NGHE LOA PHƯỜNG PHÂN TÍCH CÁCH LÀM TIỀN CỦA PHẠM ĐOAN TRANG THẤY KINH

12/10/2017
Tags:

23 nhận xét:

 1. Đã là chính trị thì không thể là bình dân được. Nó là những vấn đề vốn dĩ phức tạp hơn tất cả những lý luận hiện hữu trên thế giới này từ thủa sơ khai, lập địa rồi. Còn nếu như chính trị mà chỉ là chuyện bình dân thì há chẳng phải ai cũng có thể trở thành chính trị gia được rồi hay sao. Con ả Đoan Trang này tính vơ vét tiền của đám ngu dốt thích thể hiện đây mà.

  Trả lờiXóa
 2. Phạm Đoan Trang mà trở thành tác giả viết sách thì có sách tầm bậy, sách phá hoại, sách giết chết suy nghĩ con nguwoif bằng những con chữ thì có đơn giản bởi vì với bản chất của Đoan Trang là một nhân vật chống đối, chắc chắc cuốn sách sẽ mang nặng hươi hướng, tư duy của một kẻ chống đối chính quyền. Nó không đơn thuần là khoa học, cho đừng đọc mấy sách này mà phí thời gian mà ấu trĩ đi thêm thôi.

  Trả lờiXóa
 3. với bản chất của Đoan Trang là một nhân vật chống đối, chắc chắc cuốn sách sẽ mang nặng hươi hướng, tư duy của một kẻ chống đối chính quyền. Nó không đơn thuần là khoa học, cho nên người ta sẽ không mua. Thế nên, dù rất kinh với cách tính làm tiền của Phạm Đoan Trang nhưng e rằng nhân tính không bằng trời tính, kì vọng nhiều nhưng khả năng thành công là rất thấp.

  Trả lờiXóa
 4. nó là cái chợ làm ăn của đội dân chủ việt rồi nên phải học tập cái lý thuyết cũ rích để đánh bóng tên tuổi mà thôi, cứ nhìn đoan trang một kẻ vô học nhưng cứ nhận là nhà báo viết bài xuyên tạc như đúng rồi, đó chẳng phải là kẻ bình dân vô học hay sao.

  Trả lờiXóa
 5. Một cách kiếm tiền mới từ Đoan Trang. Đoan Trang bày đặt trò viết sách cũng là cái cách để Đoan Trang thu các khoản lợi nhuận từ viết sách. Nhưng liệu âm mưu này của Đoan Trang có thành công được không, trong khi Đoan Trang đâu có phải là một cây viết thực sự. Đoan Trang chỉ đang giở cái trò chửi đồng để kiếm chác thì e rằng khó mà thành công được.

  Trả lờiXóa
 6. Đoan Trang đừng nghĩ đến cái việc kiếm tiền từ viết sách nó dễ dàng đến vậy. Hơn nữa sách của Đoan Trang chắc chắn sẽ không được nhiều người yêu thích nên tất nhiên sẽ chẳng có nhiều người mua sách của thị đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Với nhiều năm trên mặt trận đấu tranh chống phản động có thể thấy tác giả Loa phường đã quá hiểu Phạm Đoan Trang. Và lẽ dĩ nhiên là những phân tích của Loa Phường tôi thấy hoàn toàn hợp lý. Cái ngày Đoan Trang thu được các khoản lợi từ viết sách còn xa lắm đây.

  Trả lờiXóa
 8. chẳng bao giờ những con người này có thể mang lại được những điều tốt đẹp hơn chính giá trị đồng tiền mà chúng đang làm cả , và như thế chúng ta có thể thấy được bản chất của những con người này chỉ là vì tiền mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực sự việc đúng như họ nói, hoàn toàn không có cái gọi là hội nghị của toàn thể dân Đồng Tâm mà chỉ là sự nhóm họp của nhóm Đồng Thuận, nhóm chủ mưu cầm đầu gây ra một loạt các sự việc phức tạp, vi phạm pháp luật thời gian qua với những cái tên như Lê Đình Kình, Lê Đình Công, Bùi Viết Hiểu, Bùi Văn Nhạc, Nguyễn Thị Nối

   Xóa
 9. Thị trường mà Đoan Trang này nhắm đến là phân khúc bình dân, nghĩa là ai cũng có thể tiếp cận, đến những người chẳng hiểu gì như mấy ông xe ôm hay bà trà đá cũng chém gió thế, cần gì đúng sai. Hơn nữa lại cộng với bản chất lừa bịp làm tiền cuả mình thì tiền cho mụ này sẽ ngày nhiều hơn bởi thị trường này khá đông đảo, nguy hiểm cũng không vừa.

  Trả lờiXóa
 10. cuốn sách này ý nghĩa kinh tế có lẽ chẳng là mấy, mục đích chính của thị có lẽ là dựa vào cuốn sách này để kêu gọi đầu tư thêm cho mình để tìm hiểu về tù nhân lương tâm, về đán áp dân chủ, nhân quyền trong ngoặc kép của việt nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. có lẽ đoan trang nên viết thêm một cuốn sách nữa dành cho những con phò đứng đường. phò dân chủ có lẽ có những gì đó danh giá hơn, có lẽ vậy. vì vậy, kính mong đoan trang hãy chia sẻ thêm một chút kinh nghiệm cho chị em đứng đường đi ạ.

  Trả lờiXóa
 12. Vẫn là chiêu thức của đám dân chủ đã được diễn. Nhưng có một điều chắc chắn là đám rân chủ thì chúng đúng là một diễn viên nghiệp dư thực sự rất tệ, cực kỳ tệ không ai muốn xem vở kịch của đám dân chủ. Chúng ta thấy chúng nói sẽ tuyệt thực cho đến chết. Ôi vẫn là bài vở tuyệt thực, tuyệt thực. Nhưng sao cũng giống như tất cả các đối tượng khác chẳng nhìn thấy hình ảnh chính thức của cái gọi là hành động tuyệt thực đâu. Nói là tuyệt thực nhưng làm sao có thể biết tuyệt thực. Cái gã này mà tuyệt thực ư? Nếu mà tuyệt thực thì làm gì có hơi để mà chống đối nữa. Thức thông qua gia đình để truyền tải cái thông tin "tuyệt thực đến chết" nhưng sau khi Obama về đến nước Mỹ hàng mấy tuần rồi vẫn không thấy tin Thức die là sao nhỉ? Hay ông này không phải là người vì có thể tuyệt thực đến hàng thàng trời. Tất cả đều có sự dàn dựng một vở kịch của các đối tượng dận chủ. Sự thật là Thức chẳng bỏ một bữa nào, người nhà vẫn tiếp tế thường xuyên.

  Trả lờiXóa
 13. Các bác rân chủ giờ cũng kinh ra phết đấy. Cũng có thị trường phổ biến xuyên tạc hẳn hoi. Không chen chân vào phân khúc "phản động động vip" thì đành về phân khúc đám rân chủ bình dân vậy. Miễn sao có tiền là được!

  Trả lờiXóa
 14. Không biết cuốn sách hay dở thế nào. Nhưng nhìn nhận có thể thấy cuốn sách không được giá trị cho lắm. Cuốn sách chỉ nhằm đến thị trường bình dân, giá rẻ. Chứ còn đám phản động có tuồi rôi thì không thuyết phục được. Đáng buôn thay! Phen này Đoan Trang mất đi nguồn thu nhập khá lớn đấy!

  Trả lờiXóa
 15. Viết được sách thì kể ra Đoan Trang cũng là người có tài đấy! Nhưng buồn thay, cái tài ấy không mang ra báo đáp đến quê hương, Đến khi về già rồi mới thấy hối hận vì những gì mình không sẵn dành hiều qna chòi như Tuấn làm.

  Trả lờiXóa
 16. Phạm Đoan Trang luôn nhận mình là một nhà báo nhưng lại lấn sân sang cả chính trị. Hiện tại thì ả còn tiếp tục lợi dụng ngòi bút của mình để làm kinh tế nữa. Thử hỏi có ai ngu ngốc đến mức bỏ tiền ra mua lại sách báo độc hại này của Đoan Trang. Có lẽ chỉ có đồng bọn của Trang liều mình bỏ tiền ra mua thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Đoan Trang không phải là một tác giả, cây viết xuất sắc gì cho lắm. Người ta chỉ biết đến Trang với những bài chửi đổng trên mạng chứ chưa thấy có công trình khoa học nào đã công bố có giá trị. Và với bản chất của Đoan Trang là một nhân vật chống đối, chắc chắc cuốn sách sẽ mang nặng hươi hướng, tư duy của một kẻ chống đối chính quyền. Nó không đơn thuần là khoa học, cho nên chả có ma nào nó mua đâu!

  Trả lờiXóa
 18. Nhắc đến “Bloger” Phạm Đoan Trang là cộng đồng mạng lại hồi tưởng ngay đến nhiều hành động lừa bịp trong quá khứ. Đành rằng, hầu hết những gì mà Phạm Đoan Trang đã thực hiện từ trước đến nay đều là xuyên tạc và lừa bịp. Nhưng có lẽ, một trong những hành động đáng kể nhất và cũng bộc lộ rõ nhất bản chất của “Bloger” Phạm Đoan Trang chính là việc “bloger” này tự thổ lộ mình là một dâm chủ. Nay ả để ra cái "dâm chủ bình dân" phải chăng là cái dâm chủ lề đường hết đát?

  Trả lờiXóa
 19. Có người cho rằng, gần đây uy tín của “Bloger” Phạm Đoan Trang đã giảm sút khá nhiều trong đám zân chủ. Một trong những nguyên nhân là do trình độ hạn chế của “Bloger” Phạm Đoan Trang. Chính vì thế là “Bloger” Phạm Đoan Trang, ngoài việc tìm cách để diễn đi, diễn lại những thủ đoạn “cũ rích” - đó là tự lăng xê mình bằng việc xuyên tạc và vu oan cho người khác, Trang mới nghĩ thâm ra được một trò mới, vừa kiếm tiền, vừa lòe người khác - đó là viết "xách".

  Trả lờiXóa
 20. Từ trước tới nay, hầu như anh chị dân chủ quốc nội nào hoạt động chẳng vì tiền, không cách này thì cách khác, mục đích cuối cùng đều là kiếm tiền, thật nhiều tiền, nên mới bất chấp thủ đoạn, miễn là đạt được mục đích. Thực tế thì có anh chị đi đường thẳng, tìm cách xin tiền dưới danh nghĩa này nọ rồi ăn chặn, loại này sớm hay muộn cũng bị đồng bọn tẩy chay, còn loại khác nghĩ lâu dài hơn, làm cách này cách khác để đánh bóng tên tuổi, thu hút chú ý rồi người ta tự bố thí cho tiền, giống kiểu Đoan Trang.

  Trả lờiXóa
 21. Đoan Trang sinh ra trong một gia đình cơ bản, ăn, học tử tế, những tưởng cô sẽ trở thành người có ích cho xã hội, theo như kỳ vọng của nhiều người. Thế nhưng, do tài cao đức thấp, Phạm Đoan Trang liên tục vi phạm kỷ luật, đạo đức nghề nghiệp, thường xuyên tiếp xúc, giao du với những thành phần bất hảo và sớm buông thả, phóng túng trong sinh hoạt đời tư, vi phạm đạo đức nhà báo. Giờ bày đặt viết sách, biết đâu đó, khi cần tiền, cô ta chả viết cuốn hồi ký về những cuộc tình của mình để cạnh tranh với món tiều thuyết tâm lý tình cảm thì sao.

  Trả lờiXóa
 22. Đoan Trang vừa rồi còn cùng nhóm bà Bùi Hằng, Quang A, Chí Tuyến đi gặp nhân viên ngoại giao EU về bị công an mời cơm miễn phí, tuy nhiên tất cả đều nhanh chóng được thả ra sau khi công an thăm hỏi về nội dung họ “xưng tụng về dân chủ, nhân quyền” của đất nước tới “ông chủ ngoại bang”, riêng Đoan Trang dù đã về nhà ngay trong ngày nhưng đều không chút “bất mí” nào khiến giới zân chủ trong nước nháo nhác hơn, phập phồng lo sợ bà này đã bị bắt. Kể cả khi tốp bà Bùi Hằng kéo đến nhà Đoan Trang để xem tình trạng bị “nhốt trong nhà” của bà này, bà cũng từ chối lên hình với ẩn ý mình đang trong tình trạng “hiểm nguy”.

  Trả lờiXóa