ÔNG LÊ ĐÌNH CÔNG VẪN CHƯA Ý THỨC ĐƯỢC SAI TRÁI

12/08/2017
Tags:

15 nhận xét:

 1. vụ việc ở đồng tâm là do sai phạm của một nhóm người nhưng những hành động chủ chốt vẫn do ông lê đình công thực hiện, hành vi đó là gây rối an ninh trật tự xã hội và cơ quan chức năng đã có đầy đủ chứng cứ để kết tội với ông lê đình công, có lẽ ông ta chỉ biện minh cho mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. sai phạm đã xảy ra nhân dân đồng tâm đều biết hết và đã thừa nhận, duy chỉ những kẻ cầm đầu cốt cán vẫn ngoan cố cãi bay cãi biến về các vấn đề này, cuối cùng thì nhận thức cơ bản vẫn chưa được các đối tượng này hiểu hết và do đó cần thời gian ngồi tù lâu hơn để những kẻ này nhận ra lỗi lầm của bản thân.

  Trả lờiXóa
 3. Ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi mà, giờ đây khi mọi chuyện vỡ lẽ lại còn ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín, danh dự nữa thì việc nó phải cố đấm ăn xôi để bảo vệ hình ảnh vốn đã và đang bị sụp đổ của gia đình cũng là điều dễ hiểu thôi. Không dễ gì mà chúng nó sớm nhận lỗi lầm của mình trước công chúng đâu. Phải cho chúng nó thời gian :3

  Trả lờiXóa
 4. Lê Đìng Công cứ việc ngồi nhà mà vắt vẻo, đủ bằng chứng cơ quan chức năng có thể vạch trần bộ mặt thật của ông này. Xem ra người dân Đồng Tâm chuẩn bị tìm một trưởng thôn khác là vừa, chứ kiểu gia đình trị này thì còn khổ lâu dài với những kẻ chỉ nghĩ làm lợi cho bản thân.

  Trả lờiXóa
 5. Tên Lê Đình Công này quả là ngoan cố, với hành vi không hợp tác và không nhận trách nhiệm sai phạm về mình. Cơ quan công quyền cần phải có biện pháp mạnh để Công cúi đầu trước những việc làm sai trái và để lấy lại niềm tin từ nhân dân với chính quyền xã Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 6. Đồng Tâm có một người trưởng thôn như ông Lê Đình Công thấy "tội" người dân quá. Đãng nhẽ với vai trò là một người trưởng thôn thì phải là người tích cực thực hiện các hoạt động tuyên truyền để bà con hiểu được mình đang bị lợi dụng, hành vi này là hành vi vi phạm pháp luật. Nhưng không, ông Lê Đình Công lại tiến hành kích động người dân thực hiện các hoạt động đòi đất lẫn bắt bớ cán bộ, rồi cản trở các hoạt động của Cơ quan chức năng. Giờ bị triệu tập để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng, Lê Đình Công lại có những hành vi 'không thể tả được". Sự ngoan cố của y chỉ khiến Công thêm tội mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Không chịu chấp hành Giấy triệu tập, ông Lê Đình Công còn tiếp tục có hành động khiêu khích Cơ quan Công an. Hành động này của ông càng cho thấy việc ông là con người không hiểu biết, không biết sửa sai, không biết cúi đầu nhận tội. Pháp luật nghiêm minh với bất kỳ ai, trong thời gian tới Lê Đình Công sẽ phải nhận tội nhanh chóng. Hơn nữa, hợp tác với Cơ quan chức năng ông này còn nhận được sự khoan hồng của đất nước. Nếu không tiếp tục chống tối sẽ là tình tiết tăng nặng khiến tội của ông Công thêm nặng.

  Trả lờiXóa
 8. Lê Đình Công không hợp tác với Cơ quan Công an. Điều này cũng chẳng ảnh hưởng gì đến việc Cơ quan điều tra thu thập các chứng cứ để tiến hành làm rõ hành vi "Gây rối trật tự công cộng' của Lê Đình Công. Việc Lê Đình Công không hợp tác cũng chẳng sao, đó là việc của Công. Còn việc Cơ quan điều tra tất nhiên họ sẽ có trách nhiệm làm rõ hành vi phạm tội của Công. Ông Công không hợp tác chỉ có thiệt cho ông ta thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Việc gì phải mời nếu ông ta có tội. Sao không bắt khẩn cấp và còng đi?

  Trả lờiXóa
 10. Thực sự thì Đồng Tâm có một người trưởng thôn như ông Lê Đình Công thấy "tội" người dân quá. Đãng nhẽ với vai trò là một người trưởng thôn thì phải là người tích cực thực hiện các hoạt động tuyên truyền để bà con hiểu được mình đang bị lợi dụng, hành vi này là hành vi vi phạm pháp luật. Đằng này thì... đúng là một tên điên!

  Trả lờiXóa
 11. Sự kiện ngày 15/4 diễn ra tại thôn Hoành có thể do nhóm Đồng Thuận đã sớm nhận ra và đánh được vào lòng tham của người dân địa phương để người bảo nhau, nhà bảo nhau cũng đồng lòng bảo vệ công cuộc “chống tham nhũng” do Nhóm kích động.Và giờ khi mọi thứ trắng đen, phải trái đã được đưa ra ánh sáng để mọi người cùng xem xét, đánh giá. Kết luận Thanh tra Thành phố khẳng định không có 59 ha đất Đồng Sênh như ông Kình đã khẳng định với người dân.

  Trả lờiXóa
 12. Tưởng rằng, nhóm Đồng Thuận đã vỡ nhẽ, vậy mà hiện giờ nhóm vẫn ngoan cố, tiếp tục phát tờ rơi tuyên truyền khẳng định đất Đồng Sênh là đất nông nghiệp của người dân Đồng Tâm (Tuy nhiên trong tay họ không có bất cứ một tài liệu hợp pháp nào chứng minh điều họ nói). Tổ đồng thuận họp dân, kích động, hô hào việc quyết tâm giữ đất, thậm chí liên kết với một số zận chủ chuyên “hút máu khiếu kiện” kiếm tiền như Trịnh Bá Phương vu cáo chính quyền với nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 13. Vụ việc Đồng Tâm đã dần đi tới hồi kết những mâu thuẫn, vướng mắc và cả những sai phạm đã được làm rõ và giải thích trước quần chúng nhân dân. Nhưng theo một số phương tiện thông tin đại chúng, báo mạng hiện nay đang đưa những thông tin rầm rộ xoay quanh vụ việc của cụ Lê Đình Kình, những báo lề trái báo phản động như RFA, BBC Tiếng Việt... liên tục dựa vào vụ việc này đưa tin thất thiệt, xuyên tạc nói xấu các lực lượng chức năng mà cụ thể chúng muốn nhắm tới ở đây là lực lượng Công an nhân dân và Quân đội nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Đừng để các báo phản động dắt mũi chúng ta bởi các thông tin thất thiệt và cuối cùng xin nhắn gửi tới cụ Lê Đình Kình tuy tuổi đời đã cao nhưng nếu biết cách hối lỗi có lẽ sẽ không quá muộn, đừng làm con cháu dòng họ Lê Đình khi ra đường không dám ngẩng cao đầu.

  Trả lờiXóa
 15. khi lật làm rõ và lật tẩy bộ mặt thật của những kẻ cầm đầu, những kẻ “giả nhân giả nghĩa” ấy cũng chỉ vì muốn chuộc lợi cho bản thân mà sử dụng âm mưu, thủ đoạn lôi kéo kích động người dân, lợi dụng lòng tin của người dân. Những người đã bị lợi dụng ấy liệu có thấy đau lòng, uất hận và hối hận?. Pháp luật công bằng, ông trời có mắt, chuyện gì trước sau cũng bị lột tẩy và đem ra ánh sáng mà thôi.

  Trả lờiXóa