TƯ DUY NÃO NGẮN CỦA NHỮNG NHÀ “DÂN CHỦ” NHƯ NGUYỄN ĐÌNH HÀ

08/08/2017
Tags:

30 nhận xét:

 1. Chúng ta bảo vệ chủ quyền bằng lí lẽ, công lí, bằng luật pháp quốc tế. Thử hỏi Nguyễn Đình Hà rằng nếu bây giờ chúng ta phát động chiến tranh chúng ta được cái gì hay là chúng ta sẽ mất đi toàn bộ công lý, lẽ phải và sự ủng hộ của cộng đồng quốc tế. Ngược lại Trung Quốc sẽ tận dụng cơ hội để làm tới trên biển Đông, lúc đó chưa biết chuyện gì sẽ xảy ra. Thật sự không hiểu tư duy của Nguyễn Đình Hà đến đâu mà lại tìm cách kích động chiến tranh như thế. Đấy là chưa kể Nguyễn Đình Hà còn so sánh Việt Nam với Nhật, Úc, Pháp … để rồi chê Việt Nam là hèn, là yếu. Quả là chịu thua tư duy của mấy nhà “dân chủ”.Thế này mà còn định ra ứng cử đại biểu Quốc hội đây.

  Trả lờiXóa
 2. Tư duy đổi mới, luôn muốn dùng vũ lực quân sự để giải quyết tranh chấp có phải là tư duy tiến bộ hay không? Nếu để những tên râm chủ như Nguyễn Đình Hà này đắc cử ĐBQH thì đất nước này cũng đến mạt vận với những kẻ ảo tưởng, tư duy ngu đần, hung bạo như vậy mà thôi. Chuẩn bị cho chiến tranh đâu đồng nghĩa với việc chủ động khơi mào cuộc chiến đâu ta :3 Thế mà tư duy "hơn người" lại không phân biệt được quả đúng là đáng hổ thẹn.

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ như nguyễn đình hà thì cho dù có vận động, thuyết phục nhiều lần đi chăng nữa thì với tư duy chống phá chính quyền việt nam đã được tôi luyện nhiều năm, cùng với những kẻ khác chống lưng thì nguyễn đình hà luôn tỏ ra bảo thủ và không ăn năn hối cải những điều đã làm đối với dân tộc việt nam này.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Đình Hà vốn là kẻ não ngắn. Một kẻ não ngắn như y nên mới có những suy nghĩ như vậy. Y làm gì mà hiểu được ý đồ ngoại giao lẫn đường hướng hoạt động của các nhà lãnh đạo Việt Nam. Chẳng thèm chấp cái tên não ngắn như Nguyễn Đình Hà, bởi vì suy nghĩ quá ngắn của y.

  Trả lờiXóa
 5. Xu thế chung của thế giới là không ai muốn chiến tranh. Ai cũng muốn hòa bình, ai cũng muốn được sống trong hòa bình. Chính vì lẽ đó, mà đường lối đối ngoại của bất cứ quốc gia nào cũng thực hiện theo chiều hướng hòa bình. Chỉ có Nguyễn Đình Hà - một kẻ dân chủ không hiểu biết gì mới có những lời lẽ kích động chiến tranh kiểu thế. Chiến tranh ư? Chỉ có Hà muốn chứ chẳng ai muốn đâu. Đây chỉ là suy nghĩ của kẽ không phải não ngắn mà không não nữa.

  Trả lờiXóa
 6. Nói như Nguyễn Đình Hà thì bất cứ vấn đề gì cũng có thể đem vũ lực ra để giải quyêt mâu thuẩn thì phải. Đến nước Mỹ với tiềm lực kinh tế, chính trị, quốc phòng hùng mạnh còn mới chỉ dừng ở mức đe dọa sử dụng biện pháp mạnh đối với các hoạt động hạt nhân của Triều Tiên. Trung Quốc vs Ấn Độ gầm ghè nhau suốt thời gian qua nhưng đã phát đi hòn tên mũi đạn nào chưa. Đó chỉ là hình thức đe dọa nhằm đưa nhau đến bàn đàm phán mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu có chiến tranh, ai sẽ phải ra trận, ai sẽ là người chịu những tổn thương do chiến tranh gây ra. Vâng chính là thế hệ chúng ta phải ra trận và thế hệ con cháu chúng ta chịu nỗi đau do chiến tranh gây ra. Lịch sử đã chứng minh điều đó, ngày qua ngày chúng ta vẫn phải chịu những vết thương nặng nề cho dù chiến tranh đã đi xa. Nguyễn Đình Hà thật là ấu trĩ khi muốn đem vũ lực, khiêu khích chiến tranh, thử hỏi đặt mình vào trong cuộc chiến, Hà có dám lấy thân mình lấp lỗ châu mai, hay tự chặt chân, tay mình khi bị thương không hay lại cao bay trốn ở một nước xa tít. Thật là ngông cuồng quá.

  Trả lờiXóa
 8. Đọc mấy câu của Nguyễn Đình Hà thấy nặng mùi khiêu khích, cho rằng cần phải tiến hành chiến tranh với Trung Quốc để bảo vệ chủ quyền. Chiến tranh nổ ra, Hà có dám xung trận hay trốn đầu tiên. Thử nhìn mấy nước Trung Đông xem, chiến tranh đó, người dân sống trong nớp nớp lo sợ bom dội trúng đầu, đạn xuyên người, người thân nhìn nhau chết đói, chết khát, chết bệnh tật có đáng không. Chiến tranh không phải là biện pháp tối ưu, mà chỉ là biện pháp ngu xi nhất mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Ứng cử viên chứ chả đùa đâu, so sánh phải so sánh với các quốc gia lớn mạnh, lịch sử phát triển trăm năm như Mỹ, giàu nhất nhì thế giới chứ so mấy nước làng nhàng không ăn thua. Nói ra đã thấy cũng thuộc dạng dùng lý cùn, không dẫn chứng và khập khiễng không chấp nhận được, đúng là dân chủ :D

  Trả lờiXóa
 10. Cái tên Nguyễn Đình Hà này chỉ to mồm, nếu có đấu chiến thì hắn chạy đầu tiên. Nếu nói được thì Hà nên làm được, nên thực hiện bằng hành động chứ anh hùng bàn phím thì khác gì mấy đứa sửu nhi, đâu còn xứng danh là nhà zân chủ. Hà cũng hèn nhát lắm.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là một con rận bỉ ổi.Với những ai đã từng biết tới nhóm “No-U”, nhóm “Mạng lưới blogger Việt Nam”, biết tới các cuộc tụ tập “tưởng niệm”, “biểu tình chống Trung Quốc”, “tuần hành vì cây xanh” tại khu vực bờ Hồ Hoàn Kiếm… thì có lẽ không xa lạ gì lắm với cái tên Nguyễn Đình Hà.

  Trả lờiXóa
 12. Những việc làm khuất tất, phi nhân của băng đảng VT sau nhiều năm ém nhẹm đã bị đưa ra dưới ánh sáng sự thật. Đám rận chủ quốc nội và lũ phản loạn Việt Tân tiếp tục sử dụng những lời lẽ tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo chính quyền, kích động người dân tham gia vào các “chiêu trò làm tiền” của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Từng là sinh viên trường ĐH Luật Hà Nội, được đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ của một luật sư, không thể nói bản thân Nguyễn Đình Hà không nhận thức được những hành vi như: tham gia các hội, nhóm, tổ chức chống phá, biểu tình trái phép, vận động các tổ chức, các phần tử chống Cộng cực đoan, thiếu thiện chí với VN ở nước ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam là những hành vi trắng trợn vi phạm pháp luật VN.

  Trả lờiXóa
 14. Trẻ tuổi nhưng Nguyễn Đình Hà đã tỏ ra là một “rân chủ” gạo cội, già dặn với những mưu hèn, kế bẩn mà những tay “rân chủ” đàn anh, đàn chị khác như Nguyễn Tường Thuỵ, Nguyễn Lân Thắng, JB Nguyễn Hữu Vinh…đôi khi còn chưa thể sánh kịp. Với “bảng vàng thành tích” chống phá Đảng, Nhà nước và sự an yên của khối đại đoàn kết toàn dân Việt Nam

  Trả lờiXóa
 15. Với năng lực hạn chế, phẩm chất đạo đức biến chất, suy đồi như trên, tôi xin khẳng định rằng, Nguyễn Đình Hà không đủ điều kiện để tham gia “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội, huống gì là “có thể” trở thành đại biểu Quốc hội, đại diện tiếng nói cho nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. Trong làng dân chủ Việt Nam, Nguyễn Đình Hà là cái tên khá mờ nhạt so với các anh em như Trương Minh Tam, Nguyễn Quang A, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Hà tham gia vào con đường này khoảng thời gian năm 2008, khi tuổi đời của Hà còn khá trẻ, mặc dù không có kinh nghiệm, non nớt, song Hà Lại rất “háu đá” như con ngựa non mới tập theo mẹ.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Đình Hà tuy trẻ tuổi nhưng "kinh nghiệm" chống phá cũng không thua kém gì những con rận già đầu khác đâu. Thậm chí có khi còn hơn về độ điên cuồng, tích cực. 28 tuổi nhưng nó cũng đã có tới 8 năm "ăn cơm rận chủ" rồi, chắc cũng được các ông chủ khá tin tưởng. Nói chung là không phải dạng vừa đâu.

  Trả lờiXóa
 18. Bản thân Hà quả nhiên chưa đủ tài, đủ đức, Nguyễn Đình Hà đã làm gì cho đất nước mà đứng ra tự ứng cử để đại diên cho quần chúng nhân dân. Hà đã từng tham gia các hoạt động chống nhà nước, chẳng hạn như tham gia vào “Đảng dân chủ Việt Nam”, một tổ chức đã núp bóng danh nghĩa để hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân, dưới nhiều chiêu bài, thủ đoạn khác nhau.

  Trả lờiXóa
 19. Hà cố tỏ ra mình là người quyết tâm theo con đường của các đàn anh trong làng dân chủ Việt Nam để đổi đời từ đó. Không cam lòng chịu đựng, Nguyễn Đình Hà đã thường xuyên lê la, tụ tập, thường xuyên có mặt tại các vụ biểu tình, tuần hành, do các nhà dân chủ đứng lên vận động, tổ chức để khuếch trương thanh thế, thực hiện mưu đồ chính trị chống đối Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 20. Đáng tiếc cho những người trẻ tuổi như Nguyễn Đình Hà. Rõ ràng là được học hành nuôi dưỡng tử tế nhưng tư tưởng lại không vững vàng, không phân biệt được thế nào là đúng thế nào là sai, thay vì dùng năng lực của mình để xây dựng đất nước thì lại ngả theo những luồng tư tưởng trái chiều, ngộ nhận về lý tưởng và lao vào con đường lầm lạc như vậy.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Đình Hà đã làm gì cho đất nước mà đứng ra tự ứng cử để đại diên cho quần chúng nhân dân. Hà đã từng tham gia các hoạt động chống nhà nước, chẳng hạn như tham gia vào “Đảng dân chủ Việt Nam”, một tổ chức đã núp bóng danh nghĩa để hoạt động nhằm mục đích chống chính quyền nhân dân, dưới nhiều chiêu bài, thủ đoạn khác nhau.

  Trả lờiXóa
 22. Cái anh rận Hà này có ngu như vích không?Anh thích đánh nhau lắm hả?Các bố các chú anh đánh mãi rồi cũng phải nghỉ cái đã.Được cái bình yên như bây giờ là quý lắm,anh thích chiến thì sang Xy Ri mà chiến.Nói thật bố Mỹ của anh cũng phải nể thằng Tàu 7,8 phần.Oánh nó, nó đánh lại ai ủng hộ anh đây.Đừng giở cái lý cùn của bọn lưu manh rận chủ.

  Trả lờiXóa
 23. Với những ai đã từng biết tới nhóm “No-U”, nhóm “Mạng lưới blogger Việt Nam”, biết tới các cuộc tụ tập “tưởng niệm”, “biểu tình chống Trung Quốc”, “tuần hành vì cây xanh” tại khu vực bờ Hồ Hoàn Kiếm… thì có lẽ không xa lạ gì lắm với cái tên Nguyễn Đình Hà.Và những người này đều hiểu Hà là ai, có phải là yêu nước hay không

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Đình Hà đã được ít nhiều người biết đến với tư cách là một thành viên tích cực tham gia biểu tình, tụ tập đông người tại khu vực Bờ hồ Hoàn Kiếm, cũng như là thành viên của tổ chức chống đối có tên “Đảng Dân chủ Việt Nam”, và từng được tham gia điều trần tại Hạ viện Mỹ dưới sự giúp sức của thành viên tổ chức “Đảng Việt tân” ở hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 25. Nguyễn Đình Hà, sinh năm 1988, hộ khẩu thường trú tại phường Lý Thái Tổ, Hà Nội. Hà từng là sinh viên Đại học Luật, đã có chứng chỉ hành nghề luật sư. Tuy nhiên, thay vì hành nghề luật sư, trợ giúp pháp lý chân chính, Nguyễn Đình Hà lại bước chân vào con đường “hoạt động dân chủ”, trở thành “luật sư nhân quyền” theo tiếng gọi của các nhà “zân chủ” quốc nội và hải ngoại. Với cái mác này, hắn đã đi theo một con đường khác

  Trả lờiXóa
 26. Năm 2008, Nguyễn Đình Hà tham gia “Đảng Dân chủ Việt Nam”, một tổ chức dưới sự điều hành của Nguyễn Sỹ Bình và Nguyễn Xuân Ngãi, núp dưới danh nghĩa phục hoạt “Đảng Dân chủ Việt Nam” đã giải thể năm 1988 để quy tụ lực lượng nhằm lật đổ chế độ hiện hành tại Việt Nam. Trở thành thành viên của tổ chức này, Hà luôn tự hào khoe mình là thành viên của “Đảng Dân chủ Việt Nam” và đặt luôn biểu tưởng của tổ chức này ngay trên đầu phần giới thiệu về bản thân trên facebook cá nhân của mình. Mọi người hãy lên google đê tìm hiểu xem tổ chức này hoạt động vì cái gì

  Trả lờiXóa
 27. Bạn có biết từ năm 2009 đến nay, Nguyễn Đình Hà đã 12 lần tham gia tụ tập đông người trái pháp luật tại các khu vực công cộng ở Hà Nội dưới danh nghĩa “biểu tình chống Trung Quốc”, “tưởng niệm liệt sĩ”, “vì cây xanh”… Dù nhiều lần được chính quyền địa phương nhắc nhở, công an triệu tập nhưng Hà vẫn không thay đổi, vẫn thường xuyên vi phạm. Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Hà còn không ít lần cùng nhóm No-U tham gia các cuộc hò hét, quậy phá trước trụ sở công an đòi thả những đối tượng mà công an triệu tập, đấu tranh về hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 28. Hà còn khá trẻ, và nếu thực sự có lòng mong muốn phát triển đất nước thì phải làm cái gì được lòng dân chúng chứ, tụ tập gây rối biểu tình suốt vậy, ai mà tin ai mà ủng hộ. Hãy chứng tỏ hiểu biết của mình bằng lòng yêu nước chứ không phải là sự chống đối

  Trả lờiXóa
 29. Từ năm 2009 đến nay, Nguyễn Đình Hà đã 12 lần tham gia tụ tập đông người trái pháp luật tại các khu vực công cộng ở Hà Nội dưới danh nghĩa “biểu tình chống Trung Quốc”, “tưởng niệm liệt sĩ”, “vì cây xanh”… Dù nhiều lần được chính quyền địa phương nhắc nhở, công an triệu tập nhưng Hà vẫn không thay đổi, vẫn thường xuyên vi phạm. Bên cạnh đó, Nguyễn Đình Hà còn không ít lần cùng nhóm No-U tham gia các cuộc hò hét, quậy phá trước trụ sở công an đòi thả những đối tượng mà công an triệu tập, đấu tranh về hành vi vi phạm pháp luật.


  Cùng nhóm NO-U tham gia biểu tình "vì cây xanh"

  Tháng 5/2014, Nguyễn Đình Hà được một số thành viên của tổ chức “Việt tân” (tiền thân là tổ chức “Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam” do Hoàng Cơ Minh cầm đầu, là một tổ bị liệt vào danh sách các tổ chức khủng bố) và đài RFA bày kịch “Điều trần về tự do báo chí trước Quốc hội Mỹ” (thực chất là thuê một phòng họp ở tòa nhà Quốc hội cho nhóm mang danh blogger Việt Nam đọc báo cáo soạn sẵn). Tại đây, những người này đã xuyên tạc tình hình tự do báo chí ở Việt Nam, vu cáo Việt Nam cản trở tự do báo chí trước một số dân biểu Hạ viên Mỹ chuyên chống Việt Nam như bà Loretta Sanchez. Kể từ đó, luôn tỏ ra tự hào và khoe sự kiện này trên facebook .Như vậy, dù mới chỉ 28 tuổi, nhưng Nguyễn Đình Hà cũng đã có một bản “thành tích” chống đối chính quyền khá dài và Nguyễn Đình Hà vẫn chưa muốn dừng lại, anh ta vẫn muốn ấp ủ giấc mơ trở thành đại biểu Quốc hội để trở thành một chính khách như những gì một số dân biểu Mỹ đang hứa hẹn. còn bài viết này chỉ là một trong số những bài viết não ngắn phản động mà nó viết, vậy nên không cần quan tâm, có chăng ae nào ở gần nhà nó tương cho nó vài phát cho tỉnh

  Trả lờiXóa
 30. Bọn này chỉ biết chửi, chửi càng nhiều, càng lớn tiếng càng tốt. Cũng giống như ngày xưa Chí Phèo chửi, ăn vạ kiếm được mấy đồng của Bá Kiến, thì ngày nay, chửi cũng là một nghệ thuật để kiếm ra tiền. Thôi thì các nhà dân chủ của chúng ta chửi tất: cá chết – chửi, mưa nhiều – chửi, lũ lụt – chửi, thậm chí con khóc cũng chửi chế độ

  Trả lờiXóa