Phan Kim Khánh là cái kết tất yếu cho một nhà zân chủ xem thường pháp luật. Tuy nhiên, đám zân chủ Việt lại thi nhau tụ tập, biểu tình đứng đầu là Nguyễn Thúy Hạnh… cùng với một số nhà zân chủ vật vờ khác. Thật đáng thương và điêu tàn cho làng zân chủ khi mà chỉ được gần chục mạng với những căng gôn khẩu hiệu để nhằm động viên và khuếch trương thanh thế với cái gọi là biểu tình, kêu gọi cho một nhà zân chủ nhập kho.

  Trả lờiXóa
 5. bài học của Phan Kim Khánh là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều học sinh, sinh viên nếu không cảnh giác, không rèn luyện bản thân mà muốn giàu nhanh, muốn sung sướng mà không học hành, phấn đấu thì sẽ rất dễ bị các đối tượng phản động lợi dụng và sẽ phải chịu các hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 6. Tại phiên tòa hôm qua, Khánh cũng thừa nhận do kém hiểu biết về chính trị, pháp luật nên đã bị các đối tượng phản động lôi kéo, kích động dẫn đến vi phạm pháp luật. Khánh bày tỏ sự hối tiếc về việc làm của mình và đề nghị Hội đồng xét xử cho được hưởng sự khoan hồng của pháp luật để có cơ hội làm lại cuộc đời, báo hiếu cha mẹ, là công dân có ích với đất nước. Mong rằng quãng thời gian trong tù Khánh sẽ cải tạo thật tốt để trở về thành công dân có ích cho xã hội. Âu đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều bạn trẻ khác.

  Trả lờiXóa
 7. Thật đáng tiếc cho phan kim khánh, thay vì nỗ lực cho một tương lại sáng lạng thì hắn lại chọn cách làm cho cuộc đời mình tối tắm. Phan Kim Khánh đã phải nhận mức hình phạt 06 năm tù và 04 năm quản chế. Đây là giá phải trả cho những hành vi sai trái của Phan Kim Khánh và nó cũng là tấm gương cho những kẻ đang có những hành động sai trái. HÌnh phạt này là quá đúng cho nên HRW không có căn cứ để đòi thả Khánh!

  Trả lờiXóa
 8. Nói tiếc bởi vì Khánh là một sinh viên tuổi đời còn rất trẻ, Khánh năm nay mới 24 tuổi. Khánh đang là sinh viên năm cuối của khoa Quốc tế, trường đại học Thái Nguyên. Có thể nói tương lai đang rất rộng mở đối với Phan Kim Khánh, Khánh cũng là niềm mong mỏi của bố mẹ. Thế nhưng tương lai tươi sáng đó đã vụt tắt chỉ vì những nông nổi, bồng bột của Khánh. Tin chắc rằng gia đình Khánh không phải là gia đình có nợ máu với cách mạng, có hận thù giai cấp gì.

  Trả lờiXóa
 9. Khánh cũng lớn lên ăn học tử tế như bao sinh viên khác. Thế nhưng điều đáng tiếc có lẽ là từ khi Khánh giao du và làm quen với các tổ chức, cá nhân phản động, chống phá Nhà nước Việt Nam cả trong và ngoài nước. Khánh đã bị số này nhồi sọ, nhồi nhét, tiêm nhiễm vào đầu những tư tưởng, suy nghĩ sai trái lệch lạc. Khánh đã bị số này móc nối lôi kéo tham gia vào các hoạt động “đấu tranh dân chủ” nhưng thực chất là chống phá Nhà nước. Và ngày hôm nay sau bao nhiêu việc bẩn thỉu hắn đã phải trả giá về hành vi của mình, âu cùng là đáng lắm, hy vọng trong thời gian này hắn sẽ ăn năn hối cải.

  Trả lờiXóa
 10. Lại một tên nữa bị bỏ tù, công an Việt Nam càng ngày làm việc càng có hiệu quả, liệu cái lũ Việt Tân kia sẽ cầm cự dược bao lâu, rồi bọn phản động chúng mày sẽ được ở tù bóc lịch hết thôi, tội phản quốc sẽ không được dung tha đối với chúng mày.

  Trả lờiXóa
 11. Thật đáng tiếc cho mấy thanh niên bị mu muội đáng lẽ đất nước sinh ra chúng mày thì chúng mày phải biết ơn đưa đất nước phát triển đi lên chứ, đã không làm được thế thì thôi giờ chúng mày lại đi câu kết với Việt Tân chống lại Tổ quốc, chắc hẳn chúng mày đã mất hết nhận thức rồi sao.

  Trả lờiXóa
 12. Thanh niên trai tráng sức dài vai rộng không lo làm ăn liêm chính mà lại đi nhận tiền của bọn phản động rồi đi chống phá đất nước, thật thất vọng về những tên như thế này, nhân dân phải nhìn vào đây để rút kinh nghiệm tránh dẫm vào bước xe đổ của tên này.

  Trả lờiXóa
 13. Thật đáng tiếc, thay vì nỗ lực cho một tương lại sáng lạng thì hắn lại chọn cách làm cho cuộc đời mình tối tắm. Phan Kim Khánh đã phải nhận mức hình phạt 06 năm tù và 04 năm quản chế. Đây là giá phải trả cho những hành vi sai trái của Phan Kim Khánh và nó cũng là tấm gương cho những kẻ đang có những hành động sai trái.

  Trả lờiXóa
 14. Có gan làm thì có gan chịu thôi, bản án được cho là vừa phải và xứng đáng với một người trẻ như Khánh! Và cơ hội để Khánh làm lại cuộc đời vẫn còn, nếu như cậu ta thực sự hướng thiện.đây cũng là bài học cảnh báo cho các thanh niên còn đang mơ hồ, lợi dụng đăng tải những vấn đề "nóng" để câu like, để "nổi tiếng"… trước khi viết và đăng tải lên Internet những gì thì cần phải tìm hiểu rõ vấn đề

  Trả lờiXóa
 15. Bằng ấy bằng chứng hoàn toàn xác minh rõ ràng về hành vi phạm tội của Khánh rồi. Hắn chẳng thể nào chối cãi được nữa nên phải nghe theo xúi giục tự nhận mình..."ngu" để hòng trốn tội. Nhưng hắn ngu thêm ngu khi chẳng có một kẻ nào không hiểu biết, không có khả năng nhận thức được vấn đề mà lại làm được như hắn cả. Lập blog, facebook, youtube, rất bài bản, có tính toán. Vậy nên tốt nhất là cúi đầu nhận tội đi thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Rồi cũng đã đến ngày Khánh phải đền tội cho những lỗi lầm mình gây ra. Một kẻ phạm tội có hệ thống, có tính toán, có bài bản như vậy không thể lấy lý do nhận thức để chống chế được. Khánh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, trước người dân yêu nước về những hành vi chống đối, phá hoại nhà nước, phá hoại mối đoàn kết dân tộc mà hắn gây ra.

  Trả lờiXóa
 17. Không có gì phải tiếc nuối cả, 24 tuổi đủ nghĩ chín chắn rồi. Động cơ mà Khánh phạm tội không phải là vì thiếu hiểu biết mà vì một là cố ý, hai là tiền. Và bố, mẹ, thầy cô đã giáo dục thuyết phục nhưng Khánh không nghe thì Khánh tự chịu trách nhiệm với cuộc đời mình, không nên có sự tiếc nuối làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 18. Phan Kim Khánh đã phải nhận mức hình phạt 06 năm tù và 04 năm quản chế. Đây là giá phải trả cho những hành vi sai trái của Phan Kim Khánh và nó cũng là tấm gương cho những kẻ đang có những hành động sai trái. HÌnh phạt này là quá đúng cho nên HRW không có căn cứ để đòi thả Khánh!

  Trả lờiXóa
 19. Có gan làm thì có gan chịu thôi, bản án được cho là vừa phải và xứng đáng với một người trẻ như Khánh! Và cơ hội để Khánh làm lại cuộc đời vẫn còn, nếu như cậu ta thực sự hướng thiện.đây cũng là bài học cảnh báo cho các thanh niên còn đang mơ hồ, lợi dụng đăng tải những vấn đề "nóng" để câu like, để "nổi tiếng"… trước khi viết và đăng tải lên Internet những gì thì cần phải tìm hiểu rõ vấn đề.

  Trả lờiXóa
 20. Thê đéo nào mới nứt mắt ra, 24 cái tuổi đầu mà bày đặt tuyên truyền chống phá, lật đổ chính quyền ư? Không hiểu thằng nay bị đám rận chi bao tiền, từ bao giờ mà lại để bản thân sa ngã vào con đường tội lỗi như vậy. Có lẽ lần bắt giữ này sẽ là cơ hội tốt để Khánh ăn năn hối cải và xác định đúng mục tiêu của bản thân chứ không bị lừa gạt bởi những điều viển vông kia nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhưng không hiểu sao Pham Kim Khánh lại theo vết chân của đám rân chủ tôn thờ những kẻ đã chà đạp lên thân xác, xương máu của cha ông mình như thế. Sống trong xã hội phải biết thế nào là nguồn cội, nếu đã không biết đến nguồn cội như Kim Khánh và đồng bọn thì xã hội cũng chẳng cần đến sự tồn tại của bọn này nữa!

   Xóa
 21. Đối với cái bọn ông bà, cha mẹ nó sinh nó ra cho nó sự sống nuôi dưỡng nó cho nó ăn học để nó khôn lớn nên người. Mà khi nó lớn lên nó lại tôn thờ quỳ lạy bọn mà trước đây đã từng ngược đãi ức hiếp và giết hại tổ tiên ông bà cha mẹ nó thì cần gì phải nói lý làm gì xử nặng và xử mạnh. Mong muốn phải mạnh tay hơn nữa với bọn này trong xã hội còn nhiều lắm mấy thằng này là phần nhỏ quá mong pháp luật mình mạnh tay hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 22. bản án 6 năm tù giam, 4 năm quản chế là một cái kết tất yếu đúng với những quy định của pháp luật Việt Nam. Là bản án khá nghiêm khắc đối với kẻ như Khánh. hững kẻ đứng bên ngoài hô hào Phan Kim Khánh rương mắt mà nhìn tấm gương nhé!

  Trả lờiXóa
 23. Một thanh niên đang độ tuổi đẹp nhất cuộc đời lại có nhận thức lệch lạc, ấu trĩ đến nỗi phỉ báng cả lịch sử hào hùng của dân tộc, ăn theo nói leo theo đám côn đồ rận chủ. Nhiều thằng tư duy kiếm tiền đơn giản quá, cái gì chẳng có cái giá của nó, đối với những thằng bán nước hại dân rồi cũng chăng tốt đẹp gì

  Trả lờiXóa
 24. Cái giá mà Pham Kim Khánh phải trả là quá đắt.Không biết Khánh ăn vàng ăn ngải gì của đám rân chủ mà lại vứt bỏ tương lai của bản thân, sự tin yêu của gia đình dòng họ để theo chân đám rân chủ kia. Hai mươi, ba mươi năm nữa cuộc sống của Khánh sẽ ra sao, có lẽ cậu thanh niên này chưa bao giờ nghĩ đến!

  Trả lờiXóa
 25. Lại một thanh niên nữa ham tiền mà bán rẻ lương tâm. ĐỐi với những loại này thì xã hội cũng không cần, thải loại sớm ngày nào hay ngày ấy. Con sâu làm rầu nồi canh. Để lâu ngày đâm ra lại phức tạp ra!

  Trả lờiXóa
 26. 6 năm tù giam, 4 năm quản chế, và có thể là rất nhiều ngày, nhiều tháng nhiều năm nữa ở trong tù. Không biết được ăn cơm tù miễn phí như thế, Khánh có "sướng" không, có cảm thấy thế nào không. Cái giáp phải trả cho sự nông nổi của tuổi trẻ là quá đắt!

  Trả lờiXóa
 27. Nếu không thể tôn thờ được những người anh hùng dân tộc thì chí ít cũng phải tôn thờ những bậc sinh thành ra mình, Nhưng không hiểu sao Pham Kim Khánh lại theo vết chân của đám rân chủ tôn thờ những kẻ đã chà đạp lên thân xác, xương máu của cha ông mình như thế. Sống trong xã hội phải biết thế nào là nguồn cội, nếu đã không biết đến nguồn cội như Kim Khánh và đồng bọn thì xã hội cũng chẳng cần đến sự tồn tại của bọn này nữa!

  Trả lờiXóa
 28. Những thằng như này đề nghị loại bỏ thẳng tay khỏi xã hội, chứ để trong tù chỉ phí cơm. Dẫu sao thì nó cũng chẳng hồi tâm chuyển ý được, vậy thì xã hội nuôi để làm gì cho phí cơm phí gạo. Nhà nước mình như vậy là quá nhân đạo, đám rân chủ vì thế mà hay làm càn!

  Trả lờiXóa
 29. Với bản án 6 năm tù giam, 4 năm quản chế dành cho Phan Kim Khánh là hoàn toàn thích đáng. Tuy nhiên, bản án đối với Khánh là không quá nặng với tội danh mà mức trần có thể lên đến 12 năm tù giam. Vậy nên, đây chính là cơ hội nam thanh niên này làm lại từ đầu bởi chưa có gì là quá muộn nếu biết hối cải và nhận thức lại từ đầu. Và lại là một cú đòn mạnh nữa của cơ quan chức năng vào tiềm thức của những kẻ đã và đang có ý định noi gương, một lời cảnh tỉnh liều cao cho bất cứ ai cả gan đi ngược lại lợi ích của quốc gia, dân tộc và truyền thống của ông cha.

  Trả lờiXóa
 30. Đây là giá phải trả cho những hành vi sai trái của Phan Kim Khánh và nó cũng là tấm gương cho những kẻ đang có những hành động sai trái. HÌnh phạt này là quá đúng cho nên HRW không có căn cứ để đòi thả Khánh!

  Trả lờiXóa