BẮT ĐÀO QUANG THỰC

12/10/2017
Tags:

11 nhận xét:

 1. Thời gian gần đây, chính quyền đang mạnh tay cứng rắn hơn đối với những con rận chủ hoạt động phá hoại, gây nguy hiểm cho đất nước. đấy cũng là điều mà người dân họ chờ đợi từ lâu, để những kẻ này nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật sẽ mối nguy hoại đối với cuộc sống bình yên của nhân dân, cần có những bản án nghiêm khắc hơn nữa để trừng trị lũ người khốn nạn này.

  Trả lờiXóa
 2. Trường hợp của Đào Quang Thực chính là lời cảnh tỉnh cho những người giáo viên đang ngày ngày truyền bá kiến thức cho học viên nhưng lại mang tư tưởng chống đối, cơ hội chính trị trong thời gian qua. Nếu vẫn tiếp diễn những hành động chống đối thì những chế tài nghiêm khắc của pháp luật sẽ đến với như trường hợp của giảng viên đại học Nguyễn Hoàng Ánh.

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi Mỹ và một số quốc gia đồng minh của Mỹ có nhiều chính sách thù địch với Việt Nam, nhiều tổ chức phi chính phủ có thái độ chống phá cách mạng Việt Nam đang triệt để lợi dụng chiêu bài "dân chủ", "nhân quyền" để chống Việt Nam thì công an Việt Nam dại gì đi bắt những kẻ nói đúng mà làm gì. Công an đã bắt những kẻ như Đào Quang Thực thì chắc chắn họ phải có tài liệu, chứng cứ đầy đủ rồi chỉ là thằng này nghe có vẻ vô danh tiểu tốt quá :))

  Trả lờiXóa
 4. thay vì là một giáo viên theo đúng bản chất là người bắc cầu nối tình cảm cho học trò thì ông đào quang thực lại mang một dã tâm đó là lợi dụng những sự kiện trong đời sống xã hội để tìm kiếm những lợi ích cho bản thân của mình, điều đó hết sức nguy hiểm đối với những kẻ đội lốt một trí thức như ông ta.

  Trả lờiXóa
 5. sai phạm của ông đào quang thực là có hệ thống và lâu dài, cơ quan công an đã có chứng cứ phạm tội đầy đủ của ông thực và chính ông thực cũng công khai trên các mạng xã hội là dứt bỏ những điều ông cho là ông thấy sai lầm và bước sang lằn ranh của những kẻ dân chủ nhân quyền khác ở trong nước, do đó việc bắt là hoàn toàn đúng với pháp luật hiện hành.

  Trả lờiXóa
 6. dù ông đào quang thực này có là giáo viên nghỉ hưu thì vẫn nên giữ tư cách của một vị giáo viên được nhiều người tôn trọng vì nghề nghiệp, đối với hành vi của ông khó lòng nhân dân chấp nhận được khi theo hùa với những kẻ mang danh dân chủ nhân quyền đó để kiếm lợi lộc, việc bị bắt của ông có lẽ là hồi kết cho những danh vị mà ông theo đuổi.

  Trả lờiXóa
 7. với cái tội này thì thật sự rất đắt đấy nhưng mà đối với những con người như này thì chúng lại không nghĩ thế và chỉ vì tiền mà có thể làm như thế thì chắc chắn rằng không bao lâu sau nữa thì chúng ta sẽ thấy hậu quả ở thế hệ con chúa ông ta chẳng còn mặt mũi nào đâu

  Trả lờiXóa
 8. đừng có dại gì mà làm những cái điều như này , nếu tôi có thiếu tiền đến mức nào thì cũng là người việt nam mà , có lòng tự tôn tự hào dân tộc chứ làm sao có thể mang đến những thứ quá hà tiện như thế , để rồi chúng ta đang thấy có những kẻ chẳng bao giờ mang được những thứ gì tốt đẹp cho xã hội thì lúc đấy sẽ bị loại khỏi xã hội nhanh thôi

  Trả lờiXóa
 9. Tống cổ mấy cái thằng dân chủ to mồm vào tù cho mấy đại ca giang hồ trị tội xem chúng còn dám lớn tiếng được nữa không. Chứ cứ để chúng ở ngoài, chúng cứ nghĩ chúng là vương là tướng, thích làm gì thì làm. Phảỉ để để cho luật rừng dạy cho chúng một bài học.

  Trả lờiXóa
 10. Là một giáo viên mà lại có suy nghĩ, có hành động vi phạm pháp luật thì còn có tư cách để dạy dỗ, chỉ bảo ai. Thật nguy hiểm nếu để con cái của mình ngồi trong lớp học của ông ta. Công an tỉnh Hòa Bình rất kịp thời khi bắt giam con người này. Càng để ông ta ở lâu ngoài xã hội thì càng nguy hiểm cho các thế hệ học sinh tại địa phương này.

  Trả lờiXóa
 11. Sống trong đất nước pháp quyền, cần phải biết pháp luật cho phép mình được làm gì và không được làm gì để đừng vượt quá ranh giới, giới hạn. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho một số giáo viên khác cũng đang có tư tưởng kệch lạc như bà Nguyễn Hoàng Ánh, giáo viên Đại học Ngoại thương

  Trả lờiXóa