PHƯỜNG “DÂN CHỦ”-NGƯỜI QUAY ĐẦU, KẺ NGOAN CỐ

30/08/2017
Tags:

31 nhận xét:

 1. Những con người như ả rận chủ Đoan Trang đang càng lấn sau thêm bằng những hoạt động rận chủ của mình, và trong hoàn cảnh nhân dân cả nước đang ủng hộ chính quyền mãnh liệt trong việc xử lý những cá nhân hoạt động vi phạm pháp luật luật, thì sớm muộn gì cái tên Đoan trang cũng sẽ sơm nối gót đàn anh dàn chị mình trước đó sớm vào nơi cải tạo mà thôi, mong ả vẫn còn 1 chút tỉnh táo khôn ngoan trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thủ đoạn rất nhiều nhưng trong đó có 1 thủ đoạn rất bỉ ổi đó là cố tình xuyên tạc và bịa đăt rằng những quy định trên là sản phẩm của người Hán, là sản phẩm của Trung Hoa, từ đó xuyên tạc Bộ chính trị, tổng bí thư bị Trung Quốc hóa.

   Xóa
 2. Nếu thực sự Hoàng Dũng có ý định thôi không tiếp tục tiến hành các hoạt động rận chủ nữa thì đây quả là một quyết định khôn ngoan của đối tượng này. Có vẻ như sau khi nhiều đối tượng rận chủ cộm cán bị xử lý như Nguyễn Văn Đài và hội anh em dân chủ, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga,.. bị xử lý trước pháp luạt thì Dũng đã biết sợ và lo nghĩ nhiều hơn cho tương lai của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần khẳng định lại rằng, tất cả những sự xuyên tạc đó chỉ là những trò hề rẻ tiền. Các nhà “dân chủ” đang cố tình khai thác tâm lý ghét Trung Quốc để rồi vụ vạ cho tất cả mọi nỗ lực của Đảng, của Bộ chính trị là có yếu tố Trung Quốc từ đó kích động nhân dân bài xích, mất niềm tin vào Đảng.

   Xóa
 3. Trang dù thấy quan tài nhưng vẫn chưa đổ lệ. Trong động thái chê bai Hoàng Dũng, Đoan Trang cho biết cô ta sẽ tiếp tục con đường “đấu tranh”.Nếu Đoan Trang không đủ độ khôn ngoan như Hoàng Dũng thì cứ tiếp tục hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Sẽ có lúc Đoan Trang được nối gót các đàn anh vào trại chăn kiến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cần thấy rằng tất cả những quy định mà Đảng vừa ban hành là sản phẩm kết tinh của trí tuệ toàn Đảng, là sự hiện thực hóa những quyết tâm cao độ của Đảng trong công cuộc xây dựng chỉnh đốn Đảng để sáng suốt lựa chọn những đảng viên đủ sức đủ tài chèo lái con thuyền cách mạng của đất nước.

   Xóa
 4. Dù với lý do gì đi chăng nữa thì việc Hoàng Dũng tuyên bố chấm dứt hoạt động cũng được cộng đồng mạng hoan nghênh và đánh giá Dũng là khôn ngoan. Dũng đã biết quay đầu và biết quí trọng bản thân hơn, gia đình hơn, ý thức pháp luật hơn. Tuy nhiên cũng có nhà “dân chủ” như Phạm Đoạn Trang dù thấy quan tài nhưng vẫn chưa đổ lệ. Trong động thái chê bai Hoàng Dũng, Đoan Trang cho biết cô ta sẽ tiếp tục con đường “đấu tranh”. Cũng tốt thôi, nếu Đoan Trang không đủ độ khôn ngoan như Hoàng Dũng thì cứ tiếp tục hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Sẽ có lúc Đoan Trang được nối gót các đàn anh vào trại chăn kiến.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ai cũng biết Đảng đang đẩy mạnh công cuộc chỉnh đốn Đảng, chống suy thoái. Do đó không có gì khó hiểu khi Đảng ban hành những quy định này để làm cơ sở cho công cuộc chỉnh đốn. Nó cũng là những sự hiện thực hóa tinh thần của các Nghị quyết TWW4 Khóa XI, TW4 khóa XII…

   Xóa
 5. Dù với lý do gì đi chăng nữa thì việc Hoàng Dũng tuyên bố chấm dứt hoạt động cũng được cộng đồng mạng hoan nghênh và đánh giá Dũng là khôn ngoan. Dũng đã biết quay đầu và biết quí trọng bản thân hơn, gia đình hơn, ý thức pháp luật hơn. Tuy nhiên cũng có nhà “dân chủ” như Phạm Đoạn Trang dù thấy quan tài nhưng vẫn chưa đổ lệ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những quy định đó là sản phẩm của chính Đảng ta, nhân dân ta. Nếu có ảnh hưởng, noi theo ai thì đó chính là sự học tập, quán triệt theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh mà thôi.Cố tình gán ghép những cố gắng của Đảng với Trung Quốc, đó chỉ có thể là trò bẩn thỉu của các đối tượng chống phá chính quyền núp danh nhà “dân chủ”.

   Xóa
 6. Thiết nghĩ, học ở đâu không quan trọng. Quan trọng là phù hợp với nền kinh tế, văn hóa nước nhà. Chủ trương chính sách của Đảng luôn phải dựa trên rất nhiều tiêu chí, nguồn nhân lực của Đảng lại rất phong phú, có trình độ chuyên môn cao, sẽ có cái nhìn tổng thể nhất.Những lời lẽ xuyên tạc thiếu suy nghĩ, có lẽ không cần thiết phải bận tâm đến nó. Những đóng góp của Đảng là vô cùng quan trọng cho đất nước, luôn hoàn thành vai trò lãnh đạo của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Việc của nó là chửi thì bất cứ cái gì nó cũng chửi được dù là tốt hay xấu nhé. Mạng internet bây giờ thì tự do, nên chúng hoàn toàn có thể lợi dụng để đăng tải những thông tin sai lệch. Nếu muốn phản bác lại, thì người đọc phải tự trang bị nhận thức bảo vệ mình thôi.Như kiểu việc chống tham nhũng thời gian qua chẳng hạn. Không mạnh tay thì chúng nó chửi dung túng. Khi Đảng thi hành một loạt các biện pháp mạnh thì chúng nó bảo đấu đá nội bộ. Thôi thì chó cứ sủa, đoàn người cứ đi.

  Trả lờiXóa
 8. Quả thật đúng là miệng lưỡi rắn độc như bè lũ Việt Tân. Kiểu như chúng chỉ muốn phá hoại đất nhước, chứ không bao giờ muốn đất nước tốt đẹp lên cả. Lời lẽ nói yêu nước của bọn giả dối ấy khi hành động của chúng thì toàn ngược lại.Đó hoàn toàn là những bịa đặt vô căn cứ và không có bằng chứng logic, những nỗ lực về xây dựng Đảng ta là kết tinh của trí tuệ, lòng yêu nước và truyền thống của Đảng từ khi lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Dù với lý do gì đi chăng nữa thì việc Hoàng Dũng tuyên bố chấm dứt hoạt động cũng được cộng đồng mạng hoan nghênh và đánh giá Dũng là khôn ngoan. Dũng đã biết quay đầu và biết quí trọng bản thân hơn, gia đình hơn, ý thức pháp luật hơn. Như thế là tốt đấy, chứ không lại mặc áo ju ve thì khổ!

  Trả lờiXóa
 10. nếu Đoan Trang không đủ độ khôn ngoan như Hoàng Dũng thì cứ tiếp tục hoạt động chống phá chính quyền, vi phạm pháp luật. Sẽ có lúc Đoan Trang được nối gót các đàn anh vào trại chăn kiến.

  Trả lờiXóa
 11. Hoàng Dũng đúng là tay đàn anh biết thời thế, thất thế là ù té ngay. Nhưng mà thế là hắn vẫn còn hiểu biết còn nhiều anh em dân chủ vẫn mụ mị lắm, đặc biệt là Đoan Trang, có lớn nhưng em chưa có khôn. Ngoan thì theo đàn anh Hoàng Dũng mà quay đầu còn không thì cứ húc vô vòng lao lý đi em.

  Trả lờiXóa
 12. Cần nhắc lại rằng Hoàng Dũng là thủ lĩnh của tổ chức “Con đường Việt Nam”. Anh ta cũng được xếp hạng có số má trong làng giang hồ dân chủ. Vì thế khi Dũng tuyên bố dừng hoạt động, chia tay phong trào “dân chủ”đã khiến không ít nhà “dân chủ” khác cảm thấy bàng hoàng, tiếc nuối và dành cho anh ta không ít lời bình luận, phân tích đặc biệt là về động cơ thực sự trong việc ra đi của Hoàng Dũng.

  Trả lờiXóa
 13. sao trên mạng hắn trên các bài viết hắn dũng cảm chửi bới mạnh mồm lắm cơ mà sao bây giờ khi công an triệu tập hắn lại như con thỏ đế thế.nếu không làm gì,không nòi điều sai trái thì sao hắn phải sợ hay là có tật giật mình.nhưng chạy đâu được sớm muộn gì hắn cũng phải đối mặt mới pháp luật

  Trả lờiXóa
 14. Sống khuất tất với đời thì phải lẩn trốn thôi Nếu sống đàng hoàng thì phải sợ ai và tất nhiên như vậy thì dù nhận thêm 4 hay 5 lần nữa thì ông Thành cũng sẽ trốn tránh mà thôi. Người cũng phải gọi là tuổi tầm các bậc lão thành rồi nhưng ông lại sống với một kẻ trẻ tuổi không biết suy nghĩ.

  Trả lờiXóa
 15. Đất nước này nên phải cảm ơn sự đóng góp của một người như ông nhưng ông lại phủ nhận hết những công sức của mình phục vụ đất nước để lấy cái vinh dự ở một nơi xa xăm nào đó mà không ai cần đến! Cảm thấy phí một đời người

  Trả lờiXóa
 16. ái thứ nhà báo hay kiểu như nhà báo như tụi bây, chỉ lợi dụng cái chiêu trò dân chủ, nhân quyền để vụ lợi cho bản thân chứ được cái mẹ gì đâu.Dừng có mà lớn tiếng chê bao cộng sản, ừ thì họ có nhiều kẻ xấu đấy, nhưng ít ra nước việt nam đã giàu hơn sau những năm bị chiến tranh tàn phá. Và kẻ phá hoại chính là những kẻ mà chúng mày đang bợ đít đó. Chết đi

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn chung thì khi đã phạm tội thì đều bị sợ khi bị sờ gáy thôi. Thiết nghĩ khi chống phá thì lời lẽ hành động oai phong cay nghiệt lắm đến khi bị xử lí thì tìm mọi cách trốn tránh. suốt ngày kêu gào đấu tranh cho "dân chủ" mà các nhà dân chủ toàn thế này thì cũng đủ hiểu thứ mà chúng đấu tranh nó như thế nào rồi đấy.

  Trả lờiXóa
 18. Nếu không phạm tội thì lo sốt vó lên làm gì. Có tật giật mình mà, lấy cớ đi mua thuốc để trốn lệnh truy nã. Liệu có thể trốn được bao lâu, có tội thì phải chịu tội thôi. Và nếu ra đầu thú sẽ được sự khoan hồng, lời cảnh báo đối với những kẻ đang có âm mưu chống phá Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 19. Thiết nghĩ, học ở đâu không quan trọng. Quan trọng là phù hợp với nền kinh tế, văn hóa nước nhà. Chủ trương chính sách của Đảng luôn phải dựa trên rất nhiều tiêu chí, nguồn nhân lực của Đảng lại rất phong phú, có trình độ chuyên môn cao, sẽ có cái nhìn tổng thể nhất.Những lời lẽ xuyên tạc thiếu suy nghĩ, có lẽ không cần thiết phải bận tâm đến nó. Những đóng góp của Đảng là vô cùng quan trọng cho đất nước, luôn hoàn thành vai trò lãnh đạo của mình.

  Trả lờiXóa
 20. Chiêu trò cũ rích của mấy con dân chủ.cao bệnh không dám đi,chính là chúng dám làm nhưng không dám nhận,không dám chịu.những kẻ ảo tưởng về chính trị như con rắn rụt đầu.miệng thì to lắm,nào là thế này nào là thế kia.nhưng khi bị sờ gáy thì thụt cổ trốn tránh.đúng là con rùa rụt đầ

  Trả lờiXóa
 21. quan điểm cá nhân cho rằng việc quy tập đội dân chủ về cái gọi là phường có vẻ sẽ gây ra hiểu nhầm cho người đọc, ad nếu lạm dụng phường theo dạng một nhóm hay một phong trào thì sẽ tạo được một địa vị để những kẻ này hoạt động tích cực hơn, dù sao nên gọi đây là những kẻ dân chủ giả hiệu hoặc tương đương hơn là nâng cấp lên một phường như vậy.

  Trả lờiXóa
 22. đây thuộc về bản chất của những kẻ dân chủ này, từ khi hành động đến những cách thức chống phá đều hướng đến mục tiêu đó là lật đổ chính quyền ở hiện tại và cho dù thế nào thì vẫn sử dụng các vỏ bọc, luận điệu mị dân này nọ, thực ra bản chất ai cũng rõ những kẻ này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, suy cho cùng đều là bọn kền kền dân chủ mà thôi, thấy ở đâu kiếm ăn được thì bu vào, lúc thấy kém mồi thì tự khắc dãn ra thôi. Mà có lẽ Dũng cũng học được câu "tham thì thâm" nên coi như bấy nhiêu cũng đủ rồi, tham quá lao đầu vào, có khi chưa kịp hưởng đã vào tù bóc lịch, chục năm sau ra thì vợ nó tiêu hết rồi.

   Xóa
 23. thực tế thì với những anh chị đã có số có má như Dũng, sau 5 năm chắc hẳn đã "dành dụm" được kha khá, đủ để mở một đại lý hay lớn hơn là mooytj cơ sở kinh doanh, thâm chí là công ty. Cho nên dễ hiểu vì sao có người cho rằng vì Dũng đã kiếm được bộn tiền từ các hoạt động “dân chủ” trước đây nên nay rút lui để đảm bảo an toàn, tìm kế sinh nhai. Theo như tiết lộ của ông Phạm Thành thì Hoàng Dũng muốn nghỉ để kinh doanh. Nhiều người đánh giá đây là sự khôn ngoan của Dũng khi biết lợi dụng chiêu trò đấu tranh dân chủ để kiếm tiền, khi kiếm đủ tiền là rút lui đúng điểm dừng.

  Trả lờiXóa
 24. Cái lý do dành thời gian để chăm sóc gia đình, và rằng anh đã làm đủ 5 năm. Nghe như là Dũng đã ký hợp đồng có thời hạn để hoạt động dân chủ ăn lương, nay hết hạn, hợp đồng chấm dứt ấy. thực tế thì khó mà tin một kẻ vốn đã quen ngồi mát ăn bát vàng, uốn ba tấc lưỡi để lấy tiền bên ngoài gửi về lại dễ dàng từ bỏ. có chăng là vị anh ta đang lo sợ khi một loạt các nhà dân chủ cộm cán lần lượt vào tù bóc lịch, mà anh chị nào nhận tiền càng nhiều thì được phát cho cuốn lịch càng dày nên hắn sợ, không dám nuốt thêm nữa, sợ mọt gông trong tù.

  Trả lờiXóa
 25. Thực tế thì nếu như trước đây, mấy nhà dân chủ bị bắt thì cùng lắm cũng chỉ đi tù 5 năm rồi lại ra làm ăn tiếp, tuổi còn trẻ mà bỏ ra vài năm để có số có má, kiếm được bộn tiền thì ít kẻ sợ đi tù. Nhưng nay pháp luật dã nghiêm khắc hơn, mấy kẻ gần đây đều ngót nghét chục năm, ở cái tuổi của Dũng mà ngồi chục năm về, còn đâu số hưởng nữa, thế nên hắn mới sợ nuốt tiếp không trôi đành nhả cài nghề dân chủ ra.

  Trả lờiXóa