PHẠM ĐOAN TRANG LẠI NÓI XUẨN

03/08/2017
Tags:

27 nhận xét:

 1. Ngay điều thứ nhất đã thấy độ xàm xí của con mụ mặt mụn Phạm Đoan Trang này rồi. Việc gì phải sợ vụ việc ở Đồng Tâm khi mà người dân quá kích như vậy chẳng qua là vì chưa hiểu bản chất vấn đề cũng như nhìn thấy bộ mặt thật của đám Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu. Giờ khi mọi chuyện đã được minh bạch thì người dân Đồng Tâm thời gian tới chắc chắn sẽ càng gắn kết với chính quyền hơn, các địa phương khác cũng vì thế mà sẽ có những hành động đúng đắn hơn, để tránh đi vào vết xe đổ của dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 2. với những bộ mặt của những con người này có thể thấy được bản chất của mụ ta và như thế một con người đã bị pháp luật xử lý và đấy chính là cái gương vỡ để cho những con người khác nhìn vào đấy để xem rằng số phận của những kẻ dân chủ nó như nào

  Trả lờiXóa
 3. Phạm Đoan Trang thời điểm hiện tại thì chưa đủ tuổi để nối gót anh em dân chủ, phải cố gắng hơn nữa thì tên tuổi Đoan Trang mới nổi được. Vài chuyện lên mạng nói nhăng cuội xưa rồi, giờ muốn hót Trang phải có cách làm mới, liên quan đến việc thoát y chẳng hạn, sẽ có nhiều like hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Rõ là nực cười. Cả chính quyền với pháp luật trong tay mà lại đi sợ mấy nhà “dân chủ” nhãi nhép đồng đảng của Phạm Đoan Trang ư. Ở đây không phải vấn đề sợ mà bởi vì chính quyền nhận thấy hành vi của những người này là vi phạm pháp luật nghiêm trọng nên phải bị xử lý để đảm bảo nghiêm minh của pháp luật.Nếu họ không vi phạm pháp luật sao phải bị xử lý. Ngay cả trong câu viết của mình, Đoan Trang cũng đã gián tiếp thừa nhận số này là rất hay kêu gọi kích động người dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự còn gì. Tóm lại là việc Công an bắt giữ mấy nhà “dân chủ” vừa qua là để đảm bảo pháp luật chứ chẳng có sợ hay hãi gì ở đây cả. Phạm Đoan Trang đã không biết còn hay nói xuẩn.

  Trả lờiXóa
 5. Thấy các anh chị dân chủ đang đua nhau chia sẻ bài viết về an ninh tên Yến-sát thủ của cựu nhà báo Phạm Thị Đoan Trang đành kiên nhẫn đọc cho hết áng văn dài cỡ tiểu thuyết. Hóa ra, nhà dẫn dắt truyền thông của phong trào dân chủ đang mang một tâm trạng phẫn uất, cay cú, hận thù … say sưa liệt kê tội ác của một cô ả an ninh đã phá nát mọi kế hoạch của mình cứ y như trong phim trường Hollywood dựng về kỹ năng siêu việt của các nhân viên CIA, FBI nhằm đề cao chủ nghĩa anh hùng cá nhân chứ không phải là một đất nước như ở Việt Nam, mà chắc chắn sau lưng cô ả an ninh kia là cả bộ máy. Có vẻ như đề cao “trình độ” của an ninh tên Yến kia để thiên hạ thấy được tầm quan trọng của nữ dân chủ đang là nạn nhân của của cô ta chứ không phải là chế độ chính trị này vậy.

  Trả lờiXóa
 6. Thất vọng cho tình trạng chung phản ánh nhận thức, tư duy chưa thoát được lũy tre làng của họ. Vậy mà trước đó không ít người ôm mộng có một nữ kiệt xuất từng giao du với chính khách Tây phương nhiều, được Mỹ đạo tạo trở thành “chính khách” qua ngành chính sách công bao năm và lại từng là nhà báo thiện chiến, chí ít phải giữ nguyên tắc, kỹ năng của người trong nghề cũng như văn phong của giới chính trị gia để tạo dựng hình ảnh một nhà dân chủ mới mẻ trong xứ u tối này!

  Trả lờiXóa
 7. Rõ là nực cười. Cả chính quyền với pháp luật trong tay mà lại đi sợ mấy nhà “dân chủ” nhãi nhép đồng đảng của Phạm Đoan Trang ư. Ở đây không phải vấn đề sợ mà bởi vì chính quyền nhận thấy hành vi của những người này là vi phạm pháp luật nghiêm trọng nên phải bị xử lý để đảm bảo nghiêm minh của pháp luật mà thôi, còn nếu không làm gì sai thì lo cái quái gì chứ!

  Trả lờiXóa
 8. Nếu họ không vi phạm pháp luật sao phải bị xử lý. Ngay cả trong câu viết của mình, Đoan Trang cũng đã gián tiếp thừa nhận số này là rất hay kêu gọi kích động người dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự còn gì, đúng mà một tên ngu xuẩn mà, đúng là vớ vẩn!

  Trả lờiXóa
 9. Sống bằng cái nghề nói láo nên cứ mỗi khi có điều kiện và dịp là Phạm Đoan Trang lại tiến hành nói láo. Lần này Phạm Đoan Trang nói quá láo, nói quá láo về việc bắt giữ các đối tượng như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga, Lê Đình Lượng, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển. Tôi thấy chính quyền chẳng sợ gì, chỉ có Phạm Đoan Trang đang sợ vì có thể sắp đến lượt mình bị xử lý như các đối tượng khác.

  Trả lờiXóa
 10. Đảng cộng sản không sợ. Đảng cộng sản Việt Nam cùng chính quyền đang bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân. Phạm Đoan Trang đang là kẻ phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân nên Phạm Đoan Trang mới là người phải sợ, phải sợ chính quyền. Nỗi sợ của nhân dân có lẽ đang tăng cao theo từng ngày.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là nhìn mặt ả thấy phát ớn chứ không phải sợ, đã xấu người lại còn xấu cả tật. Trên đời này hiếm có ai như Đoan Trang, tên thì rõ đẹp. Lại lôi vụ Đồng Tâm ra để chửi Đảng CS với chính quyền, vớ vẩn lại bị chính dân Đồng Tâm nhảy vào chửi cho sấp mặt ấy, khoa môi múa mép ăn xàm nói bậy.

  Trả lờiXóa
 12. Nghe những lời của Phạm Đoan Trang tôi thấy chính Phạm Đoan Trang đang rất lo sợ. Nhìn cái bản mặt của Phạm Đoan Trang ai cũng ngán ngẩm, không ai có thể ưa nổi. Lôi vụ Đồng Tâm để ra chửi Đảng, lôi vụ Đồng Tâm để công kích. Chẳng ma nào muốn đuôi co với Đoan Trang vì quá ngán ngẩn với những hành động xuẩn của y.

  Trả lờiXóa
 13. Dâm chủ Phạm Đoan Trang, ai cũng biết những kẻ rân chủ này luôn có những lời nói việc làm phá hoại, xuyên tạc bịa đặt nói xấu Đảng, Nhà nước, thực chất chúng có giúp được gì cho nhân dân đất nước không??? Lợi là một người làm nghề báo nhưng lại không đủ tư cách đạo đức thì việc xử lí thanh loại ra khỏi nghề báo là quá đúng đắn rồi, thế mà chị dâm Trang vẫn cố tình bảo vệ cho hắn, đúng là bản chất xấu xa gian sảo vẫn không hề thay đổi

  Trả lờiXóa
 14. Không ai còn xa lạ với cái tên Phạm Thị Đoan Trang, không ai còn không cảm thấy ghê tởm khi đứng trước mụ đàn bàn mặt chằng chịt, chi chít mụn kia sẵn sàng cho người đối diện ăn đủ thứ đặc sản trên đời. Lần này Đoan Trang cũng chẳng khác các lần khác, vẫn giở cái giọng kinh tởm đó. Thật đốn mạt, với những luận điệu như thế không thể nào có thể chấp nhận được. Y đang gào lên vì cái phong trào dân chủ đều của y không được sự quan tâm, chú ý của quần chúng, không được quần chúng tin tưởng nên y giở cái giọng. Cái luận điệu phỉ báng của Đoan Trang là không thể chấp nhận được, đúng là loại Đoan Trang hễ mở mồm ra là chửi càn.

  Trả lờiXóa
 15. Con này có khác nào con đĩ dâu, vì đồng tiền mà cô ta bán rẻ lương tâm, vì đồng tiền mà cô ta xúc phạm chính cả dân tộc mình, xúc phạm chính giống nòi của mình thì cô ta không xứng đáng làm người. Luôn miệng nói đấu tranh cho dân chủ nhưng thực ra đây chỉ là con bài để cô ta kiếm tiền mà thôi. Nhân cách thật là thối tha. Nhưng mà nghĩ cũng đúng, nồi nào úp vung nấy, xấu như nó mấy anh dân chủ vẫn rạo rưc như thường

  Trả lờiXóa
 16. Đoan Trang từ lâu đã là cây bút của Dân làm báo, tay chân thân tín của đại gia Việt tân Trịnh Hội, thảo nào cứ thấy mấy anh chị nổi nổi, viết lách khá trong nước như Bùi Thanh Hiếu Người Buôn Gió, Huỳnh Thục Vy, Nguyễn Hữu Vinh.. và chuyện chị bênh vực đồng bọn của mình đó cũng là điều dễ hiểu, đó không phải là bênh vực đồng bọn mà ả tự bảo vê ả, không bạn bè vào tù ngồi hết không ai cho ả đứng ngoài

  Trả lờiXóa
 17. Nhân dân Việt nam rất thông minh, rất nhạy bén về chính trị, và không dễ bị đánh lừa, vì thế họ (nhân dân) đã không tin các cô, không tin vào thứ "cách mạng" kiểu "Treo đầu Dê bán thịt chó" của những kẻ vì đồng tiền mà phản bội lại lợi ích dân tộc như cô. Đoan Trang và đồng bọn nên nhớ, cách mạng là sự nghiệp của quần chúng chứ không phải của một nhúm lưu manh, thảo khấu chính trị như các cô.

  Trả lờiXóa
 18. Chính quyền, Đảng sợ Đồng Tâm ư. Có gì đâu mà sợ. Phạm Đoan Trang có biết những gì diễn ra tại Đồng Tâm không mà dám viết bừa như vậy. Đồng Tâm sau khi có kết luận thanh tra chính thức đâu còn gì là điểm nóng. Kết luận thanh tra đã khẳng định rõ không có cái gọi là 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh, quốc phòng không lấy đất nông nghiệp của dân mà chính một số hộ dân Đồng tâm dưới sự kích động, lừa bịp của ông Kình, ông Hiểu đã chiếm dụng đất quốc phòng. Nay sau kết luận thanh tra người dân đã hiểu rõ bản chất vấn đề, đã tự giác chấp hành đúng chính sách, pháp luật. Đồng thời người dân cũng đã hiểu rõ bộ mật thật của ông Kình, ông Hiểu, đang viết đơn thư kiến nghị đòi xử lý lão Kình, lão Hiểu. VẬy thì trang còn lằng nhằng gì nữa mà không ngậm miệng vào đi?

  Trả lờiXóa
 19. nực cười. Cả chính quyền với pháp luật trong tay mà lại đi sợ mấy nhà “dân chủ” nhãi nhép đồng đảng của Phạm Đoan Trang ư. Ở đây không phải vấn đề sợ mà bởi vì chính quyền nhận thấy hành vi của những người này là vi phạm pháp luật nghiêm trọng nên phải bị xử lý để đảm bảo nghiêm minh của pháp luật.Nếu họ không vi phạm pháp luật sao phải bị xử lý. Ngay cả trong câu viết của mình, Đoan Trang cũng đã gián tiếp thừa nhận số này là rất hay kêu gọi kích động người dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự còn gì.

  Trả lờiXóa
 20. Ngay điều thứ nhất đã thấy độ xàm xí của con mụ mặt mụn Phạm Đoan Trang này rồi. Việc gì phải sợ vụ việc ở Đồng Tâm khi mà người dân quá kích như vậy chẳng qua là vì chưa hiểu bản chất vấn đề cũng như nhìn thấy bộ mặt thật của đám Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu. Giờ khi mọi chuyện đã được minh bạch thì người dân Đồng Tâm thời gian tới chắc chắn sẽ càng gắn kết với chính quyền hơn, các địa phương khác cũng vì thế mà sẽ có những hành động đúng đắn hơn, để tránh đi vào vết xe đổ của dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 21. “Nhà dân chủ” – danh từ đã xuất hiện tại Việt Nam nhiều năm qua, thế nhưng cho đến nay nó vẫn chưa được định nghĩa một cách chính xác. Nghe cái tên thì có thể suy luận họ chính là người hoạt động trên lĩnh vực dân chủ. Trên thực tế, những “nhà dân chủ” tự xưng thì luôn coi mình là “nhà đấu tranh dân chủ” mà không hề có một tiêu chuẩn nào cả. Chúng chỉ tự coi mình như thế thôi

  Trả lờiXóa
 22. Liệu họ có đúng là những người đấu tranh vì dân chủ, đấu tranh vì quyền con người, vì lợi ích của người dân? Nếu người ngoài cuộc trả lời câu hỏi này thì có lẽ những “nhà dân chủ” sẽ tìm cách phủ nhận. Chỉ cần nhìn vào nhưng việc mà những kẻ như Đoan Trang đang làm là ta đã có được cái nhìn khác rồi

  Trả lờiXóa
 23. Năm xưa, Chí Phèo vì dòng đời xô đẩy mới phải đến cái kiếp “không thể thành người lương thiện được nữa”, mới thành ra “thích thì chửi” nên người ta thương nhiều hơn trách. Còn ngày nay, những “nhà dân chủ” lại tự biến mình thành một cái máy chỉ biết “auto chửi” như một kẻ vô văn hóa thì ai có thể chấp nhận được Đoan Trang à

  Trả lờiXóa
 24. Không hiểu tại sao cứ mỗi lần đọc bài viết nào đó của nhà “dân chủ” Phạm Đoan Trang tôi lại có cảm giác buồn nôn kinh khủng. Buồn nôn không chỉ một phần là vì cái mặt mụn, cái nhân cách chó cắn khi sẵn sàng quăng bộ phận sinh dục lên mặt người đối diện mà còn buồn nôn vì những ngôn từ, luận điệu mà nhà “dân chủ” này phun ra.

  Trả lờiXóa
 25. Điều này càng chứng tỏ bản chất phi nhân, mất gốc của các nhà “dân chủ” Việt. Và nó cũng góp phần lý giải, tại sao “phog trào dân chủ” không được nhân dân ủng hộ và những kẻ như Phạm Đoan Trang mở mồm ra là khiến người khác buồn nôn.

  Trả lờiXóa
 26. Trước kia chính ả Phạm Đoan Trang này đã lấy những chuyện như phong trào “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhứ nguồn” của chính quyền và nhân dân Việt Nam ra để chế giếu, dè bỉu. Theo Phạm Đoan Trang thì nếu Việt Nam thay đổi chính thể, chính thể mới của những người “dân chủ” lên cầm quyền thì sẽ không có những phong trào “mị dân” đó.

  Trả lờiXóa
 27. Không hiểu tại sao cứ mỗi lần đọc bài viết nào đó của nhà “dân chủ” Phạm Đoan Trang tôi lại có cảm giác buồn nôn kinh khủng. Buồn nôn không chỉ một phần là vì cái mặt mụn, cái nhân cách chó cắn khi sẵn sàng quăng bộ phận sinh dục lên mặt người đối diện mà còn buồn nôn vì những ngôn từ, luận điệu mà nhà “dân chủ” này phun ra.

  Trả lờiXóa