THÊM MỘT “ANH EM DÂN CHỦ” NHẬP KHO

09/08/2017
Tags:

32 nhận xét:

 1. Được biết Nguyễn Trung Trực rất tích cực tham gia vào các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, lợi dụng các vấn đề nhạy cảm xảy ra trong thời gian qua để lôi kéo, kích động người dân biểu tình gây rối an ninh trật tự.Vì vậy y nhập trại là quá hợp lý rồi, hy vọng đây sẽ là tấm gương để các anh em của Trực quay đầu về bờ, nếu không thì sớm muộn thì hội anh em của Trực cũng nhập trại hội ngụ với Trực thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Hội anh em dân chủ đã tan nát từ lâu khi Nguyễn Văn Đài và đồng bọn lần lượt bị bắt và điều tra. Đối với những con người này, mọi hoạt động của chúng đều hướng đến phá hoại sự phát triển bình thường của xã hội, của nhà nước Việt Nam. Mang tiếng dân chủ mà bản thân chúng lại đi ngược lại lý tưởng đó. Dân chủ sao được khi chúng muốn làm chủ xã hội này bằng những hành động vô pháp luật!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Về cơ bản, những người này đáng bị vào tù và đáng bị nhà nước Viejet nam xử lí theo đúng quy định của pháp luật, chỉ là sớm hay muộn mà thôi, đó sẽ là một bài học cho những nhà dân chủ biết được sự thật đằng sau các hoạt động chống phá

   Xóa
 3. Tôi nghĩ những hoạt động vi phạm pháp luật thì nên bị xử lí một cách nghiêm khắc, ai cũng nên được biết cái giá của những hoạt động chống phá, hoạt động chống đảng, chống nhà nước một cách vô thức, họ phải bị trả giá một cách thực sự để họ chừa những hành động của mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Trung Trực bị bắt giữ. Đây cũng là cánh tay phải của Nguyễn Văn Đài trong hoạt động chống chính quyền nhân dân. Nguyễn Văn Đài bị bắt giữ và lần lượt các đối tượng khác cũng bị bắt giữ để xử lý theo quy định của pháp luật. Đây cũng là điều tất yếu đối với các hoạt động vi phạm pháp luật.

   Xóa
  2. Càng là "cánh tay phải" của Đài thì bản án càng cao chứ có vấn đề gì đâu, những kẻ đội lốt các nhà hoat động dân chủ nhân quyền để mà hoạt động chống đối, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân chúng tôi thì phải nhận lấy những sự trừng trị thích đáng của pháp luật, không biết quý trọng sự hòa bình như bây giờ mà chỉ chăm chăm để chuộc lợi cho bản thân thì thật sự những kẻ đó không xứng đáng mang trong mình dòng máu của người dân Việt Nam.

   Xóa
 4. Chưa hết đâu, sẽ còn nhiều anh em dân chủ nữa sẽ nhập trại cùng các thành viên cốt cán của Hội anh em dân chủ để điều tra, phục vụ công tác xét xử. Việc những nhân vât này đều bị khởi tố về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” nói lên tính chất đặc biệt nguy hiểm của tổ chức hội nhóm này nếu như cơ quan Công an không có biện pháp đấu tranh mạnh tay. Vì vậy, thiết nghĩ cần phải xử lý thật nghiêm minh những kẻ này để làm gương cho những kẻ đàn em non nớt của Hội quay đầu về với cộng đồng.

  Trả lờiXóa
 5. Những cốt cán của Hội AEDC lần lượt ra đi và đó là dấu hiệu báo sự suy tàn của Hội. Có lẽ những kẻ hoạt động hại dân, hại nước sẽ nhận được những hình phạt thích đáng. Các hội khác cứ nhìn hội AEDC mà thấy tương lai, khi hoạt động sai tôn chỉ, mục đích của Đảng và Nhà nước CHXHCN Việt Nam đề ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở một xã hội lấy pháp luật là thượng tôn như ở Việt Nam, không phải có kiểu cứ thích bắt là bắt, mà cứ thích thả ra là thả, đáng lẽ họ phải hiểu rõ điều này hơn ai hết. Do vậy, với những yêu sách mà các thành viên khác của ‘‘Hội Anh em dân chủ’’ đưa ra không những sẽ chẳng có bất cứ một yêu sách nào được chấp nhận mà bên cạnh đó, với các thành viên khác của Hội nhóm này hãy cứ chuẩn bị tinh thần để làm việc với Cơ quan Công an Việt Nam bởi khi có đầy đủ tài liệu, chứng cứ thì việc đó xảy ra là điều không thể tránh khỏi.

   Xóa
 6. Hội anh em dân chủ dính đến hoạt động của Nguyễn Văn Đài, mà Nguyễn Văn Đài cũng đang ngửa mõm chờ xử về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân thì tay này có khi cũng không thoát được, hội các anh em dân chủ rởm khác không biết có thấy nhột không nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Những anh em tay chân của Nguyễn Văn Đài đang lần lượt từng người một được 'về chung một nhà' với Nguyễn Văn Đài. Lần này người theo chân, nối gót Đài là anh em mang tên Nguyễn Trung Trực. Nguyễn Trung Trực bị bắt cũng là điều dễ hiểu. Hoạt động theo Đài nên Đài bị bắt thì ắt phải đến lượt Nguyễn Trung Trực.

  Trả lờiXóa
 8. Đây chính là cái giá phải trả cho những ai tin và theo một tên phản động như Nguyễn Văn Đài. Hoạt động theo Nguyễn Văn Đài, với vai trò là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ, giữ vai trò cốt cán (là trưởng ban điều hành chi hội AEDC miền Trung, Trưởng ban Đào tạo của Hội AEDC, phát ngôn nhân của Hội AEDC), đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân nên Nguyễn Trung Trực bị bắt cũng là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đúng là tin tốt lành.thời gian gần đây có rất nhiều kẻ phản động trong nước đã bị bắt và khởi tố hình sự,đây là tín hiệu cho thấy nhà nước ta đang làm rất mạnh tay và không có sự tha thứ nào cho những kẻ phá hoại kích động gây rối làm mất hòa bình và ổn định ở trong nước và cũng đồng thời cho thấy việc chúng ta không phụ thuộc chịu sức ép khi thực thi đúng pháp luật nước mình.

   Xóa
 9. Không biết với những hành động ngang tàng, phá hoại lẫn các hoạt động vi phạm pháp luật của Hội anh em dân chủ thì nay mai sẽ có những cái tên nào trong Hội này được lên tiếng đây? Kỳ thực mà nói thì Hội anh em dân chủ nên tan rã đi thì hơn vì hầu hết các thành viên cốt cán của Hội này đã lần lượt nhập khám rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đất nước đang bình yên. Sao không muốn. Vì vài đồng tiền bọn phản động đưa tiếp tay .o vn dân vn đã chui bao cuộc chiến tranh.giờ được như vậy cảm ơn thế hệ trước hy sinh vì dân vì nước. Mong dân ta cảnh giác bọn chó phan đong .1 lũ phản quốc vô liêm sỉ , 1 lũ 3 que hèn hạ. Ngẫm lại ngày xưa bộ đội ta tại sao không giết chúng bởi đó là đặc ân cuối cùng tha cho chúng nó sống. Nếu giết hết thì bọn đời f2,3 lũ 3 que méo lên đây và gõ phím đc đâu và tồn tại đc đến bây giờ

   Xóa
 10. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 11. nguyễn trung trực sẽ không phải lô hàng rân chủ cuối cùng nhập kho. nhưng với tình hình này thì việc các nhà rân chủ mất đi vị trí nhỏ nhoi của mình tại việt nam là tất yếu. để đến lúc đó rồi xem dân chủ nó là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 12. Thời gian qua, để lấy lòng đám quan thầy ngoài hải ngoại, Nguyễn Trung Trực đã tích cực tham gia vào các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước

  Trả lờiXóa
 13. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 14. Chắc hẳn ta chẳng còn xa lạ gì với cái tên Hội Anh em dân chủ nữa rồi. Một tổ chức phản động với nhiều tên cầm đầu cót cán. Thật mừng thay khi một trong những tên đầu sỏ, cộm cán trong giới dân chủ đã bị bắt để chịu sự trừng phạt của Pháp luật. Hy vọng lực lượng chức trách sẽ vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa để lây slaij bầu trời trong sạch cho quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 15. Việc bắt những đối tượng này khiến cho lòng tin của nhân dân càng thêm được củng cố.Lại thêm 1 thành viên của hội anh em dân chủ đã được bắt giữ. Lực lượng Công an trong thời gian qua đã làm việc hết sức hiệu quả, nhờ có họ mà đám dâm chủ phản động của hội anh em kia gần như đã bị quét sạch.

  Trả lờiXóa
 16. Rận này cũng chống phá nhiều rồi, đã đến lúc nhập kho rồi. Nguyễn Trung Trực đã móc nối, phối hợp với số linh mục Công giáo cực đoan giáo xứ Cồn Sẻ tổ chức các cuộc biểu tình, bạo loạn, gây rối an ninh trật tự trên địa bàn xã Quảng Lộc, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình.

  Trả lờiXóa
 17. Chắc chắn rằng nếu lũ dân chủ này không tự giác chấm dứt các hành động xâm phạm an ninh quốc gia, tiếp tục gây tổn hại lợi ích đất nước thì việc họ nối gót các đàn anh Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển… đê nhập kho trại tạm giam là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 18. Như vậy có thể thấy hầu hết các thành viên cốt cán của Hội anh em dân chủ đã lần lượt nhập kho để điều tra, phục vụ công tác xét xử. Việc những nhân vât này đều bị khởi tố về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” nói lên tính chất đặc biệt nguy hiểm của tổ chức hội nhóm này nếu như cơ quan Công an không có biện pháp đấu tranh mạnh tay.

  Trả lờiXóa
 19. cho đến nay, những đối tượng chủ chốt trong hội từ chủ tịch họi đến cựu chủ tịch hội và chủ tịch các miền, người phát ngôn đều đã đươc nhập kho. Những đói tượng còn lại trong hội chủ yếu là những đối tượng trẻ, kinh nhiệm chống phá chưa nhiều và trong hoàn cảnh hiện nay đã làm bọn chúng hoang mang đến cực độ.

  Trả lờiXóa
 20. Hội anh em dân chủ không chỉ là một hội độc lập mà Hội này còn có sự liên hệ mật thiết với các tổ chức phản động, khủng bố ở bên ngoài, đặc biệt là tổ chức phản động, khủng bố Việt tân. có thể thấy hầu hết các thành viên cốt cán của Hội anh em dân chủ đã lần lượt nhập kho để điều tra, phục vụ công tác xét xử. Việc những nhân vât này đều bị khởi tố về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” nói lên tính chất đặc biệt nguy hiểm của tổ chức hội nhóm này nếu như cơ quan Công an không có biện pháp đấu tranh mạnh tay.

  Trả lờiXóa
 21. Việc Nguyễn Trung Trực bị bắt là điều đã được dự báo từ trước, vấn đề chỉ còn là thời gian. Đây cũng là lời cảnh báo nghiêm khắc cho những thành viên còn lại của Hội Anh em dân chủ. Nếu họ không tự giác chấm dứt các hành động xâm phạm an ninh quốc gia, tiếp tục gây tổn hại lợi ích đất nước thì việc họ nối gót các đàn anh Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Trực, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển… đê nhập kho trại tạm giam là điều hoàn toàn có thể xảy ra

  Trả lờiXóa
 22. Như vậy là tiếp sau Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, gần đây là dàn đại diện 3 miền của HAEDC là Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức thì nay lại đến Nguyễn Trung Trực. Với một loạt các “chức vụ” được Nguyễn Văn Đài bổ nhiệm và được Hà Đông Xuyến, Ủy viên Trung ương Việt Tân mới tổ chức đại hội và bầu bán ra mới đây, khả năng con số đội ngũ cốt cán của Hội AEDC nhập kho chưa dừng lại.

  Trả lờiXóa
 23. hậu quả nhãn tiền đã được báo trước nhưng có tình vờ điếc không sợ súng thì phải lãnh đủ thôi, tính sơ sơ từ đầu tháng 7 tới giờ cũng phải được hơn 1 mâm 6 người của Hội AEDC vô vòng lao lý, mà toàn là các đại cốt cán cả. Các anh em bên ngoài giờ này chắc đang nháo nhào tìm đường thoát nạn. Còn tiền nong thì anh em chia nốt thôi, rồi thân ai nấy lo.

  Trả lờiXóa
 24. Cái kết được báo trước cho đám zân chủ, xem ra với những vi phạm nghiêm trọng của chúng thì việc bóc lịch cứ gọi là dài dài. Đây cũng sẽ là tiền đề để cho thấy, làng dân chủ rồi sẽ lần lượt lên đường. Sau vụ việc này thì các nhà dân chủ sẽ nháo nhác như ong vỡ tổ và tự tìm lấy đường thoát thân.

  Trả lờiXóa
 25. Hội AEDC được Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội lập ra năm 2013 với tuyên bố quy tụ các nhà hoạt động zân chủ nhằm “đấu tranh bảo vệ và thực thi các quyền con người đã được Hiến pháp Việt Nam và các Công ước quốc tế nghi nhận. Đấu tranh dân chủ hóa đất nước", tuy nhiên trên thực tế tổ chức này lại hoạt động nhằm thay đổi thể chế chính trị hiện nay. Và đến nay, họ sắp được quy tụ trước tòa và sẽ cùng nhau vào tù mà lập hội.

  Trả lờiXóa
 26. Mỗi lần các cơ quan chức năng trong nước bắt đối tượng nào là đối tượng đó nổi như cồn, hớn hở vì “cờ” đã trong tay mình, phải phất nhiệt tình thôi. Nào là rêu rao tuyên bố tuyệt thực vài tháng, nào là bị công an đánh đập, bức cung nhục hình ra sao. Chúng ta để tiếp xem tên nay có thế không

  Trả lờiXóa