LỢI DỤNG NỖI ĐAU CỦA ĐỒNG LOẠI CHỐNG CHÍNH QUYỀN-CÒN AI BỈ ỔI HƠN NGUYỄN NGỌC NAM PHONG

25/10/2017
Tags:

12 nhận xét:

 1. Trong số các bức ảnh người chết vì mưa lũ mà Nam Phong tung lên mạng, có những hình ảnh đã được cộng đồng mạng xác định là hình ảnh người chết do mưa lũ tại Thái Lan từ năm 2015. Việc Nam Phong lấy hình ảnh người chết tại Thái Lan rồi cho rằng là người chết do mưa lũ của Việt Nam, từ đó quy trách nhiệm cho chính quyền Việt Nam đủ thấy bản chất chống đối, bỉ ổi của Nguyễn Ngọc Nam Phong như thế nào. Còn gì đê tiện và bẩn thỉu hơn là lợi dụng nỗi đau của đồng loại để hoạt động chính trị chống chính quyền, nhất là đó lại là một ông linh mục.

  Trả lờiXóa
 2. Sự đê tiện thể hiện rõ khi Nguyễn Ngọc Nam Phong giả vờ lên giọng tiếc thương cho nạn nhân nhưng lại đăng công khai các bức ảnh thương tâm đó, rồi qui kết cho chính quyền yếu kém, vô trách nhiệm. Trong status của ông ta, cái gọi là thương cảm, thương tiếc cho những người bị thiệt mạng thì ít mà phần lớn nội dung chỉ trích chính quyền thì nhiều.

  Trả lờiXóa
 3. hành động đó của ông Phong là mục đích chống phá và lật đổ chính quyền nhà nước thôi. Những người tu hành lợi dụng tôn giáo,lợi dụng chức sắc để tuyên truyền xuyên tạc,xúi dục kích động giáo dân làm theo ý chỉ đạo riêng tư của cá nhân và tổ chức chính trị là vi phạm pháp luật,vi phạm giới luật của đạo giáo.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn những hình ảnh kèm theo nội dung được ông linh mục Dòng chúa cứu thế Thái Hà Nguyễn Ngọc Nam Phong tung lên trên facebook cá nhân mới đây quả không kìm được sự bức xúc. Bức xúc vì sự xấu xa, hèn hạ, bỉ ổi của ông ta, bức xúc vì sự táng tận lương tâm con người của một kẻ khoác áo linh mục, người nhân danh Chúa đi cứu rỗi linh hồn cho các giáo dân.

  Trả lờiXóa
 5. nguyễn ngọc nam phong không phải là một linh mục chân chính, đáng lý ra ông ta nên dành thời gian để học hỏi công tác mục vụ thì ông ấy lại dành thời gian để thực hiện các hành vi gây nguy hiểm cho xã hội, điều này là trái vơi quy định của giáo hội và lương tâm của một con người.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng thật khéo biết cách quy chụp, thiên tai lũ lụt ập đến bất thình lình, Chính quyền đã cố gắng làm hết sức để cùng nhân dân chuẩn bị các công tác ứng phó với bão, nhưng không có gì đảm bảo hoàn hảo và không có những tình huống xấu xảy ra. Cá nhân tôi thấy hình ảnh thật đau xót nhưng cũng vô cùng bức xúc khi ông quy chụp trách nhiệm cho chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Ngọc nam Phong đã không còn hoạt động tôn giáo đơn thuần mà ông lợi dụng niềm tin của giáo dân để giao giảng, reo rắc những thông tin sai lệch về chính quyền. Hình ảnh trên không thể quy kết, đổ lỗi cho chính quyền được, việc gì thì cũng vẫn có những tình huống đột xuất xảy ra và những hậu quả đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 8. Sự đê tiện thể hiện rõ khi Nguyễn Ngọc Nam Phong giả vờ lên giọng tiếc thương cho nạn nhân nhưng lại đăng công khai các bức ảnh thương tâm đó, rồi qui kết cho chính quyền yếu kém, vô trách nhiệm. Trong status của ông ta, cái gọi là thương cảm, thương tiếc cho những người bị thiệt mạng thì ít mà phần lớn nội dung chỉ trích chính quyền thì nhiều. Đúng là một tên khốn nạn hết chỗ nói

  Trả lờiXóa
 9. Úi dời ơi khóc thuê hay chửi thuê hỡi ông Nam Phong. Hay ông lại giống lũ câu like vô nhân tính trên mạng đầy rẫy từ đời thủa khai sinh lập nước đến giờ? Thật tâm trong ông có tý nào gọi là tình thương không hay con quỷ trong người ông vẫn chưa đến giờ thoát ra khỏi cái vỏ bọc đẹp đẽ ấy vậy?

  Trả lờiXóa
 10. Còn gì đê tiện, bẩn thỉu hơn khi mà tên linh mục dởm Nguyễn Ngọc Nam Phong sẵn sàng lợi dụng cái chết thương tâm của chính đồng bào của mình để phục vụ cho dã tâm xuyên tạc, chống đối sự chung tay giúp sức của cả cộng đồng người Việt hiện nay. Khi viết ra những câu nói không đúng sự thật đó, có lẽ lương tâm của tên linh mục này đã không còn chỗ để cắn rứt nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Thế này là kiểu kiếm chác trên nỗi đau của người khác đấy, tâm hồn quỷ dữ đội lốt người tốt, à mà chưa chắc đã có lốt người tốt mà chuẩn bị hiện hình đến nơi rồi. Ôi thôi dân tộc tôi còn bao người mê muội tin thứ người như thế này ư?

  Trả lờiXóa
 12. Việc Nam Phong lấy hình ảnh người chết tại Thái Lan rồi cho rằng là người chết do mưa lũ của Việt Nam, từ đó quy trách nhiệm cho chính quyền Việt Nam đủ thấy bản chất chống đối, bỉ ổi của Nguyễn Ngọc Nam Phong như thế nào. Đúng là tên khốn nạn!

  Trả lờiXóa