SẼ CHẲNG CÓ PHÁI ĐOÀN NƯỚC NGOÀI NÀO CAN THIỆP, BÊNH VỰC CHO THAM NHŨNG, VI PHẠM PHÁP LUẬT TẠI ĐỒNG TÂM

11/09/2017
Tags:

28 nhận xét:

 1. Luật pháp luôn nghiêm minh, rõ ràng. Nếu ông Lê Đình Kình và những nhân vật chủ chốt trong nhóm Đồng Thuận vẫn tiếp trượt dài trên những sai phạm thì chắc chắn chế tài pháp luật nghiêm minh sẽ không còn xa với họ. Thiết nghĩ ông Kình nên quay đầu lại là bờ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực chất không phải là hội nghi cái quái gì hết. Mấy lão vô công không có việc làm ngồi lại với nhau tìm cách chống lại chính quyền đây chứ đâu. Lấy danh nghĩa hội nghị ở Đồng Tâm nhưng thực chất là hội nghị của đám tham quan nhóm Đồng thiếc để nhằm mục đích bàn bạc cách thức chạy tội cho mình sau ngần ấy sai phạm.

   Xóa
 2. Đến nay, đã có ít nhất 06 người trong dòng họ Lê Đình (Lê Đình Kình, Lê Đình Thuần, Lê Đình Tuyến, Lê Đình Ba, Lê Đình Công) dính vào vòng lao lý vì những sai phạm trong quản lý đất đai và liên can đến vụ bắt giữ người, hủy hoại tài sản và chống người thi hành công vụ xảy ra tại xã Đồng Tâm vào tháng 4 vừa qua. “Đâm lao thì phải theo lao” họ đã co cụm với nhau như là một cách để tự vệ mặc dù biết là mình sai và đã thừa nhận cái sai. Từ đó có thể khẳng định, đấu tranh chống tham nhũng, đòi quyền lợi mà ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận đưa ra chỉ là cái cớ ngụy biện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hội nghi Đồng Thuận hay chỉ là chiêu trò để lừa gạt nhân dân. Sự đớn hèn của lũ cầu cứu ngoại bang đã cho thấy bản chất rẻ tiền, ham sống sợ chết của lũ người Lê Đình ấy. Chẳng đại diện cho quyền lợi của nhân dân mà dám lợi dụng danh nghĩa của chính họ. Bộ mặt của Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận theo cái Hội nghị rẻ tiền, nhảm nhí cũng được làm rõ, chính là những kẻ lừa đảo trắng trợn nhân dân Đồng Tâm.

   Xóa
 3. Thực tế cho thấy, ông Lê Đình Kình và những “thủ lĩnh” khác trong nhóm Đồng Thuận chính là những kẻ lợi dụng chức vụ, quyền hạn để lấn chiếm đất quốc phòng. Giai đoạn làm chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, ông Kình chính là người đầu tiên ký giấy cấp đất cho 1 trong 14 hộ dân sinh sống tại phần đất thuộc Bộ Quốc phòng tạo tiền đề xấu khiến cho tình trạng lấn chiếm đất Quốc phòng diễn ra phức tạp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đồng Thuận nên biết quay đầu là bờ,tự thú và thành khẩn hợp tác với cơ quan chức năng. Pháp luật nghiêm minh nhưng cũng rất nhân đạo, luôn khoan hồng với những người thành tâm hối cải. Còn nếu tiếp tục nghe theo sự kích động của các phần tử xấu để rồi biến mình thành tội phạm nghiêm trọng thì khi đó chẳng thể quay đầu được nữa đâu

   Xóa
 4. Cần phải thấy rõ Ông Kình và nhóm Đồng Thuận chẳng phải nhà đấu tranh chống tham nhũng vì dân vì nước gì mà bản chất lại là những kẻ đại tham nhũng, cơ hội, đã từng lợi dụng chức vụ để trục lợi và bị xử lý, nay núp dưới chiêu bài đấu tranh chống tham nhũng để lừa bịp bà con trục lợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với ý nghĩ chính quyền sẽ rất sợ sự can thiệp từ bên ngoài nên Đồng Tâm dưới sự "tư vấn" của các rận chủ đã dày công sắp đặt một kịch bản hội nghị với sự ra đời của hai tấm biên bản đầy tính chống đối và gây sức ép. Nhưng ê chề và não nề thay khi đám người này chỉ giỏi võ miệng và cố tất khoe mẽ hết sức tầm thường.

   Xóa
 5. Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận tốt nhất không nên ảo tưởng về điều này. Làm gì có chuyện là sẽ có phái đoàn nước ngoài về Việt Nam để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Họ thừa biết trong quan hệ ngoại giao điều tối kỵ là gì. Hơn nữa, nhóm Đồng Thuận chẳng có vai trò lẫn vị trí gì nên họ cũng chẳng thèm mải may quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vẫn có những kẻ suy tôn ông Lê Đình Kình là “thủ lĩnh tinh thần” Anh hùng của cái gọi là “Chống tham nhũng” mà ông ta đang là kẻ đầu têu và cả cầm đầu. Thật nhục nhã và đớn hèn cho một kẻ cầu cứu ngoại bang. Già đầu rồi còn ngu, để lũ dân chủ cuội mồm chưa hết hôi sữa nó nhét chữ vào mồm, nó xỏ mũi dắt đi như một con thú cưng mà cứ ngỡ mình đang là anh hùng thời đại

   Xóa
 6. Phái đoàn ư? Kình, Cong đừng có mơ. Sự mơ tưởng của Kình, Công đang lan rộng trong nhóm Đồng Thuận. Tất nhiên không thể không nói đến sự tác động điên cuồng từ phía các đối tượng xấu khác. Việc đưa yêu cầu đến Đại sứ quán các nước hòng các nước này có can thiệp vào vụ việc của Đồng Tâm chỉ đơn giản là trò hề mà các đối tượng dân chủ nghĩ ra cho nhóm Đồng Thuận trong sự nghiệp chống đối chứ làm gì có phái đoàn nào muốn đến Việt Nam theo kiểu này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thứ dân Đồng Tâm cần giờ đây là sự yên bình của quê hương, là danh dự và hình ảnh của con người và vùng quê ấy, chứ không phải là số đất hão huyền mà Đồng Thuận vẽ nên. Bởi thế nên Đồng Thuận đừng tiếp tục lấy cái danh nhân dân để đấu tranh cho lợi ích nhóm nữa, dân Đồng Tâm xấu hổ và bức xúc lắm rồi

   Xóa
 7. Luôn tuyên bố đòi lại đất, nhưng lại không đưa ra được bất cứ một bằng chứng pháp lý nào để chứng minh đất đó là đất nông nghiệp của dân, mà chỉ toàn là những lý sự cùn, từ cụ Kình cầm đầu Đồng Thuận cho đến vị luật sư trong buổi công bố kết luận thanh tra. Ấy thế nhưng vẫn ngoan cố cho đến tận bây giờ

  Trả lờiXóa
 8. Một vùng quê đã từng được trao tặng danh hiệu "Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân" thật vô phúc khi sản sinh ra những quả trứng ung như đám Đồng Thuận đây. Để rồi bọn chúng làm ô danh đất và người quê hương. Giờ nói đến Đồng Tâm thì người ta nghĩ ngay đến những hành động chống đối chứ chẳng còn gì khác

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ông Lê Đình Kình sau sự việc lại tiếp nước bọn rân chủ như bạn bè lâu năm, nhóm Đồng Thuận kêu gọi Đại sứ quán nước ngoài can thiệp vào như người nhà. Mà ở cái đất Việt Nam này, tối kỵ là dính tới mấy kẻ có ý định bán nước. Thành ra, nhiều người không hiểu lại nghĩ oan cho bà con Đồng Tâm

   Xóa
 9. Bọn chúng nghĩ bọn chúng là ai mà có thể hành động vô pháp vô thiên như thế? Từ hô hào Đồng Tâm náo loạn, bắt giữ người trái phép, phá hoại cơ sở vật chất cho đến dọa nạt những người dân hợp tác với công an, cho đến "Hội nghị công dân" với hai tấm "biên bản" quyết đổ máu để giữ đất cấm và cầu viện ngoại bang, ngày càng thể hiện sự chống đối rõ ràng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chúng nói rằng Chủ tịch UBND xã không phải là người Đồng Tâm vì không phục vụ lợi ích của người dân Đồng Tâm nên phải loại trừ!
   Bố láo. Đứa nào bảo ông Hương không là người Đồng Tâm? Nguồn gốc dòng tộc nhà ông Hương bao đời ở cái đất này có khi còn lâu hơn cả cái họ Lê thối nát của lão Kình ấy chứ!

   Xóa
 10. Bản chất những kẻ tự xưng là bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho người dân Đồng Tâm chẳng qua là một đám côn đồ, những kẻ tham nhũng vào hùa với nhau để trục lợi mà thôi. Các phái đoàn nước ngoài cũng thừa thông minh để biết cái nào thì nên can thiệp cái nào không thể :))) Nên ảo tưởng rằng sẽ được sự can thiệp công khai của chúng để mưu lợi chỉ là ảo tưởng xa vời mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. với những cái gọi là nhờ cậy nước ngoài vào thì đúng là rộ rõ bản chất ngông cuồng quá mà sẽ không có một đất nước hay tổ chức nào có thể can thiệp được đâu , chẳng phải những con người này muốn tiền sao có lẽ nước ngoài nhiều tiền thật những không phải cho những con người này đâu

  Trả lờiXóa
 12. nhóm Đồng Tâm đã phản bội lại chính nhân dân Đồng Tâm. Nhóm Đồng Tâm này dám tự nhận mình đại diện cho toàn dân xã Đông Tâm để gửi bản đề nghị giúp đỡ từ các đại sứ quán nước ngoài. Còn nhớ dù trong sự việc bà con Đồng Tâm tháng 4 vừa qua, bà con đối xử rất tốt cán bộ chiến sĩ công an, thể hiện một lòng vẫn theo Đảng và Nhà nước, kiên quyết không để lọt 1 tên rân chủ nào vào để lợi dụng tuyên truyền. Vậy mà nhà ông Lê Đình Kình đã trở thành nơi đám rân chủ qua lại, thăm hỏi, nay thì kêu sự viện trợ của ngoại bang. Có phải nhóm Đồng Tâm định làm phản khi kết nối với thù trong giặc ngoài không?

  Trả lờiXóa
 13. Không biết từ bao giờ mà đám dân chủ giả cầy có cái tư tưởng điên khùng và ngớ ngẩn rằng, cứ phá đi, rồi sẽ có phái đoàn quốc tế can thiệp bảo vệ. in thưa, chả có phái đoàn nào có thể bảo vệ cho những kẻ vi phạm pháp luật, cho nên Đồng Tâm cũng vậy, chẳng ai có thể che chở cho những kẻ vô thiên vô pháp, làm càn, phá hoại.

  Trả lờiXóa
 14. Đối với những người đang nuôi hy vọng đó, có lẽ ngay từ lúc này nên dẹp bỏ khi chưa quá muộn. Bởi cái ảo tưởng nguy hiểm đó có thể đẩy đến con đường lao lý chỉ một sớm một chiều. Khi lằn ranh pháp lý bị vượt qua thì cũng là lúc chẳng có tổ chức quốc té nào có thể can thiệp, bảo vệ được nữa cả.

  Trả lờiXóa
 15. Thật là tham lam đến ấu trĩ và mông muội, vẫn còn muốn cố đấm ăn xôi. Nhóm Đồng Thuận sau khi cầu viện các “nhà đấu tranh dân chủ” để làm truyền thông đòi lại “đất đồng Sênh” vẫn thấy vô vọng, vì vậy nhóm này đưa thêm “giải pháp” đe dọa, khủng bố bất cứ người dân Đồng Tâm nào “hợp tác” với chính quyền để nhận khoan hồng. Nay thấy những “giải pháp” đó cũng chẳng mang lại hiệu quả gì nên có dấu hiệu chuyển hướng sang “cầu viện” các cơ quan ngoại giao của Mỹ, phương Tây với hy vọng chính quyền sẽ “vẽ” ra được khoảng đất 59 ha đồng Sênh không có thực kia trả lại cho họ!?!

  Trả lờiXóa
 16. Đối với một dân tộc có truyền thống chống giặc ngoại xâm như Việt Nam thì những kẻ tiếp tay cho ngoại bang giày xéo lên quê hương luôn bị bêu xấu đến ngàn đời, mang tiếng là Việt gian. Đặc biệt, sử sách còn ghi rõ những kẻ “rước voi giày mả tổ” hay “cõng rắn cắn gà nhà” như tấm gương cho hậu thế tránh xa. Có thể kể đến một vài cái tên như Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống, Nguyễn Ánh…mà tiếng nhơ còn đến muôn đời, chịu sự phán xử nặng nề của lịch sử và dân tộc. Vậy mà mấy kẻ mông muội ở Đồng Tâm này vẫn còn nuôi hi vọng sẽ có đoàn nước ngoài can thiệp cho chúng hưởng lợi là sao???

  Trả lờiXóa
 17. ột số người dân ở xã Đồng Tâm thì cho rằng, với trình độ của bà Lan thì bà ta chỉ phù hợp với vị trí một nhân viên văn phòng. Tuy nhiên, do được Lê Đình Kình và tổ “Đồng thuận” tìm mọi cách gây phức tạp tình hình bầu cử tại xã Đồng Tâm để mà bà Lan được đưa lên làm Bí thư Đảng ủy xã. Là cháu của ông Lê Đình Kình, bà Lan từ lâu đã tự nguyện thực hiện những chỉ đạo của ông Kình. Không những vậy, bà Lan lại còn ngấm ngầm ủng hộ những việc làm sai trái của ông Kình và tổ “Đồng thuận”.

  Trả lờiXóa
 18. Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận nên ngưng ảo tưởng về việc hy vọng sẽ có thế lực quốc tế nào can thiệp vào việc ở Đồng Tâm và không bao giờ có phái đoàn nước ngoài về Việt Nam để can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Ngoài ra, nhóm Đồng Thuận đối với các thế lực bên ngoài thì giá trị lợi dụng là con số không nên chẳng ai thèm mải may quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa
 19. Qua kết luận thanh tra của Hà Nội, người ta đã biết rõ bộ mặt thật của những kẻ như Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu nói riêng, nhóm Đồng Thuận nói chung cũng như sự thật về vụ Đồng Tâm.
  Cho nên, không một cá nhân, tổ chức hay chính phủ nào dám lên tiếng hay can thiệp vào sự việc ở Đồng Tâm. Vì bản chất của vụ việc rõ mồm một, có chẳng ở Việt Nam chính quyền còn rất nhẹ tay, xử lý mềm dẻo, nếu xét ở nước ngoài thì đừng có mong sẽ có sự khoan nhượng như ở Việt Nam

  Trả lờiXóa
 20. Chẳng lẽ các phái đoàn nước ngoài, các đại sứ quan lại đi can thiệp vào bảo vệ cho những kẻ vi phạm pháp luật để mất mặt, mất uy tín. Chắc không bao giờ có chuyện đó. Thế nên ông Lê Đình Kình và nhóm Đồng Thuận đừng ảo tưởng rằng sẽ có nước ngoài can thiệp vào bảo vệ mình.
  ĐÚng này là đúng, chẳng một ai điên đi bảo vệ cái lũ vi phạm pháp luật vẫn cố tình chống đối cho bằng được, cho nên ai đó giúp ông Kính và đám con cháu ong ta thức tỉnh dùm

  Trả lờiXóa