DŨNG VÔ VA THẤY QUAN TÀI ĐÃ ĐỔ LỆ?

19/08/2017
Tags:

19 nhận xét:

 1. Rất có thể Lê Dũng đang dự liệu trước khả năng mình một ngày đẹp trời không xa Dũng cũng sẽ nối gót Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và một số nhà “dân chủ” khác nhập trại. Thế nên Lê Dũng mới dùng kế ve sầu thoát xác, tiên hạ thủ vi cường, định dùng bài bị hack nick để chối bỏ trách nhiệm. Thế nhưng lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó lọt. Lê Dũng khó mà thoát được lưới trời công lý.

  Trả lờiXóa
 2. Điều này được ví như thấy quan tài mới đổ lệ. Rất có thể Lê Dũng đang dự liệu trước khả năng mình một ngày đẹp trời không xa Dũng cũng sẽ nối gót Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và một số nhà “dân chủ” khác nhập trại. Thế nên Lê Dũng mới dùng kế ve sầu thoát xác, tiên hạ thủ vi cường, định dùng bài bị hack nick để chối bỏ trách nhiệm.Thế nhưng lưới trời lồng lộng tuy thưa nhưng khó lọt. Lê Dũng khó mà thoát được lưới trời công lý.

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ như Dũng Vo Va thì nên tống cổ vào tù ngục để cho những kẻ chống phá mới thấm nhuẫn đạo lý đó là gieo gió thì phải gặt bão, toàn bộ những xuyên tạc của những kẻ như Dũng vova cuối cùng cũng chỉ có cái kết đắng đó là bị nhân dân phỉ nhổ và chẳng thể đứng chân ở trong nước việt nam.

  Trả lờiXóa
 4. Với việc Lê Dũng cùng một số rận chủ khác liên tục bị gửi Giấy triệu tập trong thời gian này, thì việc Lê Dũng “nhập kho” cùng Thuận, Điển trong thời gian tới là điều khó tránh khỏi. Do vậy, việc lu loa rằng mình bị hack cả 2 tài khoản như trên thực chất chỉ là chiêu trò để rũ bỏ trách nhiệm của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Những việc làm của Dũng rõ ràng là có tính chống đối, lộ rõ là một kẻ có tư tưởng phản động, thậm chí có những hành động thể hiện rõ điều đó. Điều ấy có nghĩa rằng đó không phải là một kẻ có liên quan trong vụ án Thuận nữa, mà chính bản thân hắn cũng là một kẻ vi phạm pháp luật rồi. Những gì của Dũng làm ắt hẳn sẽ phải bị trả giá, chịu sự trừng phạt đích đáng của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. dù có cố làm cách nào để giũ bỏ trách nhiệm đi nữa thì những bằng chứng vẫn đang chống lại Dũng VoVa, ngày mà con người này nhập kho cùng anh em dân chủ không còn xa nữa, đó là cái kết đã được xác định từ trước với những kẻ này, bài học đã có đó những ai còn muốn bước vào con đường này thì hãy nên dừng lại trước khi quá muộn

  Trả lờiXóa
 7. cứ để những kẻ cố tình xuyên tạc như dũng vô và tồn tại trên đời này có lẽ chẳng nhất thiết, phải để dũng ra nước ngoài nhập hội với những kẻ dâm chủ ở phương tây, sang đó để thực hiện những ước nguyện dân chủ nhân quyền theo tiêu chuẩn phương tây chứ ở việt nam hoàn toàn không tồn tại những tiêu chuẩn đó.

  Trả lờiXóa
 8. Lê Dũng đang dự liệu trước khả năng mình một ngày đẹp trời không xa Dũng cũng sẽ nối gót Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và một số nhà “dân chủ” khác nhập trại. Thế nên Lê Dũng mới dùng kế ve sầu thoát xác, tiên hạ thủ vi cường, định dùng bài bị hack nick để chối bỏ trách nhiệm.

  Trả lờiXóa
 9. Với một người dùng facebook ở level cao như Dũng, tôi tin chắc rằng ông đủ hiểu và cũng đặt đủ các thủ thuật cần thiết để đảm bảo an toàn cho hai tài khoản facebook của Dũng là tài khoản “Le Dung Vova” và “Le Vova”. Vì vậy, tôi tin chắc rằng Dũng tuyên bố bị hack tài khoản chỉ là một chiêu trò trốn trách trách nhiệm với các bài tuyên truyền, xuyên tạc sai sự thật mà Dũng đã đăng trên đó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể Dũng vô va nhìn một loạt đàn anh lần lượt nhập trại nên mới sợ vậy, tài khoản Facebook đâu có thể hack dễ dàng thế được mà hack được, rêu rao các tin ảnh hưởng đến lợi ích, danh dự của mình, có ai để yên. Vậy nên cũng không khó để hiểu đây là một giải pháp tuyệt vời trốn tội của Dũng vô va.

  Trả lờiXóa
 11. Thực ra để vào được facebook của một người cũng không thiếu gì cách. Và cái mà người Việt vẫn quen gọi là "hack" cho sang miệng thực chất chỉ là ăn cắp mật khẩu và đăng nhập mà thôi. Nhưng với một tên cáo già như Dũng Vova thì lão ta thừa biết làm thế nào để bảo mật tài khoản của mình, thêm vào đó giờ Facebook cũng hỗ trợ khá nhiều trong việc lấy lại tài khoản kia mà :))) Thằng cha này chắc định rũ trách nhiệm đó mà :3

  Trả lờiXóa
 12. ôi dào. tưởng thế nào. hóa ra cũng chỉ là anh hùng rơm. trước nay tỏ vẻ ta đây lắm cơ mà, cuối cùng cũng chỉ là cóc nhái thôi sao. đúng là chưa thấy quan tài chưa nhỏ lệ. từ chối trách nhiệm là thế nào, facebook của mày không thiếu những nội dung có thể kết tội mày. chết dần đi là vừa con ạ

  Trả lờiXóa
 13. Dũng đã chứng kiến một loạt các nhà “dân chủ” đồng đảng của Dũng liên tiếp bị Công an cho nhập kho. Trong đó, không thể không kể tới là hai đồng đảng thân cận với Dũng, Vũ Quang Thuận và Nguyễn Văn Điển đã bị bắt từ ngày 2/3/2017.Dũng đang dự liệu trước khả năng mình một ngày đẹp trời không xa Dũng cũng sẽ nối gót Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và một số nhà “dân chủ” khác nhập trại. Thế nên Lê Dũng mới dùng kế ve sầu thoát xác, tiên hạ thủ vi cường, định dùng bài bị hack nick để chối bỏ trách nhiệm. đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ

  Trả lờiXóa
 14. Lê Văn Dũng là đối tượng ngoan cố, mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã nhiều lần nhắc nhở, giáo dục, thuyết phục nhưng Dũng ngày càng tỏ ra coi thường và tiếp tục có những hành động chống phá một cách điên cuồng, quyết liệt hơn.Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội ra thông báo về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Văn Dũng với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự năm 1999 là hoàn toàn tuân thủ đúng quy định của pháp luật và hợp lòng dân. và quan trọng là cho những kẻ to mồm chó má như dũng không còn ẳng lên được nữa

  Trả lờiXóa
 15. Cái đám rân chủ này đến lạ thật. Không lo làm lụng mà kiếm ăn đi, suốt ngày ăng ẳng ăng ẳng ngoài đường, chống phá Đảng, nhà nước như vậy mà không chán nhỉ? Không biết chúng lấy gì để mà tống vào mồm cho đỡ đói đây?!

  Trả lờiXóa
 16. Mấy bác cứ lo đám rân chủ không có cái ăn. Thực ra dân chủ cũng là một cái nghề của chúng đấy! Cứ mỗi lần sủa, mỗi lần ẳng lên một tiếng là chúng kiếm được khối tiền từ đám phản động bên ngoài. Cái nghề này kể ra cũng dễ kiếm ăn, mỗi tội nó nhục nhã, nó bán rẻ con người ta thôi!

  Trả lờiXóa
 17. Tôi xin đề xuất cho ngay những thằng như thằng Dũng vova này sang Syria một chuyến. Cho chúng nó thấy rõ được cái bản chất thật của Tư bản phương Tây, xem những gì mà các nước dân chủ Mỹ, Anh, Pháp,... mang lại cho nước sở tại, xem chúng có sáng mắt ra không. Cứ ngồi nhà to mồm thì ai chả to mồm được!

  Trả lờiXóa
 18. Nếu các nước phương Tây tốt như các nhà rân chủ nói, văn minh như các nhà dân chủ hô hào thì chắc chắn thế giới chẳng phải chứng kiến hàng triệu người dân Trung Đông, Bắc Phi phải ly tán, chịu cảnh bom đạn chiến tranh; đã chẳng có hình ảnh đau lòng về một em bé Syria chết trên bờ biển đến thế. Vậy mà các nhà rân chủ vẫn cứ tung hô, vẫn cứ "thần tượng" đến vậy! Không biết các vị không biết hay mắt các vị mù thật!

  Trả lờiXóa
 19. Tội ác của các nước Tư bản phương Tây với người dân Trung ĐÔng Bắc Phi như thế, chẳng phải các nhà rân chủ ta không biết đâu. Chẳng qua cũng vì miếng cơm manh áo mà họ cố tình làm ngơ thôi. Giờ mà lại đi tố cáo ngược lại mấy nước đó thì có mà chết đói cả lũ. Trước cái đói chúng ta mới rõ đâu là người quân tử, đâu là kẻ tiểu nhân là như vậy đấy!

  Trả lờiXóa