VÕ AN ĐÔN – QUAY ĐẦU LÀ BỜ

25/08/2017
Tags:

87 nhận xét:

 1. Chắc chắn Võ An Đôn sẽ phải đối diện với các kỉ luật của Đoàn luật sư Phú Yên. Tất nhiên đó cũng mới chỉ dừng lại là kỉ luật nội bộ. Hi vọng Võ An Đôn nhận thức được những sai trái trong hành vi của mình và tự giác chấm dứt, quay đầu là bờ. Nếu không, anh ta càng lúc càng dấn sâu vào con đường sai trái thì lúc đó chắc chắn hậu quả sẽ không chỉ là kỉ luật nội bộ, là một luật sự chắc Đôn biết rõ điều đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Anh Đôn ơi anh Đôn. Anh đừng ảo tưởng sức mạnh nữa :D Riêng cái khoản anh trơ trẽ không dám nhận mình là chủ trang facebook của mình là chúng tôi biết anh là hạng xảo trá thế nào rồi. Đến bây giờ khi sự tín nhiệm của quần chúng đối với anh không đủ lớn để anh vượt qua vòng hiệp thương thì không phải quay lại chửi rủa chính quyền thì anh nên nhìn nhận lại bản thân. Anh sống tốt quá đến mức người dân coi thường anh thì a biết rồi đây! Hài ghê thằng hề.

   Xóa
  2. muốn được lòng nhân dân thì chỉ có cách là làm việc thật trung thực,tận tâm và đúng chuân mực.2 luật sư nam và hải đã sử dụng cách lôi kéo người khác vào việc làm sai trái của mình. mặc dù nó chưa diễn ra nhưng đủ để thấy hạn chế về mặt tư duy của 2 vị luật sư này. sai lầm nối tiếp sai lầm khi họ công khai kêu gọi trên fb, đưa lên mạng xã hội chỉ làm hình ảnh của 2 vị luật sư này càng ngày càng xấu đi mà ai cũng biết và ko thể gỡ gạc dc.việc hành xử như vậy như là những kẻ thất học vậy, ko phải là người đã dc đào tạo qua trường lớp. nhất lại là người học luật, để cái đầu nóng chi phối đi kiến thức đã học hay vì lợi ích mà bán rẻ nhân phẩm luật sư của mình, nam và hải đã phải trả giá

   Xóa
  3. Điều đáng nói là, quá trình bào chữa tại tòa, Võ An Đôn thường tìm cách phủ nhận các tài liệu, chứng cứ, biện minh cho hành vi của các đối tượng, cho rằng họ không phạm tội. Trước và sau khi các phiên tòa diễn ra, Võ An Đôn thường xuyên đưa tin, bài viết lên mạng xã hội facebook với nội dung cho rằng đây đều là các vụ án “bỏ túi”, luật sư có mặt tại phiên tòa chỉ để “cho đẹp đội hình”. Tuy nhiên, thực tế trong các phiên tòa đối tượng bào chữa thiếu cơ sở, không có khả năng trình bày, lập luận sắc sảo, các quan điểm bào chữa thiếu căn cứ, không đủ sức thuyết phục.

   Xóa
 2. Cái thằng này không hiểu cái bằng luật sư của nó ăn cắp ở đâu ra chứ làm sao luật sư lại ăn nói ngu không tả nổi. Giàu nghèo là do chính bản thân mình quyết định. Có chăm chỉ thì mới ngồi mát ăn bát vàng được. Đằng này lại đổ tại chính quyền.Thử hỏi nếu không có dân chủ thì làm sao mày có được cuộc sống như ngày hôm nay. Vậy mà mày lại đi theo lũ phản động để chống đối lại chính quyền. Thử hỏi lương tâm Đôn còn nữa hay không tên Đôn họ Võ kia!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong hoạt động luật sư Võ An Đôn cũng thường không tuân thủ các quy định của Đoàn luật sư Phú yên, Võ An Đôn có những hành vi vi phạm tiêu chuẩn của luật sư. Đoàn Luật sư Phú Yên tước giấy phép hành nghề của Võ An Đôn thì hoàn toàn phải dựa trên những căn cứ xác đáng chứ không thể vì lí do bị miệng như Võ An Đôn nói.

   Xóa
  2. khong con gi phai ban cai. Sau khi Võ An Đôn bị tước giấy phép hành nghề luật sư đã có những ý kiến phân tích bình luận trên mạng nói chung và trong giới luật sư nói riêng. Đa số người trong giới luật sư mà đã biết đến Võ An Đôn thời gian vừa qua, nhất là từ khi Đôn khoác thêm chiếc áo luật sư nhân quyền, chuyên giao du với các phần tử chống đối chính trị, vi phạm pháp luật và đi nhận lời bào chữa cho các nhà “dân chủ” thì đều khẳng định rằng hình thức xử lí đó là thích đáng và là việc nên làm.

   Xóa
  3. Có thể thấy rằng việc Võ An Đôn bị đuổi là một điều hết sức hợp lý, làm luật sư đáng lẽ phải hiểu luật, phải tuân thủ pháp luật, phải đưa cái tâm cái đức vào luật, nhưng ông ta lại lợi dụng cái nghề để thực hiện những âm mưu hèn hạ dơ bẩn của mình. Nếu là 1 luật dư chân chính thì một luật sư chân chính thì chẳng ai đi xuyên tạc bôi nhọ nói xấu Đảng và Nhà nước như hắn cả, tên này bị đuổi là đúng.

   Xóa
 3. Võ An Đôn mồm thối ngày càng xàm ,xuyên tạc , đây đúng là chất của bọn luật sư dân chủ đây , cứ chống phá đi rồi sẽ phải trả giá thôi. Rất nhiều kẻ chống phá đất nước phá hoại thành quả của dân tộc đều bị trừng trị hết mà , Võ An Đôn chắc biết thừa điều này nhưng tư tưởng chống đối ,vẫn cứ chống phá rồi sẽ nhận được kết cục xứng đáng thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không hiểu vì mờ mắt trước những lời tâng bốc của báo chí, hay bị đám phản động móc nối, hứa hẹn, sau đó, Võ An Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,... quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thằng luật sư này bán nước rồi con gì

   Xóa
  2. Võ An Đôn không đủ để đứng trong cơ quan nhà nước. với những gì nó làm là chống phá, bất mãn với chế độ, hay xuyên tạc những lời nói về nhà nước thì bị đuổi là đúng thôi. Thử hỏi thành lập liên đoàn độc lập gì chứ, đổi thành liên đoàn chống phá nhà nước việt nam thì đúng hơn

   Xóa
  3. Lý do kỷ luật được vị này cho biết là do ông Võ An Đôn đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, có nhiều bài viết, phát ngôn, trả lời phỏng vấn báo chí nước ngoài mang tính bịa đặt; nói xấu luật sư, các cơ quan tố tụng, Đảng, Nhà nước Việt Nam nhằm mục đích kích động, tuyên truyền, xuyên tạc, không đúng sự thật, gây ảnh hưởng đặc biệt xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước, các cơ quan tiến hành tố tụng và luật sư Việt Nam. Đây chính là cái giá phải trả cho những gì mà Võ An Đôn đã gây ra trong suốt thời gian qua. Cho sáng mắt ra đi

   Xóa
 4. Bản chất của Võ An Đôn ,tư tưởng phản động không biết sai , sửa đổi rồi sẽ phải bị trừng trị thôi.Những cái bọn mà phản động chống lại chính quyền mà còn đòi sự dung thứ của cộng đồng nhân dân nữa thì chả biết chúng nghĩ gì. Đó chính là cái giá phải trả khi hoạt động phản động hoặc tiếp tay cho phản động.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc hẳn An Đôn là một kẻ có tài, cái này không phủ nhận. Được xuất thân trong một gia đình gia giáo, được ăn học đàng hoàng tử tế, tốt nghiệp đại học luật có uy tín... Tiếc rằng, có tài nhưng không có đức. Cái mà Đôn được hưởng từ sự hi sinh của cha mình, được hưởng từ chế độ, nhà nước này Đôn lại sẵn sàng phủi tay chối bỏ nó, coi nó không tồn tại thậm chí còn thóa mạ, bôi nhọ nó. Một kẻ như Đôn rồi sẽ đi đến đâu?

   Xóa
  2. Đôn luôn vỗ ngực tự cho mình là một luật sư giỏi, một luật sư đầy nghĩa khí, làm việc vì người dân nghèo, vô tư, chính nghĩa. Ấy vậy nhưng xem thử lại xem. Cái mà LS Đôn mang lại đến thời điểm bây giờ là gì? Đôn có góp chút công sức nào cho việc xây dựng quê hương đất nước, làm điều tốt đẹp cho đồng bào, cho gia đình mình hay không? Hay như biết bao kẻ tự xưng đấu tranh cho dân chủ khác chỉ nhăm nhăm trục lợi, mưu toan cá nhân, phá hoại chống đối Đảng, chế độ, nhà nước này thôi?

   Xóa
  3. giới luật sư cũng chia sẻ một mối lo ngại chung rằng việc xử lý luật sư Đôn với lý do "Lợi dụng quyền tự do ngôn luận" sẽ là tạo một tiền lệ rất xấu, ảnh hưởng đến quyền tự do ngôn luận là một quyền hiến định và cũng là một quyền mà giới luật sư thường hành xử trong quá trình hành nghề cũng như phản biện xây dựng xã hội

   Xóa
  4. Hình như từ sau mấy bài viết tâng bốc của lũ "dân chủ", "nhân quyền" nên phải chăng Ls Võ An Đôn đang ngộ nhận vai trò và địa vị của mình trong giới luật sư và ngoài giới? Hy vọng rằng, Ls Võ An Đôn vẫn là Ls Đôn trước đây mà nhiều người quý mến chứ không phải một Ls Đôn hiện tại đang bị cuốn theo những tiếng gọi của vật chất và sự ảo tưởng của các thế lực không thiện cảm với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

   Xóa
  5. Võ An Đôn mồm thối ngày càng xàm ,xuyên tạc , đây đúng là chất của bọn luật sư dân chủ đây , cứ chống phá đi rồi sẽ phải trả giá thôi. Rất nhiều kẻ chống phá đất nước phá hoại thành quả của dân tộc đều bị trừng trị hết mà. Và chắc hẳn Võ An Đôn chắc biết thừa điều này nhưng tư tưởng chống đối ,vẫn cứ chống phá rồi sẽ nhận được kết cục xứng đáng thôi.

   Xóa
 5. Gieo nhân nào thì gặt quả nấy thôi, cái mà ông goi là " dân chủ" chỉ đi ngược lại lợi ích dân tộc và không đem lại lợi ích cho đại đa số người dân Việt Nam, ông bị người dân ghét là đúng thôi. Anh hãy làm một công dân tốt đi rồi hẵng được tôn trọng và bảo vệ như những người bình thường. Làm việc xấu, phá hoại đất nước thì đi đâu chả bị trù dập, chưa bị bỏ tù là may lắm rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật là buồn khi mà dạo gần đây lên mạng thấy rất nhiều kẻ tài năng thì chưa biết có bằng ai không, đạo đức thì khỏi nói quá là kém cỏi vậy mà cũng đua đòi ứng cử đại biểu quốc hội, làm đại diện cho nhân dân, rồi thì hứa hẹn đủ thứ hão huyền trên trời dưới biển.

   Xóa
  2. Võ An Đôn càng nói càng thể hiện sự ngu dốt về trình độ, qua những luận điệu xuyên tạc của hắn cũng đã thể hiện sự hạn chế về hiểu biết, sự biến chất của một tên rận chủ đội lốt luật sư. Hắn thường quảng cáo rằng mình nhận bào chữa miễn phí cho nhiều người, nhưng đó cũng chỉ là vỏ bọc bề ngoài để lừa gạt bà con, chứ thực ra tiền thù lao từ mỗi lần bào chữa miến phí đều được các tổ chức bên ngoài chi trả qua tài khoản, những cá nhân mà hắn nhận bào chữa miến phí đều là những kẻ chống đối, phá hoại đất nước, có nhân thân xấu.

   Xóa
  3. Đó cũng giải thích vì sao, Quỳnh và ekip luật sư zân chủ của mình lại đòi bằng được bảo vệ cho Duy. Đó cũng giải thích vì sao mẹ của Duy lại được chúng quan tâm, kích lệ đấu tranh bằng mọi cách đòi "công lý" cho con đến bất chấp đúng sai, pháp luật, bất hợp tác với chính quyền trong giáo dục con cái, đến nỗi bị bắt đi, cách ly khỏi phiên tòa.

   Xóa
  4. khong con gi phai ban cai. Sau khi Võ An Đôn bị tước giấy phép hành nghề luật sư đã có những ý kiến phân tích bình luận trên mạng nói chung và trong giới luật sư nói riêng. Đa số người trong giới luật sư mà đã biết đến Võ An Đôn thời gian vừa qua, nhất là từ khi Đôn khoác thêm chiếc áo luật sư nhân quyền, chuyên giao du với các phần tử chống đối chính trị, vi phạm pháp luật và đi nhận lời bào chữa cho các nhà “dân chủ” thì đều khẳng định rằng hình thức xử lí đó là thích đáng và là việc nên làm.

   Xóa
 6. Nhiều người người ta cũng chấp hành pháp luật, làm ăn bình thường và vẫn cực giàu đó thôi, đâu phải đổ lỗi điều này điều kia được. Cái giá mà phải trả cho kẻ phản động hoặc tiếp tay cho phản động, Võ An Đôn nên nhận thức được điều này từ trước mới phải. Làm sao mà người ta yêu quý kẻ phản quốc được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ An Đôn thường xuyên đăng tải các thông tin vu cáo cơ quan hành pháp của Việt Nam có hành vi gây khó dễ, chèn ép các tù nhân, luật sư, mà không hề đưa ra bất cứ một bằng chứng nào chứng minh. Ngoài ra, Võ Văn Đôn còn thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài phản động ở nước ngoài: chantroimoi, bbc, voa, rfi,… với các nội dung bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước. Cần phải xử lý nghiêm minh

   Xóa
  2. Võ Văn Đôn còn thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài phản động ở nước ngoài: chantroimoi, bbc, voa, rfi,… với các nội dung bôi nhọ Đảng, Nhà nước, xuyên tạc tình hình chính trị trong nước. Nhiều bằng chứng chứng minh, Võ An Đôn đã nhận tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài để tham gia hỗ trợ pháp lý cho các đối tượng chống đối ở trong nước khi bị bắt, xét xử. Thằng ăn cháo đá bát

   Xóa
  3. Đúng là không ăn được thì đạp đổ, sau khi bị đoàn luật sư Phú Yên đuổi thăng cổ sau những gì hành vi không tôn trọng Đảng, Nhà nước cũng như pháp luật Việt Nam thì giờ đây Võ An Đôn lại tiếp tục phỉ báng cả liên đoàn Luật sư Việt Nam. Võ An Đôn đang cho mọi người thấy cái sự ngu dốt của mình nó nhiều như thế nào

   Xóa
 7. Cần xem xét kỉ luật ,xử lí nghiêm ,nếu có sai phạm ,vi phạm pháp luật thì phải trừng trị nghiêm khắc , không thể để bọn chúng coi thường pháp luật như vậy mãi được. Biết luật lại phạm luật, vận dụng luật một cách méo mó, xuyên tạc sự thật, để nói xấu chế độ... là hành động không thể tha thứ. Đề nghị cơ quan chức năng xem xét và xử lý thích đáng với tên luật sư này!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ An Đôn càng nói càng thể hiện sự ngu dốt về trình độ, qua những luận điệu xuyên tạc của hắn cũng đã thể hiện sự hạn chế về hiểu biết, sự biến chất của một tên rận chủ đội lốt luật sư. Hắn thường quảng cáo rằng mình nhận bào chữa miễn phí cho nhiều người, nhưng đó cũng chỉ là vỏ bọc bề ngoài để lừa gạt bà con, chứ thực ra tiền thù lao từ mỗi lần bào chữa miến phí đều được các tổ chức bên ngoài chi trả qua tài khoản, những cá nhân mà hắn nhận bào chữa miến phí đều là những kẻ chống đối, phá hoại đất nước, có nhân thân xấu

   Xóa
  2. Chắc hẳn đa số mọi người đều hiểu rằng Võ An Đôn bị loại là vì không đảm bảo tiêu chuẩn của một luật sư. Dù Võ An Đôn xuyên tạc với đài RFA rằng lí do Võ An Đôn bị Đoàn luật sư tỉnh Phú yên tước giấy phép hành nghề là để bịt miệng Võ An Đôn, là không để Võ An Đôn có cơ hội tham gia bào chữa cho phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sắp tới.

   Xóa
 8. Luật sư mà thiếu trách nhiệm , suốt ngày chống phá , xuyên tạc thì bây giờ Võ An Đôn phải trả giá thôi, cái gì cũng có giá của nó cả , những hành vi chống phá đất nước , đi ngược lại lợi ích dân tộc đều không có kết cục tốt đẹp đâu. Mong rằng các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra rõ ngọn ngành, nếu hắn thực sự vi phạm, xử lý nghiêm trước pháp luật. không để những kẻ này có những phát ngôn không đúng mực

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Võ An Đôn - “luật sư của dân nghèo”, chống lại cường quyền như một số lời ca ngợi. Đáng lẽ Đôn nên tiếp tục với con đường luật sư bảo vệ lẽ phải của mình. Tuy nhiên, Đôn lại lầm đường lạc lối, bước chân vào con đường “dân chủ”, theo chân đám luật sư lắm tai tiếng như Trần Vũ Hải, Lê Văn Luân, Trần Thu Nam,... quay ra chống đối chính quyền, thường xuyên đăng tải các bài viết, phỏng vấn có nội dung xuyên tạc tình hình, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thật đáng tiếc, chính Đôn đã hủy đi truyền thống cách mạng của gia đình.

   Xóa
  2. Nếu đã từng xem các phiên tòa có sự xuất hiện của Võ An Đôn thì vị luật sư này luôn giả nhân giả nghĩa với vỏ bọc bào chữa miễn phí cho bị cáo trong các vụ án xâm phạm an ninh quốc gia, gây rối trật tự công cộng mà mục đích của các đối tượng phạm tội luôn hướng đến việc phá hoại đất nước ta.

   Xóa
  3. Võ An Đôn cùng Trần Thu Nam, Lê Văn Luân đã nhận tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài để tham gia hỗ trợ pháp lý cho các đối tượng chống đối ở trong nước khi bị bắt, xét xử như: Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

   Xóa
  4. giới luật sư cũng chia sẻ một mối lo ngại chung rằng việc xử lý luật sư Đôn với lý do "Lợi dụng quyền tự do ngôn luận" sẽ là tạo một tiền lệ rất xấu, ảnh hưởng đến quyền tự do ngôn luận là một quyền hiến định và cũng là một quyền mà giới luật sư thường hành xử trong quá trình hành nghề cũng như phản biện xây dựng xã hội

   Xóa
  5. Luật sư Võ An Đôn chẳng có sự trung thực, tôn trọng sự thật khách quan. Chính bởi vậy, đạo đức nghề nghiệp đối với luật sư Võ An Đôn cũng vất cho chó gặm từ lâu rồi. không có cái gì cả với đám người chẳng có hiểu được luân lý thì làm sao tha thứ cho được chứ vì cái gì cũng cần có cái nhìn nhận cho đúng đắn chứ

   Xóa
  6. Các bác cho em nói tục phát, ức chế quá đi mất. Cái đinh công mạnh cái thằng luật sư này. Lại muốn nổi danh như cồn, PR bản thân quá trớn rồi. Ngày trước luật sư là thầy cãi, thế mà bây giờ lại chuyển món sang thần chém. Đúng là thùng rỗng thì kêu to, được chút thành công mà đã lên tiếng phán xét như vậy, LS Đôn khinh thường giới LS như thế này là hơi quá chăng. Sau sự việc này, có lẽ phải nhìn LS Đôn với con mắt khác. Đếch khác gì cuội cả

   Xóa
 9. Đến thời điểm này, có lẽ nên thu hồi thẻ luật sư của những đối tượng xấu, những cá nhân lợi dụng danh nghĩa luật sư để phạm pháp như Võ An Đôn, không để cho một kẻ vô đạo đức, ấu trĩ như này tồn tại làm phai nhạt danh dự của các luật sư chân chính trong cả nước.Bản thông báo đã nêu khá rõ về hành vi sai phạm của luật sư Võ An Đôn. Trên trang facebook của vị luật sư này đăng tải nhiều bài viết, clip có nội dung nói xấu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. mấy ông luật sư này do không hiểu biết về tình hình mà đã lỡ tay ký vào danh sách 200 người kia, họ đâu có biết tính chất của vấn đề mà do tin tưởng tay luât sư kia. Giò có lẽ họ đã có được một bài học thích đáng cho bản thân mình và có lẽ đến già họ cũng không bao giờ dám tái phạm nữa

   Xóa
  2. Đúng thật là buồn cười, những kẻ dân chủ này hết trò để diễn rồi hay sao mà lại bày ra cái chiêu trò nực cười này vậy. Cái gọi là “Liên Đoàn luật sư độc lập" mới chỉ dừng lại ở ý tưởng nhưng đã không nhận được sự ủng hộ từ người dân. Bởi vì, người dân đã nhận thấy bản chất xấu xa, lừa bịp của những thành phần biến chất của giới luật sư của cái gọi là “Liên Đoàn luật sư độc lập" như Nguyễn Văn Đài, Lê Công Định, Trần Vũ Hải, Lê Thị Công Nhân....

   Xóa
  3. Có thể thấy những cái điều mà vị luật sư này làm, chắc không ít người là không biết là vị luật sư này định làm gì, nếu luật sư này còn có những hành động thái quá chống đối bất mãn thì không chỉ là đuổi khỏi đoàn luật sư phú yên, mà sẽ là nhiều hơn vậy. Bản chất xấu xa của bọn này vẫn không thể nào thay đổi được... làm đủ mọi trò cũng chỉ để chống phá gây rối mà thôi.

   Xóa
  4. Đôn cũng không phải là ảnh hưởng đến việc thực hiện quyền tự do ngôn luận của luật sư. Nếu các luật sư thực hiện quyền tự do ngôn luận theo đúng nghĩa, không phải theo cách của Đôn, xuyên tạc, nói xấu, bịa đặt thì không có gì phải lo sợ. Hãy biết phân biệt rõ đúng-sai và đâu là điểm dừng để đừng biến mình thành kẻ vi phạm pháp luật

   Xóa
 10. Ngay sau khi nhận được thông báo trên, luật sư Võ An Đôn dù mạnh mồm khẳng định “các bài viết trên Facebook cá nhân là quyền tự do ngôn luận của mỗi người, không liên quan gì đến hoạt động nghề nghiệp luật sư” và tố cáo Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên “chịu sự chỉ đạo từ phía cơ quan nội chính và an ninh nhằm trù dập cá nhân, không cho nói sự thật” nhưng vẫn tỏ rõ sự sợ hãi khi đưa ra lời cầu cứu “không biết sắp tới Đoàn luật sư tỉnh Phú Yên sẽ kỷ luật tôi bằng hình thức nào? mong cộng đồng hãy lên tiếng bảo vệ tôi”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thứ nhân quyền dân chủ mà chúng cổ súy thực ra chỉ là một sự mơ hồ về những giá trị nhận thức tự cho rằng đó là điều tốt đẹp, là cái hay là may mắn ... nhưng mọi thứ đâu phải như vậy.6. Những thứ nghe chung chung như “dân chủ- nhân quyền” phải đấu tranh xuất phát từ những người bị mất mà có ý thức tự đứng lên chứ không phải do bất cứ đàng phái hay hội nhóm nào cầm tay chỉ việc

   Xóa
  2. Sự thật về cái chết của anh Toàn đã được chính người đăng tải clip lên mạng công khai xin lỗi. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có những kẻ lợi dụng sự việc trên để bôi nhọ, xuyên tạc về các chiến sĩ Công an – những người đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và nguy hiểm để sẵn sàng đấu tranh đẩy lùi tệ nạn xã hội, bảo vệ cuộc sống bình yên và văn minh của nhân dân. Luật sư Võ An Đôn cố tình tung tin đồn, xuyên tạc sự thật nhằm mục đích bôi nhọ danh dự nhân phẩm của các chiến sĩ Công an làm nhiệm vụ, hơn nữa là lực lượng Công an nhân dân. Đó là hành vi vi phạm pháp luật.

   Xóa
  3. Chắc hẳn đa số mọi người đều hiểu rằng Võ An Đôn bị loại là vì không đảm bảo tiêu chuẩn của một luật sư. Dù Võ An Đôn xuyên tạc với đài RFA rằng lí do Võ An Đôn bị Đoàn luật sư tỉnh Phú yên tước giấy phép hành nghề là để bịt miệng Võ An Đôn, là không để Võ An Đôn có cơ hội tham gia bào chữa cho phiên tòa sơ thẩm xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sắp tới.

   Xóa
  4. Võ An Đôn là luật sư mới đây đã bị kỷ luật xóa tên khỏi Đoàn Luật sư tỉnh Phú Yên. Với một số người, Võ An Đôn là một luật sư có nhiều việc làm, hoạt động "trợ giúp" pháp lý cho người nghèo. Đối với những người hoạt động "nhân quyền", họ ca ngợi Võ An Đôn như một luật sư "nhân quyền", một luật sư của người nghèo, "đấu tranh vì dân chủ". Nhưng xem lại thì thực chất những người này đều là những kẻ có hoạt động chống lại Nhà nước VN, nhận tiền từ nước ngoài.

   Xóa
 11. Rồi đây chắc chắn Võ An Đôn sẽ phải đối diện với các kỉ luật của Đoàn luật sư Phú Yên. Tất nhiên đó cũng mới chỉ dừng lại là kỉ luật nội bộ. Hi vọng Võ An Đôn nhận thức được những sai trái trong hành vi của mình và tự giác chấm dứt, quay đầu là bờ. Nếu không, anh ta càng lúc càng dấn sâu vào con đường sai trái thì lúc đó chắc chắn hậu quả sẽ không chỉ là kỉ luật nội bộ, là một luật sự chắc Đôn biết rõ điều đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kiểu gì cũng nói được. Nói ngược, nói xuôi gì Võ An Đôn cũng biến tấu được đúng là một luật sự đầy "tài năng" nhưng mà thật đáng buồn là một kẻ ấu trĩ về trình độ và nhận thức chính trị, một kẻ không biết suy nghĩ về đất nước, tự tôn về dân tộc mà lại muốn làm tay sai cho Mỹ. Vớ vẫn hết sức thế còn nói năng lung tung

   Xóa
  2. Lúc còn là luật sư, đối với các vụ án liên quan đến các tội được quy định tại Điều 79 "Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, Điều 88 "Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam", Điều 258 "Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" của Bộ luật Hình sự thì trong quá trình bào chữa tại tòa, Võ An Đôn thường tìm cách phủ nhận các tài liệu, chứng cứ, biện minh cho hành vi của các đối tượng, cho rằng họ không phạm tội. Nhưng đáng buồn là chưa bao giờ hắn thành công bởi chứng cứ mà cơ quan chức năng thu thập được quá đầy đủ.

   Xóa
 12. Theo một số nguồn tin thì Võ An Đôn chính là kẻ lợi dụng danh nghĩa hành nghề luật sư để chống phá chính quyền, tiếp tay cho các đối tượng vi phạm pháp luật. Chính vì vậy, trong thời gian qua đã có nhiều luật sư chân chính đã lên tiếng phản bác và lên án hành động sai trái của Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chắc hẳn An Đôn là một kẻ có tài, cái này không phủ nhận. Được xuất thân trong một gia đình gia giáo, được ăn học đàng hoàng tử tế, tốt nghiệp đại học luật có uy tín... Tiếc rằng, có tài nhưng không có đức. Cái mà Đôn được hưởng từ sự hi sinh của cha mình, được hưởng từ chế độ, nhà nước này Đôn lại sẵn sàng phủi tay chối bỏ nó, coi nó không tồn tại thậm chí còn thóa mạ, bôi nhọ nó. Một kẻ như Đôn rồi sẽ đi đến đâu?

   Xóa
  2. Võ An Đôn đang ngày càng bị ảo tưởng về bản thân khi được bè lũ "dân chủ" bơm vá vào đầu những lời lẽ hoành tráng, những đồng tiền $ từ hải ngoại. Hành nghề luật sư nhưng Ls Đôn dường như chỉ lợi dụng nó để làm danh xưng, mác cốp cho bề ngoài, che đậy đi bản chất bên trong rẻ mạt khi chạy theo sự ma lực của đồng tiền để làm theo các chiêu trò, thủ đoạn, giật dây từ các tổ chức phản động hải ngoại. Phải thấy, Bản thân phải là người như thế nào thì Võ An Đôn mới nhận được sự tín nhiệm thấp như vậy từ những người cùng giới luật với mình. Trước khi nghĩ rằng việc gì cũng do lỗi của người khác thì Đôn nên tự xem lại bản thân mình đã làm những việc sai trái gì để khiến cho mọi người không ủng hộ Rõ ràng là sẽ chẳng ai ủng hộ một con người cơ hội củ nghĩa như Võ An Đôn cả.

   Xóa
  3. Nếu làm tròn vai trò luật sư thì tôi nghĩ rằng không có gì phải bàn, bởi luật sư là phải có lập luận và phản biện. Nhưng Võ An Đôn này đã đi quá xa, vượt ranh giới đỏ, đã lợi dụng sự hâm mộ của dư luận và ảo tưởng mình sẽ trở thành nhân vật lớn rồi phát ngôn xuyên tạc, bịa đặt nên có cái kết đắng và không chừng tương lai của những vị luật sư dân chủ này sẽ được ăn cơm miễn phí và chết xác nơi xứ người xa

   Xóa
  4. Lúc còn là luật sư, đối với các vụ án liên quan đến các tội được quy định tại Điều 79 "Tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, Điều 88 "Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam", Điều 258 "Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" của Bộ luật Hình sự thì trong quá trình bào chữa tại tòa, Võ An Đôn thường tìm cách phủ nhận các tài liệu, chứng cứ, biện minh cho hành vi của các đối tượng, cho rằng họ không phạm tội. Nhưng đáng buồn là chưa bao giờ hắn thành công bởi chứng cứ mà cơ quan chức năng thu thập được quá đầy đủ.

   Xóa
 13. Võ an đôn tên luật sư bất tài vô dụng, dã thế còn không có đạo đức. Luật sư mà thiếu trách nhiệm , suốt ngày chống phá , xuyên tạc thì bây giờ Võ An Đôn phải trả giá thôi, cái gì cũng có giá của nó cả , những hành vi chống phá đất nước , đi ngược lại lợi ích dân tộc đều không có kết cục tốt đẹp đâu. Mong rằng các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra rõ ngọn ngành, nếu hắn thực sự vi phạm, xử lý nghiêm trước pháp luật. không để những kẻ này có những phát ngôn không đúng mực.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một nguyên nhân vô cùng quan trọng đã đẩy luật sư Võ An Đôn vào con đường trên chính là do sự kich động, lôi kéo, dụ dỗ, rủ rê của các tổ chức, cá nhân chống phá, thù địch Nhà nước Việt Nam. Có thể nói trước đây Võ An ĐÔn không phải là người như thế này. Tuy nhiên từ khi Đôn giao du với các thành phần trong giới “dân chủ” Đôn đã dần dần bị thay đổi tư tưởng, trượt dần vào con đường sai trái.

   Xóa
 14. Võ an đông tên này mà đáng được luật sư sao, tài đã không có ngay cả đức cũng vứt luôn, một kẻ như hắn chỉ là một con người mãi mãi hèn hạ mà thôi. Võ An Đôn thường xuyên có những bài viết, clip trên trang cá nhân cũng như trả lời phỏng vấn các đài phát thanh thù địch nước ngoài với nội dung không đúng sự thật, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của Đảng, Nhà nước và giới luật sư Việt Nam. Vì vậy rất mong cơ quan chức năng hãy trừng phạt thật nghiêm kẻ này.

  Trả lờiXóa
 15. Đến thời điểm này, có lẽ nên thu hồi thẻ luật sư của những đối tượng xấu, những cá nhân lợi dụng danh nghĩa luật sư để phạm pháp như Võ An Đôn, không để cho một kẻ vô đạo đức, ấu trĩ như này tồn tại làm phai nhạt danh dự của các luật sư chân chính trong cả nước.Bản thông báo đã nêu khá rõ về hành vi sai phạm của luật sư Võ An Đôn. Trên trang facebook của vị luật sư này đăng tải nhiều bài viết, clip có nội dung nói xấu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đôn luôn vỗ ngực tự cho mình là một luật sư giỏi, một luật sư đầy nghĩa khí, làm việc vì người dân nghèo, vô tư, chính nghĩa. Ấy vậy nhưng xem thử lại xem. Cái mà LS Đôn mang lại đến thời điểm bây giờ là gì? Đôn có góp chút công sức nào cho việc xây dựng quê hương đất nước, làm điều tốt đẹp cho đồng bào, cho gia đình mình hay không? Hay như biết bao kẻ tự xưng đấu tranh cho dân chủ khác chỉ nhăm nhăm trục lợi, mưu toan cá nhân, phá hoại chống đối Đảng, chế độ, nhà nước này thôi?

   Xóa
 16. Đoàn luật sư Tỉnh Phú Yên kỉ luật LS Võ An Đôn, đây mới chỉ là hồi chuông nhẹ cảnh tỉnh y, y hãy quay đầu là bờ, đoàn luật sư Phú Yên vẫn đón nhận y. Nếu vẫn tiếp tục những hành vi sai trái của mình, thì sẽ không còn là kỉ luật nội bộ nữa mà y có khả năng còn phạm tội hình sự như mấy vị LS đàn anh của y.

  Trả lờiXóa
 17. đã là một thành viên của một nghiệp đoàn, lại là người có hiểu biết về pháp luật nhưng võ an đôn luôn có những hành động được cho là đi ngược lại lợi ích của đất nước, bảo vệ những điều xấu trong xã hội, cho nên đoàn luật sư của phú yên phải làm tốt vai trò quản lý nếu không sẽ nảy sinh nhiều kẻ như võ an đôn nữa.

  Trả lờiXóa
 18. đồng cảm với một câu bài viết trên facebook cá nhân của luật sư Võ An Đôn: “Luật sư có cái miệng để nói…”, nhưng thưa anh, luật sư không chỉ có cái miệng để nói mà còn có bộ não để suy nghĩ nên nói và làm gì không vi phạm pháp luật, thưa anh!

  Trả lờiXóa
 19. Võ An Đôn cùng Trần Thu Nam, Lê Văn Luân đã nhận tiền tài trợ từ các tổ chức phản động bên ngoài để tham gia hỗ trợ pháp lý cho các đối tượng chống đối ở trong nước khi bị bắt, xét xử như: Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Trả lờiXóa
 20. Võ An Đôn mồm thối ngày càng xàm ,xuyên tạc , đây đúng là chất của bọn luật sư dân chủ đây , cứ chống phá đi rồi sẽ phải trả giá thôi. Rất nhiều kẻ chống phá đất nước phá hoại thành quả của dân tộc đều bị trừng trị hết mà , Võ An Đôn chắc biết thừa điều này nhưng tư tưởng chống đối ,vẫn cứ chống phá rồi sẽ nhận được kết cục xứng đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Anh hãy làm một công dân tốt đi rồi hẵng được tôn trọng và bảo vệ như những người bình thường. Làm việc xấu, phá hoại đất nước thì đi đâu chả bị trù dập, chưa bị bỏ tù là may lắm rồi, những cái bọn mà phản động chống lại chính quyền mà còn đòi sự dung thứ của cộng đồng nhân dân nữa thì chả biết chúng nghĩ gì. Đó chính là cái giá phải trả khi hoạt động phản động hoặc tiếp tay cho phản động.

  Trả lờiXóa
 22. Cái giá mà phải trả cho kẻ phản động hoặc tiếp tay cho phản động, Võ An Đôn nên nhận thức được điều này từ trước mới phải. Làm sao mà người ta yêu quý kẻ phản quốc được, Nhiều người người ta cũng chấp hành pháp luật, làm ăn bình thường và vẫn cực giàu đó thôi, đâu phải đổ lỗi điều này điều kia được

  Trả lờiXóa
 23. võ an đôn luôn suy nghĩ cho mình là người có ăn có học nhưng cái cách luật sư này đang làm chính là một cách cổ súy cho hành vi vi phạm pháp luật hay nói trắng ra hắn đang làm thầy cãi cho những kẻ vi phạm pháp luật, những kẻ tội đồ của dân tộc đã làm và giờ chạy trốn lại trước vành mòng ngựa.

  Trả lờiXóa
 24. hiện nay ở việt nam đang tồn tại một loại người luôn tự coi là tri thức, hiểu biết pháp luật nhưng bản chất thực là lợi dụng danh nghĩa đó để chống lại cơ quan công quyền trị tội những kẻ vi phạm pháp luật, những kẻ như võ an đôn chính là con sâu trong đội ngũ luật sư việt nam hiện nay.

  Trả lờiXóa
 25. Võ An Đôn chắc định tiếp bước Lê Công Định theo con đường chống đối. Cứ xem cái kết của Định mà học tập, Đôn xem ra đang mù quáng, không nhìn thấy tấm gương của đàn anh mà vẫn dấn thân vào con đường lao lý. Hy vọng Đôn có thể tỉnh ngộ chứ đừng đi xa quá.

  Trả lờiXóa
 26. nếu như con người này biết được những điều gì mà mình đang làm là sai lầm và điều khiến cho những thứ chẳng mang lại cho mình những điều khiến cho những giá trị chẳng bao giờ mang lại được một giá trị tốt đẹp. và giờ thì ông ta đừng làm những điều ngu ngốc thêm nữa

  Trả lờiXóa
 27. Luật sự Võ An Đôn cùng hòa cùng với một số tổ chức, cá nhân phản động, thù địch Nhà nước Việt Nam gào lên “đây là điềm gở trước Đại hội Đảng”, “đây là quẻ xấu báo trước sự chết chóc”… khiến nhiều cư dân mạng cứ tưởng Võ An Đôn không phải là một luật sư mà là một fan cuồng của trò mê tín dị đoan, là đàn em của những bậc anh vốn đam mê với trò bói toán, số quẻ mà đến nỗi phải dắt tay nhau vào vòng lao lý như Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Lê Thăng Long…

  Trả lờiXóa
 28. Người ta thường nói, luật sư là người có trình độ, thuộc dạng trí thức, ăn nói phải chuẩn. Vậy mà nghe những gì Võ An Đôn nói, thấy quả thực thất vọng cho cái danh luật sư của anh ta. Còn nhớ, anh ta đã từng có chút ít danh tiếng sau vụ án Ngô Thanh Kiều. Thế rồi, từ ngày anh ta gần gũi, thân thiết và đi lại với phường rận chủ, anh ta càng lúc càng biến thái nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 29. Kể từ ngày chuyển sang nghề luật sư “nhân quyền”, quay lưng cả với những luật sư và cộng đồng hết lòng ủng hộ mình, LS Võ An Đôn ngày càng biến mình trở thành cái loa bàn chuyện chính sự kiểu y chang đám Việt Tân, cờ vàng hải ngoại. Tội nghiệp thay nó chứng tỏ sự thoái hóa đến khủng khiếp khi một người có ăn có học lại biến mình trở thành con rối mua like, câu view rẻ tiền, đồng hạng với đám zận chủ cuội trên mạng như Nguyễn Lân Thắng. Gần đây, vị luật sư này còn liên tục tung ra các bình luận với văn phong có vẻ như còn muốn cạnh tranh với nhà Vịt bầu Thùy Trang Nguyễn về khoản thả mìn vào thế giới mạng.

  Trả lờiXóa
 30. Tôi thấy được rằng đây chỉ là trò kiếm tiền câu like, câu view rẻ tiền của ông luật sư rận chủ này thôi. Mà đáng lẽ ra, ông chẳng thể nào tự xưng, tự nhận là luật sư khi chính mình đi ngược lại với những điều mà ông đáng lẽ ra phải làm với tư cách của một luật sư. Đồng hạng cùng hang với đám rận chủ rồi có khác.

  Trả lờiXóa
 31. Chỉ cần đọc những bài viết của luật sư Võ An Đôn là có thể đoán được ngay ông ta đã bị các đối tượng dân chủ lôi kéo hoặc chí ít ông ta đang có những tư tưởng tiêu cực, theo khuynh hướng chống đối của các đối tượng phản động.
  Những bài viết của Võ An Đôn đều có nội dung tương đương, khá giống với các bài viết của các đối tượng dân chủ và đều không có dẫn chứng hay lập luận xác đáng. Cho nên, khẳng định ngay được luôn là Võ An Đôn chỉ là một tên bịp bợm

  Trả lờiXóa
 32. Bọn rận chủ khốn nạn, dùng lợi ích, dùng lời lẽ xàm ngôn để làm mù mắt người dân. những Đảng viên đã từng cống hiến nhiều người sau khi về nghỉ đã bị chúng móc nối, mua chuộc để rồi làm ra những hành động mà khẳng định cuối đời họ nghĩ lại sẽ thấy hối hận.

  Trả lờiXóa
 33. Trước đây là luật sư Hải giờ đây là luật sư Đôn, phải chăng ngành luật sư đang bị hai con người này làm suy thoái về đạo đức và dần mất đi phẩm chất của nghề vẫn được mọi người dân coi trọng. Một khi luật sư Đôn đã dấn thân vào con đường lạc lội với nhiều đầm lầy thì khó có thể dứt ra được trước sự cán dỗ của những đồng tiền đầy ma lực đã khiên bao người phải chết ngã và mất đi sự nghiệp vì nó.

  Trả lờiXóa
 34. Võ An Đôn lại là kết quả của hoạt động mua chuộc, lôi kéo bằng tiền bạc, vật chất. Có lẽ nghề luật sư và nhất là một vị luật sư tầm thường, không danh tiếng, mà số phận sự nghiệp lại hẩm hiu không đủ khiến con người ta dễ bị sa lầy. Võ An Đôn cũng không thể cưỡng lại cám dỗ, thỉnh thoảng lại viết bài, hoạt động cho dù là phát ngôn bừa bãi để tiếp tục nhận những đồng đô la từ nước ngoài rót về.

  Trả lờiXóa
 35. LS Võ An Đôn theo tôi thấy đang dần bộc lộ chính bản chất của mình cũng như là bộc lộ ra bản chất của đám rận chủ ăn theo. CÓ lẽ, ông cũng như bao kẻ khác chỉ là ăn bám quá khứ, lợi dụng danh tiếng, học vấn của mình khi xưa nhằm lừa gạt người dân đi vào con đường sai lầm mà thôi

  Trả lờiXóa
 36. Liệu ông có còn xứng với danh xưng Luật sư nữa không khi tất cả những gì ông thể hiện là các hành vi vi phạm pháp luật, biết luật nhưng vẫn vi phạm cũng như là lừa gạt người dân. Rõ ràng chúng ta cần phải hết sức cảnh giác trước các hành vi sai phạm, lợi dụng quyền tự do của công dân nhằm đăng tải các thông tin sai sự thật, kích động quần chúng Nhân dân

  Trả lờiXóa
 37. Một tên ảo tưởng sức mạnh quá đáng , tuổi đời thì non trẻ khinh nghiệm không có ,tài năng thì có hạn ,đạo đức thì thấp kém luôn vậy không biết Võ An Đôn lấy cái gì ra để tranh cử đây,mà sao hắn tự tin vậy hay hắn nghĩ có các thế lực đằng sau chống lưng cho hắn.Nhưng xin thưa đây là cuộc bầu cử của nhân dân không một thế lực nào có thể ca thiệp được vào cả đâu.

  Trả lờiXóa
 38. võ an đôn chỉ là tên bất tài vô dụng hay ảo tưởng sức mạnh mà thôi . Võ An Đôn tham gia với tư cách luật sư bào chữa nhưng đuối lý, không thể nào tìm được lý do biện minh cho các hành vi vi phạm pháp luật đã quá rõ ràng và nguy hiểm của các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Thế nên qua phần tranh tụng tại Tòa, luật sư bào chữa như Võ An Đôn toàn thua. Sự tham gia của luật sư hoàn toàn đúng trình tự, thủ tục luật định, chẳng qua vì đuối lý không gì có thể bào chữa cho các nhà “dân chủ” phản dân hại nước được nên phải chấp nhận. Ấy vậy mà Đôn lại xuyên tạc theo hướng “luật sư có cũng như không”?

  Trả lờiXóa
 39. Chắc chắn Võ An Đôn sẽ phải đối diện với các kỉ luật của Đoàn luật sư Phú Yên. Tất nhiên đó cũng mới chỉ dừng lại là kỉ luật nội bộ. Hi vọng Võ An Đôn nhận thức được những sai trái trong hành vi của mình và tự giác chấm dứt, quay đầu là bờ. Nếu không, anh ta càng lúc càng dấn sâu vào con đường sai trái thì lúc đó chắc chắn hậu quả sẽ không chỉ là kỉ luật nội bộ, là một luật sư chắc Đôn biết rõ điều đó.

  Trả lờiXóa
 40. Mong rằng Võ An Đôn nhận thức được những sai trái trong hành vi của mình và tự giác chấm dứt, quay đầu là bờ. Nếu không, anh ta càng lúc càng dấn sâu vào con đường sai trái thì lúc đó chắc chắn hậu quả sẽ không chỉ là kỉ luật nội bộ, là một luật sự chắc Đôn biết rõ điều đó.

  Trả lờiXóa
 41. Rồi đây chắc chắn Võ An Đôn sẽ phải đối diện với các kỉ luật của Đoàn luật sư Phú Yên. Tất nhiên đó cũng mới chỉ dừng lại là kỉ luật nội bộ. Hi vọng Võ An Đôn nhận thức được những sai trái trong hành vi của mình và tự giác chấm dứt, quay đầu là bờ. Nếu không, anh ta càng lúc càng dấn sâu vào con đường sai trái thì lúc đó chắc chắn hậu quả sẽ không chỉ là kỉ luật nội bộ, là một luật sự chắc Đôn biết rõ điều đó.

  Trả lờiXóa
 42. Là một luật sư mà Võ An Đôn lại có những lời lẽ như vậy chẳng thể hiểu được trình độ học vấn của ông ra sao. Có khi Võ An Đôn cũng chỉ là luật sư rởm lấy danh nghĩa luật sư để đi làm màu mà thôi. Những người như vậy làm sao có thể được sự tôn trọng của mọi người.

  Trả lờiXóa