VIỆT NAM THÁCH THỨC QUỐC TẾ VỀ NHÂN QUYỀN

03/07/2017
Tags:

20 nhận xét:

 1. Đúng là một khi thằng ngu đã phát biểu thì chỉ làm trò cười và khiến những người bình thường khác phải ngạc nhiên vì độ ngu của nó mà :))) Việt Nam trước giờ mà là nước "tôn trọng" nhân quyền như Mỹ thì có lẽ cái đám rận chủ nước nhà giờ không còn mồm mà lên tiếng nữa rồi... Bởi lẽ đảm bảo chỉ cần ló mặt ra thôi là ăn kèo đồng phụt máu tươi ra ngay chứ ai lại nhởn nhơ như hiện nay :3

  Trả lờiXóa
 2. Chém gió như tay này ai chả chém được, kiểu ăn rau muống nói chuyện thế giới không bằng. Một khi một đất nước như Mỹ mà thực hiện được cái gọi là nhân quyền thì tay này muốn nói gì lúc đó còn phải tính chứ giờ chẳng có cái cơ sở gì để đánh giá "tình hình nhân quyền" ở Việt Nam là xấu hay tốt, hay chăng cả 90 triệu người khác đang sống bình thường trên cái đất này.

  Trả lờiXóa
 3. Mới đây tay chém gió Bùi Thanh Hiếu vừa có bài viết mang tựa đề “Việt Nam thách thức quốc tế về nhân quyền”. Trong bài viết này Bùi Thanh Hiếu với thủ pháp xuyên tạc và bịa đặt thường thấy của một tay chuyên buôn gió đã cố tình vẽ ra một câu chuyện rằng Việt nam đang lâm vào bế tắc và muốn giải thoát bế tắc đó, Việt Nam đang cố tình thực hiện nhiều hoạt động vi phạm nhân quyền để thu hút sự chú ý của quốc tế, để làm “món đồ” đổi chác với phương Tây.
  Lại gây chú ý rồi, Hiếu phải gió!

  Trả lờiXóa
 4. Hiếu viết: “Tất cả nói lên một điều, cộng sản Việt Nam đang bế tắc trong quan hệ với phương Tây và đang làm mình mẩy để gây chú ý. Không có gì đổi chác, nhà cầm quyền buộc dư luận quốc tế áp lực lên những nguyên thủ quốc gia của họ, để khi gặp gỡ tiếp xúc, những nguyên thủ quốc gia này phải cất tiếng nhắc nhở Việt Nam vi phạm nhân quyền. Qua đó chính khách Việt Nam có cái để mà nói chuyện xin xỏ, nhờ vả.”

  Có lẽ điểm này Hiếu đang nói ngược. Chính quyền Việt Nam không bao giờ đưa điều kiện nhân quyền ra trước với các nước phương Tây mà chính các nước phương Tây mới hay đưa vấn đề nhân quyền, đòi thả người này người khác ra trước để gây sức ép với Việt Nam. Vì thế luận điểm của Hiếu rất ngớ ngẩn.

  Trả lờiXóa
 5. Chuyện Ngân hàng Quốc tế và Quỹ Tiền tệ Quốc tế ngừng cho Việt Nam vay lãi suất ưu đãi, thúc hối Việt Nam phải trả các khoản nợ đúng hạn với chuyện Phạm Minh Hoàng bị tước quốc tịch và trục xuất về Pháp nghe thôi đã thấy chả có gì liên quan đến nhau rồi. Một bên là vấn đề liên quan đến các hoạt động kinh tế của quốc gia, bên kia là vấn đề về các hoạt động pháp lý liên quan đến hành vi chống đối của một tổ chức khủng bố. Đúng là Hiếu gió thì vẫn là gió mà.

  Trả lờiXóa
 6. Cần nói ngay rằng ở Việt Nam không hề có chuyện chính quyền gia tăng đàn áp tiếng nói ôn hòa mà chính là những kẻ “dân chủ cuội” kia thời gian qua đã liên tiếp hoạt động vi phạm pháp luật, công khai thách thức chính quyền. Vì thế họ bị pháp luật xử lý theo qui định như Trần Anh Kim, Lê Thanh Tùng, Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh… Với những kẻ hoạt động vi phạm pháp luật nghiêm trọng như thế bị pháp luật xử lý là điều hoàn toàn bình thường, nếu không Việt Nam đã là một đất nước vô pháp.

  Trả lờiXóa
 7. Chính quyền Việt Nam không bao giờ đưa điều kiện nhân quyền ra trước với các nước phương Tây mà chính các nước phương Tây mới hay đưa vấn đề nhân quyền, đòi thả người này người khác ra trước để gây sức ép với Việt Nam. Vì thế luận điểm của Hiếu rất ngớ ngẩn. Bùi Thanh Hiếu vẫn đang tìm cách tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam nhưng xem ra những luận điểm của Hiếu rất ngớ ngẩn và không có sức thuyết phục.

  Trả lờiXóa
 8. Hai chữ “nhân quyền” chỉ là là chắn, là tấm bình phong giúp tổ chức này thực hiện những âm mưu đen tối khác như phá hoại các quốc gia không thân cận với tư bản, can thiệp thô bỉ vào vấn đề nội bộ của các quốc gia, đưa ra nhiều bản báo cáo sai sự thật

  Trả lờiXóa
 9. Ở Việt Nam, không có ai bị giam giữ vì bày tỏ chính kiến hoặc vì lý do tôn giáo. Chỉ có những kẻ vi phạm pháp luật mới bị giam giữ. Mọi quốc gia đều có những quy định của pháp luật ngăn chặn những hành động quá khích của một số cá nhân đi ngược lại nguyện vọng của nhân dân

  Trả lờiXóa
 10. Chính quyền Việt Nam không bao giờ đưa điều kiện nhân quyền ra trước với các nước phương Tây mà chính các nước phương Tây mới hay đưa vấn đề nhân quyền, đòi thả người này người khác ra trước để gây sức ép với Việt Nam. Vì thế luận điểm của Hiếu rất ngớ ngẩn. Bố này chém gió gì mà nhạt như nước ốc

  Trả lờiXóa
 11. Trong bài viết này Bùi Thanh Hiếu với thủ pháp xuyên tạc và bịa đặt thường thấy của một tay chuyên buôn gió đã cố tình vẽ ra một câu chuyện rằng Việt nam đang lâm vào bế tắc và muốn giải thoát bế tắc đó, Việt Nam đang cố tình thực hiện nhiều hoạt động vi phạm nhân quyền để thu hút sự chú ý của quốc tế, để làm “món đồ” đổi chác với phương Tây.

  Trả lờiXóa
 12. tay chém gió Bùi Thanh Hiếu vừa có bài viết mang tựa đề “Việt Nam thách thức quốc tế về nhân quyền”. Trong bài viết này Bùi Thanh Hiếu với thủ pháp xuyên tạc và bịa đặt thường thấy của một tay chuyên buôn gió đã cố tình vẽ ra một câu chuyện rằng Việt nam đang lâm vào bế tắc và muốn giải thoát bế tắc đó, Việt Nam đang cố tình thực hiện nhiều hoạt động vi phạm nhân quyền

  Trả lờiXóa
 13. Một khi một đất nước như Mỹ mà thực hiện được cái gọi là nhân quyền thì tay này muốn nói gì lúc đó còn phải tính chứ giờ chẳng có cái cơ sở gì để đánh giá "tình hình nhân quyền" ở Việt Nam là xấu hay tốt, hay chăng cả 90 triệu người khác đang sống bình thường trên cái đất này.

  Trả lờiXóa
 14. Thành thật thường để chỉ một ai đó không dối trá, có tính tình nói sự thật. Tuy nhiên, cần nói ngay rằng, bản chất của Bùi Thanh Hiếu thì hoàn toàn ngược lại. Nổi lên với cái biệt danh “người buôn gió” thì chính cái biệt danh ấy cũng không thể tách rời sự dối trá và lừa lọc đã thuộc về bản chất của Bùi Thanh Hiếu. Thế nên, đối với Bùi Thanh Hiếu thì “thành thật” chỉ được đề cập đến như một thứ “xa xỉ”.

  Trả lờiXóa
 15. Ngay cái tên “người buôn gió” đã thấy tính chất con buôn, đường chợ, côn đồ của một kẻ chuyên đem câu chuyện của người khác thêm thắt vào rồi tự nhận là của mình, thật không biết xấu hổ còn dương dương tự đắc cho mình là người xuất chúng có tài viết lách. Chưa kể, lối hành văn sặc mùi chủ nghĩa cá nhân, võ đoán, tự ý quy chụp sự việc theo phán đoán cá nhân của mình thế khác gì ếch ngồi đáy giếng mà kêu vọng lên.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng vậy, cái đám rận chủ này rãnh rồi thật đấy, suốt ngày cứ săm soi vào nội bộ chính quyền, chính sách của Đảng hòng tìm được sơ hơ. Mà dù cho không tìm được sơ hở nào cũng cố gắng để mà xuyên tạc, bóp méo sự thật nhằm hạ bệ chính quyền. Nghe qua thì thấy hay và đúng lắm nhưng mà đối với những người am hiểu thì sẽ thấy được gian manh giả dối trong những luận điệu xuyên tạc của chúng. Vậy nên chúng ta phải cảnh giác với những đối tượng thế này.

  Trả lờiXóa
 17. Những chiêu trò kia bị lật tẩy hết rồi thì cũng phải nghĩ ra các chiêu trò mới chứ, ngoài kia đầy các thế lực thù địch muốn chen chân vào nội bộ chính trị nước ta để thao túng, đặc biệt là mỹ và các nước tư bản phương tây, chúng bao giờ chẳng muốn có n cái nước syria chứ.

  Trả lờiXóa
 18. Mỗi khi cơ quan tư pháp Việt Nam xử lý những người vi phạm pháp luật, Phạm Minh Hoàng hay mấy thằng chó phản động khác thì các thế lực thù địch ở trong và ngoài nước đều lu loa lên rằng “Việt Nam vi phạm nhân quyền”, “đàn áp những người bất đồng chính kiến, dám nói thẳng ý kiến về các vấn đề chính trị, tôn giáo và nhân quyền”. Họ đánh tráo khái niệm, đổi trắng thay đen, gọi những kẻ phạm pháp bị xử lý theo pháp luật đó là “tù nhân chính trị”, “tù nhân tôn giáo”, “tù nhân lương tâm” với ám chỉ rằng: ở Việt Nam cứ hoạt động tôn giáo, hoặc có “lương tâm” đấu tranh cho tự do, dân chủ, nhân quyền là trở thành “tù nhân”. Đó là sự xuyên tạc, vu cáo hết sức xảo trá, nham hiểm. Cũng như ở mọi nước khác trên thế giới, Nhà nước Việt Nam không chấp nhận việc lợi dụng các quyền tự do, dân chủ để có các hành động vi phạm pháp luật. ở Việt Nam, không có đàn áp chính trị, không có ai bị bắt vì lý do chính kiến, tôn giáo; chỉ có những người vi phạm pháp luật bị xử lý theo đúng các quy định pháp luật của Việt Nam. Nhưng các thế lực thù địch, với cách nhìn phiến diện, đầy ác cảm, vẫn cố tình xuyên tạc, bóp méo sự thật đó.

  Trả lờiXóa
 19. Việt Nam thách thức quốc tế về nhân quyền ư?! Vậy mà với 184 phiếu thuận trên tổng số 192 phiếu, Việt Nam trúng cử với số phiếu cao nhất trong số 14 nước thành viên mới và lần đầu tiên trở thành thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc nhiệm kỳ 2014 - 2016. Nghe mấy bác rân chủ nói thế có nực cười không?!

  Trả lờiXóa
 20. Nếu mà Việt Nam có vi phạm nhân quyền thật thì tôi thà sống ở Việt Nam, được hưởng bầu không khí yên bình, còn hơn sống mà phải hứng chịu bom đạn chiến tranh như các nước Trung Đông Bắc Phi, ra đường không sợ trở thành nạn nhân của vụ khủng bố hay xả súng như Mỹ và phương Tây.

  Trả lờiXóa