THẦY VÀ TRÒ LÀNG “DÂN CHỦ” VIỆT PHÁT ĐIÊN VÌ CHUYỆN TRẦN THỊ NGA

01/08/2017
Tags:

36 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Khi Cơ quan An ninh tiến hành bắt Trần Thị Nga, đối tượng này đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Quá trình bắt, khám xét được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Tại hiện trường vụ bắt giữ, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam thu giữ các tài liệu, vật chứng liên quan đến vụ án.

   Xóa
 2. Trần Thị Nga được hưởng quyền tự do ngôn luận và quyền bình đẳng trước pháp luật. Việc phát biểu ôn hòa về các vấn nạn của đất nước và xã hội Việt Nam, dù trái với quan điểm và chính sách của nhà cầm quyền, dứt khoát không thể bị xem là hành vi phạm tội theo luật pháp hiện hành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trần Thị Nga là một kẻ chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo Đảng, Nhà nước và những người lãnh đạo và có quan hệ mật thiết với các tổ chức, hội nhóm cực đoan như “Hội Anh em dân chủ”, “Hội phụ nữ nhân quyền”, “Hội bầu bí tương thân”… Trần Thị Nga thường xuyên sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên "Thuy Nga" và một blog có tên "Mephu.blogspot.com" để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Với những hành vi mà mụ ta gây ra thì liệu có đáng được tha tội??? chắc chắn là không rồi. Những người như mụ ta phải trừng phạt thật nặng bởi những việc làm mà mụ ta gây ra là vô cùng nghiểm trọng và không thể tha thứ được.

   Xóa
 3. Thật là nực cười, không biết từ bao giờ những tổ chức nhân danh quốc tế như Văn Phòng Cao Ủy Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc tại Á Châu hay Đặc ủy Nhân quyền của Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức cũng như những cá nhân, tổ chức lại có thói quen đưa ra những yêu cầu, đòi hỏi phi lý để thả tự do cho những kẻ vi phạm pháp luật như Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tran Thi Nga co quan hệ khá chặt chẽ với số dân chủ cực đoan trong “Hội anh em dân chủ” và một số hội, nhóm khác của đám dân chủ cuội như “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”; “Hội bầu bí tương thân phạm Đảng, Nhà nước, xuyên tạc sự thật (khi bị bắt Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam).”… Chiu hinh phat la thich dang

   Xóa
 4. Phải chăng khi họ lấy danh nghĩa là những tổ chức quốc tế, là những tổ chức phục vụ cho lợi ích của các nước lớn như Mỹ, các nước phương Tây lại có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của các nước hay sao? Xin thưa, các vị đừng chơi kiểu lập lờ đánh lận con đen để thực hiện cái gọi là “nhân quyền cao hơn chủ quyền” để can thiệp vào công việc nội bộ của các nước đấy thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói về quá trình hoạt động trong mưu đồ chống phá của Trần Thị Nga cũng như các đối tượng khác thì y là một trong những thành viên già cội, có máu mặt. Được sự móc nối và sử dụng của Việt Tân Trần Thị Nga ngày càng tiến hành những hành động xấu xa vi phạm pháp luật, đi trái lại quyền và lợi ích dân tộc. Từ năm 2008 đến nay Trần Thị Nga trở thành một nhân tố “nổi bật” theo cách hiểu của đám zân chủ trong những cuộc tụ tập biểu tình bờ Hồ, dân oan Dương Nội… Nói về hoạt động của Nga thì nhiều và việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, là điều tất yếu với những kẻ như Trần Thị Nga.

   Xóa
 5. Trần Thị Nga đã nhận thức được hậu quả của những việc làm sai trái của mình, nhận thức rõ đồng cơ, tính chất việc làm sai trái và hậu quả pháp lý mà bản thân có thể phải đối diện trước pháp luật. Và dù bị xử phạt hành chính rất nhiều lần, bị các cơ quan chức năng nhắc nhở nhưng càng ngày Trần Thị Nga lại có những hoạt động chống phá cực đoan và quyết liệt hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Không có bất cứ tổ chức, cá nhân nào, không có bất kỳ lý do nào có thể bảo vệ, bao biện cho các hành vi vi phạm pháp luật của Trần Thị Nga. Vì không chỉ với Việt Nam, mà với các quốc gia có chủ quyền, có hệ thống pháp luật chặt chẽ và nghiêm minh, mọi hành vi tuyên truyền chống phá chế độ, kích động lật đổ chính quyền, chống lại cơ quan tư pháp, công an, quản lý nhà nước, xuyên tạc chính sách kinh tế - xã hội, xuyên tạc lịch sử dân tộc,… đều bị xử lý trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 7. Chúng ta có thể nhìn thấy rằng các tổ chức nước ngoài đang cố tình can thiệp vào nội bộ của ta làm cho mọi việc trở nên phức tạp hơn để có thể cứu cánh lấy Nga Phủ Lý. Cho dù khi họ lấy danh nghĩa là những tổ chức quốc tế, là những tổ chức phục vụ cho lợi ích của các nước lớn như Mỹ, các nước phương Tây thì họ cũng không có quyền can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Là thành viên cốt cán của hội bầu bí tương thân, hội phụ nữ nhân quyền… Trần Thị Nga đã thường xuyên kích động người khác tham gia các hoạt động biểu tình, tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng để nhận tiền từ các tổ chức phản động. Nga cũng thường dung tài khoản facebook cá nhân để viết, đăng tải nhiều bài biết, video có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, bôi nhọ chế độ hay trực tiếp trả lời phỏng vấn xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam…

   Xóa
 8. Nhìn mặt Trần Thị Nga thấy được bản chất của ả đó thế nào rồi. Đúng chất của con buôn chính hiệu. Bản án tòa tuyêt phạt Trần Thị Nga 9 năm tù giam 5 năm quản chết theo điều 88 Bộ Luật Hình sự là quá xứng đáng. Mặc dù đông đảo lũ kền kền đứng bên ngoài tòa ra rả kêu gào bảo vệ cho Nga nhưng tội danh của Nga rõ ràng muốn kêu gào chả giải quyết được gì tốt nhất nên im mồm cho xong chuyện.

  Trả lờiXóa
 9. Thật là nực cười thay cho các tổ chức cá nhân nước ngoài lại phản đối bản án và ủng hộ Trần Thị Nga . Phải chăng chúng đang muốn dùng chiêu bài dân chủ nhân quyền để xâm phạm chủ quyền nước ta, lật đổ chính quyền trong nước. Rõ ràng mụ Nga bị xử lý đúng theo pháp luật thì không một cá nhân tổ chức nào có thể can thiệp vì đó cũng chỉ là mưu đồ xấu xa của chúng mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. Kể cả người cmt những dòng đó không phải là Trần Thị Hằng đi chăng nữa thì nó vấn đúng. Mỹ chẳng có tí tư cách gì để can thiệp vào việc cơ quan chức năng Việt Nam xử lý công dân Việt Nam vì người đó đã có hành vi vi phạm pháp luật cả. Và nếu nói về nhân quyền, dân chủ thì chính bản thân Mỹ còn chưa đảm bảo được điều đó, chưa thực hiện được nó thì lấy tư cách gì lên án hay phê phán bất cứ quốc gia nào.

  Trả lờiXóa
 11. Phần thưởng luôn dành cho những người xứng đáng, với thành tích chống phá của mình Nga đã chính thức nói lời chia tay đàn con rơi vãi, với đám "nhân tình" để đầu quân bóc lịch, bản hợp đồng kéo dài đến 9 năm, kèm theo 5 năm quản chế tại địa phương.

  Trả lờiXóa
 12. vào ngày 25/7/2017, Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam mở phiên tòa xét xử vụ án hình sự sơ thẩm đối với Trần Thị Nga về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” quy định tại khoản 1 điều 88 bộ luật Hình sự. Theo đó, trong khoảng thời gian từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân “Thuy Nga,” “Tran Thi Nga” và trang YouTube “trần thúy nga,” đã làm ra, tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động...Đó là cái giá mà thị phải trả

  Trả lờiXóa
 13. Bản án được tuyên bố trong sự "Ngậm ngùi" của "đoàn luật sư dân chủ" gồm Lê Văn Luân, Hà Huy Sơn và Lê Thanh Tuấn. Mặc dù đã nhiệt tình cứu vớt cho thân chủ (đồng bọn) nhưng với năng lực hạn chế vốn có của những nhà "dân chủ giả cầy", cùng với đó là những chứng cứ xác đáng không thể chối cãi của cơ quan điều tra thì chúng buộc phải khoanh tay để một con rận nữa (trước đó là Mẹ núm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh) ra đí.

  Trả lờiXóa
 14. Một cái kết không ngoài dự đoán cho những kẻ giả danh dân chủ, bán nước hại dân. Chúng ta cùng chờ đời một bản án tượng tự dành cho những kẻ "dân chủ" khác, đặc biệt là đám linh mục giả cầy Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Duy Tân, Phan Văn Lợi với những hành động xuyên tạc trắng trợn, chửi Đảng, chửi Bác, kích động người dân gây rối an ninh trật tự, tấn công lực lượng chức năng thời gian qua

  Trả lờiXóa
 15. Gieo nhân nào gặt quả nấy, chắc chắn chúng sẽ phải chịu những bản án thích đáng cho hành động của mình. Một bài học dành cho đám dân chủ giả cầy, những kẻ đang cam tâm bán nước, kiếm tiền trên xương máu của đồng bào, đó là: Hành động tốt đem lại quả tốt. Hành động xấu đem lại quả xấu

  Trả lờiXóa
 16. Đừng kỳ vọng thánh thần, chư thiên, những kẻ khuất mày khuất mặt sẽ bảo vệ bạn. Cũng đừng tin tưởng ngày tốt, ngày xấu. Đó là những điều không thật. Bạn sẽ luôn luôn chờ đợi ngày tốt, giờ tốt, tháng tốt, năm tốt, vị thần này, vị thánh nọ. Tin tưởng vào những điều đó chỉ đem lại đau khổ cho bạn mà thôi. Hãy nhìn vào hành động và lời nói của bạn, nhìn vào nghiệp của bạn. Làm lành bạn sẽ gặt quả vui, làm ác bạn sẽ mang quả khổ.

  Trả lờiXóa
 17. có thể thấy rằng hành động của bà Liz Throssell - phát ngôn viên của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về Nhân quyền đã thể hiện cái nhìn chủ quan, phiến diện về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đi ngược lại với nguyên tắc chung của Liên Hiệp quốc, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Thiết nghĩ, thời gian tới, bà Liz Throssell cần thận trọng hơn trong phát ngôn của mình, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng để chống phá chính quyền nhân dân, gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 18. với mụ ta như là một tâm điểm nhưng đấy có lẽ là một trong những tiêu điểm trong những bài viết phn biện cho một con người chống đảng chống nhà nước , và như thế vẫn chỉ là một lũ luôn tự coi mình là cùng hội cùng thuyền với những kẻ dâm chủ đấy mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Rõ ràng bình luận này của chị Trần Thị Hằng, là thân nhân của chính nhà “dân chủ” Trần Thị Nga mà ông đại sứ Mỹ và các nhà “dân chủ” Việt đang lấy làm bằng chứng tố cáo “Việt Nam vi phạm nhân quyền” khiến cho họ phát điên. Bởi lời nói từ chính người thân của Trần Thị Nga có sức thuyết phục hơn tất cả, haha đúng là lũ rận giờ chắc nhốn nháo lắm trò để xem lắm đây!

  Trả lờiXóa
 20. Cả làng “dân chủ” Việt như bị lên đồng, nhao nhao lên mạng viết bài phê phán, chỉ trích chị Trần Thị Hằng. Điển hình như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy… Thậm chí số này còn vẽ ra đủ thứ “tội lỗi” để chỉ trích bà Trần Thị Hằng như bà bị “tẩy não”, bị Cộng sản mua chuộc. Thật là đến khổ cho lũ rận quá đi!

  Trả lờiXóa
 21. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 22. Chống phá nhiều rồi cũng có lúc chúng mày phải ngồi tù. Chẳng có đóng góp được gì cho sự phát triển chúng, suốt ngày đi bêu rếu, nói xấu nhà nước chia rẽ dân tộc, cản trở con đường Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Con Nga Phủ lý này chăn dân oan ghê lắm, bọn này nó kiếm tiền từ cái nghề chăn dắt dân oan. Lập ra cái hiệp hội dân oan cũng là để mở rộng lực lượng của chúng. Nhưng tiếc là giờ Nga cũng sắp phải vào tù rồi. Ả gây rối cũng quá đủ rồi.

  Trả lờiXóa
 23. đúng là không thể nào chấp nhận được việc làm và hành động của cô ta nữa.nó xấu xa và bỉ ổi đến thế là cùng rồi.một con người như cô ta khó có thể đi cải tạo được.và chắc chắn rằng trong thời gian tới nếu còn tiếp tục làm những việc xấu xa đó thì cô ta sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật thôi. Tôi mà hcij nó tôi cũng không ngửi được, bố mẹ thì già, ngủ với hết thằng này đến thằng khác đẻ con ra như vịt, giờ vừa làm mất danh dự ông bag vừa để ông bà nuôi thay vì nuôi ông bà

  Trả lờiXóa
 24. Ấn tượng nhất về Trần Thị Nga là cái thói Chí Phèo, tự cáo mặt tự ăn vạ trước cửa các cơ quan chức năng, vừa xin tiền bồi thường của các cơ quan Nhà nước, vừa moi móc tiền từ các tổ chức phản động, thế lực thù địch với Việt Nam. Hành động mất nhân tính này của Trần Thị Nga tăng lên gấp bội khi ả lôi theo cả mấy đứa con nhỏ đi ăn vạ cùng, nhìn cảnh mấy đứa bé chưa hiểu biết chuyện đời mà bị mẹ lợi dụng thật tội nghiệp.

  Trả lờiXóa
 25. Nếu như ở Hà Nội có “dân oan” Cấn Thị Thêu thì tại Hà Nam Trần Thị Nga cũng nổi lên như là một ả đàn bà ăn vạ có số má. Với hình ảnh một người mẹ xốc nách 2 đứa con thơ, Trần Thị Nga thường xuyên lê lết tại các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa “yêu nước”, “tưởng niệm”, “yêu cây xanh”, đòi đền bù đất đai, đòi người… dù ở Hà Nam, Hà Nội, Nghệ An hay Vũng Tàu, Sài Gòn. Theo đó, Trần Thị Nga sẵn sàng nằm ra lòng đường cản trở giao thông, hò hét, lăng mạ chính quyền, gây hấn với lực lượng chức năng; gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực là trụ sở của cơ quan Nhà nước và địa điểm ngoại giao trong nhiều giờ. Con này xử là đúng mà xử thế nhẹ ấy chứ

  Trả lờiXóa
 26. Nói đến trần thì nga người ta lại nhớ đến ngay những hành động bẩn thỉu nhằm xuyên tạc sự thật của ả. Ar này đã nhiều lần dùng những lời lẽ sặc mùi phản động nhằm xuyên tạc cũng như bóp méo sự thật với mục đích gây hoang mang dư luận làm giảm uy tín của nhà nước ta. Thậm chí ả đã nhiều lần lợi dụng những đúa con thơ dại của mình để làm lá chắn cho ả. Một con người bẩn thỉu như ả bị trừng phạt theo quy định của nhà nước là vô cùng đúng rồi, gieo nhân nào ắt gặt quả đấy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 27. cả làng “dân chủ” Việt nội lẫn ngoại và cả ông chủ Mỹ bên kia trời Tây đang lồng lộn phát điên vì câu chuyện liên quan tới nhà “dân chủ” Trần Thị Nga. Họ lồng lộn bởi họ đang bị chính người thân của Trần Thị Nga vạch rõ bộ mặt đểu giả, phi nhân của làng “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 28. Hằng cho rằng chính nước Mỹ mới là kẻ có tội khi đã dụ dỗ, lôi kéo, mua chuộc những người như Trần Thị Nga để rồi Nga đi vào con đường sai trái, vướng vào vòng lao lý, để rồi giờ đây gia đình chị Hằng phải mang tiếng là có người vi phạm pháp luật, cảm thấy tủi hổ với bà con hàng xóm láng giềng. Chính vì vậy Cả làng “dân chủ” Việt như bị lên đồng, nhao nhao lên mạng viết bài phê phán, chỉ trích chị Trần Thị Hằng. Điển hình như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy… Thậm chí số này còn vẽ ra đủ thứ “tội lỗi” để chỉ trích bà Trần Thị Hằng như bà bị “tẩy não”, bị Cộng sản mua chuộc.

  Trả lờiXóa
 29. Trần Thị Nga được hưởng quyền tự do ngôn luận và quyền bình đẳng trước pháp luật. Việc phát biểu ôn hòa về các vấn nạn của đất nước và xã hội Việt Nam, dù trái với quan điểm và chính sách của nhà cầm quyền, dứt khoát không thể bị xem là hành vi phạm tội theo luật pháp hiện hành.

  Trả lờiXóa
 30. Khi Cơ quan An ninh tiến hành bắt Trần Thị Nga, đối tượng này đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam. Quá trình bắt, khám xét được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Tại hiện trường vụ bắt giữ, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam thu giữ các tài liệu, vật chứng liên quan đến vụ án.

  Trả lờiXóa
 31. Trần Thị Nga là một kẻ chuyên xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, vu cáo Đảng, Nhà nước và những người lãnh đạo và có quan hệ mật thiết với các tổ chức, hội nhóm cực đoan như “Hội Anh em dân chủ”, “Hội phụ nữ nhân quyền”, “Hội bầu bí tương thân”… Trần Thị Nga thường xuyên sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên "Thuy Nga" và một blog có tên "Mephu.blogspot.com" để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa