ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH KHÓ GIỮ ĐƯỢC CHIẾC MẶT NẠ

02/08/2017
Tags:

21 nhận xét:

 1. giờ đây mọi việc đã ngã ngũ rõ ràng với sự thật đã được phơi bày cho công luận thấy vậy mà những người ở đồng tâm vẫn chưa thực sự có những hành động hối cải cho những vi phạm pháp luật của mình đã làm trước đây. do đó cần phải quy trách nhiệm rõ ràng cho từng người cầm đầu, cốt cán ở nơi đây.

  Trả lờiXóa
 2. người dân ở đông tâm nên thực sự tin tưởng vào những quyết sách của chính quyền hơn là tin vào những điều lừa bịp của một số kẻ ở trong nhóm đồng thuận, bởi suy ra cho cùng cả một chính thể lập ra là để đại diện cho lợi ích của nhân dân chứ không phải là một nhóm người cụ thể, họ sẽ biết lắng nghe và đảm bảo lợi ích cho những người dân ở đồng tâm.

  Trả lờiXóa
 3. Khi sự việc Đồng Tâm chính thức khép lại với kết qur thanh tra đất đai rõ ràng thì cũng là lúc ai nagy ai thẳng thời gian qua cũng đã rõ rằng, chắc chắn một điều rằng bà con nhân dân Đồng Tâm vẫn sẽ luôn ĐỒng hành cùng cả nước trong quá trình xây dựng và phát triển, tuy nhiên ngay tại mảnh đất này vẫn có những người vì tư lợi cá nhân nhưng dối trá khoác lên mình chiếc áo chính nghĩa đó là kiểu của Cụ Lê ĐÌnh Kình, còn hiện nay thì ai cũng đã rõ.

  Trả lờiXóa
 4. Trong khi cộng đồng mạng cho rằng ông Lê Đình Kình là tấm gương chống tham nhũng nhưng thực tế ở khu vực xã Đồng Tâm và những vùng xung quanh thì lại phản ứng hoàn toàn trái ngược vì họ biết quá rõ lai lịch, bản chất của ông Kình như thế nào. Trước đây, ông Kình đã từng giữ nhiều chức vụ trong chính quyền xã Đồng Tâm như Trưởng Công an xã, Phó Chủ tịch xã, Chủ tịch xã, Bí thư Đảng ủy xã.... và trong giai đoạn ông Kình nắm giữ những chức vụ này ông đã "kịp thời" thực hiện các hoạt động trục lợi cá nhân, tham ô của chung của tập thể đến mức phải thi hành kỉ luật.

  Trả lờiXóa
 5. Có thông tin người dân ở đây kể lại rằng ông Kình lợi dụng vị trí của mình "hô biến" mấy tấn lúa trong kho (là lúa dự phòng để trợ cấp khó khăn và cứu đói cho gia đình gặp khó khăn) của xã Đồng Tâm về túi cá nhân; chưa dừng lại ở đó, ông Kình còn chỉ đạo lấy gạo trợ cấp của Nhà nước cho đối tượng chính sách (gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh...) để chia nhau về sử dụng riêng.

  Trả lờiXóa
 6. Thử hỏi rằng, hoàn cảnh đất nước khi đó còn gặp nhiều khó khăn mà ông Kình với tư cách là người đứng đầu xã mà lại đi ăn chặn, tham ô của tài sản công, của gia đình chính sách như vậy liệu có thể chấp nhận được không và lương tâm đang ở nơi đâu

  Trả lờiXóa
 7. điều có thể rõ ràng nhận thấy rằng từ khi ông Kình trở thành "thủ lĩnh" Đồng Tâm thì xuất hiện những dấu hiệu bất minh về tài chính. Ông Kình và một số người trong nhóm Đồng Thuận đã thu tiền của người dân dưới danh nghĩa đòi quyền lợi cho người dân, chống tham nhũng. Kết quả thì chưa thấy đâu, nhưng cái dễ nhận thấy nhất là gia đình các con ông Kình đều đập nhà cũ để xây nhà mới và tậu xe mới. Tiền này từ đâu ra

  Trả lờiXóa
 8. Một cụ già đã 80 tuổi lại dẫn đầu người dân chống tham nhũng khiến dư luận không khỏi khâm phục và dành sự thương hại cho những thành phần như vậy. Nhưng thực tế cái mác “chống tham nhũng” của Cụ có thật sự đúng với 100% bản chất của nó. Bởi khi tiếp xúc với người dân Đồng Tâm, nhiều thông tin được lộ lọt cho thấy Cụ không chỉ “chống tham nhũng” mà đã “từng tham nhũng”

  Trả lờiXóa
 9. khi còn đương chức, Lê Đình Kình đã “ăn chặn” tiền trợ cấp xã hội của những gia đình đối tượng chính sách, tiền máu xương của các anh hùng liệt sỹ và bị lỷ luật, giáng chức. Cụ còn làm thất thoát 5 tấn lúa trong kho về túi cá nhân, trong khi đây là lúa dùng để cứu đói giúp dân. Cha ông ta có câu, “Nong sông dễ đổi, bản tính khó dời”, với tiểu sử không mấy làm “thánh thiện” liệu Cụ Kình có thực sự mẫu mực, xứng đáng để được tôn sùng là thủ lĩnh chống tham nhũng?

  Trả lờiXóa
 10. Nay sau công bố kết luận thanh tra của Hà Nội, họ đã hiểu rõ bản chất câu chuyện, rằng không có cái gọi là 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh. Đồng thời họ cũng nhận thấy hành vi chiếm đất, giữ đất của mình, đặc biệt là hành vi bắt giữ người trái pháp luật là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Thế nên việc họ ra trình diện, hợp tác với cơ quan Công an là việc nên làm và được dư luận hoan nghênh.

  Trả lờiXóa
 11. Và quan hệ hàng xóm láng giềng, tình cảm anh em quê hương dòng họ bị sứt mẻ nghiêm trọng do nghe theo ông Kình, ông Hiểu.
  Rốt cuộc dân Đồng Tâm theo ông Kình, ông Hiểu chẳng được cái gì, thậm chí còn mất rất nhiều. Nếu xét về được, chỉ có mỗi ông Kình là được nhiều khi ông ung dung tiền thầy bỏ túi, xây được mấy ngôi nhà khang trang, đưa được nhiều con cháu vào chính quyền thôn xã.

  Trả lờiXóa
 12. Vụ việc Đồng Tâm vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ, xác định sai phạm của từng người trong vụ việc, bao gồm số đối tượng quá khích và cả cán bộ có hành vi sai trái. Việc khởi tố vụ việc, thiết nghĩ là cơ hội để những người tham gia vụ việc chứng tỏ sự thành khẩn, ăn năn của mình. Và như vậy, chắc chắn vẫn còn những cơ hội để cho những cá nhân có hành động sai trái còn lại tự thú với cơ quan công an để nhận sự khoan hồng của pháp luật, góp phần nhanh chóng giải quyết triệt để vụ việc Đồng Tâm

  Trả lờiXóa
 13. Nếu thực sự có chuyện nhà ông Kình cứ ngày một giàu thêm sau mỗi ngày ông đi nêu đợn kiện chống tham nhũng thì sau phen bị lật tẩy bộ mặt gian xảo, lợi dụng người dân Đồng Tâm để đối đầu với chính quyền nhằm trục lợi cá nhân thì e rằng dòng họ Lê Đình cũng khó sống ở đây, chứ đừng nói gia đình ông Lê Đình Kình. Bằng đấy tuổi đầu rồi không biết an phận lại còn tham lam mà làm gì, để đến nỗi danh tiếng bao lâu bỗng chốc hóa hư vô thế này.

  Trả lờiXóa
 14. Hóa ra đúng là chỉ có những người dân Đồng Tâm mới hiểu rõ Lê Đình Kình nhất. Bức chân dung mà họ khắc họa về ông Kình mới đúng và sinh động làm sao. Qua những dòng tâm thư này chúng ta mới thấy rõ không có “Cụ Kình chống tham nhũng” như lời ông tự họa và bè lũ nhà “dân chủ” tạo dựng. Mà ở đây chỉ có một tên Kình tham lam và khốn nạn mà thôi, già rồi mà còn đú ak!

  Trả lờiXóa
 15. Trong khi cộng đồng mạng cho rằng ông Lê Đình Kình là tấm gương chống tham nhũng nhưng thực tế ở khu vực xã Đồng Tâm và những vùng xung quanh thì lại phản ứng hoàn toàn trái ngược vì họ biết quá rõ lai lịch, bản chất của ông Kình như thế nào. Đây là một kẻ cơ hội, mang danh chống tham nhũng để tham nhũng mà thôi, đúng là một tên khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 16. Cuối cùng khi sự thật được phơi bày thì lê điình kình cũng đã phải ngậm họng. sau khi Hà Nội chính thức công bố kết luận thanh tra với việc làm rõ cụ thể, chi tiết nguồn gốc đất đai tại Đồng Tâm, khẳng định rõ sự phi lý trong các kiến nghị của ông Lê Đình Kình thì nhóm Đồng Thuận của ông Kình, ông Hiểu đuối lý và không biết phản biện kiểu gì nữa, chấp nhận sự thật. Điều này cũng đồng nghĩa với việc bao nhiêu lời tuyên truyền của ông ta từ trước tới nay đều là điều giả dối.

  Trả lờiXóa
 17. vì sợ “thế lực” của Lê Đình Kình nên ít người dám đứng ra tố cáo ông ta, vạch rõ bộ mặt thật của ông ta. Nay sự thật đã mười mươi, Kình đã đuối lý, đã lộ rõ mặt thật nên nhiều người mới dám đứng ra viết đơn tố cáo ông Kình. Và qua theo dõi thì thời gian qua đã có hàng loạt đơn tố cáo từ người dân Đồng Tâm viết nên vạch rõ bản chất của ông Kình, từ những góc khuất nhất đến những mảng tối nhất. Với mong muốn cung cấp cho cộng đồng mạng một cái nhìn khách quan, toàn diện, chính xác về ông Kình, xin trích đăng một số nội dung chính của một số đơn thư tố cáo ông Kình.

  Trả lờiXóa
 18. người dân ở đông tâm nên thực sự tin tưởng vào những quyết sách của chính quyền hơn là tin vào những điều lừa bịp của một số kẻ ở trong nhóm đồng thuận, bởi suy ra cho cùng cả một chính thể lập ra là để đại diện cho lợi ích của nhân dân chứ không phải là một nhóm người cụ thể, họ sẽ biết lắng nghe và đảm bảo lợi ích cho những người dân ở đồng tâm.

  Trả lờiXóa
 19. Khi sự việc Đồng Tâm chính thức khép lại với kết qur thanh tra đất đai rõ ràng thì cũng là lúc ai nagy ai thẳng thời gian qua cũng đã rõ rằng, chắc chắn một điều rằng bà con nhân dân Đồng Tâm vẫn sẽ luôn ĐỒng hành cùng cả nước trong quá trình xây dựng và phát triển, tuy nhiên ngay tại mảnh đất này vẫn có những người vì tư lợi cá nhân nhưng dối trá khoác lên mình chiếc áo chính nghĩa đó là kiểu của Cụ Lê ĐÌnh Kình, còn hiện nay thì ai cũng đã rõ.

  Trả lờiXóa
 20. Liên quan đến những vấn đề về khiếu nại đất đồng tâm của cha con cụ Lê Đình Kình có thể thấy, cụ Lê Đình Kình đã lợi dụng chức vụ của mình từ trước và vấn đề buông lỏng quản lý của đơn vị quân đội được giao quản lý, sử dụng đất đã "chiếm dụng bất hợp pháp" khi có kết luận thanh tra thì không chấp nhận vì lý do "đất quốc phòng và mục đích sử dụng vì quốc phòng". Hiện một số luật sư cực đoan lợi dụng vấn đề này để kích động nhóm Đồng thuận mà trực tiếp là cụ Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 21. Ngay khi nghị trường nóng lên bởi cái chân cụ Kình, ngay lập ngày 07/11 tức báo Dân Việt đã kịp phỏng vấn anh Lê Đình Công là con trai của cụ Lê Đình Kình. Tất nhiên, anh Lê Đình Công cho rằng không có chuyện chân cụ Kình tự gãy và người đánh gãy chân cụ Kình chính là anh TTT. Anh Công nhấn mạnh nguyên nhân dẫn đến gãy chính là "ông Kình bị ông TTT đá gãy chân". Sự việc này có người làm chứng.

  Trả lờiXóa