VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN VỀ CỤ KÌNH CHỐNG THAM NHŨNG?

04/07/2017
Tags:

16 nhận xét:

 1. Người dân Đồng Tâm trong những ngày cao điểm bắt giữ người thi hành công vụ cũng nhất quyết không nhận bất kỳ sự hỗ trợ hay cuộc gặp nào của bè đảng phản động trong nước cũng như bè đảng rận chủ nước ta. Ấy vậy mà ngay cụ Kình thời gian qua lại có những phát ngôn thiếu trách nhiệm, những cuộc gặp không minh bạch với những kẻ chống chính quyền tích cực như ả Hoàng Hồng Thái thì không hiểu cụ Kình có xứng đáng với những gì người dân Đồng Tâm tin tưởng hay không?

  Trả lờiXóa
 2. thật sự thì cái quá khứ "hào hùng" chống tham nhũng của cụ Lê Đình Kình này quả thực đã hai năm rõ mười rồi bạn đọc ạ. cụ đã kinh qua nhiều chức vụ khác nhau ở xã Đồng Tâm nhưng dường như cụ luôn để lại những chiến tích, những hậu quả nặng nề đối với niềm tin của người dân với chính quyền của mình. Đã tham lại không chịu yên phận thủ thường mà vẫn cứ ngày ngày đi làm những việc ba lăng nhăng vớ vẩn.

  Trả lờiXóa
 3. cụ Lê Đình Kình với tiền sử chống tham nhũng của mình đã nhận kha khá tiền đi đêm của bọn vi phạm pháp luật khi xưa mà ngày nay lại tiếp tục con đường của mình như một chú ngựa mẫn cán hay sao ấy. thật không thể tin nổi. một kẻ mà trước đây đã bị Nhà nước cho về vườn vì tham nhũng thì nay lại đi kêu gào chống tham nhũng. nực cười hết chỗ nói.

  Trả lờiXóa
 4. cụ Kình nếu biết điều thì nên im lặng là vàng thì vốn dĩ xã hội này sẽ không có điều gì xảy ra. tuy nhiên, cụ lại thích thể hiện mình có tài cho nên làm toàn những điều xằng bậy không thể chấp nhận được. vấn đề ở Đồng Tâm đã được cơ quan chức năng giải quyết hết sức rõ ràng, công tâm, cớ sao cụ lại cố chấp như vậy được nhỉ

  Trả lờiXóa
 5. Chỉ cần nghe thấy thông tin: Cụ Kình đã đi khắp hang cùng ngõ hẻm, thu thập thông tin, tài liệu về các sai phạm của không những các cán bộ ở Đồng Tâm mà cả những người dân ở Đồng Tâm, nhất là trong vấn đề lấn chiếm đất đai, xây dựng công trình trái phép... cũng đủ thấy Cụ Kình là một tay cao thủ ẩn mình như thế nào trong việc sống lật lọng cả với nhân dân Đồng Tâm và với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. nếu nói rằng một con người dám đứng lên chống những điều sai trái thì đấy là đúng nhưng mà đều phải có những bằng chứng cụ thể chứ nếu cứ làm những điều mang những điều chẳng đem lại được những điều tốt đẹp thì cuối cùng cũng chẳng còn ai tin tưởng đâu

  Trả lờiXóa
 7. Sự thật bị phanh phui ra thì là như vậy, những lời hứa với bao nhiêu tiền nếu chiếm đất để đổi chác với Viettel. Lần này, người dân Đồng Tâm, lại đang tự làm hại chính bản thân mình, chẳng được giúp đỡ gì mà lại tiền mất, tật mang khi tin theo ông Kình, ông Hiểu.Câu hỏi được đặt ra là đám người tự mang danh đòi lại quyền lợi cho người dân Đồng Tâm kia, sẽ chịu trách nhiệm như thế nào trước pháp luật trước người dân Đồng Tâm hay không?

  Trả lờiXóa
 8. Rận trong chăn phải bới ra mới biết chăn có rận. Lẽ ra ông Kình sống trong nhàn hạ tuổi già, hưởng thái bình trên cái đất Việt ngàn năm văn hiến với độ yên bình bậc nhất thế giới không muốn lại khơi mào cho người ta đào bới bản thân mình lên để rồi cái xấu cứ lần lượt lộ ra có phải là buồn không?

  Trả lờiXóa
 9. Không biết từ bao giờ cụ Kình đã biến đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực trở thành một nghề kiếm ăn hữu hiệu của mình. Một nghề kiếm ăn nếu ai không biết bản chất sẽ thấy cụ thật là tấm gương sáng ngời vì luôn đi đầu trong đấu tranh chống tiêu cực, tham nhũng ở địa phương. Nhưng không ai biết được bản chất tư lợi của cụ, thành ra cụ mang danh là một ông cụ đáng kính, thực ra là một kẻ đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 10. Chưa thấy ai như cụ Kình, cơ mà tôi cũng không biết những việc làm của cụ Kình lúc trước có được báo thổi phồng lên không thì tôi không biết. Nhưng đặt địa vị một người thích xem tin tức như tôi thì thế hoàn toàn không ổn, không ổn đến từ chính cái sự nhiệt đó của cụ, và suy cho cùng thì đúng là như vậy thật.

  Trả lờiXóa
 11. Phải chăng người ta đang quá đề cao cụ Kình, vào cái được gọi là sự tích cực chống tham nhũng của cụ Kình khi mà bỏ qua những điều sâu xa trong suy nghĩ của cụ, liệu điều đó có đúng hay không hay đằng sau cụ Kình còn tòn tại một điểm khác nào đó mà đến giờ chúng ta cũng chưa rõ? Con người làm việc gì cũng sẽ có động cơ và mục đích và cụ Kình cũng không phải ngoại lệ mà :)

  Trả lờiXóa
 12. Mọi người nhìn cụ như thế chứ ai biết được bản chất tư lợi của cụ khi thời cụ còn đang là cán bộ chứ.Chỉ những người dân Đồng Tâm bị cụ dùng chiêu trò chống tiêu cực đánh cho tan cửa nát nhà hay phải mất tiền đút lót cho cụ mới biết và mới thấm thía hết chuyện cay nghiệt này.

  Trả lờiXóa
 13. Ấy vậy mà ngay cụ Kình thời gian qua lại có những phát ngôn thiếu trách nhiệm, những cuộc gặp không minh bạch với những kẻ chống chính quyền tích cực như ả Hoàng Hồng Thái thì không hiểu cụ Kình có xứng đáng với những gì người dân Đồng Tâm tin tưởng hay không?

  Trả lờiXóa
 14. Thế là cụ Kình từ ông Kình bình thường trở thành một cụ Kình đáng sợ, có thể kiện cáo hết nhà này nhà khác về tiêu cực. Và đương nhiên với nhiều bà con Đồng Tâm hình thành suy nghĩ, phải qua cửa Cụ Kình để mong đổi lấy hai chữ bình yên, để cụ không tố giác, tố cáo mình.

  Trả lờiXóa
 15. Người dân Đồng Tâm trong những ngày cao điểm bắt giữ người thi hành công vụ cũng nhất quyết không nhận bất kỳ sự hỗ trợ hay cuộc gặp nào của bè đảng phản động trong nước cũng như bè đảng rận chủ nước ta. Ấy vậy mà ngay cụ Kình thời gian qua lại có những phát ngôn thiếu trách nhiệm, những cuộc gặp không minh bạch với những kẻ chống chính quyền tích cực như ả Hoàng Hồng Thái thì không hiểu cụ Kình có xứng đáng với những gì người dân Đồng Tâm tin tưởng hay không

  Trả lờiXóa