“CHÍNH TRỊ BÌNH DÂN” HAY CHÍNH TRỊ NGỤY DÂN CHỦ

05/10/2017
Tags:

20 nhận xét:

 1. chính trị bình dân này khiến người ta nghĩ ra cái đảng vì dân trước đây của anh em nhà diệm nhu, thực thế cái đảng cần lao chỉ là cái vỏ bọc để cho anh em diệm nhu và những tay chân trong đó lộng quyền, lý thuyết đó bị con mụ Đoan Trang lấy làm lý thuyết tư tưởng của đời mình, thật là hài hước, lố bịch thay.

  Trả lờiXóa
 2. cái lý thuyết của đoan trang cũng là cái copy của những lý thuyết phục vụ cho bọn dân chủ hiện nay đang ăn bám vong nô cho bọn bên ngoài chứ chẳng phải là phục vụ cho nhân dân việt nam đâu, từ cuốn sách đó đẻ ra biết bao nhiêu thứ khác, tất cả đều là những tư tưởng của đoan trang đã theo đuôi của văn hóa ngoại lai.

  Trả lờiXóa
 3. riêng về rận cái phạm đoan trang thì không còn gì là xa lạ với cộng đồng mạng nữa rồi. cùng quan điểm với bài viết, cái ngữ như đoan trang mà ra một cuốn sách với tựa đề như vậy thì chắc chắn muôn đời nó sẽ không được chấp nhận

  Trả lờiXóa
 4. hạng rận chủ như đoan trang mà cũng đòi xuất bản sách sao? không hiểu trong đó có những thứ tạp phế lù gì đây? hay là sẽ có kinh nghiệm trong quán trình " đấu tranh " của đoan trang kèm theo ít tài liệu được bên tây đúc kết gửi về cho " anh em dân chủ " ?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đoan Trang cũng như đồng bọn bấy lâu nay đấy thôi. Trước mỗi sự kiện chính trị, lịch sử lớn của dân tộc, đất nước, các thế lực thù địch, những kẻ cơ hội chính tri, những kẻ tự xưng là “người bất đồng chính kiến”, những người “đấu tranh dân chủ, nhân quyền”, “chống độc tài đảng trị”... lại tìm cách phát tán các quan điểm chính trị xấu, độc, xuyên tạc, bôi nhọ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm chuyển hóa chế độ sang con đường “dân chủ”, “nhân quyền” ngoại nhập.

   Xóa
 5. đoan trang đã từ phò rận thành cây viết về khoa học rồi sao. thật đáng ngạc nhiên cho sự tiến bộ này, có vể như phong trào dân chủ việt nam sẽ phát triển rực rỡ trong thời gian tới rồi, và có lẽ viện kiểm sát, tòa án cũng có nhiều việc để làm hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Đoan Trang chỉ là cây bút đánh thuê của nhóm zân chủ, giờ bày đặt viết sách mà sách về chính trị cứ trả đùa. Làm báo chí chắc không đủ ăn, Trang tính bài nhảy sang sân chơi mới, cũng giống như một vài ca sĩ lấn sân phim ảnh, nhưng mà Trang lại lựa chọn làm chính trị, ủng hộ cho phong trào dân chủ. Quả là một sự chuyển sân đầy sai lầm của cô gái mê muội.

  Trả lờiXóa
 7. Phạm Đoang Trang chuyến này lại "cao tay" gớm. Trang trở thành một tác giả viết các cuốn sách chính trị đầy màu sắc. Ôi không chỉ cần nghe thấy cái tên Đoan Trang là có thể đoán ra cuốn sách được các ông lớn tài trợ và tất nhiên là nội dung của nó sẽ mang màu sắc lật đổ Đảng, lật đổ Nhà nước - một cái lý thuyết nhưng được phô diễn trên nhiều trang giấy.

  Trả lờiXóa
 8. Phạm Đoan Trang nói rằng để có thể ra được cuốn sách này thì Đoan Trang đã được đi học ở nhiều nơi trên thế giới? Không biết trường lớp mà Đoan Trang học là gì nhỉ? Đó chính là nơi mà các đối tượng dạy Đoan Trang tìm cách lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam. Cuốn sách mang tên "Chính trị bình dân" chính là một trong những sản phẩm mà Đoan Trang học được từ các bậc thầy về lật đổ của phương Tây.

  Trả lờiXóa
 9. Đảng ta đang chống tham nhũng thực sự chứ không phải hô hào chống tham nhũng nhưng lại là người đi đầu tham nhũng. Bước đi của đảng ta là vững chắc, cuộc chống tham nhũng là vừa đúng, vừa trúng; tuy nhiên thành công hay không, thành công đến đâu lại còn phụ thuộc vào người đứng đầu đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 10. Nói cách khác cái chính trị mà Đoan Trang gọi đó là Chính trị ngụy dân chủ, chính trị mị dân.

  Ngay cả trong lời phát biểu trả lời phỏng vấn đài RFA Đoan Trang cũng đã ít nhiều bộc lộ bản chất khi nói rằng:

  “Triết học chính trị ở Việt Nam hoàn toàn chỉ là chủ nghĩa xã hội, được gọi là khoa học, của Karl Marx, rồi sau này có thêm ông Lenin, Stalin, rồi Mao Trạch Đông vào, nó là một mớ hổ lốn, cộng với chủ nghĩa trọng nhà nước. Nó rất hỗn loạn, và bỏ đi tất cả các triết lý, các chủ nghĩa còn lại”

  Trả lờiXóa
 11. Chính trị bình dân của Phạm Đoan Trang cũng như mấy loại sách báo đồi trụy bên ngoài. Từ hình thức cho đến nội dung đều mang nhiều vấn đề thoái hóa biến chất, đầu độc vào suy nghĩ người đọc về lối sống phản động, chống lại sự phát triển của nhân loại. Đoan Trang vẫn là vậy, vẫn ngộ nhận mình là nhà báo, vẫn nghĩ những gì mình làm là tốt cho đất nước như thực tế đó chỉ là ảo tưởng của cô ta.

  Trả lờiXóa
 12. cô ta viết cuốn sách này sau một thời gian tìm hiểu với sự trợ giúp của nhiều bạn bè nước ngoài, qua những chuyến đi du học. Mà xin thưa Phạm Đoan Trang đi học ở đâu, với ai. Phạm Đoan Trang đi học ở Mỹ với các ông thầy là các chuyên gia hàng đầu về lật đổ, được giảng dạy về các kĩ năng hoạt động nhằm thay đổi chính quyền. Chưa hết, Phạm Đoan Trang còn có thời gian ngoại khóa lâu dài với tổ chức VOICE, một tổ chức ngoại vi, cánh tay nối dài của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân. Với qui trình đi học như thế mà sau đó Đoan Trang viết ra cuốn Chính trị bình dân thì đủ biết cuốn sách đó sẽ hướng tới mục đích gì.

  Trả lờiXóa
 13. Con Đoan Trang này giờ còn chuyển sang cả kinh doanh sách cơ, món hời đấy, cả khối đứa mua về đọc kiểu dạng tài liệu tham khảo ấy à. Mấy ông ăn rau muống nói chuyện thế giới tò mò cũng mua về đọc cũng mở mang cả bồ kiến thức ấy chứ. Hạng người không biết liêm sỉ mà còn tự cho rằng mình là công chúa. Chán.

  Trả lờiXóa
 14. Kiểu này mà thành lại chẳng hot à, Đoan Trang ơi là Đoan Trang được đấy, không hổ danh hoạt động rận chủ đã lâu cũng ra được một đống lý luận để thiên hạ phải lác mắt cho mà xem. Cơ mà cái này cũng không che được đi cái bản chất vô liêm sỉ của ả đâu, ai chả hiểu.

  Trả lờiXóa
 15. Thực tế mà nói, chính trị ai cũng có quyền tham gia ở mức độ nhất định, xong nó gắn liền với việc giành và giữ quyền lực nhà nước, cho nên không phải ai muốn làm gì thì làm, đặc biệt là nó không dành cho những kẻ ngụy dân chủ, nó không phải là món đồ riêng của "giới tinh hoa" nhưng tuyệt nhiên, nó cũng không phải là món đồ rẻ tiền bày bán ngoài chợ để những kẻ như Đoan Trang mặc cả, bán mua hay lăn xê một cách rẻ tiền như thế.

  Trả lờiXóa
 16. Cái thứ chính trị mà Đoan Trang nói đến không phải là chính trị bình dân mà phải nói dó là thứ "chính trị rẻ tiền", một loại hình con phe chính trị, bô bô như cái loa chẳng qua là con rối cho đám bên ngoài bơm tiền vào mồn rồi giật dây, làm chính trị như thế chỉ mang nhục chứ có vẻ vang gì mà lôi kéo người khác tham gia.

  Trả lờiXóa
 17. Thật nức cười, PĐ.Trang nói muốn cho mọi người biết về chính trị chắc ả ta lo hơi thừa, vì giờ từ Bắc vô Nam, đi đâu cũng thấy người ta bàn chuyện chính trị, từ ông xe ôm ngoài vỉa hè đến anh nhân viên văn phòng, ai ai cũng nói, thế thì còn gì mà không phổ cập nữa hả Đoan Trang. Dân Việt Nam đâu phải là thiếu hiểu biết mà Trang đi viết mấy điều nhăng cuội để lòe.

  Trả lờiXóa
 18. 100 nghìn tuy không phải quá lớn nhưng cũng đủ để làm khối việc có ý nghĩa, ví dụ như ủng hộ cho đồng bào vùng lũ chẳng hạn, còn hơn là đi mua sách do một kẻ học hành không đến nơi đến chốn, viết thì nhạt thếch phiến diện như thế dẫu có cho đọc miễn phí cũng thời gian, phí tiền bạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Đoan Trang quả nhiên không hổ danh là một sinh viên ngoại thương và một nhà báo thời đại mới, cô ta luôn biết tạo mốt. Trên thực tế, cô ta đã biến biểu tình trở thành mốt ở Việt Nam. Cô ta tổ chức truyền thông cho các cuộc biểu tình y hệt như các hoạt động trẻ trâu của giới trẻ như “cầm chảo chạy quanh Bờ Hồ” hay “đội sách ở Hoàng Thành”… Mỗi khi truyền thông cho các cuộc biểu tình, cô luôn chêm vào đó những lời ca ngợi biểu tình ở Ả Rập, Ucraina, HongKong. Đó là một ẩn ý với cộng đồng mạng “biểu tình nhà người ta như thế, biểu tình nhà mình thì sao?

  Trả lờiXóa