NGHE NGUYỄN TƯỜNG THỤY BÊNH VỰC DŨNG PHI HỔ MÀ CƯỜI VỠ CẢ BỤNG

02/10/2017
Tags:

43 nhận xét:

 1. nguyễn tường thụy cả đời chẳng bao giờ làm được điều gì tốt đẹp cả nếu như trong con người ông ta đang chứa những điều đấy và với một trong những kẻ phục vụ việt nam cộng hòa thì đấy chính là những con người đang đối đầu với cả dân tộc việt nam yêu hòa bình

  Trả lờiXóa
 2. có phải là quá nực cười rồi không , nếu như có thể mang lại được những điều tốt đẹp hơn thì làm chứ lại lên tiếng cho những thứ như này thì còn ai đọc và làm cách nào để tin được chứ, những điều tốt đẹp không nói lại nói cho bọn 3 que như thế

  Trả lờiXóa
 3. hắn đúng là kẻ mặt dày không biết xấu hổ là gì , để làm những điều như thế thì chắc chắc chắn rằng ông ta chỉ là cùng một duộc mà thôi , những thứ chúng đang làm cũng chỉ vì tiền mà thôi chứ chẳng có thể đem lại được một giá trị tốt đẹp cho nhân dân cả

  Trả lờiXóa
 4. Những tưởng thời gian ngồi trong tù Dũng sẽ ăn năn, hối cải về những việc làm sai trái của bản thân thì hắn lại tiếp tục có những hành động chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Nguyễn Viết Dũng đã nhiều lần chụp ảnh công khai với cờ ba sọc ở khắp mọi nơi để đăng tải, tán phát lên mạng Internet để PR cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 5. Không có đồng tiền bẩn, cũng chẳng có đồng tiền sạch. Nhưng kiếm tiền thế nào để không phải hàng đêm vắt tay lên trán vì nhục đó mới là điều quan trọng. Ngoạc miệng chửi công an, chửi chính quyền để nhận những đồng xu bố thí của những kẻ phản động để rồi cả đời mình, đời con cháu mình bị cả xã hội coi khinh. Điều đó có đáng không?

  Trả lờiXóa
 6. mấy kẻ “bợ đít ngoại bang” rất giỏi lấp liếm, chống chế, chúng ngay lập tức quay phim, chụp ảnh rồi vu cáo cho đó là lực lượng công an chìm để xuyên tạc, hạ uy tín lực lượng công an Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Sự thực là Nguyễn Việt Dũng đã bị xử lý với hành vi gây rối trật tự công cộng. Nguyễn Viết Dũng là người đã gây rối trật tự công cộng trong một buổi tuần hành với trang phục của quân đội VNCH.Riêng cái chuyện mặc quân phục VNCH đứng giữa ban ngày như vậy đã là một sự xỉ nhục lớn đối với mọi người rồi chưa kể nó còn lớn giọng để gây rối. Với cái lịch sử chẳng lấy gì là tốt đẹp đó chẳc hẳn chúng ta đã phần nào hiểu được bản chất và động cơ của những hành động không thể chấp nhận này của Nguyễn Việt Dũng

  Trả lờiXóa
 8. Và cái kêt cục phải đối diện với sự trừng trị của pháp luật là điều xứng đáng lắm. Thế nhưng, với bản chất ruồi bâu của mình, đám rận lại lấy đó làm chủ đề để nghĩ ra những ý tưởng mới cho mình và từ “câu chuyện Nguyễn Việt Dũng sang câu chuyện hòa hợp, hòa giải dân tộc” chính là ý tưởng cùn của chúng nó.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Viết Dũng thực ra chỉ là nạn nhân của những kẻ xấu xa.Chúng lợi dụng khi anh chàng này đang bị túng quẫn bởi học hành và nợ nần. Đục nước béo cò, chúng đã lôi kéo anh ta từ trong bóng tối của sự nghiệp học hành đến một chân trời mới tương tự toàn bùn lầy và sự nhơ nhuốc.

  Trả lờiXóa
 10. Bằng những đồng đô la và sự hứa hẹn chúng đã thành công khi lừa Dũng trở thành con rối trên bán cờ chính trị để chúng sai khiên. Tất nhiên, bằng sự thiếu hiểu biết của mình, cùng bản lĩnh chính trị non kém Dũng đã lao như con thiêu thân vào trò chơi rân chủ mà những kẻ xấu kia tạo ra. Và kết cục như chúng ta đã thấy. hy vọng trong tù Dũng sẽ sớm nhận ra được điều này và cải tà quy chính

  Trả lờiXóa
 11. Thử hỏi với một kẻ hết lòng ca ngợi chế độ không đội trời chung với toàn thể nhân dân Việt Nam (chế độ Việt Nam cộng hòa), làm tay sai cho ngoại bang phản bội đất nước, thì khi thấy chúng có mấy ai trong chúng ta, những con người Việt Nam yêu nước kìm được sự tức dận. Nhiều người còn cho rằng, trận đòn đó đối với một kẻ như Dũng còn quá nhẹ nhàng, ở nước khác người ta còn treo cổ làm gương

  Trả lờiXóa
 12. Sự việc lần này cho thấy một điều rằng đối với những kẻ phản bội dân tộc, không biết ăn năn hối cãi thì không cần đến công an, bản thân người dân cũng sẽ có những cách hành xử thích hợp để loại trừ những mầm mống vông nô này. Và đây có lẽ cũng là lời nhắn nhủ thiết thực của người dân đối với đám dân chủ giả cầy, miệng nam mô bụng bồ dao găm, ngày đêm âm thầm "bán nước".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Pháp luật đã quy định và việc vi phạm thì phải xử lý nghiêm khắc. Những nhà zân chủ có thể lấy đó làm bức răn mình, hãy hối cải và xem lại những hành động của mình khi chưa là muộn. Những kẻ này gieo gió ắt gặp bão lớn. Nguyễn Viết Dũng sẽ phải gánh chịu thêm đợt nhập kho nữa với những gì mà mình đã làm.

   Xóa
 13. Mục đích bẩn thỉu của đám phản loạn khi đưa ra sự việc này đã rõ ràng. Dựng chuyện, bịa đặt thông tin gây "sốc" và lợi dụng sự cả tin, thiếu hiểu biết của người dân để kích động, lôi kéo họ tham gia hoặc ủng hộ các hoạt động "giả danh yêu nước", "vì môi trường" nhằm chống phá Đảng, Nhà nước của đám phản loạn Việt Nam và bầy rận chủ trong nước.

  Trả lờiXóa
 14. Nghe mà nực cười thật, lập luận thì cũng phải có dẫn cứ chính xác, Dũng phi hổ tuổi gì mà là người có công, thật là vớ vẩn, cần nói thêm là tội của Dũng to lắm đấy, có tội với đất nước, với nhân dân chứ chẳng dừng lại ở việc vi phạm pháp luật. Đúng là cùng một bè nên Thụy bị mù quáng như Dũng.

  Trả lờiXóa
 15. Cứ có hành vi vi phạm được mô tả trong Bộ luật Hình sự thì cứ theo quy định trong luật đó mà xử lý thôi. Có gì đâu mà phải lăn tăn, mất thời gian làm quái gì nhề. Còn gọi bọn này là gì tù nhân lương tâm, người bất đồng chính kiến hay bằng một cái tên mỹ miều nào khác thì bản chất chúng vẫn là những tên tội phạm, những kẻ xứng đáng bị xử lý theo quy định của pháp luật với những hành động mà chúng đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 16. chế độ Việt Nam Cộng hòa là chế độ tay sai bán nước của chính quyền Mỹ. Chính quyền này đã gây ra biết bao tội ác cho nhân dân ta. Lịch sử vẫn còn ghi nhận những tội ác đẫm máu của chế độ Việt Nam Cộng hòa. Cả dân tộc ta đã hi sinh bao nhiêu xương máu để có thể đánh đổ được chế độ tay sai này cùng với ông chủ Mỹ, bảo vệ độc lập, chủ quyền của đất nước.Nguyễn Tường Thụy ca ngợi Dũng Phi Hổ là người có công, đồng nghĩa với ca ngợi chế độ Việt Nam Cộng hòa.Thế mới nói, Nguyễn Tường Thụy muốn bảo vệ Dũng Phi Hổ nhưng cái cách bảo vệ của ông ta thật đáng kinh tởm.

  Trả lờiXóa
 17. chế độ Việt Nam Cộng hòa là chế độ tay sai bán nước của chính quyền Mỹ. Chính quyền này đã gây ra biết bao tội ác cho nhân dân ta. Lịch sử vẫn còn ghi nhận những tội ác đẫm máu của chế độ Việt Nam Cộng hòa. Cả dân tộc ta đã hi sinh bao nhiêu xương máu để có thể đánh đổ được chế độ tay sai này cùng với ông chủ Mỹ, bảo vệ độc lập, chủ quyền của đất nước.

  Trả lờiXóa
 18. Sự việc Nguyễn Viết Dũng bị bắt nhận được sự ủng hộ từ quần chúng nhân dân. Và có thể thấy rằng, việc bắt giữ, xử lý những đối tượng gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật để pháp luật được bảo đảm tính nghiêm minh là điều hết sức cần thiết. Và đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang lợi dụng cái mác "dân chủ", "nhân quyền" để thực hiện các hoạt động lừa bịp người dân, kích động gây rối, vi phạm pháp luật, chống đối chính quyền

  Trả lờiXóa
 19. Nực cười là một đối tượng có tư tưởng phản động, có ý thức chống đối chính quyền nhân dân sâu sắc như Nguyễn Viết Dũng lại trở thành biểu tượng cho những kẻ cơ hội chính trị này. Một kẻ mà tự xưng học rộng, tài cao nhưng thực tế ra sao thì ai cũng rõ: liên tục trượt môn, học lại, đạo đức thấp kém...

  Trả lờiXóa
 20. chế độ Việt Nam Cộng hòa là chế độ tay sai bán nước của chính quyền Mỹ. Chính quyền này đã gây ra biết bao tội ác cho nhân dân ta. Lịch sử vẫn còn ghi nhận những tội ác đẫm máu của chế độ Việt Nam Cộng hòa. Cả dân tộc ta đã hi sinh bao nhiêu xương máu để có thể đánh đổ được chế độ tay sai này cùng với ông chủ Mỹ, bảo vệ độc lập, chủ quyền của đất nước. Nguyễn Tường Thụy ca ngợi Dũng Phi Hổ là người có công, đồng nghĩa với ca ngợi chế độ Việt Nam Cộng hòa. Thế mới nói, Nguyễn Tường Thụy muốn bảo vệ Dũng Phi Hổ nhưng cái cách bảo vệ của ông ta thật đáng kinh tởm.

  Trả lờiXóa
 21. Cứ có hành vi vi phạm được mô tả trong Bộ luật Hình sự thì cứ theo quy định trong luật đó mà xử lý thôi. Có gì đâu mà phải lăn tăn, mất thời gian làm quái gì nhề. Còn gọi bọn này là gì tù nhân lương tâm, người bất đồng chính kiến hay bằng một cái tên mỹ miều nào khác thì bản chất chúng vẫn là những tên tội phạm, những kẻ xứng đáng bị xử lý theo quy định của pháp luật với những hành động mà chúng đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 22. Chắc hẳn khá nhiều biết cái tên nguyễn dũng khi hắn ta từng giải nhất vòng thi tháng tại đường lên đình olympia và hắn ta cũng từng là người được rất nhiều bạn bè thầy cô quý mến nhưng con người này sau khi nên đại học đã u mê, mải chơi dẫn tới tình trạng học hành sa sút do đó khi bị những quan điểm lệch lạc của bọn rận đầu độc hắn đã sai nối tiếp sai và có những hành vi chống phá nhà nước ta, hắn không những không biết sửa sai mà ngược lại còn liên tiếp trượt dài và tích cực có những hành động chống phá nhà nước ta, và hôm nay hắn phải trả giá cho những hành vi của chúng là đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 23. Với bản chất ngông cuồng, mặc dù đã bị người dân và CCB Hà Nội đập te tua, để cảnh cáo hành động dương cờ vàng ba sọc đỏ, hắn đã không những không ”thẩm thấu” mà còn tiếp tục có hành động phỉ báng lá cờ thiêng liêng của dân tộc, cờ đỏ sao vàng được hắn ném lên hàng rào dây kẽm gai và đứng đó quay clip với giọng điệu đểu cáng về ”bản tuyên ngôn độc lập” mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc tại hội trường Ba Đình lịch sử.

  Trả lờiXóa
 24. Hành vi vi phạm pháp luật của Dũng Phi Hổ là hết sức nghiêm trọng và cần phải xử lý nghiêm minh. Đám dân chủ đang muốn đánh lận con đen, khoác lên đồng bọn của mình những màu sắc dân chủ, nhân quyền, gọi Dũng Phi Hổ là tù nhân lương tâm, người bất đồng chính kiến hay bằng một cái tên mỹ miều nào khác thì bản chất Dũng vẫn là kẻ vi phạm pháp luật và xứng đáng bị xử lý theo quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 25. Câu chuyện hài của ngày khi Nguyễn Tường Thụy cho rằng Nguyễn Viết Dũng "không phải là tội phạm mà là người có công với đất nước, với nhân dân, hành động của họ hướng tới những điều tốt đẹp cho dân, cho nước". Không biết ông Thụy lấy cái này đâu ra hay ngồi ở nhà thủ dâm suy nghĩ ra được. Dũng là một người có tiềm năng, có học thức nhưng không biết tu dưỡng, đa sa vào ăn chơi, bỏ học đi chống phá. Vậy đây phải gọi là cặn bã của xã hội mới đúng, hay là ông Thụy định kiếm chắc tí từ việc tung hô Dũng?

  Trả lờiXóa
 26. Sau một thời gian ngồi tù mọi người ai cũng hy vọng Dũng sẽ thức tỉnh, ăn năn, hối cải về những việc làm sai trái của bản thân và tu chsi làm lại từ đầu, nhưng thật đáng thất vọng khi hắn lại tiếp tục có những hành động chống phá chính quyền nhân dân.
  Và đến lúc này thì sự khoan hồng không thể dành mãi cho Dũng, việc bắt Dũng là hoàn toàn chính xác và tôi hy vọng sẽ có một bản án nghiêm khắc cho Dũng để hắn ngộ ra và cảnh tỉnh cho đám dân chủ

  Trả lờiXóa
 27. Theo đúng quy luật, cứ mỗi khi có một nhà “dân chủ” bị bắt thì các đồng đảng lại nhao nhao lên tìm mọi cách bênh vực, bảo vệ đồng thời xuyên tạc lên án các cơ quan chức năng. Lần này cũng vậy sau khi Dũng Phỉ Hổ bị bắt, một số nhà “dân chủ” đã ngay lập tức lên tiếng bênh vực trên mạng, trong đó có Nguyễn Tường Thụy. Nhưng kết quả thì cũng không có gì là mới khi thất bại là thất bại

  Trả lờiXóa
 28. Hành vi vi phạm pháp luật của Dũng Phi Hổ là hết sức nghiêm trọng và cần phải xử lý nghiêm minh. Đám dân chủ đang muốn đánh lận con đen, khoác lên đồng bọn của mình những màu sắc dân chủ, nhân quyền, gọi Dũng Phi Hổ là tù nhân lương tâm, người bất đồng chính kiến hay bằng một cái tên mỹ miều nào khác thì bản chất Dũng vẫn là kẻ vi phạm pháp luật và xứng đáng bị xử lý theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 29. Chắc hẳn khá nhiều biết cái tên nguyễn dũng khi hắn ta từng giải nhất vòng thi tháng tại đường lên đình olympia và hắn ta cũng từng là người được rất nhiều bạn bè thầy cô quý mến nhưng con người này sau khi nên đại học đã u mê, mải chơi dẫn tới tình trạng học hành sa sút do đó khi bị những quan điểm lệch lạc của bọn rận đầu độc hắn đã sai nối tiếp sai và có những hành vi chống phá nhà nước ta, hắn không những không biết sửa sai mà ngược lại còn liên tiếp trượt dài và tích cực có những hành động chống phá nhà nước ta, và hôm nay hắn phải trả giá cho những hành vi của chúng là đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Viết Dũng cái tên này có tài nhưng tiếc thay không có đức, sau khi lên đại học thiếu sự quản thúc của gia đình,đã u mê sa ngã vào con đươngf tội lỗi. Con người này chỉ vì tiền mà làm những việc bẩn thỉu nhằm chôngs phá nhà nước ta, thay vì rèn luyện đạo đức, phát triển năng khiếu của mình thì hắn lại đi theo lũ rận liên tiếp có những hành vi chống phá nhà nước ta, vì thế hôm nay hắn phải nhận cái giá này âu cũng là đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 31. Dũng Phi Hổ là nhân vật mà sùng bái cái gọi là chính thể Việt Nam Cộng hòa, anh ta là người sáng lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Hội quân lực Việt Nam Cộng hòa với mục tiêu đấu tranh đòi lật đổ chế độ hiện tại, phục hồi cái gọi là chính thể Việt nam Cộng hòa. Hắn mù quáng nghe theo lũ rận để lật đổ nhà nước ta, không những không thức tỉnh mà hắn còn liên tiếp gây ra những việc bẩn thỉu vì vậy hôm nay hắn phải trả giá là đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 32. Những tưởng thời gian ngồi trong tù Dũng sẽ ăn năn, hối cải về những việc làm sai trái của bản thân thì hắn lại tiếp tục có những hành động chống phá chính quyền nhân dân. Trong đó, Nguyễn Viết Dũng đã nhiều lần chụp ảnh công khai với cờ ba sọc ở khắp mọi nơi để đăng tải, tán phát lên mạng Internet để PR cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 33. “Cần khẳng định rằng, cũng như những tù nhân lương tâm khác, hành vi của Nguyễn Viết Dũng không thể cấu thành cái gọi là “tội phạm” so với pháp lý phổ quát và kể cả so với pháp luật do chính nhà nước Việt Nam đặt ra. Ngược lại, họ là những người có công đối với đất nước và nhân dân. Hành vi của họ bị nhà cầm quyền kết tội nhưng luôn hướng tới những điều tốt đẹp cho dân, cho nước. Vì vậy, nhà cầm quyền luôn luôn bị phản đối sau mỗi vụ bắt người hoạt động dân chủ, nhân quyền. Tình trạng vi phạm nhân quyền ở Việt Nam là vấn đề nhức nhối đang bị lên án gay gắt.

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn Tường Thụy là một ông già nát rượu chuyên bàn luận chuyện chính trị vỉa hè còn Dũng phi hổ là một tên tri thức ngu ngơ về chính trị. Hai con người này là cái duyên số mà các cụ ta nói Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã. Kẻ tầm thường chỉ có thể giao lưu với kẻ tầm thường mà thôi.
  Có lẽ ngồi nhà đá bóc lịch là các duy nhất giúp hai con người này bớt mơ mộng.

  Trả lờiXóa
 35. Nguyễn Viết Dũng là người đã gây rối trật tự công cộng trong một buổi tuần hành với trang phục của quân đội VNCH.Riêng cái chuyện mặc quân phục VNCH đứng giữa ban ngày như vậy đã là một sự xỉ nhục lớn đối với mọi người rồi chưa kể nó còn lớn giọng để gây rối.

  Trả lờiXóa
 36. Câu chuyện hài của ngày khi Nguyễn Tường Thụy cho rằng Nguyễn Viết Dũng "không phải là tội phạm mà là người có công với đất nước, với nhân dân, hành động của họ hướng tới những điều tốt đẹp cho dân, cho nước". Không biết ông Thụy lấy cái này đâu ra hay ngồi ở nhà thủ dâm suy nghĩ ra được. Dũng là một người có tiềm năng, có học thức nhưng không biết tu dưỡng, đa sa vào ăn chơi, bỏ học đi chống phá. Vậy đây phải gọi là cặn bã của xã hội mới đúng, hay là ông Thụy định kiếm chắc tí từ việc tung hô Dũng? Lắm kẻ ngu học mà cứ nghĩ mình cao siêu

  Trả lờiXóa
 37. Xuất thân là một nhà văn thuộc dạng nghiệp dư của nền văn học Việt đương đại nhưng sau những cố gắng kiểu "chăm chỉ hơn người", dù muốn nhưng Thụy vẫn chưa có lấy cho bản thân một tác phẩm cho ra trò để không mang tiếng với hai chữ "nhà văn". Do vậy, đối với Thụy, đây chính là cách để y nổi tiếng hơn, thật nhục nhã thay.

  Trả lờiXóa
 38. Trong hội văn có ai thèm để ý đến Thụy đâu bởi suy cho cùng làng văn không thể dung dưỡng và chứa nổi một kẻ bất tài. Thụy bị đào thải giữa cái lúc khao khát khẳng định mình cháy bỏng nhất. Và như một con ngựa bất kham, thay vì đứng dậy từ những lần va vấp trước đó, Thụy đã ý thức được làm mọi cách, hành động bằng mọi giá chỉ đổi lấy tiền và danh dự. Vậy nên đừng chửi Thụy làm gì

  Trả lờiXóa
 39. Có lẽ cuộc đời Thụy đã đi vào chỗ tăm tối với một kẻ bất tài mà chọn nhầm nghề thìThụy bỗng dưng xuất hiện với một vai trò mới, nổi như danh trong đám rân chủ nước nhà. Vào tháng 7/2014, Thụy “bỗng nhiên” từ một kẻ không nghề nghiệp, không có lấy cho mình một công việc để nuôi sống bản thân, Thụy được đặt vào cái chức “phó chủ tịch” của “Hội nhà báo độc lâp”.

  Trả lờiXóa
 40. Ngày trước tưởng trong cương vị mới, một tài năng mới của Thụy sẽ được “phát tiết” ra ngoài như thế nào để xứng với cương vị phó chủ tịch cái gọi là Hội nhà báo độc lập thì Thụy lại làm cái công việc đầy chất báo: làm mõ cho cái Hội này. Lại thấy khốn khổ cho một “tài năng”. Thụy chỉ đến thế thôi

  Trả lờiXóa
 41. “Chỉ cần bạn cho tôi biết bạn của bạn là ai, thì tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào”.Chỉ cần lướt nhanh các trang mạng, ta có thể thấy bạn thân của Thụy đó là những ai. Một Bùi Minh Hằng với thói đờ ăn vạ cùng những tiếng chửi tục tĩu và của những hành động tranh giành của nải đến táng tận lương tâm với những người thân cận và ruột rà của minh...Vậy thì cần gì phải nói về hắn ta nữa chứ

  Trả lờiXóa
 42. Có mấy ai là chưa từng nghe về tổ chức phản động Việt Tân, một tổ chức được một số tổ chức tại Mỹ, Phương tây hậu thuẫn để chống Việt Nam đâu, và tất nhiên, ai cũng hiểu bè lũ rận chủ lông mu trong nước chính là con chó trung thành với tổ chức này.Thụy nên quay đầu lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa