NHÓM ĐỒNG THUẬN – QUAY ĐẦU LÀ BỜ

26/10/2017
Tags:

26 nhận xét:

 1. Nhóm Đồng Thuận đã có quá nhiều sai lầm. Tất nhiên hiện giờ nếu các thành viên của nhóm này biết đường dừng lại ngay những sai lầm thì rất có thể còn nước để quay đầu cho các thành viên. Nếu cứ tiếp tục sai lầm thì tất nhiên sẽ chẳng còn bờ nào để quay nữa đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Nhóm Đồng Thuận có biết đường quay đầu không? Theo tôi đánh giá thì nhóm Đồng Thuận nếu khôn thì tốt nhất nên dừng ngay các hoạt động sai trái và các đối tượng có hoạt động vi phạm pháp luật trước đây thì nên ra đầu thú để nhận được sự khoan hồng của Nhà nước. Nếu cứ tiếp tục sai lầm này đến sai lầm khác thì tội càng nặng hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 3. nhóm đồng thuận về cách thức vi phạm pháp luật, có lẽ nên phải xử lý nếu không nhóm này sẽ tiếp tục có hoạt động lấn lướt chính quyền và sẽ tạo ra những tiền lệ hết sức nguy hiểm cho xã hội. Cơ quan chức năng phải bắt giữ và xử lý ngay những tên cầm đầu cốt cán này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những người dân Đồng Tâm là những ngườ làm nông quanh năm chỉ biết bán mặt cho đất, bán lưng cho trời,.. Họ hiền lành, chất phác, nên mới nhẹ dạ cả tin mà nghe theo lời khẳng định, hứa hẹn của những người mang uy tín trước đây đã từng làm trong chính quyền... Để rồi chính họ lại bị những con người ấy lừa gạt những đồng tiền là mồ hôi nước mắt, bị họ kéo vào những hành vi sai trái, vi phạm pháp luật. Nhưng giờ thì người dân Đồng Tâm đã biết phân định đúng sai rồi, và sẽ chẳng ai tin theo cụ Kình, ông Hiểu nữa...

   Xóa
 4. Lê Đình Kình đã có những cuộc họp và những tuyên bố cứng rắn khi cô cháu Lan bị khai trừ ra khỏi Đảng, điều đó cho thấy Kình cũng như tay chân của hắn là nhóm Đồng Thuận không muốn quay đầu là bờ, có lẽ đã đến lúc Kình phải công khai những việc làm, hành động chống đối để thị uy rồi, hãy cùng xem số phận của kình ra sao.

  Trả lờiXóa
 5. Lê Đình Kình và nhóm Đồng thuận đã thiệt hại khá nhiều về lực lượng trong phong trào mà ông Kình dựng lên, ở đây có thể thấy qua những cuộc họp các thành viên thưa dần và cánh tay đắc lực "bà Lan" cũng đã không còn nắm giữ quyền lực. Giờ là lúc ông Kình nên lựa chọn hoặc là dừng hoặc là bùng lên lần cuối rồi tắt nghỉm. Hy vọng ông Kình biết suy nghĩ là lựa chọn cách làm đúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời lẽ của Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu giờ đây cũng chỉ như những kẻ “cố đấm ăn xôi”. Do đó, người dân đã thức tỉnh, chẳng còn mấy ai mặn mà với những lời nói suông, vô căn cứ của cụ Kình nữa. Chẳng qua, đến nay chỉ có số ít còn lại trong nhóm Đồng Thuận vẫn còn cố duy trì để nhận “tiếp tế” của các đối tượng “dân chủ” trong các hội nhóm chống đối trong nước. Đám “dân chủ” này với mưu đồ gây mất ổn định chính trị - xã hội để cổ súy, kích động ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận tiếp tục các chiêu bài “đòi quyền lợi đất đai”.

   Xóa
 6. Sự việc Đồng Tâm trở nên phức tạp có lẽ một trong những nguyên nhân chính là do phần đông người dân ở đây thuộc dòng họ Lê Đình. Thêm vào đó, nhiều cán bộ của dòng họ này hoặc bị dòng họ Lê Đình thao túng lại giữ những chức vụ quan trọng trong bộ máy chính quyền ở cơ sở.

  Trả lờiXóa
 7. có lẽ sinh ra cụ Kình vốn đã gắn bó với hai chữ Đồng Tâm. Sự việc Đồng Tâm trở nên phức tạp từ tháng 4/2017 đến nay thì phần lớn là do bàn tay thao túng của Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 8. tại sao Lê Đình Kình biết sai nhưng vẫn không chịu sửa, biết sai mà vẫn chống phá cho bằng được. Có lẽ là do ông ta đã sai từ ban đầu, và khi bàn tay đã “nhúng chàm” thì cứ “cố đấm ăn xôi” mà thôi?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhiều người đặt câu hỏi: chẳng lẽ sau kết luận thanh tra của Hà Nội với việc khẳng định rõ ràng vấn đề đất tại Đồng Tâm cùng những căn cứ pháp lý vững chắc, khẳng định rõ các hành vi vi phạm của một số người dân tại Đồng Tâm, dân Đồng Tâm vẫn chưa hiểu ra và chưa tự giác chấp hành, chưa hợp tác với các cơ quan chức năng để giải quyết mọi việc êm thấm. Nếú như vậy chẳng phải dân Đồng Tâm ý thức pháp luật kém, thậm chí có mùi giang hồ sao.

   Xóa
 9. Trong nhiều buổi làm việc với chính quyền, với lực lượng công an, và đặc biệt là trong những buổi tụ tập của nhóm Đồng Thuận Lê Đình Kình đã “vô tình” nói ra bản chất sự việc, ông ta hiểu rằng Đồng Tâm trở nên phức tạp chính là do mình nhưng vẫn cứ tiếp tục cố chấp, vẫn cứ tiếp tục chống phá.

  Trả lờiXóa
 10. Đây chẳng qua là việc viện lí do của ông ta mà thôi. Bản chất là vì lòng tham của Lê Đình Kình và một số hộ dân khác.

  Trả lờiXóa
 11. Lê Đình Kình còn chỉ đạo các hộ dân bắt giữ lực lượng công an làm nhiệm vụ, tụ tập xây hàng rào để ngăn lực lượng chức năng xuống địa bàn, tuyên truyền xuyên tạc về tình hình Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 12. Đến bây giờ, thật khó để Lê Đình Kình có thể quay đầu? Khó ở đây không phải là vì chính quyền chèn ép mà bởi chính bản thân ông ta biết sai nhưng không chịu sửa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhóm Đồng Thuận có chất của nhóm này là tập hợp những đối tượng có lòng tham, với nhiều vết dơ của bản thân, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân xã Đồng Tâm để vụ lợi cho cá nhân, kích động người dân gây nên tình hình phức tạp trên địa bàn xã Đồng Tâm. Người dân Đồng Tâm cần nhận thức rõ và đấu tranh với những hành động lợi dụng lòng tin của người dân để "lừa đảo" và "trục lợi" của Nhóm Đồng Thuận

   Xóa
 13. có một điều chắc chắn đó chính là một tương lai trong những ngày cuối đời của Lê Đình Kình chắc sẽ không mấy tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 14. thật khó để Lê Đình Kình có thể quay đầu? Khó ở đây không phải là vì chính quyền chèn ép mà bởi chính bản thân ông ta biết sai nhưng không chịu sửa.

  Trả lờiXóa
 15. Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, nhóm Đồng Tâm nên nhận sai lầm và sửa chữa những sai lầm của mình để được bà con Việt Nam đón nhận chứ cứ tiếp tục cố đấm ăn sôi thì chỉ có nước vào tù mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đất Đồng Tâm nay đã được làm rõ là đất quốc phòng và bản chất lừa đảo của ông Kình đã được phơi bày, nay ông ta chẳng được ai tin cậy cũng như ông ta luôn nhận được sự chỉ trích và phản đối từ nhân dân, không biết ông ta còn chống đối đến bao giờ nữa đây, và chắc chắn những tiếng rên rỉ cuối cùng của ông ta cũng vô ích mà thôi.

   Xóa
 16. Có thể thấy nhóm Đồng Thuận đã có quá nhiều sai lầm. Tất nhiên hiện giờ nếu các thành viên của nhóm này biết đường dừng lại ngay những sai lầm thì rất có thể còn nước để quay đầu cho các thành viên chứ còn nếu cứ tiếp tục sai lầm tiếp sai lầm như thế thì e rằng nhóm này sẽ không còn cơ hội quay đầu là bờ đâu!

  Trả lờiXóa
 17. Nhóm Đồng Thuận ngay từ khi thành lập vốn dĩ đã không có bản chất như những kẻ như Lê Đình Kình, Lê Đình Công thường rêu rao. Thực chất mục đích chống tham nhũng cũng chỉ là chiêu bài nhằm hất cẳng những kẻ có nguy cơ cản bước chúng mà thôi chứ tuyệt nhiên chẳng có chống tham nhũng gì cả.

  Trả lờiXóa
 18. Người dân hiện nay cũng đã nhận thức được đúng bản chất lừa bịp, xảo trá của tổ Đồng Thuận chỉ nhăm nhăm vun vén lợi ích cho cá nhân, dòng họ mà cố tình đẩy người dân vào con đường phạm tội. Ngày trước, với cương vị nguyên là Bí thư, Chủ tịch xã, Chủ nhiệm hợp tác xã; ông Kình, ông Hiểu thề sống thề chết rằng đất đồng Sênh là đất nông nghiệp, như ông Kình đã nói “Dù có chặt đầu tôi vẫn khẳng định, đất đồng Sênh là đất nông nghiệp”; và vì vậy, ai tham gia cùng nhóm ông ta sẽ được hưởng số tiền đền bù lên tới hàng trăm tỷ đồng của Tập đoàn Viettel.

  Trả lờiXóa
 19. Nhìn nhận một cách khách quan, dưới sự lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Lan, các tổ chức cơ sở đảng ở Đồng Tâm bị tê liệt hoàn toàn, khiến chính quyền cơ sở trở nên bất lực, vô hiệu trong giải quyết vụ việc bức xúc, làm mất lòng tin của nhân dân đối với đảng và chính quyền. Với những gì Nguyễn Thị Lan đã làm ở Đồng Tâm, việc cách chức Bí thư thư đảng ủy xã và khai trừ ra khỏi đảng là việc làm tất yếu

  Trả lờiXóa
 20. Tiểu sử ông kình và ông Bùi Viết Hiểu từng bị khai trừ khỏi Đảng, mang trong mình lòng hận thù cách mạng như thế thì làm gì còn gì để mất nữa, huống chi lại được lắm lũ bên ngoài ủng hộ mạnh như vậy. Nhóm đồng thuận của ông Kình tốt nhất là giải tán đi cho nó yên ổn.

  Trả lờiXóa
 21. Rõ ràng là dưới sự lãnh đạo của bà Nguyễn Thị Lan, các tổ chức cơ sở đảng ở Đồng Tâm bị tê liệt hoàn toàn, khiến chính quyền cơ sở trở nên bất lực, vô hiệu trong giải quyết vụ việc bức xúc, làm mất lòng tin của nhân dân đối với đảng và chính quyền. Với những gì Nguyễn Thị Lan đã làm ở Đồng Tâm, việc cách chức Bí thư thư đảng ủy xã và khai trừ ra khỏi đảng là việc làm tất yếu mà thôi!

  Trả lờiXóa