VÀI LỜI TRAO ĐỔI VỚI ÔNG NGUYỄN ĐĂNG QUANG VỀ CỤ KÌNH?

15/07/2017
Tags:

45 nhận xét:

 1. Vâng thưa ông Nguyễn Đăng Quang, như theo ý của ông, đất nước cần thêm nhiều người như cụ Kình để làm gì cớ chứ, để lại nuôi dưỡng những âm mưu nham hiểm, tìm cách tham nhũng, tư lợi của công, làm loạn, bất chấp đạo lí, pháp luật như vậy sao. Người dân Đồng Tâm nói riêng và người dân Việt Nam không cần những con người bỉ ổi như vậy, già rồi mà còn hư.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoá ra là gia đình quyền thế làm quan ở cái xã này. Nhưng lại cũng chính là cái gia đình coi thường pháp luật, vi phạm nhiều nhất cái xã. Sai phạm từ trên xuống dưới, sai từ ông đến cháu thế này thì đẹp mặt quá. Đúng là cháy nhà mới ra mặt chuột, càng ngày càng được biết thêm về cái dòng nhà lê đình ô danh có tiếng

   Xóa
 2. Giấu đầu hở đuôi, cứ như cái ông Quang với ông Hải lúc trước thì các ông đúng như cái rốn của vũ trụ này không bằng. Còn những bài viết hay phỏng vấn hay tâm sự gì đó của ông thì đương nhiên tôi chẳng bao giờ tin. Một người biến chất mang trong mình những suy nghĩ lệch lạc và cố ý thì chẳng bao giờ có thể có cái nhìn chính xác được cả. Tôi tin là vậy!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cứ chỉ chăm chăm vào việc ở đó có Viettel vào, nên nghĩ đây là doanh nghiệp, nếu chiếm đất thì sẽ được đền bù nhiều tiền, lừa gạt, kích động người dân. Lên mặt báo cũng tỏ ra mình là con người lương thiện, nhưng cuối cùng thì cũng lộ ra bản chất xấu xa.Muốn đấu tranh với tham nhũng, sai phạm của cán bộ địa phương nơi đây, chắc phải đấu tranh với cái gia đình ông Lê Đình Kình đầu tiên. Một nhà có nhiều người làm cán bộ đến thế, đều bị kỉ luật từ đời ông đến đời con cháu.

   Xóa
 3. Vừa qua và hiện nay có nhiều dư luận trong nhân dân xã Đồng Tâm về tài sản của ông Lê Đình Kình.
  Theo quy định cua ĐCSVN, khi đảng viên có dấu hiệu vi phạm phải được kiểm tra,
  Tổ chức Đảng có thẩm quyền cần kiểm tra làm rõ, để trước hết là đảm bảo uy tín cho ông Kình nếu như ông không có sai phạm gì. Sau đó là để trả lời dư luận và tinh thần chỉnh đốn Đảng của Đảng bộ xã Đồng Tâm và huyện Mỹ Đức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hóa ra là như vậy đấy, một ổ tham nhũng, lợi dụng quyền hạn, chức vụ để tham ô đất đai ở ngay trong cái dòng họ nhà Lê Đình - nhân vật mà nổi tiếng trong cái vụ ầm ĩ về đất đai Đồng Tâm thời gian vừa qua. Nhìn vào cái tiểu sử thế kia, mới hiểu tại sao, người dân lại bị lừa gạt mà vừa rồi dân thôn Hoành mới cư xử, thực hiện hành vi trái pháp luật ngông cuồng như thế. Bị một kẻ tham lam có truyền thống lừa gạt mà

   Xóa
 4. Ông Kình chẳng những không tích đức cho con cháu mà còn dắt đường cho con cháu đi vào vũng lầy tội lỗi như mình... thế này biết gọi là gì? "Con nhà tông không giống lông thì giống cánh" à?- nghe còn tốt đẹp quá. Chắc là giỏ nhà nào quai nhà nấy. Đáng ra là cán bộ phải quan tâm và hướng dẫn nhân dân sống tốt, làm gương cho quần chúng. Vậy mà lại lợi dụng chính họ,chính mình tham nhũng còn dám lên tiếng chống tham nhũng sao?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi nhân dân, chính quyền đồng lòng thì đám “rận chủ” đã phải im lặng. Không nín lặng sao được khi ngày 04/07 Viện kiểm sát nhân dân huyện Mỹ Đức đã hoàn tất hồ sơ, ra cáo trạng truy tố 14 cực cán bộ liên quan đến sai phạm đất đai xảy ra tại huyện Mỹ Đức, tiếp theo sẽ là việc công bố kết luận thanh tra của Ủy ban kiểm tra thành ủy Hà Nội … Mọi việc đều theo đúng chỉ đạo của thủ tướng và nguyện vọng người dân. Rõ ràng và thật minh bạch vì vậy những “rận chủ” hãy thôi “cào bàn phím” để khỏi trở thành nỗi ô nhục của đất nước khi cản trở lại những điều đúng đắn mà nhà nước và nhân dân Việt Nam đang chung tay thực hiện

   Xóa
 5. Đến bây giờ mà vẫn có người tin vào ông Kình và bè lũ của ông ta ư? Ôi trời ơi, hãy nhìn thái độ của bọn họ trong buổi công bố kết quả thanh tra đi? Có bao nhiêu kẻ đến đó để bảo vệ quyền lợi của bà con? Mọi sự việc có diễn biến như những gì họ hứa hẹn không? Xem ra đây là 1 tranh chấp vì quyền lợi gia tộc , thật không biết xấu hổ khi dám đứng lên đòi chống tham nhũng , thực chất vẫn là tham quan từ trước đã tính muốn tham đất quốc phòng cho vào túi riêng vốn chỉ là quan xã mà đã nguy hiểm vậy rồi

  Trả lờiXóa
 6. Bài viết rất chuẩn hồi trước tôi cũng vậy.Tưởng ông ta là bậc đại nhân,đứng về phía người dân bảo vệ quyền lợi,chống tham nhũng..Nhưng ngớ người ra với cái lý lịch của ông ,cũng như con cháu.Ông là người lợi dụng ,kích động người dân,mong lấy thêm ít tiền của nhà nước. Bản chất sự việc thì đã rõ.Đây là đất quốc phòng dù muốn hay không người dân ĐỒng Tâm phải chấp thuận lệnh thu hồi.Còn ông Kình thì thật đáng khinh

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. phải khẳng định ông Bùi Viết Hiểu chính là nhân vật thứ hai sau ông Lê Đình Kình trong nhóm Đồng Thuận – một nhóm được lập ra với mục đích tập hợp tài liệu, tiền bạc và người dân ở xã Đồng Tâm để đi khiếu kiện việc quản lý, sử dụng đất đai ở xã Đồng Tâm. Sao những người này vì lợi ích cá nhân mà bán anh em

   Xóa
 7. Không thể ngờ ông Kình cùng đàn con cháu họ Lê Đình của mình đang là những người đứng đầu chính quyền của xã Đồng Tâm trở thành những kẻ tham nhũng nhiều nhất. Cháy nhà mới ra mặt chuột đây mà, xúi giục và hại bà con chưa đủ hay sao?Một kẻ biến chất và ăn tiền của dân trắng trợn đến vậy thì làm gì có đủ tư cách rêu rao là “chống tham nhũng”, bằng một cách tiêu cực nhất?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua tố cáo trên của chính người dân Đồng Tâm cho thấy, ông Hiểu là kẻ lật lọng, lưu manh. Chính ông Hiểu khi còn là Phó Chủ nhiệm HTX đã biết rõ, Đồng Sênh là đất quốc phòng, chính ông cùng tham gia đo đạc, bàn giao, quản lý cho Bộ Quốc phòng, giờ thì liên tục dối trá, lúc thì gọi loa tố đất sân bay Miếu Môn bị cán bộ xã, huyện bán cho Viettel hơn 4 tỷ đồng, nay thì gọi đó là đất nông nghiệp đòi lại cho "dân Đồng Tâm"?

   Xóa
 8. Nói thật là xét vụ ông Kình này, hay đánh giá ai đi chăng nữa thì quá khứ cũng chỉ là một phần nhỏ để xem xét hành vi hiện tại của họ thôi. Còn về cái hành vi mà hiện tại đang được nhắc đến là ông Kình đòi bảo kiện đất đai ấy. Không xét những việc trước kia thì ông ta cũng đang sai lè lè ra, có đưa ra được bằng chứng nào chứng minh lời ông ta nói đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Ông kình ơi là kình già rồi nên tích đức cho con cháu của mình di, ông mượn cái gì mà đấu tranh chống tham những để khoác lên mình chiếc áo chính nghĩa thật quá là buồn cười mà. Đã bảo rồi những gì bẩn thỉu xấu xa có dùng cách gì để che dấu thì sau này cũng nhất định sexbaij lộ ra mà, và cụ kình này cũng thế bản thân là người tham nhũng đứng đầu đồng tâm nhưng luôn tỏ rằng mình là con người cao thượng, con người này rồi nhất định sẽ bị mọi người xa lánh mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo kết quả trong dự thảo vừa công bố, số đất mà nhóm Đồng Thuận (do Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu cầm đầu) hoàn toàn nằm dưới sự quản lý của Bộ Quốc phòng, sự quản lý này có từ năm 1980 cho đến nay theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Kết quả này đã trái ngược hẳn với những thông tin mà những cá nhân xấu trong xã Đồng Tâm lan truyền, như một đòn đánh trực diện vào chính hai cá nhân Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu với những tuyên bố trên giời.

   Xóa
 10. Buồn cười quá đến bây giờ vẫn có người mù quáng bị lừa để pr cho con người kinh tởm như cụ kình. Vâng thưa ông Nguyễn Đăng Quang, như theo ý của ông, đất nước cần thêm nhiều người như cụ Kình để làm gì cớ chứ, để lại nuôi dưỡng những âm mưu nham hiểm, tìm cách tham nhũng, tư lợi của công, làm loạn, bất chấp đạo lí, pháp luật như vậy sao. Người dân Đồng Tâm nói riêng và người dân Việt Nam không cần những con người bỉ ổi như vậy, già rồi mà còn hư.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thế mới thấy, thà không nói người ta lại không biết là chúng nó ngu, nói ra rồi thì mới rõ cái đám đấy thực chất chẳng quan tâm gì đến vụ việc đang xảy ra, chỉ đơn giản là thấy có vấn đề khúc mắc giữa quần chúng nhân dân với chính quyền nên nhẩy bổ vào tính kiếm chác,kích động nhằm chia rẽ, làm căng thẳng, phức tạp thêm tình hình tại địa bàn mà thôi.

   Xóa
 11. Ông Quang nói Đảng cộng sản có phúc, hãnh diện khi có một người như ông Kình. Nói thế mà không biết ngượng mồm. Nếu mà có vài ông Kình chuyên tham nhũng, tư lợi của công như thế, thao túng, vô hiệu hóa chính quyền cơ sở như thế, làm loạn như thế, bất chấp đạo lí, pháp luật như thế thì cái Đảng này, xã hội này, đất nước này đại loạn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cụ Lê Đình Kính không có mặt tại buổi công bố bản dự thảo kết luận thanh tra liên quan đến việc quản lý sử dụng đất tại từ trước đến nay tại khu vực sân bay Miếu Môn, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Theo tôi thì cụ biết rằng đến đây chỉ tổ xấu hổ thêm nên không xuất hiện là thượng sách hàng đầu.

   Xóa
 12. Cái vỏ bọc là một con người cao thượng của cụ kình sớm muộn đã bị rách từ lâu, con người này đúng thật kaf rất "hiếm" bởi con người này thật quá bỉ ổi, già rồi mà không chịu tích một ít đức cho con cháu. Ông là người lợi dụng ,kích động người dân,mong lấy thêm ít tiền của nhà nước. Bản chất sự việc thì đã rõ.Đây là đất quốc phòng dù muốn hay không người dân ĐỒng Tâm phải chấp thuận lệnh thu hồi.Còn ông Kình thì thật đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 13. Đám rận chủ đợt này được phen hớ to khi mà chưa kịp tìm hiểu gì về người mình tâng bốc rồi. Chẳng qua là chúng nó thấy đang có mâu thuẫn giữa người dân và chính quyền nên mới tìm cách làm gia tăng mối mâu thuẫn đó mà thôi. Hơn nữa thật nực cười khi đám người này tự nhận mình là khoa học nhưng lại tin tưởng hoàn toàn vào lời nói của ông Lê Đình Kình và nhóm Bùi Viết Hiểu và phủ nhận kết quả của Thanh tra với đầy đủ căn cứ :3

  Trả lờiXóa
 14. Đến khi thanh tra chính phủ công bố hàng loạt sai phạm về quản lý đất đai đối với khu vực Đồng Tâm của các cán bộ địa phương này, tôi mới hiểu được ông Lê Đình Kình và người những người bảo vệ ông chẳng khác nào là những kẻ vừa ăn cắp vừa la làng. Bản thân ông Kinh là người có liên quan đến những sai phạm đó và cả con cháu ông ta cũng đang bị bắt giữ vì trực tiếp tham gia những phi vụ này. Thật khó hiểu khi truyền thông bị dắt mũi bởi một đảng viên lão thành biến chất!

  Trả lờiXóa
 15. Xét về uy tín, ảnh hưởng thì tôi không biết rằng câu “trên bất chính, dưới tắc loạn” có đúng với gia đình cụ Kình không hay cụ Kình lại chủ trương cho con cháu nhà mình phạm tội như thế. Có thể điểm qua như: cháu ruột Lê Đình Thuần – chủ tịch UBND xã Đồng Tâm cũng ăn đất của Bộ Quốc phòng mà bị cách chức, khai trừ khỏi Đảng; một ông cháu khác là Lê Đình Tuyến phó trưởng phòng Tài Nguyên Môi trường huyện Mỹ Đức cũng tham gia việc “gặm” đất của dân đã bị xử lý kỷ luật năm 2015.

  Trả lờiXóa
 16. Đúng ông Kình là dạng quí hiếm thật bởi hiếm ai có thể lại vừa tư lợi vừa tạo cho mình được cái áo khoác “đấu tranh chống tiêu cực” khéo như ông Kình.Chỉ vì bữa cơm, vài chén rượu, và nghe những lời từ miệng ông Kình mà ông Quang đã dễ dàng biến mình thành một thứ PR cho ông Kình. Quả là cụ Kình nhà mình cao tay thật.

  Trả lờiXóa
 17. qua theo dõi một số thông tin gần đây cho thấy rằng ông kình cùng một số người trong dòng họ Lê Đình đã có những sai phạm nghiêm trọng trong việc lợi dụng chức vụ uy tín trong dòng tộc dòng họ để làm tư lợi riêng cho gia đình mình, dù ông có uy tín hay như thế nào thì sai phạm thì đã làm rõ ràng và cần phải có biện pháp xử lý đối với những sai phạm này.

  Trả lờiXóa
 18. đúng là giờ đây các nhà dân chủ dởm đang rất muốn chèo kéo ông kình vào cùng phường với chúng cho nên mới tạo dựng nên những hình tượng như đấu tranh này nọ, kỳ thực cho thấy rằng những sai phạm của ông kình là khó có thể chấp nhận và phải trả lời trước công luận về những sai phạm này.

  Trả lờiXóa
 19. Việc bắt giữ trái phép 38 cán bộ, chiến sỹ công an đang làm nhiệm vụ hoàn toàn không phải là hành vi chống tham nhũng, bởi vì những cán bộ này không liên quan gì tới vụ việc đất đai tại Đồng Tâm. Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, thể hiện thái độ coi thường, thách thức pháp luật của nhóm Đồng Thuận và một số phần tử quá khích.

  Trả lờiXóa
 20. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông này được gì từ rận mà lại làm như vậy.ông Lê Đình Kình đã từng giữ các chức vụ quan trọng tại xã Đồng Tâm như trưởng Công an xã, phó chủ tịch rồi bí thư đảng ủy xã. Tuy nhiên trong quá trình giữ các chức vụ trên, ông đã nổi lòng tham và nhiều lần lợi dụng chức vụ quyền hạn của mình để xà xẻo của công, ăn chặn tiền cứu trợ, gạo cứu đói của dân và của đối tượng chính sách dẫn tới bị kỉ luật đảng, mất chức.

   Xóa
 21. Quá trình đấu tranh nào cũng có những va chạm, xung đột ít nhiều và tất nhiên như thường lệ chúng tìm cách tiếp cận vụ việc, chụp ảnh, quay video sau đó cắt xén, bóp méo, bẻ cong sự thật để có cớ cào cổ như những đám “ăn vạ thuê”.
  Việc đồng chí Chủ tịch thành ủy Hà Nội Nguyễn Đức Chung cam kết 3 nội dung phần nào đã xoa dịu tình hình, đáp ứng nguyện vọng trước mắt của dân. Để thực sự lấy lại niềm tin của nhân dân và chính quyền, những người liên quan đã vào cuộc để làm rõ mọi vấn đề sai phạm có liên quan đến những sai phạm về đất đai cũng như việc hành hung cụ Kình. Mọi việc cần phải được giải quyết trên cơ sở tôn trọng pháp luật, và sự nhân văn hợp tình, hợp lý theo đúng truyền thống văn hóa của dân tộc ta.

  Trả lờiXóa
 22. Bịa đặt không thành chúng lại tìm cách đi theo những cam kết của đồng chí chủ tịch đặc biệt là việc cam kết không khởi tố nhân dân xã Đồng Tâm, hùa theo đám “rận chủ” những đối tượng vi phạm, có hành vi sai trái cấp xã huyện cũng tìm cách kích động vụ việc này nhằm vu cáo, bôi nhọ đồng chí chủ tịch. Nhưng một lần nữa niềm tin và sự hiểu biết của nhân dân xã Đồng Tâm cũng như cụ Kình lại biến những hành động “cào phím”, “ăn vạ” của chúng thành trò hề.

  Trả lờiXóa
 23. Ông Kình thì kinh rồi, qua những thông tin từ vụ việc Đồng tâm mới thấy rõ ẩn đằng sau đó là những phi vụ ăn tiền, vu khống và bịt bợm. Tóm lại là quyền lực mềm đằng sau mọi chuyện là do cụ Kình đã giật dây, điều phối và trong nhóm lợi ích ấy ai không theo thì cụ Kình sẽ cho ra rìa.

  Trả lờiXóa
 24. Ông Nguyễn Đăng Quang này không biết thật hay cố tình tỏ ra không biết về con người thật của cụ Lê Đình Kình. Nếu nói là một đảng viên đang ở số tuổi xưa nay hiếm đồng thời vẫn còn minh mẫn và đủ sức khỏe thì đồng ý. Nhưng vế sau ông Quang ca ngợi về một đảng viên luôn đi đầu trong phong trào chống tham nhũng ở địa phương vì lợi ích chung thì không thể chấp nhận được. Bởi lẽ, một đảng viên từng vi phạm kỷ luật bị cách chức, một người ông trong gia đình sẵn sàng đẩy con, cháu mình vào vòng lao lý thì sao có đủ đạo đức, trí đức để chống tham nhũng được hả ông Nguyễn Đăng Quang

  Trả lờiXóa
 25. Mấy bác rân chủ lúc nào cũng ca ngợi phương Tây, đòi đa nguyên đa đảng. Thế Đa nguyên đa đảng thì có làm cho dân ta ấm no hạnh phúc, người dân có được sống trong yên bình như bây giờ không? Nếu chắc chắn được cuộc sống như ngày hôm nay thì hãy nói, đừng có thấy được vài đồng bạc mà đã kêu la như thế. Không khéo lại hại chính đời con cháu các vị vào vòng xoáy đa nguyên đa đảng như Aicap, Libia đấy?!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. 08/11 anh Lê Đình Công tiếp tục cho livestream để công bố người làm chứng và người làm chứng kể lại vụ việc xảy ra hôm cơ quan công an Thành phố Hà Nội đến bắt giữ cụ Lê Đình Kình. Người làm chứng này tự nhận là một trong 5 người thuộc nhóm Đồng thuận của cha con cụ Lê Đình Kình và ông kể rất nhiều tình tiết .... nhưng điểm mấu chốt lại là "hai người mặc sắc phục công an bắt ông Kình và ném công Kình lên xe". Do "quăng quật lên xe" nên chân ông Kình đã bị gãy chứ không phải ai dẫm lên hay cụ Kình "tự đập" chân mình... xin thề luôn

   Xóa
 26. Hỏi thật sự trong tâm khảm các vị có muốn đa nguyên đa đảng không? Đa nguyên đa đảng thì được cái gì?Đa nguyên đa đảng rồi thì cuộc sống của các vị ra sao, có được như ngày hôm nay không? Các vị đã bao giờ nghĩ đến lúc ấy chưa. Bài học nhãn tiền tự mùa xuân Ả Rập đấy, rồi ngay nước bạn Thái Lan đấy. Chưa thấy lợi ích đâu, chỉ thấy toàn khủng bố, bất ổn chính trị là nhiều?!

  Trả lờiXóa
 27. Cuộc sống đừng thừa thãi của cải quá, đủ ăn đủ mặc, được vui vầy bên con cháu, được tham gia công tác xã hội, ra đường không phải nơm nớp nỗi lo khủng bố, xả súng giống như người Mỹ, người phương Tây phải chịu,... cuộc sống thế là viên mãn chứ sao nữa. Các vị cứ kêu phải thay đổi, phải đa nguyên đa đảng, có nghĩa là muốn những niềm hành phúc nhỏ nhoi, giản đơn ấy thay đổi?!Đã thấy hậu quả của đa nguyên đa đảng chưa mà đã nói như đúng rồi thế mấy vị?!

  Trả lờiXóa
 28. Trong quá trình phát triển thì rõ ràng không có một đất nước nào, sự lãnh đạo nào là hoàn hảo. Những điều chúng đưa ra chỉ là những hạn chế rất nhỏ khi so sánh với thành tựu mà đất nước ta đã đạt được. Không ngừng khắc phục những yếu kém, khuyết điểm đó là cách mà Đảng ta đang cố gắng phát triển. Đừng chỉ vì mấy cái tiêu cực, nhũng nhiễu mà đã vội vàng phủ nhận thành quả mà chúng ta đạt được?

  Trả lờiXóa
 29. Tôi nghĩ rằng cũng chẳng phải chống đối gì đâu. Chẳng qua cũng chỉ vì mấy đồng bạc thôi. Có chống đối, xuyên tạc thì mới nhận được tiền của đám phản động bên ngoài nên các nhà dân chủ thi nhau mà cắn, mà sủa. Cũng là lừa phỉnh, là cách kiếm cơm của người ta, có khi cũng nên thông cảm cho cái nghề "rân chủ" của họ một chút!

  Trả lờiXóa
 30. Ông Kình là dạng qúy hiếm thật bởi hiếm ai có thể lại vừa tư lợi vừa tạo cho mình được cái áo khoác “đấu tranh chống tiêu cực” khéo như ông ta. Chỉ vì bữa cơm, vài chén rượu, và nghe những lời từ miệng ông Kình mà ông Quang đã dễ dàng biến mình thành một thứ để PR cho ông Kình. Quả là cụ Kình nhà mình cao tay thật, từ xưa tham nhũng đã cao tay rồi bây giờ lại làm ra vẻ mình là người có tội, là người chống tham nhũng. Thật là khâm phục!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đối tượng Nguyễn Bắc Truyển cũng như các bị can khác đang bị tạm giam để điều tra về hành vi "âm mưu hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" theo điều 79 Bộ luật Hình sự năm 1999 sửa đổi 2009 nhưng các tổ chức xã hội dân sự lại yêu cầu "thả ngay vô điều kiện" bị can này với lý do 'nhân quyền quốc tế'.

   Xóa
 31. Thực sự thì đúng ông Kình là dạng quí hiếm thật bởi hiếm ai có thể lại vừa tư lợi vừa tạo cho mình được cái áo khoác “đấu tranh chống tiêu cực” khéo như ông Kình.Chỉ vì bữa cơm, vài chén rượu, và nghe những lời từ miệng ông Kình mà ông Quang đã dễ dàng biến mình thành một thứ PR cho ông Kình. Quả là cụ Kình nhà mình cao tay thật.

  Trả lờiXóa
 32. họ vẫn cố tình hướng lái cho cha con ông Lê Đình Kình rằng, "số đất này đã giao cho Viettel" và xuyên tạc Viettel làm kinh tế, kinh doanh không phải vì mục đích quân sự. Xin thưa rằng, quân đội làm kinh tế là một chức năng quan trọng của Quân đội nhân dân Việt Nam và mới đây trên kênh Quốc phòng Việt Nam đưa tin "Viettel đưa vào thử nghiệm chế tạo vũ khí, khí tài quân sự". Vậy, đó có phải là làm kinh tế đơn thuần không? và việc làm kinh tế của Viettel để phục vụ nghiên cứu, sản xuất vũ khí, khí tài cho quân đội nhân dân Việt Nam...

  Trả lờiXóa
 33. Quả thực, tội phạm ở Việt Nam bị giam giữ, điều tra, xét xử là hoạt động tố tụng hình sự bình thường và không một cá nhân, tổ chức nào có quyền yêu cầu thả người vô điều kiện-tức không tuân thủ các điều kiện của pháp luật. Nhưng hoạt động vu cáo, xuyên tạc, can thiệp chỉ là những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, pháp luật quốc tế chứ không thể làm thay đổi thực tiễn hoạt động tố tụng hình sự ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa