TIÊU CHÍ LÃNH ĐẠO VÀ SỰ ĐIÊN CUỒNG CỦA PHƯỜNG “DÂN CHỦ”

21/08/2017
Tags:

11 nhận xét:

 1. những nhà rân chủ luôn hằm hè với những tiêu chí đó, luôn tìm cách gạt sự lãnh đạo của đảng ra một bên, chèn vào đó nào là tam quyền phân lập, nào là bầu cử tự do. mặc cho những cái tự do ấy đã được đem đến rất rõ nhưng đối với những nhà rân chủ thì ở cái chế độ này thì không bao giờ là đủ cả.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể khẳng định đây là một sự cố gắng, nỗ lực mới của Bộ chính trị nói chung, bản thân tổng bí thư nói riêng trong công cuộc chống suy thoái, chống tự diễn biến, làm trong sạch đội ngũ và nâng cao sức chiến đấu của Đảng.Dư luận cán bộ, đảng viên trong nước rất phấn khởi trước động thái trên của Đảng, thể hiện quyết tâm cao độ của Đảng trong công cuộc chống suy thoái.

  Trả lờiXóa
 3. Hàng loạt hành động thể hiện quyết tâm cải cách, đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ quan chức năng, đặc biệt là loại bỏ dần số cán bộ, đảng viên biến chất, suy thoái về đạo đức, lối sống, tiếp đến là đề ra tiêu chí tuyển chọn đội ngũ cán bộ khắt khe, đảm bảo người được chọn đủ đức, đủ tài hơn thì việc đám dâm chủ rồ dại lên cũng là điều dễ hiểu thôi mà.

  Trả lờiXóa
 4. chắc là những kẻ kia đang vẽ ra những thứ hoang đường mơ hồ và chẳng bao giờ biết được những giá trị nó như nào, có lẽ rằng sẽ không giờ cho chúng biết mang được điều gì mang tính xây dựng thì chúng đừng bao giờ lên tiếng ngu ngốc như vậy

  Trả lờiXóa
 5. theo như những con người này làm thì những tiêu chí đấy đưa ra chỉ mang tính chất hình thức và luôn tìm cách những điều chẳng mang được gì tốt đẹp cho nhưng cái gọi là xã hội đã tốt đẹp và những lời đấy gọi là thừa trong xã hội mà thôi

  Trả lờiXóa
 6. Không chỉ có Bùi Tín đâu, khi thấy Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng kí quyết định ban hành bộ khung quy định tiêu chí về lãnh đạo cấp cao của Đảng, nhiều nhà dân chủ khác đã nhảy ngược lên. Âu cũng phải thôi, AEDC luôn tìm mọi cách chọc gậy bánh xe mà, những quy định nào mà Đảng ban hành các nhà dân chủ chả nhảy xổ vào để bình luận.Trò xưa rồi.

  Trả lờiXóa
 7. chắc là những kẻ kia đang vẽ ra những thứ hoang đường mơ hồ và chẳng bao giờ biết được những giá trị nó như nào, có lẽ rằng sẽ không giờ cho chúng biết mang được điều gì mang tính xây dựng thì chúng đừng bao giờ lên tiếng ngu ngốc như vậy.

  Trả lờiXóa
 8. những tiêu chuẩn này có lẽ rằng xuất phát từ những ý kiến cá nhân của mình mà thôi và phải làm sao biết rằng chẳng bao giờ có những con người chẳn hiểu biết điều gì mà có thể nói được những lời như thế do đó chẳng còn ai tin vào những điều đấy đâu

  Trả lờiXóa

 9. Quả thực là khó hiểu, với những qui định, tiêu chuẩn như vậy ai cũng thấy rõ rành rành là để hướng tới củng cố làm trong sạch Đảng chứ đâu nhằm tới một vài cá nhân nào mà Bùi Tín lại xuyên tạc rằng là chiêu trò của ông Trọng nhằm củng cố quyền lực. Cái nhìn của đám rận lúc nào cũng khác người quá!

  Trả lờiXóa
 10. cứ mỗi khi Đảng có hành động tự chấn chỉnh mình, khi mà đông đảo nhân dân vui mừng, phấn khởi, ủng hộ thì các nhà “dân chủ” như lại lên đồng, điên cuồng xuyên tạc những động thái này của Đảng. họ lại tìm cách xuyên tạc theo hướng đây là những biểu hiện của đấu đá nội bộ, tranh giành quyền lực phe nhóm lợi ích trong Đảng, là động tác củng cố quyền lực của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. đó là nghề của zân chủ rồi mà

  Trả lờiXóa
 11. với những qui định, tiêu chuẩn như vậy ai cũng thấy rõ rành rành là để hướng tới củng cố làm trong sạch Đảng chứ đâu nhằm tới một vài cá nhân nào mà Bùi Tín lại xuyên tạc rằng là chiêu trò của ông Trọng nhằm củng cố quyền lực.Tất nhiên ai cũng biết các nhà “dân chủ” không bao giờ muốn Đảng mạnh lên, họ chỉ muốn Đảng ngày càng yếu đi và lụn bại nên họ điên cuồng trước các hành động chấn chỉnh mình, nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng là đương nhiên.

  Trả lờiXóa