“DÂN CHỦ” NGOẠI ĐANG TÌM CÁCH BÊNH VỰC “DÂN CHỦ” NỘI

11/08/2017
Tags:

15 nhận xét:

 1. Cái mối liên kết, liên hệ giữa số đối tượng chống đối chính trị trong nước và số đối tượng ở hải ngoại ý mà, nó mang tính bản chất, quy luật rồi. Nếu không có sự hậu thuẫn của các cá nhân, tổ chức có thái độ thù địch với Việt Nam cũng như sự ủng hộ về tiền bạc của số đối tượng ở nước ngoài thì đám trong nước cũng im re hết cả mà thôi, không bọn nào hoạt động tích cực như vậy đâu :3

  Trả lờiXóa
 2. hiển nhiên rằng các nhà rân chủ quốc nội không thể cứ thế mà hoạt động nếu không có lượng vốn dồi dào rót từ nước ngoài vào, nên việc chân rết rân chủ ở nước ta có biến thì lập tức các vị chủ chòm ở ngoại quốc nhảy vào là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Kháng thư cũng có loại kháng đúng, loại kháng sai vì vậy bà ngoại trưởng khi tiếp nhận kháng thư của các nhà “dân chủ” Việt mong bà hãy cẩn thận soi xét thật kĩ, đừng vội vàng tin theo mấy nhà “dân chủ” mà làm tổn hại tới thanh danh, uy tín của mình không cần thiết. Việc mấy tên dân chủ và hai ả blogger bị bắt là do vi phạm pháp luật Việt Nam, nếu bà có ý kiến yêu cầu thả họ ra là bà đã tự bôi nhọ thanh danh của mình vì đã can thiệp vào công việc nội bộ của quốc gia Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Thật ra thì ngoại nội gì thì đều là đồng rận của nhau, đều có chúng một chí hướng đó là lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền, nhận sự chống lưng của nước ngoài để hoạt động chống đối cực đoan, do đó lợi ích của chúng sẽ tỷ lệ thuận với sự cực đoan của trong hoạt động chống phá của chúng. Mặt khác, bênh vực và ngoan cố bảo vệ đồng rận của mình thì đó cúng là đồng ý và cổ vũ cho những hành động sai trái tiếp diễn.

  Trả lờiXóa
 5. Thời gian qua cho thấy các dân chủ nội liên tiếp nhận tiền tài trợ từ đám dân chủ ngoại gửi về, có thể hiểu đám dân chủ nội chính là cánh tay nối dài của đám dân chủ ngoại, vì vậy khi cánh tay bị chặt đứt thì đám dân chủ ngoại gào thét đòi nối lại, nhưng vì nó thối nát rồi nên để tốt cho đám dân chủ ngoại thì mong chính quyền hãy mạnh dạn chắt đứt kìa luôn.

  Trả lờiXóa
 6. Các nhà dân chủ ngoại đang lên tiếng để bênh vực các nhà dân chủ nội. Việc các đối tượng dân chủ nội bị bắt giữ đã khiến các nhà dân chủ ngoại phải đau đầu vì các con rối trực tiếp thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật thay cho mình trong nước đang cạn kiệt từng ngày. Nỗi 'bức xúc" chắc chẳng ai thấu hiểu được nên các nhà dân chủ ngoại đang ra sức 'kêu gào'.

  Trả lờiXóa
 7. Mới đây nhà “dân chủ” Nguyễn Khuê Tú, người xưng danh là chủ tịch Hội thanh niên Canada tranh đấu cho nhân quyền tai Việt Nam vừa gửi thư tới bà Chrystia Freeland Bộ Trưởng Ngoại Giao Canada. Trong thư này, Nguyễn Khuê Tú cáo buộc Nhà nước Việt Nam đang vi phạm nhân quyền trầm trọng qua việc bắt giữ một loạt các nhà “bất đồng chính kiến” vừa rồi cũng như vừa tuyên án bỏ tù hai “blogger” nổi tiếng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và Trần Thị Nga, những người mà theo Tú chỉ thể hiện quyền “tự do ngôn luận” và tranh đấu cho lẽ phải ở Việt Nam. Ôi nghe cái luận điệu cũ rích này sao mà sởn hết cả người. Những nhà đấu tranh cho "tự do". Nếu như Quỳnh, như Nga không vi phạm pháp luật thì chẳng ai bắt họ đâu. Các đối tượng như Tú hay cái nhà dân chủ ngoại đừng già mồm cãi cố nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Sao thấy khổ thân phong trào dân chủ đến vậy. Các nhà dân chủ trong nước thì lần lượng nhập kho. Còn các đối tượng dân chủ ở hải ngoại thì lại ra sức phải bênh vực cho các đối tượng dân chủ trong nước bị đi tù. Thấy "khổ thân" quá các đối tượng dân chủ hải ngoại vì suốt ngày phải đi bênh vực các đối tượng dân chủ trong nước. Có bênh vực giời thì việc các đối tượng dân chủ trong nước như Quỳnh, như Nga và sắp tới là các đối tượng khác sẽ tiếp tục phải chịu mức án nghiêm khắc của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Người dân Việt ai cũng biết làm gì có chuyện đấu đá nội bộ ở đây. Ngược lại người dân đang thấy một quyết tâm cao độ của Đảng, Chính phủ trong đấu tranh chống tham nhũng và thể hiện ra bằng các hành động thực tiễn chứ không phải hô hào, nói suông. Người dân thấy Trịnh Xuân Thanh về nước đầu thú, thấy bà thứ trưởng Kim Thoa bị kỷ luật, thấy đại gia Trầm Bê bị bắt…. Đồng thời cũng thấy nhiều câu chuyện tiêu cực khác của cán bộ như dinh, cư, biệt phủ, kê khai thu nhập bị kiểm tra làm rõ… Đấy là quyết tâm cao độ của Đảng, đấy là lò đã nóng và chống tham nhũng trở thành phong trào của cả xã hội.

  Trả lờiXóa
 10. Có thể thấy rằng Hội anh em dân chủ thực chất là ngoại vi của tổ chức khủng bố Việt Tân, chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh vì “dân chủ, “nhân quyền”, bày tỏ lòng “yêu nước” để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước, nhằm mục đích chống phá chế độ. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần tỉnh táo, cảnh giác, không để kẻ xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 11. bố con đẻ ra thì phải bênh vực lấy cho nhau rồi còn gì nữa phải nói là những kẻ ở trong nước thì mong chống đối thật nhiều để rồi được bên ngoài chú ý đưa ra xuất khẩu ở bên ngoài hòng sống cuộc sống ở thiên đường, đó là sự ích kỷ của cá nhân riêng của một kẻ đó muốn lợi dụng các vấn đề chính trị để kiếm sống.

  Trả lờiXóa
 12. nguyễn khuê tú và bà ngoại trưởng cần biết rằng, những nhân vật trên không phải là các blogger đơn thuần, không phải là đang thực hiện quyền tự do ngôn luận mà họ đang hoạt động chính trị với mục tiêu lật đổ chính quyền thay đổi thể chế chính trị tại Việt Nam. Họ đều tham gia vào tổ chức có tên gọi “Hội anh em dân chủ” với mục tiêu thay đổi chính quyền tại Việt Nam. Họ đâu có phải thực hiện quyền tự do ngôn luận mà đang hoạt động nhằm lật đổ chính quyền. Chả thế mà họ bị khởi tố về hành vi “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

  Trả lờiXóa
 13. Thật ra thì ngoại nội gì thì đều là đồng rận của nhau, đều có chúng một chí hướng đó là lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền, nhận sự chống lưng của nước ngoài để hoạt động chống đối cực đoan, do đó lợi ích của chúng sẽ tỷ lệ thuận với sự cực đoan của trong hoạt động chống phá của chúng mà thôi!

  Trả lờiXóa
 14. Ngày 01/9/2017 vừa qua, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Bình đã ra quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Túc, sinh năm 1964, hộ khẩu thường trú tại thôn Cổ Dũng 1, xã Đông La, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình theo điều 79 Bộ luật Hình sự về hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Nguyễn Văn Túc còn được biết tới là một thành viên cốt cán của “hội anh em dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 15. Người ta nói “Sinh nghề tử nghiệp”, “đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma”, nhất là đối với những nghề không chân chính, gây nguy hại cho xã hội như đám dân chủ này. Những bản án nghiêm khắc của pháp luật giành cho Trần Anh Kim, Trần Huỳnh Duy Thức, Cấn Thị Thêu,… là những bài học đắt giá, là tiếng chuông cảnh tỉnh đám dân chủ cuội trong nước

  Trả lờiXóa