HÃY ĐỂ CHO PHAN LIM KHÁNH ĐƯỢC YÊN VÀ CÓ CƠ HỘI LÀM LẠI CUỘC ĐỜI

28/10/2017
Tags:

15 nhận xét:

 1. Qua bài học của Phan Kim Khánh là lời cảnh tỉnh cho rất nhiều học sinh, sinh viên nếu không cảnh giác, không rèn luyện bản thân mà muốn giàu nhanh, muốn sung sướng mà không học hành, phấn đấu thì sẽ rất dễ bị các đối tượng phản động lợi dụng và sẽ phải chịu các hình phạt thích đáng.

  Trả lờiXóa
 2. Tên này có trình độ chứ không phải dạng vừa đâu nên chúng ta không thể nói là tên Khánh thiếu trình độ hoặc là không hiểu biết được. Điều này thì không thể phủ nhận được, đây là sự thật

  Trả lờiXóa
 3. Phan Kim Khánh mới có 24 tuổi mà đã chống phá đến mức này thì quả là nhận thức quá sai lầm, chọn sai con đường để đi trong khi còn nhiều tương lai phía trước, Với mức án này mong rằng Khánh sẻ sớm tỉnh ngộ và không đi theo con đường phạm pháp để làm lại được cuộc đời mình, chứ còn không thì cuộc đời của Khánh coi như chấm dứt rồi!

  Trả lờiXóa
 4. Phan kim khánh hắn có ngày hôm nay âu cũng là đáng thôi, là một người trẻ tuổi nhưng hắn ta lại không ra sức cống hiến mà ngược lại hắn ta còn ra sức chống phá xuyên tạc nhà nước ta, pháp luật thì luôn luôn nghiêm khắc với những hành động sai trái. Hy vọng trong thời gian nhận bản án này thì hắn ta sẽ ăn năn hối cải, đừng theo con đường bẩn thỉu của lũ rận nữa không có cái kết tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 5. sau khi lại ông ta vào tù thì cuộc đấu tranh vì tiền đã bắt đầu . và kết quả của nó chỉ là sự ngu ngốc của đám kền kền nhảy vào để tranh nhau những điều ngu ngốc kia mà thôi , chúng ta đang thấy có những kẻ chưa biết đến quy luật làm rồi phải đền tội sao , đơn giản thế mà không hiểu

  Trả lờiXóa
 6. 6 năm qua đi, để rồi xem có thằng dân chủ bỏ mẹ nào còn nhớ Khánh là ai, vâng Khánh là ai ý nhỉ có ai thèm quan tâm ngoài gia đình cậu, bạn bè cậu, hay còn chính quyền nhà cậu nuôi cơm cho cậu gần chục năm ấy. Lũ kia nó tốt đến mức nào thì để sau rồi rõ, mới vài hai mươi tuổi đầu lấy đâu ra sự nếm trải vị đắng, đến lúc trách mình ngu đã quá muộn rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong là một linh mục, là người đứng đầu một giáo xứ mà lại coi thường Hiến pháp và pháp luật, không những xuyên tạc chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước mà còn cố tình bôi lem sự thật. Đây là một trong những điều mà Kinh Thánh nghiêm cấm. Như vậy, sau hàng loạt các hành vi mà vị chủ chăn này đã gây ra cộng với những lời lẽ xuyên tạc sau vụ Trần Thị Xuân bị bắt thì liệu rằng linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn xứng đáng đại diện Chúa để ban phước lành cho giáo dân hay không?

   Xóa
 7. Phan Kim Khánh là trường hợp điển hình cho mô hình diều hâu của đám dân chủ hiện nay. Chỉ cần là một cái tên, không cần biết đó là ai, những kẻ chuyên đi hút máu, ăn thịt kia sẵn sàng tâng người đó lên mây xanh. Cốt chỉ để làm sao tạo dựng được một hình tượng dũng cảm đấu tranh cho cái chúng gọi là chân lý đó. Nhưng ngay cả khi người trong cuộc nhận thức được sai lầm và thừa nhận nó, thì những kẻ vô lương tâm kia cũng nhất quyết phải kêu gào cho rằng đó là biểu tượng cho sự hy sinh, tinh thần đấu tranh không khoan nhượng mới chịu cơ.

  Trả lờiXóa
 8. 6 năm tù hơi mặn đấy chứ chả đùa. Ấy thế mà bao nhiêu kẻ vẫn chưa sáng mắt ra, cuối cùng được gì, có phải vì cái mục tiêu cao cả khỉ gì đâu hay chỉ để cho lũ mất dạy lợi dụng, rồi mọt gông trong tù, dấn thân vào con đường tội lỗi, mất đi tuổi trẻ, cơ hội tương lai. Ôi thôi cứ ngồi bóc lịch mà suy nghĩ cuộc đời nhé Khánh, muộn rồi chàng thanh niên.

  Trả lờiXóa
 9. Ngay trong phiên tòa, Khánh cũng đã thừa nhận hành vi phạm pháp luạt của mình, thừa nhận mình bị các tổ chức, cá nhân xấu lôi kéo nên dẫn đến hành vi phạm tội và mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Mong rằng Khánh sẽ giữ được sự tỉnh táo này để sớm có cơ hội làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 10. Phan kim khánh hắn có ngày hôm nay âu cũng là đáng thôi, là một người trẻ tuổi nhưng hắn ta lại không ra sức cống hiến mà ngược lại hắn ta còn ra sức chống phá xuyên tạc nhà nước ta, pháp luật thì luôn luôn nghiêm khắc với những hành động sai trái. đã vi phạm pháp luật thì sẽ chịu sự trừng trị của pháp luật mà thôi! Hi vọng Khánh sẽ nhận ra điều này để có thể làm lại cuộc đời!

  Trả lờiXóa
 11. Thực sự mình hi vọng với bản án 6 năm tù đủ cho Phan Kim Khánh hiểu về sự trả giá cho những nhận thức lệch lạc gây hậu quả nghiêm trọng nên cũng chịu xử lý nghiêm trọng. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho những kẻ đang có những nhận thức mơ hồ như Khánh, trảnh đi vào vết xe đổ của Khánh. Cũng mong rằng Khánh đã nhận ra mình nhận thức lệch lạc thì sau ra tù y sẽ không bị sai lầm lần nữa.

  Trả lờiXóa
 12. Việc tuyên án đối Phan Kim Khánh về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88 BLHS là thích đáng, thể hiện đúng tinh thần thượng tôn Pháp luật, đối với những kẻ “ủng hộ” tinh thần cho Phan Kim Khánh tiêu biểu như: Bùi Thị Minh Hằng, Trương Văn Dũng, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thúy Hạnh, Nguyễn Hoàng Vi, Phương Lưu… cho thấy bản chất phản động và cùng hội cùng thuyền với Khánh...nếu như họ đi vào vết xe đổ của Khánh thì cũng sẽ nhận được những kết cục tương tự!

  Trả lờiXóa
 13. Xét với khung hình phạt quy định tại Điều 88 Bộ Luật Hình sự thì hình phạt này nằm dưới khung. Thế nhưng đám rận chủ lại xuất hiện biểu tình chống phá phiên tòa, hơn thế nữa chúng còn vu oan cho lực lượng công an là đàn áp chúng trong khi lực lượng chức năng bảo vệ phiên tòa rất ôn hòa, không hề có bất cứ hành động nào được cho là "đàn áp" như những lời vu cáo.

  Trả lờiXóa
 14. Phan Kim Khánh còn móc nối, tham gia quản trị một số trang mạng của tổ chức khủng bố “Việt Tân” và một số tổ chức phản động ở nước ngoài để hoạt động. Trước các tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan An ninh điều tra thu thập được, Phan Kim Khánh đã thừa nhận hành vi phạm tội tiến hành hoạt động chống phá Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa