GỬI ÔNG NGUYỄN ĐĂNG QUANG-AI KHƠI LẠI BIẾN CỐ ĐỒNG TÂM?

11/08/2017
Tags:

13 nhận xét:

 1. Phải chăng đám rận chủ đang sợ vụ việc Đồng Tâm làm lớn ra thì việc chúng lừa phỉnh, dụ dỗ người dân tin theo chúng sẽ không còn được nữa nhỉ? Đấy là còn chưa kể việc xét xử số cán bộ làm sai trong quản lý đất đai ở Đồng Tâm là hoàn toàn bình thường, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng chính đáng của người dân nhé. Thế thì có gì mà khơi lại với chẳng không khơi lại nhỉ? Hay là đám này đang có tật giật mình?

  Trả lờiXóa
 2. Khi và mọi chuyện xung quanh vụ việc lùm xùm vừa xong ở ĐÔng Tâm đều đã được làm sáng tỏ, ai ngay thẳng, ai dối trá lừa lọc đều đã được phanh phui tất cả bằng kết quả thanh tra đất đai của chính phủ, nhiều nhận thức lệch lạc trước đó của người dân thì giờ đây tất cả đều đã hài lòng, vậy chỉ có những kẻ cơ hội, đang mới có tư tưởng khơi dậy, nhen nhóm gây ra những sai lầm mới mục đích xấu xa của mình.

  Trả lờiXóa
 3. vụ việc ở đồng tâm đã rõ ràng như vậy rồi mà đám dân chủ việt vẫn cứ tung hê lên để làm màu, cố tình xuyên tạc sự thật ở đồng tâm dưới ngòi bút của bọn vong nô. cho nên nhìn nhận bản chất cuối cùng thì các đám dân chủ đểu đó chỉ thừa nước đục để thả câu.

  Trả lờiXóa
 4. Hầu như tất cả mọi người, kể cả nhân dân Đồng tâm đều biết rõ bộ mặt thật của bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công và thấy rõ những điều họ làm thời gian qua quả là nghiêm trọng, gây nhiều tác hại cho dân Đồng tâm. Ấy vậy mà những người như ông NGuyễn Đăng Quang vẫn còn u mê, tìm mọi cách bảo vệ cho bố con ông Kình, ông Công thì quả thực hết ngôn từ để diễn tả

  Trả lờiXóa
 5. Một quan điểm quá lệch lạc. Cơ quan Công an đang làm việc của họ, họ cần làm rõ về hành vi gây rối trật tự công cộng của ông Lê Đình Công nên họ cần triệu tập ông Công cũng là điều dễ hiểu. Nguyễn Đăng Quang đừng cố tình tỏ ra là người hiểu rõ vấn đề nhưng thực chất chẳng hiều gì cả.

  Trả lờiXóa
 6. Vụ việc Đồng Tâm vẫn tiếp tục cần được điều tra, xử lý. Việc Cơ quan Công an triệu tập ai để làm rõ về hành vi vi phạm pháp luật là điều bình thưởng. Ai có hành vi vi phạm pháp luật thì phải chịu hình thức xử lý thôi. Chẳng ai khơi lại vụ Đồng Tâm đâu ông Nguyễn Đăng Quang à.

  Trả lờiXóa
 7. Ông Nguyễn Quang Đăng cho rằng việc điều tra ông Lê Đình Công về hành vi gây rối trật tự công cộng là điều vô lý, là hành vi khủng bố, là đòn “đánh trực diện vào ông Công và những người nòng cốt trong cuộc đấu tranh giữ đất, phản đối việc giải tỏa phi pháp hàng chục hecta đất nông nghiệp mà người dân đang canh tác để giao cho Tập đoàn Viettel kinh doanh mà không đền bù cho người dân một đồng.” Ông Quang sai rồi, quá sai là đằng khác. Ông Quang mới là kẻ khơi lại vụ Đồng Tâm hơn nữa khiến người đọc hiểu nhầm sự việc, hiểu nhầm bản chất của ông Lê Đình Công, Lê Đình Kình.

  Trả lờiXóa
 8. Qua những gì đã diễn ra tại Đồng Tâm, đến thời điểm này hầu như tất cả mọi người, kể cả nhân dân Đồng tâm đều biết rõ bộ mặt thật của bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công và thấy rõ những điều họ làm thời gian qua quả là nghiêm trọng, gây nhiều tác hại cho dân Đồng tâm. Ấy vậy mà những người như ông NGuyễn Đăng Quang vẫn còn u mê, tìm mọi cách bảo vệ cho bố con ông Kình, ông Công thì quả thực hết ngôn từ để diễn tả.

  Trả lờiXóa
 9. việc ông quang mô tả đây là một hành động bạo lực, khủng bố đã thể hiện rõ tầm nhìn và quan điểm của ông rồi. trong khi các chiến sĩ cscđ chịu để bị bắt, hi sinh vì nghĩa lớn thì lại bị nói ra như thế này, sau khi mọi thứ đã sáng tỏ rồi đây.

  Trả lờiXóa
 10. Sau những chuyện đã xảy ra ở Đồng Tâm, đến thời điểm này hầu như tất cả mọi người, kể cả nhân dân Đồng tâm đều biết rõ bộ mặt thật của bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công và thấy rõ những điều họ làm thời gian qua quả là nghiêm trọng, gây nhiều tác hại cho dân Đồng tâm. Ấy vậy mà những người như ông NGuyễn Đăng Quang vẫn còn u mê, tìm mọi cách bảo vệ cho bố con ông Kình, ông Công thì quả thực hết ngôn từ để diễn tả. Đừng hòng kích động lừa đảo họ nữa

  Trả lờiXóa
 11. Rõ ràng là đến thời điểm này hầu như tất cả mọi người, kể cả nhân dân Đồng tâm đều biết rõ bộ mặt thật của bố con Lê Đình Kình, Lê Đình Công và thấy rõ những điều họ làm thời gian qua quả là nghiêm trọng, gây nhiều tác hại cho dân Đồng tâm. Ấy vậy mà những người như ông NGuyễn Đăng Quang vẫn còn u mê, tìm mọi cách bảo vệ cho bố con ông Kình, ông Công thì quả thực hết ngôn từ để diễn tả.

  Trả lờiXóa
 12. Không hiểu các ông trong nhóm phù phép kiểu gì mà hứa hẹn mỗi hộ tham gia được nhận cả tỷ đồng chưa kể ngoài ra, nếu họ đóng góp vào công cuộc chống “ tham nhũng” họ sẽ thu về được cả gốc và lãi từ số tiền đóng góp. Nhóm Đồng Thuận đã hô hào, kích động người dân trong xã vô hiệu hóa đài phát thanh, xây dựng và vận hành hệ thông truyền thanh riêng tại thôn Hoành, tiến hành phát tờ rơi, tuyên truyền bằng miệng những chứng cứ mà họ tạo ra để thuyết phục người dân Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa
 13. Xuất phát từ lòng tham của những cá nhân trong nhóm Đồng Thuận- Đồng Tâm đã gây bao sóng gió, làm đảo lộn cuộc sống vốn đang yên ả của người dân xã Đồng Tâm. Tội trạng của từng người trong nhóm Đồng Thuận tham gia trong vụ việc tháng 4/2017 tại Đồng Tâm còn đang trong quá trình điều tra, xử lý, vậy mà các đối tượng trên tiếp tục có những hành vi ngang nhiên, trắng trợn thách thức chính quyền, cũng như kích động người dân tiếp tục có những hành vi quá khích vi phạm pháp luật. Tội cũ, tội mới cộng lại chắc nhóm này sớm muộn cũng phải vào khám ăn cơm thôi.

  Trả lờiXóa