LẠI LÀ TRÒ “THƯ VẬN" VỚI TỔNG THỐNG TRUMP TRƯỚC THỀM SANG VIỆT NAM

29/10/2017
Tags:

13 nhận xét:

 1. với những bức thư của những con người ngu ngốc đang chứng tỏ thêm những việc làm quen thuộc , đến ngày lại đến của những con người cần tiền mà thôi , cứ đến ngày thì những con người chẳng bao giờ bỏ lỡ điều mà có thể kiếm được tiền như thế được cả

  Trả lờiXóa
 2. Kịch bản quen thuộc trước thời điểm người đứng đầu nhà trắng đến thăm Việt Nam. Nguyên nhân của thực tế này xuất phát từ việc hiện nay ngay trong nội bộ cơ quan Quốc hội Mỹ vẫn tồn tại những cá nhân có quan điểm thù địch, đi ngược lại lợi ích hợp pháp của Việt Nam. Những cá nhân này trực tiếp hậu thuẫn cho những kẻ cơ hội chính trị để tuyên truyền luận điệu xuyên tạc về Việt Nam

  Trả lờiXóa
 3. Chó hướng về chủ cái này là quy luật không phải bàn cãi nhiều. Đó là điều đương nhiên. Cơ hội này không phải lúc nào cũng có, muốn bề trên để ý bơm cho ít phí chống cộng thì phải thế, không có mà chết đói. Người ta bảo có thực mới vực được đạo quả không bao giờ sai. Nhưng tôi e rằng với tính cách của mình thì ông Đô nát trum cũng không ưa mấy lũ ăn bám là mấy. Lại chết đói.

  Trả lờiXóa
 4. trò hề này cho thấy mấy tay dân chủ việt rất thích dựa hơi quan thầy mỹ để cố tạo nên một chiêu trò trong chính trị đó là cố đứng ngang hàng với những quan thầy để từ đó tạo vốn liếng chính trị, nhưng thực tế đó chỉ là cách làm ném cát bụi trẻ của dân chủ dởm.

  Trả lờiXóa
 5. nước mỹ luôn ưa thích can thiệp vào công việc nội bộ việt và ủng hộ mấy tay dân chủ, thế nhưng chiêu bài của dân chủ gửi thư chẳng giải quyết được vấn đề mà làm cho ông thầy mỹ thêm bối rối hơn vì đứng giữa lựa chọn là ủng hộ những kẻ dân chủ hay là gải quyết lợi ích với chính phủ việt nam.

  Trả lờiXóa
 6. Trò này cũ rích rồi nhưng nó là một trong những đặc điểm dễ nhận thấy nhất của lũ ham tiền, ham đô la đấy. Mở mồm ra là tao đấu tranh vì nhân quyền cho cái đất nước này, hỡi ôi vì nhân dân yêu quý của chúng ta nhưng cứ nhìn mà xem, cách mà đấu tranh bằng việc kiếm lợi ích hay món hời to thì thế này ai chả thích đấu tranh.

  Trả lờiXóa
 7. Thực sự thì những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng. Ấy thế nhưng với những người như bà Janet Nguyễn, vẫn cho rằng đó là tự do ngôn luận, thể hiện chính kiến thì là cái nhìn quá lệch lạc.Việc bà Jnet Nguyễn gửi thư cho tổng thống Trump với nội dung như vậy suy cho cùng cũng chỉ là một chiêu trò chống phá Nhà nước Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lời bất hủ ấy ở trong bản Tuyên ngôn Độc lập năm 1776 của nước Mỹ. Suy rộng ra, câu ấy có ý nghĩa là: tất cả các dân tộc trên thế giới đều sinh ra bình đẳng, dân tộc nào cũng có quyền sống, quyền sung sướng và quyền tự do”. Tôi tin rằng, những vị dân biểu Mỹ hoàn toàn hiểu và thấm thía điều đó, nhưng bản thân họ cũng là con người và với quyền lợi trước mắt họ buộc phải lựa chọn thõa mãn cái nhất thời của một nhóm người để có được những là phiếu. Nhưng hành vi đó vô tình để các chính trị gia quốc tế đánh giá các chính trị gia Hòa Kỳ chẳng khác nào những con buôn thích diễn trò mặc cả.

   Xóa
 8. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhiều lần đứng ra tổ chức hoặc tham gia các hoạt động, sự kiện nhằm kích động, xúi giục người dân chống đối Nhà nước. ả ta còn tàng trữ tại nơi ở một số văn hóa phẩm có nội dung xuyên tạc, đả kích chế độ xã hội chủ nghĩa, kích động nhân dân phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân. Mấy cái trò như của bà Jnet Nguyễn đã quá cũ rích rồi!

  Trả lờiXóa
 9. Trước khi Tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam, đám rân chủ thích sủa thì cứ cho chúng sủa. Mọi người thấy đấy chúng có làm được gì đâu. Cái nghề của chúng là vậy rồi, cứ phải thế để tìm kiếm sự giúp đỡ từ bên ngoài. Cái giống ăn không ngồi rồi là như vậy đó!

  Trả lờiXóa
 10. Lại là cái trò thích làm người nổi tiếng của đám rân chủ.Bà Jnet Nguyễn có lẽ nóng lòng trở thành người của công chúng quá đâm ra đưa ra cái đề nghị nhảm này trước chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Mỹ. Giờ thì bà Jnet Nguyễn đã nổi tiếng rồi đấy. Nhưng cái cách nổi tiếng của bà ta thì chẳng ai mong muốn cả!

  Trả lờiXóa
 11. hoạt động của nguyễn ngọc như quỳnh là sai phạm hoàn toàn, bị xét xử trước pháp luật của một quốc gia có chủ quyền và được người dân thừa nhận, hành động viết thư này cho thấy một tâm lý vong nô của những kẻ ỷ thế bọn bên ngoài để cố tình can thiệp vào công việc của một quốc gia.

  Trả lờiXóa
 12. Khó mà nói lý được với cơn động kinh hay lý tưởng đấu tranh zân chủ được thể hiện bằng việc phải có náo loạn trên đường phố, bất chấp sự kiện chính trị trọng đại này. Chỉ biết khuyến cáo với họ rằng, báo chí trong nước đã đưa tin rầm rộ về quy mô chiến dịch ra quân bảo vệ các nguyên thủ và sự kiện APEC bằng các cuộc diễn tập để chống bạo loạn, chống đám IS hay bất kỳ cuộc mưu sát, bắt cóc con tin, tấn công xâm nhập vào Việt Nam…với kịch bản kỹ lưỡng, chi tiết đến đừng milimet.

  Trả lờiXóa