VÌ SAO ÔNG LÊ ĐÌNH CÔNG ƯA DÙNG BẠO LỰC

10/09/2017
Tags:

27 nhận xét:

 1. Có thể người ta mới dễ dàng nhận thấy cái bản chất khốn nạn của những con người này. Lợi dụng người dân để chuộc lợi cá nhân, nhưng lại tự khoác lên mình chiếc áo đấu tranh vì chính nghĩa. Nhiều khi thực sự người ta không hiểu tại sao những con người hiền hậu lại có những hành động cực đoan đến vậy, mặc dù không có gì gọi là kích động cảm xúc quá cả. Hóa ra nguyên nhân đến từ nhóm "côn đồ" này.

  Trả lờiXóa
 2. với một con người làm những điều như thế thì chắc chắn rằng sẽ không bao giờ biết được những điều gì giá trị nào đẹp đâu chẳng bao giờ có thể tìm được một giá trị nào tốt đẹp và với những thứ cần thiết thì hãy biết được rằng điều quan trọng và tốt đẹp hơn cả là lợi ích của cá nhân chứ không phải là lợi ích của ông

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đối với một con người phát ngôn như thế thì chúng ta đã biết rằng chẳng có điều gì tốt đẹp so với những con người như này rồi , chỉ những điều tốt đẹp mới thật sự là điều cần thiết và những người dân đồng tâm chẳng thể tin vào những điều đi ngược lại với những lợi ích của chính người dân họ

   Xóa
  2. Việt Nam có pháp luật của Việt Nam, pháp luật đã được thong qua rõ ràng, việc cầu cứu từ bên ngoài của tổ "Đồng Thuận" và cha con Lê Đình Công, Lê Đình Kình khác gì coi thường, không tôn trọng pháp luật Việt Nam. kẻ vi phạm dù có làm gì để trốn tránh đi nữa, sớm muộn gì cũng ra trước pháp luật mà chịu trách nhiệm thôi, đừng cố làm những việc để người đời nguyền rủa và cười chê nữa

   Xóa
  3. Đầu tiên cần phải khẳng định rằng nhan dân đồng tâm vẫn hoàn toàn tin tưởng vào nhà nước ta, họ không hề tham gia vào mấy tổ chức kiểu như là "tổ chức xã hội dân sự". Họ bảo rằng, họ hoàn toàn không biết, không tham gia cái gọi là hội nghị Đồng Tâm, huống hồ là kí vào các bản tuyên bố. Cũng có người biết nhưng họ không tham gia họp hành, ra tuyên bố gì. Và họ khẳng định việc lan truyền các bức thư, lời tuyên bố với danh nghĩa nhân dân Đồng Tâm là một hành động mạo danh và gây tổn hại uy tín, danh dự của họ. Và như thế có thể kết luận rằng đây hoàn toàn là những trò bỉ ổi của bọn dòng họ ê đình kình mà thôi.

   Xóa
 3. Về vụ việc tại Đồng Tâm, chẳng có cái gọi là 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh cũng như chẳng có chuyện chính quyền, doanh nghiệp chiếm đất của dân. Và đương nhiên ở chiều ngược lại là một loạt các hành vi vi phạm pháp luật của nhóm Đồng Thuận do ông Kình dẫn đầu như chiếm dụng trái phép đất quốc phòng, gây rối trật tự công cộng, bắt giữ người trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. Trước đây, nhóm “Đồng thuận” đã từng tuyên bố rằng tuyệt đối tin tưởng vào Đảng, Nhà nước, không móc nối câu kết, nhận tiền tài trợ từ cá nhân, tổ chức phản động… Tuy nhiên, khi mà nhóm “Đồng thuận” đang đối diện với nguy cơ bị xử lý trước pháp luật thì những tuyên bố của nhóm “Đồng thuận” trước đó đang trở thành dĩ vãng, thành những lời nói gió bay. Bởi lẽ họ đang làm ngược lại hoàn toàn so với những tuyên bố hùng hồn, đanh thép trước đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mọi hành vi sai trái cũng như những tuyên bố dọn đường cho tổ chức phản động đến xã Đồng Tâm đều xuất phát từ nhóm Đồng Thuận. Người dân Đồng Tâm không mong muốn điều này xảy ra và cần chính quyền mạnh tay xử lý ngay nhóm Đồng Thuận, đập tan mọi âm mưu phá hoại từ nhóm người này gây ra.

   Xóa
 5. những con người này chỉ có thể là vụ lợi của bản thân hoặc đang âm mưu toan tính một điều gì đó thì mới có thái độ bất tuân pháp luật,không coi trọng chính quyền như thế thôi chứ không có nguyên nhân nào khác. Chỉ vì lợi ishc cá nahan mà ngông cuồng vì lợi ích cá nhân mà hành động bán mình như vậy sao

  Trả lờiXóa
 6. nhóm Đồng Tâm do ông Lê Đình Kình đứng đầu vì mục đích cá nhân, cả gan kêu gọi sự can thiệp từ các Đại sứ quán nước ngoài vào công việc nội bộ của Việt Nam. Thậm chí, Lê Đình Công (con trai Lê Đình Kình) mạnh miệng tuyên bố sẽ cung cấp toàn bộ hồ sơ vụ việc Đồng Tâm cho bất kỳ đại sứ quán nào tiếp nhận và giải quyết thư đề nghị giúp đỡ. Sự việc lần này đã bị các đối tượng trong nhóm Đồng Tâm đẩy đi quá xa, bộc lộ bản chất ngày càng biến chất của chúng. Đúng là kiểu gái đĩ già mồm, dẫn voi giày mả tổ. Ông Kình ơi già rồi thì nên để con cháu làm việc chứ ông cứ làm mấy việc thất đức này chẳng ai coi ông ra gì đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Chiều ngày 11/9/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an Hà Nội đã gửi giấy triệu tập bị can lần 4 đến ông Lê Đình Công (trưởng thôn Hoành, xã Đồng Tâm, con trai ông Lê Đình Kình).

  Trả lờiXóa
 8. Ngày 11/9/2017, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an thành phố Hà Nội đã gửi Giấy triệu tập đối với 03 công dân xã xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội, trong đó có ông Lê Đình Công (con trai ông Lê Đình Kình) là trưởng thôn Hoành để điều tra, làm rõ những hành vi vi phạm pháp luật xảy ra ngày 15/4/2017 tại xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 9. Giấy triệu tập bị can lần 4 của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội ghi rõ: “Yêu cầu ông Lê Đình Công, sinh năm 1964, tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, đúng 9h30 ngày 13/9/2017, đến tại Công an xã Đồng Tâm để hỏi việc gây rối trật tự công cộng xảy ra tháng 2, 3/2017 tại xã Đồng Tâm”.

  Trả lờiXóa
 10. Đây là việc làm hết sức cần thiết, thể hiện quyết tâm của thành phố Hà Nội trong việc giải quyết vấn đề khiếu kiện đất đai tại Đồng Tâm và đã nhận được sự đồng tình ủng hộ của đông đảo quần chúng nhân dân trong cả nước.

  Trả lờiXóa
 11. Lê Đình Công chính là người đã kích động người dân khiếu kiện, tổ chức ngăn cản các đơn vị quốc phòng cắm biển, chăng dây xác định mốc giới diện tích đất quốc phòng; tự ý thu giữ số dây phản quang và nhổ biển báo “Khu vực quân sự” tại khu vực này

  Trả lờiXóa
 12. Lê Đình Công chính là người trực tiếp chỉ đạo một số người dân tham gia khiếu kiện tại địa bàn bao vây trụ sở UBND xã Đồng Tâm khi các đoàn công tác của huyện đến thực hiện nhiệm vụ; có nhiều hành vi gây mất ANTT.

  Trả lờiXóa
 13. Dù đã nhận được giấy triệu tập lần thứ 4, tuy nhiên cho đến nay ông Lê Đình Công vẫn chưa một lần đến cơ quan điều tra làm việc.

  Trả lờiXóa
 14. trong quá trình tiến hành bắt giữ các đối tượng thì ông Lê Đình Kình và con trai là Lê Đình Công đã kích động người dân tập trung, gây sức ép, chống người thi hành công vụ, không cho xe của lực lượng làm nhiệm vụ ra khỏi địa bàn.

  Trả lờiXóa
 15. Mong rằng các cơ quan chức năng sẽ nhanh chóng điều tra, làm rõ vụ việc, tránh để các đối tượng xấu tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 16. không ai khác mà chính là Nguyễn Văn Oai với những gì mà mình đã làm thì hình phạt này là cái kết tất yếu. Còn đối với các nhà zân chủ thì đây là một thiệt thòi khi mất đi một chân rết Việt Tân tại Nghệ An, và đây cũng là bản cáo trạng đanh thép cho đám zân chủ trong nước, khi đã và đang mang trong mình những mưu đồ chống phá cách mạng.

  Trả lờiXóa
 17. nhóm Đồng Thuận và con cháu của nhóm này có rất nhiều người là thành phần côn đồ xã hội đen cộm cán, đầu trộm đuôi cướp, nghiện hút, cờ bạc. Chính vì thế khi nhóm này liên kết lại với nhau, có rất nhiều người dân lo sợ tính mạng, sưc khỏe của mình bị ảnh hưởng nên đã phải ngoan ngoan chấp thuận theo sự dẫn dắt của “thủ lĩnh” Lê Đình Kình trong các vụ chiếm đất, gây rối trật tự công cộng, chống người thi hành công vụ, bắt giữ người trái pháp luật

  Trả lờiXóa
 18. Sau khi Công an Hà Nội phát giấy triệu tập tới những người thôn Hoành có liên quan tới việc gây rối trật tự công cộng vả bắt giữ người trái pháp luật, nhận thấy có nhiều người tự giác ra tự thú và hơp tác với cơ quan Công an, Lê Đình Công đã lớn tiếng đe dọa “đưa nào tự thú, nhận triệu tập tao giết”.Trước lời đe dọa sặc mùi bạo lực đến từ ông trưởng thôn lê Đình Công, nhiều người tự hỏi: Vì sao Lê Đình Công nói riêng và nhóm Đồng Thuận lại ưa dùng bạo lực như thế và tại sao nhóm này lại lo sợ người dân thôn Hoàng ra tự thú và hợp tác với cơ quan Công an như thế.

  Trả lờiXóa
 19. Cũng phải nể cái đám Việt Tân, dân chủ này thật. Không những mua chuộc được người đứng đầu cấp ủy của xã mà còn là những người đứng đầu thôn này thôn nọ. Đến một ông già tóc bạc như ông Kình mà vẫn tin theo. Thế mơi biết ma lực cua đồng tiền nó lớn đến nhường nào!

  Trả lờiXóa
 20. Ngày 27/8, trả lời phỏng vấn đài BBC Tiếng Việt, Lê Đình Công lớn tiếng cho rằng “nếu chính quyền Hà Nội, công an Hà Nội mà cố tình cướp đi quyền lợi đất đai của người dân thì người dân Đồng Tâm sẽ giữ đến hơi thở cuối cùng.", “nếu chính quyền mà bắt một người Đồng Tâm, thì người dân Đồng Tâm cũng sẽ sẵn sàng đổ máu”. Rõ ràng, đó là những lời nói không chỉ mang tính xuyên tạc mà còn đầy thách thức chính quyền. Cần phải để cho ông ta thấy rằng, pháp luật không phải là chuyện đùa.

  Trả lờiXóa
 21. Với hành động chống đối vừa qua, Lê Đình Công đang sử dụng vai trò chủ chốt trong Tổ Đồng Thuận của mình, Lê Đình Công đang hùa cùng với bố mình là Lê Đình Kình, ông Bùi Viết Hiểu, Lê Đình Ba,… để quyết tâm vùng vẫy trong tuyệt vọng, nhằm kích động người dân để buộc chính quyền phải nhân nhượng, đàm phán bỏ qua những vi phạm pháp luật của tổ Đồng Thuận trước đây. Sớm hay muộn, những hành động coi thường pháp luật đó cũng sẽ bị trả giá xứng đáng.

  Trả lờiXóa
 22. xưa nay, nhưng kẻ ngoan cố chống đối, thách thức pháp luật đều không có cái kết tốt đẹp. Cố tình trốn tránh pháp luật chỉ làm lỗ rõ hơn cái bản chất thực sự là những kẻ tham lam, cố tình vi phạm pháp luật của đám người như Lê Đình Công mà thôi. Công bằng, công lý rồi cuối cùng sẽ phải được thực thi, đừng mong có thể làm càn làm trên pháp luật quốc gia được.

  Trả lờiXóa
 23. Một kẻ ưu dùng bạo lực thì sẽ có ngày phải hững chịu bạo lực, có khi bạo lực đó lại đến từ chính những người dân làng Hoành cũng nên. Gieo nhân nào sẽ gặp quả đấy, gieo gió thì ắt gặp bão, nhưng có lẽ Lê Đình Công chưa hiểu ra chân lý ấy, thời gian rồi sẽ trả lời cho tất cả, và ngày ngồi bóc lịch chăn kiến có thể sẽ không còn xa.

  Trả lờiXóa