“LÒ ĐÃ NÓNG” VÀ SỰ XUYÊN TẠC CỦA PHƯỜNG “DÂN CHỦ”

08/08/2017
Tags:

26 nhận xét:

 1. Đúng là với cái lưỡi không xương của các nhà “dân chủ” thì kiểu gì họ cũng nói được. Khi vấn đề tham nhũng nóng thì họ bảo do Đảng, khi Đảng quyết tâm đấu tranh chống tham nhũng thì họ lại bảo là Đảng đang đấu đá nội bộ. Đáng lý nếu họ là người vì dân vì nước thì họ phải phấn khởi trước chuyện tham nhũng bị đẩy lùi chứ. Hay họ sợ Đảng đẩy mạnh đấu tranh chống tham nhũng thì Đảng sẽ mạnh lên, và đó không bao giờ là điều họ muốn.

  Trả lờiXóa
 2. Vì bản chất những nhà rận là những đạo diễn nghĩ ra đủ thứ kịch bản mà, không có chuyện để nói xấu chế độ, vu cáo chính quyền thì có cả họ nhà rận chết đói, không kể sự thật đó là như thế nào thì dưới con mắt nhà rận luôn trở nên xấu xí và cực kỳ tiêu cực, những tư tưởng đó đang cố đầu độc cho xã hội, gây ra sự nghi kỵ mất niềm tin vào lẫn nhau và cuối đất nước trở nên rối loạn, và đó cũng là mục đích cuối cùng của đám rận.

  Trả lờiXóa
 3. Chúng nó càng cố gắng xuyên tạc thì chúng nó lại càng chứng minh bản chất khốn nạn, yếu thế của chúng thôi mà. Không tấn công, đối đầu được công minh, chính trực nên phải bày trò mưu hèn kế bẩn, bắt bẻ câu chữ để xuyên tạc với hi vọng mong manh lừa được ai thì lừa, hạ uy tín của chính quyền được với ai thì được ý mà. Nhưng chúng càng làm vậy thì chỉ càng thu về thất bại ê chề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. mấy ông dân chủ đâu có bao giờ chịu hợp tác để dân tộc phát triển đâu, toàn thừa nước đục thả câu, trong khi toàn xã hội đang chống tham nhũng để bảo vệ lợi ích của nhân dân thì những kẻ như phạm chí dũng, sương quỳnh chỉ biết đục khoét và làm cho tình hình thêm tồi tệ hơn. đấy là lòng dạ đen tối của những kẻ phản bội tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 5. phường dân chủ hiện nay như tổ ong vỡ lỡ, trong đó quyết tâm của chính quyền là lôi ra ánh sáng những hoạt động vi phạm pháp luật của các kẻ mang danh dân chủ để lợi dụng chống phá, cho nên quyết tâm chính trị đã có thì chắc chắn những kẻ mang danh dân chủ sẽ hốt hoảng và tan rã sớm thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Cuộc chiến chống tham nhũng đang được Đảng ta và đặc biệt là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng quan tâm sâu sát. Đây cũng là mong muốn chung của cả nhân dân ta. Nhưng đây không phải là lần đầu tiên các đối tượng dân chủ thể hiện quan điểm "đểu" như vậy. Bởi vì bản chất của họ không muốn đất nước ta phát triển, họ muốn nhân dân mất niềm tin vào Đảng nên họ mới công kích cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 7. Bọn rận chủ có chuyện gì mà chúng không xuyên tạc, bọn chúng bới móc mọi chuyện ra để chúng xuyên tạc, kích động mọi người biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Những hành vi đó của bọn chúng cần phải bị xử lý. Không để cho những kẻ đó ngoài vòng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Thời gian gần đây, công cuộc chống tham nhũng của Đảng và Nhà nước ta đã có những kết quả to lớn, thể hiện sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị. Mọi người dân đều tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Tuy nhiên, những kẻ phản động chúng vẫn lợi dụng các vấn đề trong công cuộc chống tham nhũng để xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 9. Các đối tượng dân chủ họ đâu có mong muốn đất nước mình ổn định. Chính vì lẽ đó, các đối tượng dân chủ đã tiến hành xuyên tạc quyết tâm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Những suy nghĩ của kẻ xấu xa. Đây chỉ là một bộ phận các đối tượng dân chủ, chứ không phải là mong muốn của toàn dân. Toàn dân luôn mong muốn đất nước được hòa bình, ổn định và luôn ủng hộ cuộc chiến chống tham nhũng của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

  Trả lờiXóa
 10. Thủ đoạn quen thuộc của bè lũ dân chủ khi chúng luôn tìm mọi cách xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng. Nhưng lần này, khi mà tinh thần chủ trương chống tham nhũng đã đi sâu vào tới từng cán bộ đảng viên và quần chúng nhân dân thì có lẽ các bác rận nhà ta đã "hớ" rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Có lẽ đây là thời điểm cuộc đấu tranh chống tham nhũng đang nóng dần lên và niềm tin của người dân vào Đảng ngày càng được củng cố. Có một số người của đám dân chủ đang cố lay niềm tin ấy nhưng khổ nỗi sức tàn, lực kiệt, có lẽ chỉ là những hành động phủi muỗi.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là “Lò đã nóng thì củi tươi cũng phải cháy”. Khá tâm đắc câu này, cái lò thì đã có, đang có và đang nóng, còn củi tươi là những lũ tham nhũng bòn mót tải sản toàn dân, sẽ dần lộ ra bóng sáng, dù có "tươi" thì khi cho vào lò cũng cháy bằng sạch.

  Trả lờiXóa
 13. Vì bản chất của bọn rận chủ là bọn chuyên chửi thuê khóc mướn nên kiểu gì bọn chúng cũng có thể xuyên tạc được. Đặc biệt là giọng văn chợ búa của lũ lều báo phản động thì trắng cũng thể biến thành đen một cách trắng trợn. Với những động thái thể hiện sự quyết tâm của Đảng trong công tác phòng chống tham nhũng thì chắc chắn trong tương lai sẽ loại trừ hết những yếu tố gây hại cho sự phát triển ổn định của đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. với luận điệu của mình thì có chuyện gì mà các nhà rân chủ không xuyên tạc được đâu. tham nhũng, thực tế đang ngày càng trở thành vấn đề nghiêm trọng, nên việc phòng, chống tham nhũng không thể chậm trễ thêm một chút nào nữa.

  Trả lờiXóa
 16. bên cạnh những thành công đã đạt được thì Đảng ta cũng thẳng thắn nhìn nhận: “Công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí vẫn chưa đạt yêu cầu và mục tiêu đề ra là ngăn chặn, từng bước đẩy lùi tham nhũng, lãng phí. Tham nhũng, lãng phí vẫn còn nghiêm trọng, với những biểu hiện tinh vi, phức tạp, xảy ra trên nhiều lĩnh vực, nhiều cấp, nhiều ngành, nhất là trong các lĩnh vực quản lý, sử dụng đất đai, tài nguyên, khoáng sản; đầu tư xây dựng cơ bản; quản lý ngân sách; thu thuế, phí; quản lý, sử dụng vốn, tài sản trong doanh nghiệp nhà nước; tín dụng, ngân hàng; công tác cán bộ; quan hệ giữa các cơ quan nhà nước với người dân, doanh nghiệp... gây bức xúc trong xã hội và là thách thức lớn đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước”.

  Trả lờiXóa
 17. hiện nay đấu tranh phòng, chống tham nhũng đã trở thành phong trào, xu thế của cả xã hội. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần chủ động phát hiện và kiên quyết xử lý nghiêm minh, kịp thời những người có hành vi tham nhũng, bao che, dung túng, tiếp tay cho tham nhũng, can thiệp, cản trở việc chống tham nhũng; đồng thời tránh để các đối tượng xấu dụ dỗ, lôi kéo, lợi dụng công tác đấu tranh phòng chống tham nhũng để chống phá chế độ, làm ảnh hưởng đến vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 18. CHUYỆN ÔNG NỘI DIỆT CHUỘT...

  Hôm qua ông nội bẫy được con chuột to. Thằng cháu nội lên ba thích quá cứ bám đít xuýt xoa khen ông nội giỏi, quá giỏi luôn, nói được làm được. Ông nội khoái chí phổng mũi. Bà nội thấy ông cháu vậy lại càm ràm: Giời ạ, tui nay cũng sắp xuống lổ rồi, ông có giỏi ông xây luôn lại cho tui cái nhà mới đàng hoàng, sạch sẽ cho chuột hết chổ ở- chứ cứ để lụp xụp, rách nát, dột từ nóc dột xuống thế này thì chả trách toàn chuột bầy. Ông có diệt cho đến chết cũng không hết chuột được đâu...

  Trả lờiXóa
 19. Cuộc đấu tranh chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước ta thời gian qua được sự ủng hộ nhiệt tình của quần chúng nhân dân, thế nhưng ở đâu đó vẫn có những kẻ đang lợi dụng vấn đề này để thực hiện những hành động xuyên tạc, bịa đặt, nói xấu Đảng và Nhà nước. Chúng xuyên tạc rằng cuộc đấu tranh chống tham nhũng thực chất là những cuộc “đấu đá” nội bộ, “nhóm lợi ích mới cướp (lại) nhóm lợi ích cũ” và chỉ nhằm “trả thù, triệt hạ tay chân” của người này hay người khác.

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ này đang có ý "mập mờ đánh lận con đen", thay đổi khái niệm, xuyên tạc rằng "tham nhũng là sản phẩm tất yếu của chế độ công hữu tư liệu sản xuất, chuyên chế độ độc đảng". Từ đó chúng sử dụng những luận điệu xuyên tạc, bịa đặt rằng khi nào Việt Nam còn chế độ chuyên chế độc đảng, còn công hữu về tư liệu sản xuất thì không thể chống tham nhũng được.

  Trả lờiXóa
 21. Chúng xuyên tạc rằng cuộc đấu tranh chống tham nhũng với bản chất là cuộc "đấu đá nội bộ, phe phái trong Đảng Cộng sản Việt Nam". Chúng luôn sử dụng những luận điệu xuyên tạc rằng, Việt Nam không hề chống tham nhũng, không hề chống tham nhũng, đó chỉ là khẩu hiệu để mị dân mà thôi. Bản chất của chúng là gì thì chắc chỉ là $ thôi

  Trả lờiXóa
 22. Một lũ đốn mạt, chúng còn lợi dụng cuộc đấu tranh chống tham nhũng để nói xấu, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta. Chúng xuyên tạc, nói xấu những đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước (Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc...) nhằm bôi nhọ, hạ uy tín, giảm lòng tin của nhân dân vào chính quyền.

  Trả lờiXóa
 23. Với bản chất xuyên tạc, bịa đặt, phủ nhận những thành quả mà đất nước đã đạt được thời gian qua, chúng xuyên tạc những sự chỉ đạo của Đảng và Nhà nước trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng như đấu tranh chống tham nhũng sẽ "không có vùng cấm" thành Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đang củng cố quyền lực, chiếc ghế đang ngồi và đang loại trừ vây cánh.

  Trả lờiXóa
 24. Chúng ta cần phải cảnh giác, nhận thức đầy đủ về cuộc đấu tranh chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước ta để tránh bị những kẻ xấu lôi kéo, lợi dụng vào hoạt động xấu xa. Bên cạnh đó, mong rằng các cơ quan chức năng cần có những chủ trương, biện pháp đấu tranh phù hợp phản bác luận điệu xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ ta của các thế lực phản động, thù địch

  Trả lờiXóa
 25. Có thể khẳng định, tất cả những luận điệu xuyên tạc, bóp méo cuộc đấu tranh chống tham nhũng, “lợi ích nhóm” trên các mạng xã hội trong và ngoài nước thời gian qua đều nhằm hạ thấp uy tín của Đảng Cộng sản Việt Nam, kích động tâm trạng bất mãn của người dân trước thực trạng xã hội còn có những vấn đề chưa được giải quyết, hòng chuyển hóa xã hội ta sang một hình thức “dân chủ, nhân quyền”, “đa nguyên, đa đảng”.

  Trả lờiXóa
 26. Chắc chúng ta chưa quên hình ảnh Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trong buổi bế mạc hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 6, khoá XI, tháng 10 năm 2012. Khi nhắc đến những sai lầm, khuyết điểm của tập thể và cá nhân trong Đảng, khi nhắc đến những cái tên Vinashin, Vinalines…ông đã nghẹn ngào, đúng hơn, là uất nghẹn. Đấy là lúc người đứng đầu của Đảng muốn truyền thông điệp đến đồng chí, đồng bào về quyết tâm đấu tranh đến cùng loại trừ tiêu cực, tham nhũng, tình trạng tha hoá trong đội ngũ.

  Trả lờiXóa