GIỚI “DÂN CHỦ” PHÂN TÍCH NGUYÊN NHÂN NHIỀU NHÀ “DÂN CHỦ” BỊ TỐNG TÙ

09/10/2017
Tags:

21 nhận xét:

 1. quan điểm chung hiện nay trên thế giới đó là có hai luồng để giải quyết vấn đề nội tại trong nước đó là chính phủ quyết tâm chấn chỉnh nội bộ và trấn áp những thành phần chống đối. ở việt nam cho thấy trước đến nay công tác đảng luôn quan tâm đến chấn chỉnh nội bộ, còn những thành phần chống đối vi phạm pháp luật thì càng phải mạnh tay xử lý nhiều hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Cơ quan chức năng không phải là suốt thời gian qua không nghe, không thấy gì. Chỉ là họ chưa muốn động đến, và chưa cần thiết phải động đến, cho thời gian để mà biết đường cải tà quy chính. Còn mãi cứ ngông cuồng, coi thường pháp luật, liên tục tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật thì việc bị bắt và xử lý là điều quá hiển nhiên rồi còn gì nữa.

  Trả lờiXóa
 3. phạm pháp thì bị tống tù chứ nguyên nhân cái cc gì nữa

  Trả lờiXóa
 4. quan điểm cá nhân của tôi đó là việc dân chủ việt hiện tại đang quá ngang tàng và bất tuân thủ quy định của pháp luật. bên cạnh đó là hậu quả của những hành vi này có thể tác động đến xã hội lâu dài cho nên cần phải xử lý mạnh tay để những kẻ khác coi đó là gương để tránh đi vào vết xe đổ.

  Trả lờiXóa
 5. đi vào con đường phạm lỗi với dân tộc việt nam thì chắc chắn sẽ nhận sự trừng phạt của pháp luật, cho nên nhìn rộng ra đó là hệ quả của việc chống phá từ lâu nay của giới dân chủ việt và chắc chắn còn nhiều kẻ khác nữa phải nhập khám bởi hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Câu trả lời đó là vi phạm pháp luật Việt Nam thì phải bị xét xử theo đúng quy định của pháp luật thôi. Lý do với chả nguyên nhân gì nữa, đám dân chủ thật là thừa thời gian, hết viêc nên mới đi tìm các nguyên nhân đồng bọn, anh em của chúng bị bắt. Còn láo thì còn phải ăn đòn.

  Trả lờiXóa
 7. Thực ra đây cũng là cách giải thích có lý khi ông Trump từ lúc lên cầm quyền ông thấy nước Mỹ còn đầy rẫy các công việc cần xử lý, nhất là thấy nước Mĩ cũng không đủ tư cách để phán xét chuyện nhân quyền và tốt nhất là không hơi đâu đi bảo vệ mấy ông “dân chủ” Việt đấu tranh nửa mùa.

  Trả lờiXóa
 8. chẳng ai nghe và tin theo đâu như vậy những điều gọi là dối trá đều được lột tẩy những kẻ ngu ngốc chắc chắn sẽ chẳng bao giờ mang lại được giá trị nào tốt đẹp cho một dân tộc đang có dân chủ nhân quyền rồi và như thế chỉ làm thêm cái điều gọi là ngu dốt mà thôi

  Trả lờiXóa
 9. cây muốn lặng mà gió chẳng đừng, những kẻ nhân danh nhân quyền này nọ đi biểu tình gây rối an ninh trật tự thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật chứ chẳng thể dung túng cho những thành phần đó tồn tại trong xã hội được chúng ta nên ủng hộ cách làm của cơ quan chức năng để những kẻ này hết đường chối cãi.

  Trả lờiXóa
 10. Các nhà dân chủ phân tích rất nhiều mặt để các đối tượng dân chủ khác bị bắt vào tù nhưng điều đúng mà các nhà dân chủ này không tiến hành phân tích đó chính là các nhà dân chủ này vi phạm pháp luật Việt nam nên bị tống vô tù thôi.

  Trả lờiXóa
 11. “Và đặc biệt bây giờ họ đang ra sức đàn áp các nhà bất đồng chính kiến trước Hội nghị Thưởng đỉnh APEC diễn ra tại Việt Nam vào tháng 11 tới đây. Họ muốn đảm bảo rằng hội nghị sẽ diễn ra một cách bình yên và suôn sẻ, mà không có bất cứ vụ biểu tình hay kiến nghị gì về nhân quyền”
  Một ông người nước ngoài chưa từng đi khảo sát trực tiếp nhân quyền ở Việt Nam lại có thể nhận xét một cách phiến diện về tình hình nhân quyền ở Việt Nam như thế này sao ?

  Trả lờiXóa
 12. Rõ ràng có nhiều cách để lý giải về vấn đề trên. Tuy nhiên theo quan điểm của nhiều người Việt thì chỉ có một lí do thuyết phục nhất để giải thích: đó là vì số này vi phạm pháp luật nên chiểu theo quy định của pháp luật, họ phải bị xử lý bởi pháp luật, thế thôi! Cần gì phải giải thích loằng ngoằng làm gì!

  Trả lờiXóa
 13. Chắc chắn rằng những kẻ nhân danh nhân quyền này nọ đi biểu tình gây rối an ninh trật tự thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật chứ chẳng thể dung túng cho những thành phần đó tồn tại trong xã hội được chúng ta nên ủng hộ cách làm của cơ quan chức năng để những kẻ này hết đường chối cãi.

  Trả lờiXóa
 14. Phân tích phân tích làm khỉ gì, láo toét thì bắt lại chứ nói gì đến việc vi phạm pháp luật, không coi pháp luật ra gì, sống phải chấp hành cái mà cả cộng đồng người ta thừa nhận, người ta làm được, không thì cút, đơn giản là thế .

  Trả lờiXóa
 15. Tốt nhất là tống hết đám rân chủ này vào tù, cho chúng thưởng thức cơm tù vài bữa xem còn dám to mồm nữa không. Nhân nhượng với chúng quá đâm ra chúng làm càn. Chuyện gì cũng bù lu bù loa lên được!

  Trả lờiXóa
 16. Việt Nam mình là còn hiền chán đấy. Chứ cứ như mấy nước phương Tây, đối với cái đám chống đối chính quyền này thì cho chúng tắt điện từ lâu rồi. Làm gì có cái chuyện rân chủ đi xuyên tạc lãnh đạo, đi chống phá nhà nước công khai như thế mà vẫn ở ngoài tự do, bình chân như vại thế!

  Trả lờiXóa
 17. Xem những video nước ngoài dẹp các đám biểu tình mà sao tôi thèm nước mình được như thế quá. Họ có bao giờ lương tay với những hành vi sai trái đâu. Có như vậy cái đám mất dạy kia mới im cái mồm lại được.

  Trả lờiXóa
 18. Lý do gì thì lý do, nghe bọn dân chủ cuội giải thích lý do cả đám vô tù nuôi kiến cũng thấy có lý, nhưng rồi thì sao chứ, phạm tội thì phải đền tội, nếu an ninh VN muốn trấn áp thì phải tóm nốt bọn này cho nó sạch xã hội, chứ để lại mấy thằng cuội ngồi bàn tán nguyên do này nọ làm gì.

  Trả lờiXóa
 19. có lẽ để chúng bớt chuyện bàn tán, cho rằng bắt nhiều vì sắp APEC thì có lẽ tới đây, kể cả khi APEC xong rồi thì cơ quan an ninh VN cũng nên xém xét, anh chị nào đủ chứng cứ phạm tội rồi thì hốt tất một loạt cho các anh chị ấy vào đoàn tụ với nhau, chứ chia rẽ kẻ trong người ngoài, mất công đứa ở ngoài đó kị thằng bền trong không cần làm cũng có cơm tù để ăn.

  Trả lờiXóa
 20. Thật nực cười khi Phó Giám đốc phụ trách khu vực châu Á thuộc Tổ chức Theo dõi Nhân quyền Human Rights Watch giải thích: “Và đặc biệt bây giờ họ đang ra sức đàn áp các nhà bất đồng chính kiến trước Hội nghị Thưởng đỉnh APEC diễn ra tại Việt Nam vào tháng 11 tới đây. Họ muốn đảm bảo rằng hội nghị sẽ diễn ra một cách bình yên và suôn sẻ, mà không có bất cứ vụ biểu tình hay kiến nghị gì về nhân quyền”. Thực tế thì, có tội thì bị bắt thôi, vấn đề là thời điểm thì chỉ phụ thuộc vào việc khi nào các cơ quan chức năng thu thập đầy đủ chứng cứ. Chứ còn nếu chúng không có tội thì dù APEC hay cái gì cũng không thể nào mà bắt được.

  Trả lờiXóa
 21. Còn cái kiều giải thích của Nguyễn Quang A, cho rằng “Trước kia cứ hễ chuẩn bị đến Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam chẳng hạn hoặc Tết, họ cũng tìm mọi cách dẹp những lực lượng mà cho coi là gây mất trật tự bây giờ có thể họ cũng nghĩ những nhà đấu tranh là những người gây rối mất trật tự và họ tìm cách chặn trước”... thì cũng chỉ là trò a dua, tát nước theo mưa, nịnh bợ bọn tây lông chứ chẳng có chính kiến gì.

  Trả lờiXóa