BẢN CHẤT CỦA NHỮNG THỨ “GÓP Ý VỚI ĐẢNG”

08/10/2017
Tags:

10 nhận xét:

 1. cái góp ý của ông Cống có điểm nhiều người đặt sự nghi ngờ, đó là ông Cống cũng như những kẻ khác mong muốn nhiều đảng quản lý xã hội, mong muốn đất nước này đi theo hướng của tư bản chứ không phải cộng sản, đó là bản chất cuối cùng của ông Cống. nên dù góp ý nhiều đi chăng nữa nhưng bản chất không đổi này khiến chẳng ai tin ông cống cả.

  Trả lờiXóa
 2. Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo đất nước nhưng chắc chắn một điều khẳng định là không thể hoàn hảo được. Có những góp ý mang tính tích cực nhưng có những cái mà nghe qua đã thấy có mùi như là sự vạch tội thì đúng hơn thì gọi gì là góp ý.

  Trả lờiXóa
 3. Vai trò lãnh đạo của Đảng với một đất nước là rất nặng nề, việc góp ý để thay đổi đất nước tốt hơn, phát triển hơn là điều cần thiết nhưng những gì mà đám "dân chủ" đang làm thể hiện rằng đó không phải là góp ý mà đó là phá thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Đình Cống và thứ Góp ý với Đảng của ông ta như một trò hề chính trị vậy. Cách góp ý của ông như lưỡi dao dao găm hòng đâm vào sự tồn tại và vai trò lãnh đạo đất nước của Đảng.
  Nếu như ông đã từng là một đảng viên thì ông phải hiểu rằng Đảng đang có gì và cần gì. Những điều ông góp ý dường như đang thực hiện một ý đồ khác. Đó là phá hoại đảng!

  Trả lờiXóa
 5. Là Đảng duy nhất lãnh đạo nên Đảng Cộng sản Việt Nam rất trân trọng những ý kiến góp ý từ chính các đảng viên trong Đảng và quần chúng nhân dân. Những ý kiến góp ý giúp Đảng tự soi và sửa mình, tránh tình trạng độc tài, chuyên chế. Đó cũng là thể hiện bản chất dân chủ của Đảng.Tuy nhiên, không phải ý kiến góp ý nào cũng tâm huyết, cũng đều mang tính chất xây dựng. Trái lại có nhiều góp ý không những không mang tính chất xây dựng mà còn bị biến tướng, bị một số người lợi dụng để lồng ghép vào đó các mưu đồ chính trị đen tối, thậm chí là cả tuyên truyền chống Đảng

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Đình Cống và thứ Góp ý với Đảng của ông ta như một trò hề chính trị vậy. Cách góp ý của ông như lưỡi dao dao găm hòng đâm vào sự tồn tại và vai trò lãnh đạo đất nước của Đảng. Nếu như ông đã từng là một đảng viên thì ông phải hiểu rằng Đảng đang có gì và cần gì. Những điều ông góp ý dường như đang thực hiện một ý đồ khác. Đó là phá hoại đảng, đúng là vớ vẩn thật!

  Trả lờiXóa
 7. Qua bài viết chúng ta biết được bản chất của những cái gọi là góp ý, kiến nghị… của các nhà “dân chủ”, thậm chí cả một số đảng viên biến chất, suy thoái là như thế nào. Ví như ông Nguyễn Đình Cống với các luận điệu ở trên đáng lẽ cũng đủ cho đi tù vì tội tuyên truyền chống phá rồi í chứ!

  Trả lờiXóa
 8. Xin lỗi ông Nguyễn ĐÌnh Cống Đi. Nước mình phải có một đảng như thế này thì mới được sống trong bình yên, không chiến tranh loạn lạc thế này. Nếu đa nguyên đa đảng thì chắc chắn đã giống như Thái Lan rồi, hết khủng bố lại đến biểu tình bạo loạn, lật đổ. Bài học ấy các ông chưa thấm hay sao?!

  Trả lờiXóa
 9. Nếu là góp ý chân thành, cởi mở thì Đảng ta chân thành cảm tạ. Nhưng với những hạng người như Nguyễn Đình Cống thì tốt nhất Đảng ta cho nó ngoài tai. Đề nghị ông Cống next sớm đi là vừa!

  Trả lờiXóa
 10. Đất nước ta cần những lời góp ý chân thành, cởi mở chứ không phải cần những lời tuyên truyền chống phá Đảng. Chúng ta thà không có một công dân như Nguyễn Đình Cống còn hơn là để con sâu làm rầu nồi canh.

  Trả lờiXóa