NHỚ MẸ NẤM

11/10/2017
Tags:

28 nhận xét:

 1. Những kẻ như Lê Công Định, Trần Trung Đạo nhớ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng đúng thôi. Bởi lẽ, còn nhớ thời điểm hơn 1 năm về trước, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh giống như ngôi sao đang lên và được giới rận chủ ca ngợi như một anh hùng với hình tượng một người mẹ dũng cảm dám đứng lên nói ra sự thật. Nhưng sự thật là gì thì ai cũng rõ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng những vấn đề phức tạp trong xã hội để bôi nhọ, nói xấu chính quyền; đồng thời kích động người dân biểu tình gây mất trật tự xã hội. Quỳnh bị bắt đã để lại nỗi buồn "man mác" trong lòng những đồng rận Định, Đạo kia.

  Trả lờiXóa
 2. Nhớ Như Quỳnh làm gì, đang đi chăn kiến rồi. 10 năm nữa gặp lại thì già rồi, lúc đó không biết Quỳnh còn gặp được xương không hay là rụng hết răng rồi. Những gì Quỳnh làm chỉ là của những con đàn bà lầm lỡ, không xác định được bến đỗ cuộc đời. Nay tìm được bến đỗ rồi mong rằng chị ta sẽ an phận.

  Trả lờiXóa
 3. Trần đời có cái quốc gia nào mà những kẻ tự nhận mình là nhà hoạt động nhân quyền, người đấu tranh cho cái tốt để loại bỏ cái xấu, để đất nước ngày một phát triển hơn mà lại đi cổ suy, bao che, ngụy biện cho các hành vi vi phạm quy định của pháp luật như cái đám dâm chủ ở Việt Nam không? Đất nước muốn phát triển thì việc chấp hành nghiêm túc các quy định của pháp luật cũng là một yếu tố rất quan trọng đấy.

  Trả lờiXóa
 4. "Các bài viết này đã gây hoang mang, lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự điều hành, quản lý xã hội của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thông qua đó, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Nhà nước, gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội."

  Trả lờiXóa
 5. sau cái gọi là tù nhân lương tâm vào tù như mẹ nấm thì chắc chắn rằng chúng ta thấy được rằng những kẻ này sẽ không bao giờ mang lại được một giá trị tốt đẹp nào ở xã hội nên vào tù là cách tốt đẹp nhất rồi , nhưng nếu mụ ra tù rồi mà cố gắng làm những thứ chẳng tốt đẹp gì thì chắc chắn sẽ phải chịu quả báo cho con và các thế hệ mai sau

  Trả lờiXóa
 6. Chúng ta nhắc lại câu chuyện Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh để cảnh tỉnh cho những kẻ cũng đang "hừng hực" khí thế chống đối và chống phá chính quyền như cô ở thời điểm trước đây để cho họ biết, rồi đây cái kết mà họ phải nhận cũng sẽ như cô thôi, xin gửi gắm đến tất cả các bạn đọc rằng cuốc ống là rất ngắn ngủi cho nên hãy sống cống hiến và xây dựng một xã hội văn minh giàu đẹp chứ đừng bị giết chết bởi tư tưởng cá nhân, sự ấu trĩ chính trị.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn nhiều lần đứng ra tổ chức hoặc tham gia các hoạt động, sự kiện nhằm kích động, xúi giục người dân chống đối Nhà nước. Bị cáo còn tàng trữ tại nơi ở một số văn hóa phẩm có nội dung xuyên tạc, đả kích chế độ xã hội chủ nghĩa, kích động nhân dân phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là cái mồm dân chủ giả tạo.Những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, những kẻ đang giữ mưu đồ chống phá đất nước sẽ phải trả giá đắt. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh phải bị trừng phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 9. Khoác cho mình biệt danh khá “dễ thương” là mẹ Nấm nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh lại cho thấy sự “già dơ” trong các hoạt động chống phá của mình. Bị chồng bỏ vì thói “đi đêm” với những nhân vật cộm cán khác trong nhóm rận chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 10. Với những hành vi chống phá của mình còn lâu ả mới được ra tù.Nguyễn Ngọc Như Quỳnh “dựng” chiêu trò “bị công an Việt Nam bắt giữ”. Chẳng biết thực hư câu chuyện này thế nào nhưng lý do mà mụ đàn bà này đưa ra nhằm giải thích hành động trên là việc “công an Việt Nam muốn ngăn chặn mẹ Nấm tiếp xúc với các vị khách nước ngoài đến từ Mỹ, Đức, Úc…

  Trả lờiXóa
 11. Sự tẩy chay, lớn hơn là sự phản đối mạnh mẽ của quần chúng nhân dân đối với hoạt động “bán nước hại dân” của những kẻ xưng danh “nhà hoạt động dân chủ” thời gian qua cho thấy sự thờ ơ của các nước đối với hoạt động của bọn chúng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 12. Cứ ngồi đấy mà nhớ với chả nhung, với những hành vi chống phá của mình còn lâu bầy rận mới đạt được mục đích của mình.nhân dân Việt Nam không cho phép “con sâu làm rầu nồi canh” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nói riêng và bầy rận chủ quốc nội nói chung lợi dụng sự kiện này để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, chống lại ý chí của toàn dân tộc

  Trả lờiXóa
 13. Lũ rận chúng thường như thế mà,vừa ảo tưởng vừa mơ mộng nữa,chúng nghĩ chúng là ai mà các vị khách quốc tế lại gặp chúng cơ chứ,cái việc ảo tưởng sức mạnh đó chắc làm cho chúng vui lắm nhưng thực chất thì mọi chuyện hoàn toàn khác so với những gì chúng nói,đúng là cái bọn tâm thần.

  Trả lờiXóa
 14. Đây cũng là bài học nhãn tiền, cảnh tỉnh cho những kẻ lợi dụng danh nghĩa “đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền” để trục lợi cá nhân, hoạt động chống chính quyền, nhân dân rằng lưới trời lồng lộng, chẳng qua là bị xử lý trước hay sau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Không sớm thì muộn những kẻ coi thường pháp luật như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cũng phải trả giá cho hành vi của mình. Đừng tưởng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có CIA hay Việt Tân chống lưng bảo vệ thì mẹ nấm muốn làm gì thì làm, không phải vì thế mà mẹ nấm có thể coi thường pháp luật như thế

  Trả lờiXóa
 16. Với những hành vi chống phá của mình còn lâu ả mới được ra tù.Nguyễn Ngọc Như Quỳnh “dựng” chiêu trò “bị công an Việt Nam bắt giữ”. Chẳng biết thực hư câu chuyện này thế nào nhưng lý do mà mụ đàn bà này đưa ra nhằm giải thích hành động trên là việc “công an Việt Nam muốn ngăn chặn mẹ Nấm tiếp xúc với các vị khách nước ngoài đến từ Mỹ, Đức, Úc…

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đang được các đối tượng dân chủ "nhớ' đến. Vì nhớ đến Quỳnh nên mới có bài để viết, nhớ đến Quỳnh nên mới có cái để xuyên tạc chính quyền. Nhớ đến Quỳnh nên mới có nhiều điều để bàn luận, mà kiếm chác từ các đối tượng thù địch. Nhớ Quỳnh quá nên các anh em dân chủ mới kiếm lợi được từ Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 18. Đừng nghĩ các đối tượng nhớ đến Quỳnh thực sự. Đây chỉ là cách để các đối tượng vốn là đồng bọn của Quỳnh có được các hoạt động thu hút sự chú ý đến từ các thế lực thù địch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Với các đối tượng dân chủ thì việc nhớ đến Quỳnh cũng chỉ thế thôi. Các đối tượng này nhớ đến Quỳnh như một cái cớ để mượn gió bẻ măng. Vâng nhớ đến Quỳnh để có cái cớ nói về chính quyền. Không nằm ngoài dự đoán nhớ đến Quỳnh để chọc ngoáy chính quyền, cái kiểu anh em cây khế của đám dân chủ chỉ đến thế là vừa.

  Trả lờiXóa
 20. Các cụ ta vẫn thường bảo “Gieo nhân nào gặp quả nấy”, cấm có sai với Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Với tất cả những hoạt động chống đối có hệ thống trong một thời gian dài như vậy, việc Như Quỳnh bị khởi tố và bắt tạm giam, rồi bị tuyên 10 năm tù là hoàn toàn chính xác, phù hợp với các quy định của pháp luật, hợp ý dân, đảm bảo cho an ninh trật tự của tỉnh Khánh Hòa nói riêng, nước ta nói chung. Mong muốn của người dân, hy vọng của người dân vào lực lượng công an là làm sao xóa sổ được cái tổ chức này, để chúng khỏi quấy nhiễu cuộc sống của người dân

  Trả lờiXóa
 21. Là một kẻ nổi tiếng với vai trò “thủ lĩnh” đám “rận chủ trong nước”, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh luôn kêu gọi nhân dân đứng lên biểu tình. Bên cạnh hoạt động “đấu tranh vì môi trường”, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn tham gia nhiều hoạt động khác nhằm chống đối Nhà nước với danh nghĩa “đấu tranh vì nhân quyền”, “chống Trung Quốc”… Hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội, làm ảnh hưởng đến lòng tin của nhân dân vào hệ thống chính trị. Thử hỏi thế thì sao mà thoát được tội được đây hả đám rận, đây âu cũng là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp của Như Quỳnh vào sự nghiệp phát triển của làng rận mà thôi

  Trả lờiXóa
 22. Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị đem ra ánh sáng, đứng trước vành móng ngựa là xứng đáng. Pháp luật là thượng tôn, không ai có quyền xem thường và đứng trên luật pháp; hơn nữa, đó còn là những âm mưu đen tối nhằm chống phá đất nước. Mình nghĩ 10 năm tù là hình phạt dành cho những hành vi phạm tội mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây ra. Hình phạt là thứ để giáo dục ả ta có thể nhận ra sai lầm của ả đã làm, cũng là để ngăn chặn những hành động ả ta có thể làm tiếp tục gây hại cho đất nước. Đương nhiên, sẽ có người nói hình phạt còn quá nhẹ, hay có kẻ bênh rằng hình phạt quá nặng. Nhưng tất cả đều kết luận dựa trên cơ sở pháp lý và những hành vi thực tiễn đã xảy ra, nên không cần có gì bàn cãi cả. Và mọi người cũng hy vọng, sau sự việc này, sẽ có những xử phạt quyết liệt hơn với những đối tượng khác

  Trả lờiXóa
 23. Bản án 10 năm tù mà Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên quyết đối với blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chiều 29 tháng 6 là hoàn toàn hợp lý với những hành vi vi phạm pháp luật một cách trắng trợn của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh suốt thời gian qua. Chẳng lẽ, một quốc gia có chủ quyền không được phép bắt giữ những kẻ phạm pháp, vi phạm pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của đất nước và nhân dân chỉ vì những kẻ này mang cái danh, cái mác “dân chủ”, “nhân quyền”. Các tổ chức này rồi sớm muộn bị bị tan rã mà thôi, bởi những gì mà chúng làm là quá bẩn thỉu mà những gì bẩn thỉu sẽ không bao giờ tồn tại được lâu đâu. Toàn những luận điệu, bài vở nhàm chán quá trời

  Trả lờiXóa
 24. Thiết nghĩ, với quá trình hoạt động và những hành vi nguy hiểm cho xã hội như vậy, bản án 10 năm tù với Như Quỳnh là quá nhẹ, nó thể hiện bản tính nhân văn của Nhà nước. Mong rằng, Quỳnh sẽ nhận ra những lỗi lầm của mình để sớm chấp hành bản án, cải tạo thật tốt để sớm đoàn tụ với gia đình và trở thành những công dân tốt, và đừng “ngựa quen đường cũ” như trước đây. Cùng với đó, đây cũng là bài học cho những kẻ đội lốt dân chủ lâu nay vẫn đang xem thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật để thực hiện các hoạt động tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Với những việc làm sai trái của mình cùng thái độ khai báo không thành khẩn thì đây là mức án hoàn toàn phù hợp với Như Quỳnh. Với bản án 10 năm được tuyên, Quỳnh chắc chắn sẽ có đề nghị xét xử tại phiên phúc thẩm. Nhưng đó là chuyện của tương lai. Việc Tòa án ra phán quyết đối với đối tượng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh như một đòn giáng mạnh vào đám người luôn lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, xâm phạm tới các quyền và lợi ích của nhân dân. Và đám Rận chủ hãy coi chừng vì những việc làm sai trái của chúng sẽ không bao giờ qua mắt được quần chúng nhân dân và pháp luật.

  Trả lờiXóa
 26. 10 năm ngồi nhà đá vì coi thường đất nước, dân tộc mình.
  10 năm ngồi nhà đá vì coi thường sự nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.
  10 năm ngồi nhà đá vì coi thường thiên chức làm mẹ đối với hai đứa con thơ đang ở nhà ngồi mong ngóng mẹ của chúng nó trở về.
  Đây là sự ngu dốt nhất trong những sự ngu dốt!

  Trả lờiXóa
 27. Ờ thì cứ ngồi đấy mà nhớ tiếp đi nhá, với những hành vi chống phá của mình còn lâu bầy rận mới đạt được mục đích của mình.nhân dân Việt Nam không cho phép “con sâu làm rầu nồi canh” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nói riêng và bầy rận chủ quốc nội nói chung lợi dụng sự kiện này để tiến hành các hoạt động chống Đảng, Nhà nước, chống lại ý chí của toàn dân tộc

  Trả lờiXóa
 28. Bản án 10 năm tù mà Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tuyên quyết đối với blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hoàn toàn hợp lý với những hành vi vi phạm pháp luật một cách trắng trợn của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh suốt thời gian qua. Chẳng lẽ, một quốc gia có chủ quyền không được phép bắt giữ những kẻ phạm pháp, vi phạm pháp luật, đi ngược lại với lợi ích của đất nước và nhân dân chỉ vì những kẻ này mang cái danh, cái mác “dân chủ”, “nhân quyền" ư!!!!

  Trả lờiXóa