“DÂN CHỦ” VIỆT VÀ TRỊNH XUÂN THANH

13/08/2017
Tags:

35 nhận xét:

 1. Qua những điểm trên cộng đồng mạng đặt câu hỏi rằng, đâu là lợi ích quốc gia, đâu là tấm lòng vì dân, vì đất nước của các nhà “dân chủ” như họ vẫn thường rêu rao. Nếu vì dân, vì nước, vì lợi ích quốc gia thì họ phải viết khác đi chứ, phải bênh vực Việt Nam, phải phản đối cáo buộc vô lý của Đức. Nếu họ vì lẽ phải thì phải hoan nghênh việc Trịnh Xuân Thanh có thể sắp bị xử lý vì tham nhũng chứ, kèm theo đó là các tài sản của Thanh có thể bị thu hồi để sung vào công quĩ chứ. Đằng này họ bênh vực Trịnh Xuân Thanh, họ cổ vũ nước Đức gia tăng căng thẳng với Việt Nam. Vậy thử hỏi các nhà “dân chủ” Việt, họ là người Việt Nam hay họ là những kẻ phản bội. Những kẻ tự xưng là dân chủ này rõ ràng chúng chẳng bao giờ vì dân, những việc chúng làm hoàn toàn là vì dể chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. CỜ VÀNG BỊ XỈ NHỤC TẠI ĐỨC VÌ CHỐNG CỘNG NGU: BÊNH THAM NHŨNG?
   https://www.youtube.com/watch?v=5sbIU8112xA

   Xóa
 2. Thế mới thấy miệng lưỡi không xương, trăm đường lắt léo của mấy anh rận chủ. Phải bằng mọi cách chúng uốn, ép, hướng lái dư luận phải đi theo lộ trình rằng vụ việc Trịnh Xuân Thanh là kết quả của cuộc chiến phe cánh trong nội bộ Đảng. Mang tiếng lúc nào cũng ra rả chống tham nhũng nhưng tuyệt nhiên trong lời nói và hành động của chúng chả thấy có từ nào liên quan mà toàn đâm thóc, chọc bị như thường lệ.

  Trả lờiXóa
 3. Vụ TXT chỉ là cái cớ để bọn zân chủ quèn lợi dụng chống đối chính quyền thôi. cho đến thời điểm này các nhà “dân chủ” Việt vẫn đang hỉ hả, hoan hỉ viết nhiều bài trên mạng xuyên tạc đủ mọi thể loại, chi tiết về vấn đề này. Có thể nói đã có hàng chục bài viết trên mạng của các nhà “dân chủ” Việt viết về Trịnh Xuân Thanh.Tuy nhiên có một điểm chung đó là đọc những bài viết chỉ thấy toát lên tất cả là sự công kích đối với chính quyền Việt Nam chứ không hề có một sự phê phán, đấu tranh nào với một kẻ tham nhũng, phá nước, hại dân như Trịnh Xuân Thanh.

  Trả lờiXóa
 4. Đám dân chủ có trí tưởng tượng thật quá phong phú. Còn nhiều luận điệu về Trịnh Xuân Thanh mà tác giả chưa thể khái quát được hết. Có những điểm chung của đám dân chủ về Trịnh Xuân Thanh đó là: Các luận điệu này không hề có căn cứ hay bất cứ "chứng cứ" nào có thể chứng minh được; các luận điệu này được đăng tải trên các báo đài của đám dân chủ; các luận điệu này có chung kết luận là khiến người dân có cái nhìn sai lệch về vụ việc của Trịnh Xuân Thanh... Các đối tượng dân chủ để phục vụ công cuộc chống đối nên đã tung ra nhiều luận điệu sai trái nhưng tất cả đều phải thua chỉ 1 phóng sự của Đài Truyền hình Việt Nam trong Chương trình thời sự 19h hàng ngày - Phóng sự phỏng vấn trực tiếp ông Trịnh Xuân Thanh.

  Trả lờiXóa
 5. tác giả đặt nhan đề như vậy có thể gây tranh cãi, bởi người ta lại cứ nghĩ trịnh xuân thanh là cùng một phe với bọn dân chủ việt, xin thưa ông thanh ông quá tham lam nên mới làm sai những điều mà ta đã thấy còn chưa bao giờ ông thanh làm trái với lương tâm của một đảng viên đó là phản bội lại đảng, cần rạch ròi chỗ này tránh đánh đồng vào lũ ô hợp.

  Trả lờiXóa
 6. ông trịnh xuân thanh là nạn nhân của bè lũ dân chủ cuội việt nam trong thời gian qua, với những người có tầm quan trọng và nằm trong nội bộ việt nam thì dân chủ việt không thể bỏ qua cơ hội làm ăn ngay trên chính những người như này để xuyên tạc nội bộ và vu khống cho chính quyền việt nam bản chất đó luôn được thể hiện với nhiều nhân vật trước đây.

  Trả lờiXóa
 7. Trịnh Xuân Thanh rõ ràng đã vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng , ai ai cũng biết mà .Dân chủ việt lại thích nổi tiếng , nên mới xuyên tạc chống phá đất nước nữa đây...Sự thật đã quá rõ ràng lũ dân chủ có làm gì đi nữa cũng không thay đổi được sự thật đó đâu, mà người ta càng thấy ,càng nhận ra được bộ mặt chó của tên phản động này thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Những hành động của đám dân chủ và các tổ chức chống lại Nhà nước Việt Nam thời gian đang được đưa ra ánh sáng. Đương nhiên, với những hành vi đã từng gây ra thì giờ đây sẽ có hàng tá cái tên trong các tổ chức này sẽ phải lo sốt vó vì chắc chắn pháp luật sẽ không bỏ sót cho bất kỳ ai cả.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu chuyện Trịnh Xuân Thanh (TXT) chưa dừng lại khi mà số đối tượng phản động cờ vàng ở nước ngoài vẫn tổ chức các đợt tuyên truyền, tố cáo yêu cầu nhà nước Đức phải làm rõ nghi vấn TXT. Tuy nhiên, bộ Ngoại Giao Đức đã bị “quả đấm thép” vào mồm khi TXT tự thú tại cơ quan điều tra Việt Nam. Trong khi Đức vẫn luôn ủng hộ các con nghiện, tội phạm kinh tế, tham nhũng hay bất kỳ loại tội phạm nào có thể sử dụng được phục vụ mục đích của mẫu quốc. Mặc dù luật dẫn độ giữa 2 quốc gia, song nhìn thực tế CHLB Đức vẫn luôn thể hiện thái độ thiếu thiện chí trong việc “trấn áp tội phạm quốc tế”.

   Xóa
  2. Trong tâm thế của một người công dân yêu nước, tôi thấy việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú có lợi cho đất nước tôi. Việc Thanh thoát khỏi vòng vây của các Cơ quan đặt biệt nước ngoài và đám dân chủ cờ vàng cũng là điều đáng vui vì họ sẽ mất cơ hội khai thác các thông tin để gây ảnh hưởng với Việt Nam. Hơn nữa, xét một cách sâu xa thì việc Thanh đầu thú đã giúp ta "đánh bại" được một đối tượng chống đối về sau.

   Xóa
 9. Liên quan tới câu chuyện Trịnh Xuân Thanh, cho đến thời điểm này các nhà “dân chủ” Việt vẫn đang hỉ hả, hoan hỉ viết nhiều bài trên mạng xuyên tạc đủ mọi thể loại, chi tiết về vấn đề này. Có thể nói đã có hàng chục bài viết trên mạng của các nhà “dân chủ” Việt viết về Trịnh Xuân Thanh.Tuy nhiên có một điểm chung đó là đọc những bài viết chỉ thấy toát lên tất cả là sự công kích đối với chính quyền Việt Nam chứ không hề có một sự phê phán, đấu tranh nào với một kẻ tham nhũng, phá nước, hại dân như Trịnh Xuân Thanh.

  Trả lờiXóa
 10. Nhân cơ hội mà Đức tự trát cứt vào mặt mình khi bảo kê cho một tên trộm từ VN và mưu biến nó thành "tù nhân l;ương tâm".Con cháu Hitler lại muốn khoe gân cốt với thiên hạ chăng?Tội ác ngàn năm sử sách còn ghi do đám man rợ ấy gây ra chưa được trả hết ,Ba lan còn đang đòi nợ chúng đấy.ư, thì bọn dân chủ việt là dở những thủ đoạn bỉ ổi

  Trả lờiXóa
 11. Thế mới thấy miệng lưỡi không xương, trăm đường lắt léo của mấy anh rận chủ. Phải bằng mọi cách chúng uốn, ép, hướng lái dư luận phải đi theo lộ trình rằng vụ việc Trịnh Xuân Thanh là kết quả của cuộc chiến phe cánh trong nội bộ Đảng. Mang tiếng lúc nào cũng ra rả chống tham nhũng nhưng tuyệt nhiên trong lời nói và hành động của chúng chả thấy có từ nào liên quan mà toàn đâm thóc, chọc bị như thường lệ.

  Trả lờiXóa
 12. Lạ đời thật, Trịnh Xuân Thanh khi bước đầu lộ ra những biểu hiện tham nhũng, đám dân chủ cuội nhao nhao chửi chính quyền, khi Trịnh Xuân Thanh có tin là bỏ trốn, dân chủ cuội lại nhao nhao chửi cơ quan chức năng. Ngay cả khi bằng cách nào đó Trịnh Xuân Thanh "đầu thú" dân chủ cuội Việt Nam lại quay ra chửi cả chính quyền lẫn cơ quan chức năng :)) Cảm thấy hiểu bọn này còn khó hơn cả hiểu cánh chị em phụ nữ :v

  Trả lờiXóa
 13. Sang một đất nước mới, không nghề nghiệp, không mối quan hệ, những tưởng cái tên Bùi Thanh Hiếu sẽ biến mất như những kẻ phản động lưu vong khác như Tạ Phong Tần, Đỗ Ngọc Xuân Trầm,… tuy nhiên vụ việc Trịnh Xuân Thanh như cái phao cứu sinh của Hiếu. Ngay khi xuất hiện thông tin Trịnh Xuân Thanh trốn sang Đức (năm 2016), Bùi Thanh Hiếu tỏ ra rất tích cực trong thông tin về vụ Trịnh Xuân Thanh, nào là gặp gỡ, phỏng vấn Trịnh Xuân Thanh, nào là giúp Thanh móc nối với tổ chức Việt Tân, rồi từ câu chuyện của Thanh, Hiếu đã viết bao câu chuyện về nội tình chính trị Việt Nam; hay khi Thanh về đầu thú, Hiếu sốt sắng đưa tin như người trong cuộc.

  Trả lờiXóa
 14. Nhìn vào xuất thân của y, quá trình “làm dân chủ” của y, nhiều người chắc hẳn hiểu được bản chất thật của những câu chuyện do Bùi Thanh Hiếu - Người buôn gió dựng lên. Thử hỏi, khi mấy câu chuyện rẻ tiền, giả dối đó không còn lừa được ai, liệu Hiếu còn tiếp tục hành nghề “con buôn chính trị” của mình nữa hay không?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong quá khứ và hiện tại chúng luôn kêu gọi, tụ tập đấu tranh cho cái gọi là “dân chủ”, “nhân quyền”, vì sự “phát triển” của Việt Nam theo nghĩa của chúng, nhưng đến khi thằng Trịnh Xuân Thanh về chịu tội với nhân dân và trước pháp luật thì chúng lại quay đít lại sủa và cứ thế sủa bài ca Việt Nam vi phạm luật pháp quốc tế.

   Xóa
 15. CHLB Đức tháng 4/2013 đã tổ chức tội phạm bị truy tố về tổ chức sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy sang học Văn Học, báo chí ở nước Đức. Đó chíng là Người buôn gió tên thật là Bùi Thanh Hiếu, sinh ngày 6/2/1972. CMND: 011642509. Số hộ chiếu: B7679423. Hiếu quê ở xã Tiên Châu, huyện Tiên Lữ, Hưng Yên. Anh ta có HKTT tại 22 ngõ Phất Lộc, phường Hàng Buồm, nhưng lại ở tại 55/A8 tập thể Quân đội Bắc Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Thoibao.de là một trong những “minh chứng” cho việc Đức tổ chức “trân trọng” các tội phạm Việt Nam, cung phụng, nuôi dưỡng tội phạm để phục vụ cho mục đích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 16. chuyện trịnh xuân thanh ra đầu thú cho thấy việc lặn tăm của ông thanh cũng chẳng thể giải quyết được gì khi mà cả nước đều đang hừng hực khí thế để chống tham nhũng, vậy thì những kẻ khác cũng không thể trốn tránh mãi trách nhiệm được, phải chịu còng tay chịu trói thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chung quy lại một điều, qua sự việc Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú, Lão đây sướng, sướng vì niềm tin về một đất nước tươi đẹp đã được ông Tổng Trọng lan tỏa đến từng người, kể cả kẻ thấp hèn như Lão. Sướng nữa là vì, “cái lò” nóng rồi, cứ thoải mái đút “củi ướt” vào thôi, không thể không cháy. Còn với những kẻ đang đi ngược lại với lợi ích dân tộc, thì chúng cũng chỉ như đàn chó, mà dân gian dạy rồi, chó cứ sủa và đoàn người vẫn cứ đi

   Xóa
 17. Các hành động phản ứng của Đức đối với Việt Nam chắc chắn cũng đã được tính toán và thống nhất từ hai chính phủ. Đáng lẽ nếu có xảy ra “bắt cóc” thì hành động đầu thú của Trịnh Xuân Thanh sẽ diễn ra một cách êm thấm tự nhiên. Tuy nhiên, chắc chắn trong quá trình “bắt cóc” đã bị lộ ra ít nhiều, cho nên thông tin Trịnh Xuân Thanh bị bắt mới đồn ầm lên trên mạng. Và trong tình thế này, Đức với tư cách một nước lớn không thể không phản ứng, nhưng phản ứng như thế nào vừa thể hiện được sự uy nghiêm vừa bảo vệ được quan hệ kinh tế ngoại giao lại là điều khó.

  Trả lờiXóa
 18. Trong đơn xin đầu thú của Trịnh Xuân Thanh có đoạn: "Tôi thấy lo sợ trước kết luận vi phạm của tôi và phải chịu trách nhiệm là người đứng đầu do thua lỗ của PVC. Do lo sợ, suy nghĩ không hết tôi đã quyết định trốn tại Đức. Trong thời gian này, cuộc sống trốn tránh bấp bênh luôn lo sợ. Được sự động viên của gia đình, bạn bè tôi đã về Việt Nam và ra đầu thú tại Cơ quan An ninh điều tra để được hưởng sự khoan hồng của Đảng, Nhà nước và pháp luật". Điều này là minh chứng rõ ràng nhất, không thể trối cãi cho thấy Trịnh Xuân Thanh đã tự nguyện về Việt Nam đầu thú.

  Trả lờiXóa
 19. nhìn nhận vấn đề này phải hết sức công bình và khách quan tránh những hiểu lầm thực sự đáng tiếc xảy ra, dân chủ việt đang cố tình lợi dụng trịnh xuân thanh để hạ uy tín của đảng cộng sản việt nam và do đó cần phải tách bạch sai phạm với những vấn đề mang tính chính trị.

  Trả lờiXóa
 20. Có thể thấy rằng vụ việc Trịnh Xuân Thanh trở về Việt Nam đầu thú hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam và luật pháp quốc tế. Tuy nhiên, một số đối tượng phản động trong và ngoài nước đã và đang đang lợi dụng sự kiện này để kích động bà con Việt Kiều ngoài hải ngoại nói chung và nước Đức nói riêng, gây ảnh hưởng xấu đến quan hệ Việt Nam - Đức. Vì vậy, mỗi người dân Việt Nam tại Đức cần bình tĩnh, tỉnh táo, nhìn nhận vấn đề một cách khách quan, tránh để các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 21. Qua những điểm trên cộng đồng mạng đặt câu hỏi rằng, đâu là lợi ích quốc gia, đâu là tấm lòng vì dân, vì đất nước của các nhà “dân chủ” như họ vẫn thường rêu rao. Nếu vì dân, vì nước, vì lợi ích quốc gia thì họ phải viết khác đi chứ, phải bênh vực Việt Nam, phải phản đối cáo buộc vô lý của Đức. Đằng này họ bênh vực Trịnh Xuân Thanh, họ cổ vũ nước Đức gia tăng căng thẳng với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 22. Đối với đám dân chủ giả cầy, chúng điên cuống chống phá đến múc lú lẫn hết rồi, bất kỳ sức ép nào áp đặt lên Việt Nam cũng đều dược chúng hoan nghênh, cổ vũ, bất kể nó lợi, hại thế nào. Không hiểu ý thức dân tộc, lòng tự hào dân tộc của chúng nó bị chó tha đi đâu mà đầu chúng nó như bã đậu hết thế?

  Trả lờiXóa
 23. xem phản ứng của đám dân chủ, người ta có thể liên tưởng đến cảnh đám quạ bu xác thối đang đói ắn, bất cứ thứ gì đang bốc mùi chúng cũng đều có thể tranh nhau rỉa rói. Tin chắc rằng, nếu trịnh xuân thanh không được phía Đức bênh vực thì đán quạ đen này chẳng bênh vực gì đâu, có khi còn hùa vào để chửi cả trịnh xuân thanh và chế độ, ấy thế nhưng khi Đức phản ứng, thì chúng hết lời bênh vực cho Trịnh Xuân Thanh, cho rằng Thanh sẽ không phải bị xét xử, xử lí. Họ viễn dẫn ra đủ mọi thể loại cơ sở pháp lý để chứng minh Thanh vô tội, họ cho rằng Việt Nam cần trao trả lại Trịnh Xuân Thanh cho phía Đức. Đúng là đám lươn lẹo, cơ hội đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 24. Cuộc chiến chống tham nhũng sẽ tiếp tục bị chúng đả kích, xuyên tạc và bôi nhọ. Nhiều tin đồn, luận điệu thất thiệt, giả mà như thật, bịa đặt hoàn toàn với các tình tiết mĩ miều, ly kỳ… Mục đích của chúng là gây rối loạn và càng rối loạn thì đám phản loạn lại càng mừng vui.Trong vụ này, chúng đã từng thêu dệt nhiều câu chuyện cho rằng mâu thuẫn phe cánh nội bộ, nay chúng lại có thêm chỗ để phát huy cái bộ óc hoang tưởng của mình.

  Trả lờiXóa
 25. ũ rận chúng muốn mượn sự việc trịnh xuân thanh để chia rẽ quan hệ hai nước, nhưng dường như lần này lại khiến chúng thất bại. Chúng tung tin đồn rằng trịnh xuân thanh bị bắt cóc, xuyên tạc hết lần này đến làn khác. Nhưng xem chừng đức chẳng mảy may quan tâm, tôi tin rằng những kẻ tu ng tin bịa đặt trong lần này nhất định sẽ phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 26. Cái trò làm dâm chủ không biết nó quảng sĩ diện đi đâu. Dù như thế nào thì đây cũng là một câu chuyện đầy thú vị mà bất kì ai cũng ngóng chờ. Nhưng thật khó hiểu cho lũ ba que với râm chủ thì càng thấy chúng nó nói lại càng thấy mâu thuẫn và buồn cười. giờ chúng bênh vực cả một quan chức cộng sản phạm tội tham nhũng nữa cơ đấy.

  Trả lờiXóa
 27. Ðể đi tới một xã hội công bằng, tự do và dân chủ, nhân loại đã tiến hành nhiều cuộc cách mạng xã hội khác nhau nhằm chống lại các thế lực cản trở sự phát triển của xã hội, và gần đây từ một số biến động xã hội ở một số quốc gia, đã có xu hướng cho rằng loài người đang hướng tới cách mạng dân chủ. Tuy nhiên, cần phân biệt giữa dân chủ đích thực với mạo danh dân chủ...Bọn này chỉ phá hoại thôi chứ không dân chủ gì đâu

  Trả lờiXóa
 28. Vụ việc Trịnh Xuân Thanh trước khi bị khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, Trịnh Xuân Hiếu đã nhanh chóng nắm lấy cơ hội này bày mưu, tính kế và vạch kế hoạch giúp Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn khỏi Việt Nam và cũng chính là người giúp Trịnh Xuân Thanh chỗ ăn, ở và lo các thủ tục để tị nạn ở Đức. Ngoài ra, Bùi Thanh Hiếu còn lên kế hoạch giúp toàn bộ các thành viên trong gia đình Trịnh Xuân Thanh trốn ra nước ngoài bằng hình thức "đi du lịch" nhưng không thành công vì bị cơ quan chức năng Việt Nam cấm "xuất ngoại".

  Trả lờiXóa
 29. Theo Trịnh Xuân Thanh, lúc đầu Bùi Thanh Hiếu dụ dỗ Trịnh Xuân Thanh bằng chiêu "vẽ ra viễn cảnh ung dung tự do, tự tại ở xứ sở Đức" và lấy lòng tin bằng những gì mà Bùi Thanh Hiếu có được như kinh nghiệm tị nạn ở Đức, am hiểu pháp luật Đức... Khi đặt chân đến Đức, Trịnh Xuân Thanh ngày càng hiểu ra rằng quyết định "bỏ trốn" là sai lầm. Bùi Thanh Hiếu ngày ngày ép Trịnh Xuân Thanh phải đưa các tài liệu, chứng cứ mà Trịnh Xuân Thanh khi bỏ trốn đã mang theo (nằm trông kế hoạch trước khi bỏ trốn do Hiếu yêu cầu), thậm chí ép Trịnh Xuân Thanh phải chụp một số hình ảnh để Bùi Thanh Hiếu thực hiện mưu đồ của mình trong các loại bài viết "Dê tế thần" đăng tải trên blog.

  Trả lờiXóa
 30. Bài học cho chúng ta là không nên để những cảm xúc chủ quan, phiến diện, cảm tính, nhất thời hay giọt nước mắt riêng tư làm nguội đi ngọn lửa của công lý, hiệu quả của cuộc chiến phòng chống tham nhũng mà Đảng và Nhà nước ta đang tiến hành với sự đồng tình, ủng hộ cao của toàn dân và toàn xã hội.

  Trả lờiXóa