ÔNG LÊ ĐÌNH CÔNG VẪN CHƯA Ý THỨC ĐƯỢC SAI TRÁI

12/08/2017
Tags:

9 nhận xét:

 1. vụ việc ở đồng tâm là do sai phạm của một nhóm người nhưng những hành động chủ chốt vẫn do ông lê đình công thực hiện, hành vi đó là gây rối an ninh trật tự xã hội và cơ quan chức năng đã có đầy đủ chứng cứ để kết tội với ông lê đình công, có lẽ ông ta chỉ biện minh cho mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. sai phạm đã xảy ra nhân dân đồng tâm đều biết hết và đã thừa nhận, duy chỉ những kẻ cầm đầu cốt cán vẫn ngoan cố cãi bay cãi biến về các vấn đề này, cuối cùng thì nhận thức cơ bản vẫn chưa được các đối tượng này hiểu hết và do đó cần thời gian ngồi tù lâu hơn để những kẻ này nhận ra lỗi lầm của bản thân.

  Trả lờiXóa
 3. Ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi mà, giờ đây khi mọi chuyện vỡ lẽ lại còn ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, danh dự nữa thì việc nó phải cố đấm ăn xôi để bảo vệ hình ảnh vốn đã và đang bị sụp đổ của gia đình cũng là điều dễ hiểu thôi. Không dễ gì mà chúng nó sớm nhận lỗi lầm của mình trước công chúng đâu. Phải cho chúng nó thời gian :3

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đìng Công cứ việc ngồi nhà mà vắt vẻo, đủ bằng chứng cơ quan chức năng có thể vạch trần bộ mặt thật của ông này. Xem ra người dân Đồng Tâm chuẩn bị tìm một trưởng thôn khác là vừa, chứ kiểu gia đình trị này thì còn khổ lâu dài với những kẻ chỉ nghĩ làm lợi cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 5. Tên Lê Đình Công này quả là ngoan cố, với hành vi không hợp tác và không nhận trách nhiệm sai phạm về mình. Cơ quan công quyền cần phải có biện pháp mạnh để Công cúi đầu trước những việc làm sai trái và để lấy lại niềm tin từ nhân dân với chính quyền xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 6. Đồng Tâm có một người trưởng thôn như ông Lê Đình Công thấy "tội" người dân quá. Đãng nhẽ với vai trò là một người trưởng thôn thì phải là người tích cực thực hiện các hoạt động tuyên truyền để bà con hiểu được mình đang bị lợi dụng, hành vi này là hành vi vi phạm pháp luật. Nhưng không, ông Lê Đình Công lại tiến hành kích động người dân thực hiện các hoạt động đòi đất lẫn bắt bớ cán bộ, rồi cản trở các hoạt động của Cơ quan chức năng. Giờ bị triệu tập để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng, Lê Đình Công lại có những hành vi 'không thể tả được". Sự ngoan cố của y chỉ khiến Công thêm tội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Không chịu chấp hành Giấy triệu tập, ông Lê Đình Công còn tiếp tục có hành động khiêu khích Cơ quan Công an. Hành động này của ông càng cho thấy việc ông là con người không hiểu biết, không biết sửa sai, không biết cúi đầu nhận tội. Pháp luật nghiêm minh với bất kỳ ai, trong thời gian tới Lê Đình Công sẽ phải nhận tội nhanh chóng. Hơn nữa, hợp tác với Cơ quan chức năng ông này còn nhận được sự khoan hồng của đất nước. Nếu không tiếp tục chống tối sẽ là tình tiết tăng nặng khiến tội của ông Công thêm nặng.

  Trả lờiXóa
 8. Lê Đình Công không hợp tác với Cơ quan Công an. Điều này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến việc Cơ quan điều tra thu thập các chứng cứ để tiến hành làm rõ hành vi "Gây rối trật tự công cộng' của Lê Đình Công. Việc Lê Đình Công không hợp tác cũng chẳng sao, đó là việc của Công. Còn việc Cơ quan điều tra tất nhiên họ sẽ có trách nhiệm làm rõ hành vi phạm tội của Công. Ông Công không hợp tác chỉ có thiệt cho ông ta thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Việc gì phải mời nếu ông ta có tội. Sao không bắt khẩn cấp và còng đi?

  Trả lờiXóa