“DÂN CHỦ” Ở VIỆT NAM CÒN SƯỚNG CHÁN

06/10/2017
Tags:

26 nhận xét:

 1. Nếu như Chính phủ Việt Nam thực hiện chính sách như chính phủ Campuchia thì những cái tên như Nguyễn Quang A, Phạm Đoan Trang, Nguyễn Đình Hà, Phạm Chí Dũng, Lê Công Định.. sẽ nhanh chóng không còn xuất hiện trên bản đồ dân chủ của Việt Nam. Nhưng Chính phủ Việt Nam đâu có làm những điều như vậy, vì đơn giản ở Việt nam có nhân quyền thực sự mà có lẽ các nước khác cần phải nghiêm túc học hỏi nhiều hơn là đem ra so sánh này nọ.

  Trả lờiXóa
 2. Rõ ràng ở Việt Nam các nhà dân chủ "quá sướng". Họ đã thực hiện nhiều hoạt động không thể chấp nhận được nhưng Chính phủ ta đâu có thực hiện hoạt động nào đàn áp các đối tượng dân chủ đâu. Ấy vậy mà các đối tượng này đâu có biết mình sướng mà vẫn ngang nhiên có các hoạt động thách thức pháp luật. Các đối tượng này chắc phải thực hiện các biện pháp mạnh tay như Campuchia để sáng mắt ra cho biết.

  Trả lờiXóa
 3. Chắc các đối tượng dân chủ Việt đang có ý nghĩ Việt Nam sẽ chẳng bao giờ dám làm như Campuchia đâu nên vẫn ngang nhiên hoạt động thách thức chính quyền. Nhưng vì lợi ích quốc gia thì thiết nghĩ chính quyền nên có các biện pháp mạnh tay để các đối tượng dân chủ biết thân biết phận mà không to mồm chửi bới nữa.

  Trả lờiXóa
 4. nếu như những kẻ phản loạn ở các quốc gia khác thì chắc chắn rằng chúng sẽ nhận được một hậu quả nặng nề vì không phải hiền như ở việt nam đâu , chính tại vì một đất nước dân chủ nhân quyền quá làm cho những con người dơ bẩn kia lợi dụng và lộng hành

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. bạn nói đúng đấy , nếu như ở việt nam làm mạnh tay thì chắc là những con người không có đất mà cạp ăn . chắc chắn rằng nếu như những con người này phiền toái nhiều thì chắc chắn sẽ có những luật pháp xử lý những con người này chứ không phải để ở đấy phá đám thế được

   Xóa
 5. Tôi nghĩ là Việt Nam nên học tập Campuchia ở điểm này đấy. Tôi thấy Viêt Nam cần phải mạnh tay hơn với những kẻ chống đối dưới cái mác dân chủ đang hoanh hành trong nước. Những nhà rận chủ ở Việt Nam đã sung sướng đủ rồi, giờ đến lúc cho họ trả giá đôi với hành động của họ.

  Trả lờiXóa
 6. nhìn sang bên campuchia mới thấy phe đối lập bên kia phải di tản ra khỏi đất nước nếu không với những hành động gấy hấn thời gian qua thì chắc chắn sẽ ngồi tù cả lũ, cho nên đám dân chủ việt chưa được thanh thế chính trị lớn như campuchia nhưng viễn cảnh ngồi tù cũng đã được thấy thời gian qua với những kẻ bị truy tố bắt giam.

  Trả lờiXóa
 7. ở nước nào trên thế giới thì những kẻ phản bội lại dân tộc đều phải nhận được những cái kết đắng nhất, cho nên ở campuchia ông hunxen đã công khai gọi những kẻ đó là phản bội tổ quốc nên mới tiến hành bắt giữ những thủ lĩnh của đảng đối lập, trong khi đó ở việt nam dân chủ còn sướng chán, vẫn chơi trò thách thức chính quyền để tìm kiếm lợi ích cho bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 8. Nói thật là bất đồng chính kiến ở Việt Nam đầy. Nhưng người ta bất đồng chính kiến, người ta đóng góp ý kiến để xây dựng đất nước tốt hơn thì ai nói làm gì. Khổ nỗi, đám tự nhận đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam toàn một bầy ngu dốt, lợi dụng việc đó để chửi chính quyền kiếm tiền từ các cá nhân, tổ chức có thái độ chống phá Việt Nam, đám phản động lưu vong ở hải ngoại chứ có thực là bất đồng chính kiến quái đâu. Việt Nam có lẽ cần phải học hỏi một số nước trên thế giới, xử mạnh tay với đám núp bóng đấu tranh để chống phá đất nước, trục lợi cá nhân mới được.

  Trả lờiXóa
 9. nói thẳng ra nếu đã phản bội lại lợi ích của nhân dân thì chắc chắn sẽ bị nhân dân xử lý chứ chẳng để đến lượt những phe phái trong nội bộ đó xử lý, việc ở campuchia cho thấy một quy luật đó là không bất cứ dân tộc quốc gia nào mà cứ phản lại lợi ích dân tộc thì phải chịu xử lý.

  Trả lờiXóa
 10. chẳng khác gì campuchia mà những thế lực đối lập với nhân dân đều phải chịu sự trừng phạt, ở việt nam dân chủ việt còn to mồm mạnh miệng kêu gào cho rằng chưa có quyền và cần tằng thêm quyền để nhằm mục đích lật đổ chính quyền chứ không phải là vì nhân dân.

  Trả lờiXóa
 11. Rồi chúng sẽ nhận được nhũng kết cục như Bùi Tín, chúng ta biết Bùi tin là một bài học nhãn tiễn, một bài học quý giá cho những kẻ đang có tư tưởng phản bội tổ quốc, theo chân những kẻ nước ngoài chống đối lại tổ quốc, phản bội lại nhân dân, chạy theo đồng tiền, chạy theo danh vọng chỉ là nhất thời, chỉ là hư ảo, khi con người ta hết giá trị lợi dụng thì sẽ nhận ra sự thật đã quá muộn màng, vì vậy những ai đang có ý nghĩ, tư tưởng phản bội tổ quốc, theo chân bọn phản động nước ngoài làm tay sai thì hãy nhìn lại số phận và những năm tháng còn lại của cuộc đời của ông Bùi Tín. Hỡi những tên tay cầm Đôla, miệng hô hào, chửi Đảng, nói xấu chế độ, đả kích, bôi nhoạ lãnh tụ, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, tự do, tôn giáo theo ý phản động.....ơi, hãy đọc, ngẫm nghĩ, đừng bỏ cả đời mình đi theo tội lỗi, để rồi cuối đời cô độc, ân hận, oán thân mình. Dừng lại đi, nếu máu các ngươi còn của dân Việt.

  Trả lờiXóa
 12. Có le chưa đến lúc thôi, cuộc đời vẫn vậy, luôn có nhân quả, con người ta ăn ở làm sao thì kết quả, đón nhận những điều gì chúng ta cũng biết sẵn từ trước rồi, thật buồn vì có những phần tử phản động phản bội tổ quốc, phản bội gốc rễ, nguồn cội của mình như bọn chúng, bọn chúng sẽ phải chịu kết cục tồi tệ

  Trả lờiXóa
 13. Đã có những kẻ vi điếc không sợ súng, vì nghĩ cái ô của mỹ đủ to để che cho núi tội lỗi của chúng. Nhưng đã có một số kẻ đã phải tha hương cầu thực , đất nước không chấp nhận , đến cả đồng bọn cũng xua đuổi , ruồng bỏ chửi bới , đó có phải là kết cục mà bà hương mong chờ khi quyết định phản bội là đất nước mình đã sinh ra , tình trạng hiện giờ chính là kết cục tất yếu cho những gì mà bà ta đã làm mà thôi

  Trả lờiXóa
 14. Pháp luật Việt NAm còn mềm quá, chưa đủ độ cứng để răng đe, không như nước ngoài nó làm phát một. Nói chung là gieo nhân nào thì gặp quả đấy thôi mà , người ta nói rằng quả báo có thể đến muộn chứ không phải là không đến cho nên một số người thường không nghĩ đến và coi thường nó , không thiếu những bài học trong thực tiễn đâu nhé , nhìn mấy thằn nước ngoài mà làm gương'

  Trả lờiXóa
 15. Chúa gét nhất loại bán nước, tôi và đông đảo những người khác đồng tình và hoan nghênh việc các cơ quan pháp luật xử lý kiên quyết, nghiêm minh với những kẻ lợi dụng quyền tự do, dân chủ để phá hoại hòa bình, ổn định, an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội của đất nước. Chỉ có xử lý nghiêm minh, không nương nhẹ mới có tác dụng giáo dục, răn đe, không để tái diễn tình trạng “nhờn luật”, lợi dụng chống phá Đảng, Nhà nước và nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. Quả đúng đám rân chủ ở Việt Nam sướng chán. hễ cứ ho he một cái là "bọn cùng loài" châu vào như ruồi ngay. Tôi đề xuất Việt Nam mình cứ phải như Campuchia ấy. Phải thật mạnh tay đối với bọn ăn không ngồi rồi này. Chứ cứ hiền lành nhân đạo với chúng nó quá đâm ra chúng hay làm càn!

  Trả lờiXóa
 17. Nếu mà Việt Nam mình mà làm như Campuchia thì vẫn nhẹ quá. Phải mạnh tay như mấy nước phương tây trấn áp người biểu tình ấy. Rùi cui, roi điện,... cứ đập thẳng tay. Cho nó bõ tức những ngày nghe bọn rân chủ sủa nhặng lên mà không làm gì được chúng. Thương tiếc gì cái bọn bán nước hại dân ấy!

  Trả lờiXóa
 18. Cả hai chính phủ Việt Nam và Campuchia đều muốn điều hành đất nước theo đúng quỹ đạo của sự phát triển ổn định. Và tất nhiên để đảm bảo được điều đó thì các phần tử khủng bố, phản động phải bị loại bỏ kịp thời. Nhưng đối với Việt Nam từ xưa đến nay luôn có tư tưởng nhân đạo, đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại. Nếu có cơ hội vẫn hy vọng các đối tượng phản bội đó quay lại nhận tội với đất nước mình, dân tộc mình.

  Trả lờiXóa
 19. Nhiều khi mấy bố vàng vẩu chống cộng hài lắm cơ, so gì không so cứ so nhân quyền với dân chủ. Nhìn Mỹ nó bắn nhau như thế, cảnh sát bắn chết người như ngả rạ chả sao, khủng bố thì triền miên, dân tình thì bất bình thế mà vẫn muốn người ta coi nước Mỹ như thiên đường dân chủ không bằng. Tin thế nào được?

  Trả lờiXóa
 20. Rõ ràng có thể thấy ở Việt Nam vẫn sướng chán. Tuy nhiên nếu các nhà “dân chủ” không nhận thức được điều này, vẫn ngang nhiên hoạt động thách thức chính quyền thì thiết nghĩ chính quyền cũng phải mạnh tay thôi. Cái gì cũng có giới hạn của nó thôi! Lợi ích quốc gia là trên hết!

  Trả lờiXóa
 21. Quả đúng đám rân chủ ở Việt Nam sướng chán. hễ cứ ho he một cái là "bọn cùng loài" châu vào như ruồi ngay. Tôi đề xuất Việt Nam mình cứ phải như Campuchia ấy. Phải thật mạnh tay đối với bọn ăn không ngồi rồi này. Chứ cứ hiền lành nhân đạo với chúng nó quá đâm ra chúng hay làm càn! Cứ xem Trung Quốc đi thì biết, đáng ghê sớ

  Trả lờiXóa
 22. Pháp luật Việt NAm còn mềm quá, chưa đủ độ cứng để răng đe, không như nước ngoài nó làm phát một. Nói chung là gieo nhân nào thì gặp quả đấy thôi mà , người ta nói rằng quả báo có thể đến muộn chứ không phải là không đến cho nên một số người thường không nghĩ đến và coi thường nó , không thiếu những bài học trong thực tiễn đâu nhé , nhìn mấy thằn nước ngoài mà làm gương. làm cho ít trường hợp thì xanh hết cả mặt thôi mà

  Trả lờiXóa
 23. Đểu thật, càng sướng lại càng kêu to. Toàn bọn thong manh, nhẹ thì cận thị còn nặng thì mù chính trị, có anh chị nào nhìn được qua biên giới đâu mà biết bên Cam nó như thế nào, bên Tây nó ra làm sao, càng sướng thì chúng lại càng kêu to, lại muốn sướng thêm nữa thôi. Chỉ có cho vào rọ hết mới đỡ kêu.

  Trả lờiXóa
 24. Chúng bị tiểm nhiêm vào đầu một cái tư tưởng mặc định giống như những con rô bốt được lập trình sẵn rằng trong nước thì khổ, thì không có dân chủ còn bên ngoài, nhất là bên Tây thì sướng, thì dân chủ tự do, chúng đâu biết rằng ở đó không lo mà giữ mạng thì có ngày đạn lạc cũng chết. Cho nên giờ cứ thằng nào muốn sang đó ăn đạn thì cho chúng nó đi hết, nhưng khổ nỗi cái thứ rác rưởi thì dù bên đó công nghệ tái chế có cao đến đâu, họ cũng không thể nhận tất về mà làm phân bón được.

  Trả lờiXóa
 25. Nhìn sang campuchia mới thấy, dường như VN còn quá nhẹ tay với đám dân chủ cuội phá hoại. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, nếu các nhà “dân chủ” không nhận thức được điều này, vẫn ngang nhiên hoạt động thách thức chính quyền thì thiết nghĩ chính quyền cũng phải mạnh tay thôi. Và khi đó, cái gì phải đến cũng sẽ đến.

  Trả lờiXóa