VÌ SAO HỌ ĐIÊN CUỒNG TẤN CÔNG TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG?

24/08/2017
Tags:

19 nhận xét:

 1. Người có tài mà không có đức là người vô dụng; có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó. Câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh vẫn còn giữ nguyên giá trị đến ngày hôm nay. Và nó đã được đồng chí Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cụ thể hóa bằng hai Quy định số 89 và 90-QĐ/TW. Đây là sự nhất thể hóa những yêu cầu đối với những vị trí chủ chốt, giữ vai trò lãnh đạo cấp cao trong Đảng. Và đó là điều tất yếu, phù hợp với thực tế hiện nay.

  Trả lờiXóa
 2. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 3. Không còn lạ lẫm gì với những bài báo mạng của lũ bọ gậy phản động đi nói xấu bôi nhọ lãnh đạo của Đảng và nhà nước ta, đây là những câu chuyện mà chúng không ngừng nhai đi nhai lại ngày qua ngày hòng làm thay đổi suy nghĩ cuả người đọc và sự nhìn nhận của một số bộ phận về những con người đang ra sức cố gắng để đưa đất nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Tổng Bí thư tâm trong sáng, trí thanh cao, bản thân luôn trong sạch nên những lời lẽ của làng zân chủ có nghĩa chi. Ra Quy định là để làm cho mọi thứ tốt lên và cũng là tầm nhìn chiến lược của Tông Bí thư để củng cố những sự vững mạnh của Đảng, Nhà nước và tìm ra những người xứng đáng để lãnh đạo đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Việc quy định tiêu chuẩn chức danh, tiêu chí đánh giá cán bộ thuộc diện Ban Chấp hành Trung ương, Bộ Chính trị, Ban Bí thư quản lý là điều tất yếu. Việc quy định như vậy sẽ giúp việc quản lý, đánh giá cán bộ trong diện này sẽ dễ dàng hơn, minh bạch hơn. Nhưng các đối tượng chống đối lại lợi dụng điều này để công kích đối với Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng hòng ảnh hưởng đến uy tín của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Đây chính là thủ đoạn của các đối tượng chống đối đặc biệt là các đối tượng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 6. điều quan trọng nhất trong chống phá đối với ông nguyễn phú trọng đó là nói đến những hoạt động củng cố nội bộ của ông đối với đảng thời gian qua, bởi nếu đảng ta tiếp tục củng cố sức mạnh trong lòng dân thì những kẻ dân chủ dởm chẳng có con đường dung thân ở trong đất nước việt nam này nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Lũ điên cuồng. chúng ra sức bôi nhọ nói xấu chỉ để giảm uy tín của bác Trọng phục vụ cho mưu đồ lật đổ của chúng mà thôi. tiểu nhân cả lũ.Nếu xét ở góc độ quyền lực thì tổng bí thư đã là người to nhất rồi. Mà tham vọng quyền lực thì phải để làm lợi cho bản thân, cho gia đình chứ. Nhưng từ trước tới này người ta có thấy cá nhân tổng bí thư và gia đình bí thư có tì vết, tai tiếng bất minh gì về tài sản đâu. Tổng bí thư vẫn là người liêm khiết vậy, sao phải xuyên tạc. chỉ có những thằng ngu zân chủ là ăn rồi xuyên tạc thôi

  Trả lờiXóa
 8. với những điều mà ông làm khiến cho những con người đấy sẽ không bao giờ làm được và những con nhà dân chủ kia đang tấn công nhằm hạ hình ảnh của ông trước nhân dân và một con người đại diện cho mọi tầng lớp nhân dân sẽ không bao giờ cho những con người kia biết đâu là những điều mà chúng nên làm

  Trả lờiXóa
 9. Tổng bí thư củng cố quyền lực cá nhân làm gì. Nếu xét ở góc độ quyền lực thì tổng bí thư đã là người to nhất rồi. Mà tham vọng quyền lực thì phải để làm lợi cho bản thân, cho gia đình chứ. Nhưng từ trước tới này người ta có thấy cá nhân tổng bí thư và gia đình bí thư có tì vết, tai tiếng bất minh gì về tài sản đâu. Tổng bí thư vẫn là người liêm khiết vậy, sao phải xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 10. Nói về vấn đề bôi nhọ các vị lãnh đạo, xuyên tạc các thông tin, các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước, thì tất nhiên người như bác trọng sẽ là tâm điểm đầu tiên mà bọn chúng nhắm đến rồi, vừa qua chúng ta cũng đã thấy bộ mặt của bọn chúng được lột tả qua vụ nói xấu chủ tịch nước

  Trả lờiXóa
 11. Chúng ta có thể thấy trong nghị quyết trung ương 5 khóa 12 vừa rồi đã thể hiện một tinh thần rất cương quyết về vấn đề chống tham nhũng, tinh gọn bộ máy, tăng hiểu quả ở các cấp chính quyền, đó mình nghĩ là những đột phá của Đảng, và chính vị vậy mà bọn dân chủ không biết làm gì ngoài việc xuyên tạc nói xấu tổng bí thư cũng là điều dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 12. Cái lũ rận lúc nào cũng xuyên tạc rằng tổng bí thư ban hành Quy định nhằm củng cố quyền lực cá nhân? Hoàn toàn không. Tổng bí thư củng cố quyền lực cá nhân làm gì. Nếu xét ở góc độ quyền lực thì tổng bí thư đã là người to nhất rồi. Mà tham vọng quyền lực thì phải để làm lợi cho bản thân, cho gia đình chứ. Nhưng từ trước tới này người ta có thấy cá nhân tổng bí thư và gia đình bí thư có tì vết, tai tiếng bất minh gì về tài sản đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Dưới chiêu bài "dân chủ, nhân quyền”, các thế lực thù địch tự xưng mình là những người có "sứ mệnh" đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền Việt Nam. Họ tự cho mình có quyền “can thiệp nhân đạo” và quảng bá quan niệm “nhân quyền cao hơn chủ quyền” để phủ nhận quyền của các dân tộc, nhất là quyền tự quyết định vận mệnh hay tự lựa chọn con đường phát triển của các dân tộc. Mà chúng đã và dang triệt để sử dụng những con rối ở trong nước, baf con cần cẩn thận

  Trả lờiXóa
 14. Nói chung để vừa lòng được đám rân chủ này thì có nước Đảng ta phải giải tán. Tốt nhất là việc mình thì mình cứ làm, vừa đúng, vừa hợp lòng dân là được. Đám rân chủ sủa thì cứ để cho chúng sủa, cũng để cho vui tai thôi ấy mà!

  Trả lờiXóa
 15. Hỏi khí không phải. Ngày trước không có quy định rõ tiêu chuẩn của cán bộ, mấy bác kêu chung chung, không rõ ràng. Giờ có quy định rõ ràng, các bác dân chủ lại kêu không khả thi. Thế là thế nào? Chẳng nhẽ phải cho mấy bác lên làm lãnh đạo cả thì mấy bác mới bớt sủa, mới ngậm cái mồm lại được à!

  Trả lờiXóa
 16. Làm dâu trăm họ đã khó, làm vừa lòng đám rân chủ phản động thì lại càng khó gấp triệu lần. Biết thế nào mà vừa lòng đám rân chủ này được.Tốt nhất là cứ kệ chúng muốn kêu, muốn sủa đến bao giờ thì chúng sủa. Việc ta hợp lòng dân thì ta cứ làm!

  Trả lờiXóa
 17. Xuyên tạc, chống phá là cái nghề của đám rận này rồi. Vì có xuyên tạc, có chống phá chúng mới câu tiền của đám phản động bên ngoài về nước để mà tiêu xài. Giờ mà không làm mấy cái việc biến chất ấy thì chết đói cả lũ!

  Trả lờiXóa
 18. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 19. Bôi nhọ các vị lãnh đạo, xuyên tạc các thông tin, các chủ trương chính sách của Đảng, nhà nước là cái nghề của đám dân chủ, phản động trong nước rồi. Tiếng là đấu tranh dân chủ nhân quyền, nhưng thực ra chúng đấu tranh vì đồng tiền thì đúng hơn. Có tiền là chúng sủa, không có tiền thì có cậy mồm chúng cũng chẳng nói nửa lời!

  Trả lờiXóa