BÀN VỀ NHỮNG CÁI NÃO BỊ ĐÓNG ĐINH KIỂU NHƯ NGUYỄN LÂN THẮNG

07/10/2017
Tags:

23 nhận xét:


 1. Điều đáng nói là số này không muốn đọc. Vì cái não đã bị đóng đinh nên họ chỉ luôn nghĩ được có thể, thấy cái gì có thể xuyên tạc được là xuyên tạc thôi.
  Với não trạng như thế mà muốn đấu tranh dân chủ, thay đổi chế độ thì quả thực là ấu trĩ quá.

  Thương thay cho một kẻ sinh ra nhầm nhà như Nguyễn Lân Thắng. Dòng họ Nguyễn Lân toàn người thông minh mà

  Trả lờiXóa
 2. nguyễn lân thắng là não cá vàng cho nên mới có những suy nghĩ và hành động đi ngược lại với toàn thể xã hội như vậy. thời gian qua chứng kiến những hành động của thắng có lẽ cần phải xử lý triệt để hành động của thắng để thắng bớt đi tính kiêu ngạo thách thức chính quyền đi.

  Trả lờiXóa
 3. việc làm của nguyễn lân thắng sẽ làm cho xã hội thêm phức tạp hơn chứ chẳng phải tạo sự ổn định cho người dân, ai chẳng biết thắng đứng đằng sau những vụ việc biểu tình tuần hành tại thủ đô hà nội trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Lân Thắng lại nói xấu gì cơ quan công quyền hả? Tên này thuộc dạng chỉ đi hóng ở đâu có vụ việc liên quan đến công an là hắn nhào vô. Mà kể cũng lạ, người ta hết tuổi về nghỉ hưu mà hắn cũng định xỉa xói, bới móc. Thiết nghĩ tên này phải mang thân phận đàn bà mới đúng.

  Trả lờiXóa
 5. một sự sai lầm lún sâu của Nguyễn Lân Thắng. đơn thuần Thắng chỉ là dân đi phượt thích chụp ảnh nhưng rồi cái No U ra đời mị dân, thế là Thắng bị lôi kéo vào đó, bỗng trở thành nhà rân chủ từ lúc nào. Từ phản đối Trung Quốc Thắng lại muốn làm nên một cuộc cách mạng lật đổ Đảng cộng sản. Âu cũng thật tội nghiệp cho dòng họ Nguyễn Lân

  Trả lờiXóa
 6. Cả một dòng họ danh giá có nhiều đóng góp cho sự phát triển của đất nước thế mà lại nảy nòi ra một đứa cháu như thế này. đúng là con sâu làm giàu nồi canh mà. danh tiếng của dòng họ Nguyễn Lân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. mong sao Thắng một ngày sẽ quay đầu lại

  Trả lờiXóa
 7. Thật là đáng tiếc cho dòng họ Nguyễn lân có một tên nghịch tử như hắn. Đồ phá gia tri tử. Đáng lẽ được xuất thân trong một gia đình có điều kiện tốt như vậy thì hắn phải trở thành người có ích cho xã hội có ích cho đất nước. ai ngờ hắn đã kém tài lại đủ tật, hết là nhà dân chủ "lởm" rồi hắn lại cả gan bêu xấu Hố chủ tịch.Hắn đúng là bôi do trát chấu lên mặt dòng họ nhà hắn

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ ai cũng nhận ra các nhà “rận chủ” luôn miệng tuyên truyền đấu tranh cho “nhân quyền, dân chủ” nhưng thực chất bên trong ai cũng biết đây là những dân chủ rởm hoạt động tích cực để kiếm những đồng tiền bẩn, kiếm những đồng tiền mà đè lên danh dự và nhân phẩm của mình, ở đây Nguyễn Lân Thắng còn làm nên nỗi ô nhục cho dòng họ của hắn.

  Trả lờiXóa
 9. Cái giá phải trả của tên Lân Thắng mất dạy chắc chắn sẽ lớn hơn. Xin lỗi dòng họ Nguyễn Lân – Một dòng họ danh tiếng mà không có ai giáo dục, uốn nắn được những hành vi sai trái của Lân Thắng hay sao. Cũng xin lỗi GS. Nguyễn Lân Dũng, GS Nguyễn Lân Hùng – các vị cũng hết thuốc để chữa trị cho đứa cháu lạc loài này rồi sao? Dù sao dòng họ dạy bảo nhau cũng tốt hơn người ngoài.

  Trả lờiXóa
 10. Những việc làm của Nguyễn Lân Thắng không khác gì tự tát vào mặt cha, ông mình.Ngoài ra, chính bản thân Nguyễn Lân Thắng đã công khai thừa nhận với BBC về hành vi sai trái của mình nên việc bị người dân hỏi tội thì không có gì sai cả. Kể ra thì một kẻ được ăn học tử tế như Thắng, biết trước hậu quả mà vẫn làm thì đúng là đã ngu còn tỏ ra mình nguy hiểm.

  Trả lờiXóa
 11. Giới rận này chúng không muốn đọc luật, tìm hiểu luật đâu. Vì những căn cứ pháp luật kia đâu có phục vụ cho mục đích cá nhân của chúng. Với những kẻ cơ hội chính trị, lưu manh như Nguyễn Lân Thắng thì sao dám đi trích dẫn những quy định pháp luật hiện hành được.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Lân Thắng, nỗi ô nhục của dòng họ Nguyễn Lân. Gia đình với bao lớp người là giáo sư, tiến sỹ vậy mà sinh ra thằng nghịch tử này. Không hiểu rồi đây hắn sẽ mang gì ra để mà nối nghiệp ông cha đây?!

  Trả lờiXóa
 13. Bạn nghĩ rằng Nguyễn Lân Thắng sẽ nối nghiệp được cha ông sao?! Tôi sợ rằng thằng này bị đuổi ra khỏi dòng họ lâu rồi ấy chứ. Chứ cái hạng người như hắn thì nối cái gì. Lo thân không xong thì nói gì đến nối với chả nghiệp!

  Trả lờiXóa
 14. Sâu trong đáy lòng, tôi vẫn mong đây chỉ là những suy nghĩ tức thời, a dua theo đám rân chủ của Thắng chứ không phải bản chất con người Thắng. Vì tương lai, gia đình Thắng còn nhiều lắm.Chẳng có nhẽ chỉ vì bản thân một mình Thắng mà cái danh tiếng của dòng học!

  Trả lờiXóa
 15. Đối với các nhà rân chủ, ở Việt Nam hễ có việc gì bé bé thì các bác ấy lại xé thành to. Ở Tây phương, nước Mỹ thì việc to to lại thành bé xíu. Lúc ấy mới thấy quyền lực của đồng tiền đối với các nhà rân chủ nó uy lực đến mức nào!

  Trả lờiXóa
 16. Đối với đám rân chủ, chống Việt Nam, xuyên tạc Việt Nam, bôi nhọ nói xấu Việt Nam cốt cũng chỉ để kiếm cơm sống qua ngày. Quen ăn trên ngồi chốc, quen hơi mùi tiền của đám phản động rồi. Giờ mà không làm cho chúng, chúng cắt viện trợ thì đói cả lũ. Thế nên mới đâm đầu chống đối Việt Nam một cách điên cuồng như vậy!

  Trả lờiXóa
 17. Đáng buồn và xấu hổ thay cho dòng họ danh tiếng như họ nhà Nguyễn Lân lại bất hạnh sinh ra một người con cháu vong ân bội nghĩa này. Bản thân Nguyễn Lân Thắng chưa có tài cán gì để xứng đáng với những trang sử vẻ vang của dòng họ mình. Đã thế hắn lại còn cố tình đâm đầu vào con đường phản bội tổ quốc, phản bội dân tộc này.
  Con người tệ hại này có đáng tồn tại không ?

  Trả lờiXóa
 18. Nói về giới zân chủ, cái đầu của họ thường bị đóng đinh bởi những định kiến, ác cảm với Đảng, với chế độ. Nếu nói về Mỹ, các nước phương Tây thì bao giờ cũng phải là những đất nước thiên đường, tự do, dân chủ mút mùa, chỉ nhìn thấy màu hồng.Còn nếu nói về đất nước Việt Nam ta thì chỉ nhìn thấy rặt màu đen, toàn tiêu cực, hạn chế, yếu kém. Đặc biệt trong não trạng chung đó của họ, có vấn đề mà họ cố tình đóng đinh trong đầu hoặc có thể không đóng đinh nhưng vẫn cứ tuyên truyền để là bịp người dân đó là Đảng theo Tàu, Trung Hoa là thiên triều, Đảng bán nước.

  Trả lờiXóa
 19. Đành rằng có thể cánh “dân chủ” như Nguyễn Lân Thắng không biết Luật Công an. Nhưng nếu bỏ chút thời gian lên mạng hỏi anh Google thì ra ngay văn bản liên quan, tha hồ mà đọc.Điều đáng nói là số này không muốn đọc. Vì cái não đã bị đóng đinh nên họ chỉ luôn nghĩ được có thể, thấy cái gì có thể xuyên tạc được là xuyên tạc thôi. thương thay dòng họ Nguyễn Lân danh giá lại có một kẻ khốn nạn này!

  Trả lờiXóa
 20. Có thể nói rằng, Nguyễn Lân Thắng là thằng mất dạy! Bản thân hắn là cháu nội của cố Giáo sư Nguyễn Lân; là con của Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Lân Tráng, hắn sinh ra trong một gia đình được tôn vinh là một trong số những dòng họ danh giá nhất Việt Nam - tất cả những người trong dòng họ Nguyễn Lân đều là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và giữ những cương vị quan trọng khác nhau trong cơ quan nhà nước.cTuy nhiên, thay vì tiếp nối truyền thống hiếu học của gia đình thì Nguyễn Lân Thắng lại biến mình thành nhà hoạt động dân chủ, biến mình làm tay sai cho bè lũ bán nước, phản động, thành một thứ dở người dở ngợm không có một chút đức tính tốt đẹp nào của dòng họ Nguyễn Lân.

  Trả lờiXóa
 21. Nhắc đến Nguyễn Lân Thắng lại nhớ đến câu nói của mấy cụ ở quê, đẻ ra đứa con như thế thả đẻ ra miếng đậu còn hơn. Có lẽ khi sinh ra Nguyễn Lân Thắng, bậc sinh thành ra hắn chưa bao giờ dám nghĩ con trai mình sau này lại đổ đốn ra như thế. Và có lẽ với những việc làm của mình, Thắng cũng không bao giờ nghĩ danh tiếng của dòng họ bao đời cha ông gây dựng phút chốc lại tan hoang vì hắn như thế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, cây ngọt sinh ra quả đắng chính là câu nói mà cộng đồng mạng đang "ưu ái" giành cho Nguyễn Lân Thắng, một thằng phản phúc, thằng con, cháu mất dạy của dòng họ Nguyễn Lân danh giá. Một kẻ chuyên làm trò sằng bậy cùng đám Rận No-U tiếng xấu vang xa.

   Xóa
 22. Cái thằng tự cao, tự đại và tinh tướng ăn khoai nướng đấy thì biết gì đâu, ngồi một chỗ rồi anh hùng bàn phím, chém gió. Dân mình đang khó khăn, không biết đồng cảm giúp đỡ thì thôi, lại còn ngồi ở đó mà vỗ đùi, cười vểnh, thằng này đúng là không có trái tim rồi.

  Trả lờiXóa