TRẦN HOÀNG PHÚC BỊ BẮT-PHẢI THẤY QUAN TÀI MỚI ĐỔ LỆ

06/07/2017
Tags:

37 nhận xét:

 1. Trần Hoàng Phúc có bảng thành tích tuyên truyền chống chế độ dày dặn, thêm hành vi giả danh bộ đội xúc phạm Bác Hồ gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân, chính quyền cần sử lý nghiêm minh làm bài học cho các thành niên tý tuổi đầy không lo học hành mà lại đi nịnh bợ, làm tay sai cho bọn hản động chỉ vì vài đồng tiền bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa
 2. Thằng trẻ ranh này thiếu học thức không am hiểu kiến thức xã hội nên nghe lời mấy tay anh chị dân chủ, được ít tiền và cũng lên mạng làm anh hùng bàn phím, trước em đi nghĩa vụ quân sự nhưng thiếu rèn luyện thì giờ em đi chăn kiến thôi. Gia đình của Phúc nên xem lại cách giáo dục con cái của mình.

  Trả lờiXóa
 3. còn trẻ mà mông muội như thế thì cho vao tù cải tạo , đúng là ham với hám tiền nên mới có những hành động như thế , và chẳng trách là công an bắt , lần này không bao giờ thoát tội đâu , con người đấy làm sao có thể chối được cái tội tày trời của mình

  Trả lờiXóa
 4. những kẻ như Phúc không phải là trường hợp cá biệt hiện nay, nhiều thanh niên trẻ đang còn lệch lạc về nhận thức và khi có những phức tạp trong xã hội thì làm như quan tâm và đâm lưng thọc bị vào vụ việc để kiếm chác, giờ bị xử lý thì làm như kiểu bị oan sai cả ba đời, thật là đáng để cơ quan chức năng phải mạnh tay xử lý những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Hoàng Phúc là thành viên của Nhóm “Sáng kiến Lãnh đạo Trẻ Đông Nam Á- YSEALI” (một tổ chức quy tụ toàn lớp trẻ trâu "bất đồng chính kiến" theo sáng kiến của quý ngài Obama- cựu Tổng thống Mỹ). Phúc cũng từng được mời dự cuộc gặp mặt với ông Obama trong dịp ông sang thăm Việt Nam năm 2016. Phúc cũng nhiều lần khoe khoang những tấm hình y chụp chung với nhân viên sứ quán một vài nước ở Hà Nội và cũng như đàn anh Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, chúng vênh váo, nay thì chắc là hết vênh rồi chuyển qua chế độ méo mặt rồi

  Trả lờiXóa
 6. Trần Hoàng Phúc-một trong số các nhân vật từng bị tiêm nhiễm tư tưởng ngay từ khi còn trong quân ngũ đã bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hà Nội ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam về hành vi tuyên truyền chống nhà nước. đối với những mầm mống cho á dám chửi bác này thì thit chết mẹ nó đi cho xong

  Trả lờiXóa
 7. Thế giới khâm phục Bác mà thăng trẻ trâu này dam làm càn ,bây,ko nhớ một ông giàmất ảnh Bac xuống sông bị dân ta đẩy xuống sông ngâm minh mò ảnh mà ko chừa hả ? Má nó, k có bác Hồ thì gd nó gio còn ngập trong đống phân, loại nó chua chắc có mặt trên đời. Loại này nên cho đi lao động kho sai như hồi xưa mới dc.

  Trả lờiXóa
 8. Địt mẹ thằng chó này mà tôi gặp tôi sẽ dạy nó thế nào là đá cao chân, nó sẽ tung cái mõm chó của nó, tin tôi đi. Dám xúc phạm Bác Hồ thì cứ cho con chó này về Nam Đàn mà xúc phạm. Loại như thằng này cho bóc mấy niên lịch cho nó suy nghĩ sự đời đúng sai phải trái.

  Trả lờiXóa
 9. Tất cả những hành vi trên của Phúc xứng đáng bị khởi tố bị can và phải tạm giam để ngăn chặn không cho đối tượng này có hành vi gây tổn hại đến nhà nước, đến dân tộc Việt Nam. Tại Cơ quan điều tra, Trần Hoàng Phúc đừng trông mong gì vào sự can thiệp của các thế lực bên ngoài và cũng đừng lôi cái mác sinh viên luật ra để dọa Điều tra viên, những việc làm như thế chỉ khiến cho thời gian Phúc nằm nhà đá lâu hơn thôi.

  Trả lờiXóa
 10. cho hắn ta tù mọt gông sắt đi , làm sao có thể tồn tại một kẻ bôi nhọ vào một đất nước hào hùng như này được , chẳng có một lý do nào cho hắn ta một con đường quay lại khi mà đầu óc không tỉnh ngộ và luôn làm theo vì tiền bạc mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. rần Hoàng Phúc từng đi lính nghĩa vụ thuộc lực lượng phòng không không quân, tuy nhiên do kém rèn luyện, thiếu bản lĩnh, Phúc đã bị các đối tượng phản động lừa phỉnh trở thành thành viên của nhóm "Sáng kiến lãnh đạo trẻ Đông Nam Á - YSEALI” (một tổ chức quy tụ những kẻ zân chủ trẻ trâu theo sáng kiến của cựu Tổng thống Mỹ Obama). Sau đó, Trần Hoàng Phúc đã bị tước quân tịch và bàn giao về chính quyền địa phương giám sát.

  Trả lờiXóa
 12. Chỉ một thời gian ngắn sau khi có những hành vi khốn nạn trên, nhất là việc đăng tải bức ảnh xúc phạm Bác Hồ, Trần Hoàng Phúc đã bị Cơ quan an ninh điều tra, Công an TP Hà Nội truy tìm và bắt giam. Việc Cơ quan An ninh điều tra, Công an TP Hà Nội bắt, tạm giam Trần Hoàng Phúc nhanh chóng nhận được sự đồng tình, ủng hộ của đông đảo dư luận, rất nhiều ý kiến đề nghị Công an TP Hà Nội cần trừng trị nghiêm khắc kẻ khốn nạn và mất dạy này.

  Trả lờiXóa
 13. Tên Trần Hoàng Phúc này đúng là có mắt như mù.Chắc chắn với hành vi trên, Trần Hoàng Phúc sẽ phải trả một cái giá rất đắt. Bất kỳ một kẻ nào có hành vi xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh chắc chắn người dân Việt Nam sẽ không bao giờ tha thứ

  Trả lờiXóa
 14. Cứ tưởng mình là anh hùng hóa ra chỉ là anh hùng rơm.Bức ảnh tự tạo này được Phúc chuẩn bị kỹ lưỡng từ việc chọn mua quân trang, tạo hình ảnh rồi tung lên mạng xã hội. Cư dân mạng đã vô cùng phẫn nộ nên đã yêu cầu cơ quan chức năng phải làm rõ đối tượng, động cơ chia sẻ để trừng tr

  Trả lờiXóa
 15. Loại này không có kiến thức thì chỉ tự mình đưa mình vào rọ thôi.Cứ tưởng là mạng xã hội và ngụy trang địa chỉ đăng tải thì không ai có thể phát hiện và xử lý nên Phúc đã phơi cả cái mặt của mình lên đó, những người biết Phúc đã tố giác hắn với cơ quan an ninh

  Trả lờiXóa
 16. Cứ tưởng oai với đời , nào ngờ tự chui đầu vào rọ.Khi bức ảnh trên mới xuất hiện, một số facebooker cũng cho rằng đấy chỉ là việc làm của một đứa sửu nhi tâm thần mà thôi, hoặc giả hắn ở nước ngoài thì mới bạo gan đến thế.

  Trả lờiXóa
 17. Chưa thấy những "Thủ lĩnh trẻ" được đào tạo của "sáng kiến" này cống hiến gì cho an ninh, thịnh vượng của Đông Nam Á, cho Việt Nam nhưng cái nhìn thấy ở "Thủ lĩnh trẻ" Trần Hoàng Phúc là bức ảnh có tính tuyên ngôn ở trên. Hắn không là trẻ trâu nữa.

  Trả lờiXóa
 18. Chưa biết tài giỏi thế nào chỉ thấy sự ngu dốt. xúc phạm Hồ Chủ tịch vĩ đại tôn kính của toàn thể nhân dân Việt Nam. Phải trừng trị tên này một cách thích đáng mới được, không thể để hắn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được, cho hắn biết cái giá phải trả cho các hành vi đê tiện và hèn hạ của mình là như thế nào.

  Trả lờiXóa
 19. Chẳng biết thủ lĩnh trẻ hay thủ lĩnh ngu dốt. Lại còn có những hành vi tàng trữ, đăng tải các tài liệu, hình ảnh, video clip có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Yêu cầu các cơ quan nhanh chóng vào cuộc vào và xử lí nghiêm khắc đối với kẻ này.

  Trả lờiXóa
 20. Trần Hoàng Phúc không những xúc phạm ảnh lãnh tụ Hồ Chí Minh, mà còn xúc phạm cả hình ảnh anh "bộ đội cụ Hô",gây phản cảm, cần bị lên án và xử lý thật nghiêm khắc" tội chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam! Tuy nhiên xúc phạm tới một vị lãnh tụ mà toàn dân kính trọng và yêu quý thì đó là một loại đầu " sọ người nhồi phân " . Bác không những được nhân dân trong nước yêu quý mà trên thế giới rất nhiều nước có tượng đài và cả quảng trường để tỏ lòng thành kính .

  Trả lờiXóa
 21. Tuyên truyền, xuyên tạc thế nào cũng có thể giải thích được lý do, động cơ và có thể dễ dàng tha thứ được nhưng ngu nhất là phỉ báng lãnh tụ, hình ảnh của một dân tộc, đó là niềm tự hào của nhân dân, dân tộc Việt Nam. Bởi vậy tên Trần Hoàng Phúc này bị xử tù là điều làm cho nhiều người Việt Nam thấy hả dạ và đúng đắn, với thành tích bất hảo khi làm lính nghĩa vụ cũng có thể dễ dàng dự đoán trước được con đường tương lai của hắn.

  Trả lờiXóa
 22. Với những con người như Trần Hoàng Phúc thì cách giáo dục tốt nhất có lẽ chính là việc phải cho y vào tù thì mới giáo dục được y chứ cứ để y ngoài xã hội thì chẳng có biện pháp nào giáo dục được y đâu.

  Trả lờiXóa
 23. Dù được giáo dục nhiều lần nhưng Trần Hoàng Phúc vẫn cố chấp và tiếp tục có nhiều sai phạm. Giờ khi bị bắt liệu y có bình tĩnh mà nhìn lại quãng đường sai lầm đã qua. Còn trẻ nếu Phúc không biết hối cải thì có lẽ Phúc sẽ có một cuộc đời đau khổ suốt đời làm kẻ "nô lệ".

  Trả lờiXóa
 24. Có quá nhiều hoạt động sai phạm, vi phạm pháp luật. Dù đã được giáo dục lẫn thuyết phục nhưng Phúc vẫn không hề nhận thức được sai lầm của mình. Một người ngoan cố, cứng đầu như Phúc chắc chỉ vào tù thì y mới tỉnh ngộ.

  Trả lờiXóa
 25. Không biết rồi đây thằng Phúc này nó vác mặt về gặp gia đình, bạn bè, làng xóm kiểu gì?! Đến Bác tôn kính đến vậy mà hắn có thể xuyên tạc, xúc phạm thì bạn bè có là gì hắn không dám lật lọng, phỉ báng! Rồi sau này đến khi gần đất xa trời, hiểu được cái cô đơn, hiu quạnh của tôi giá, của cuộc sống đơn độc không tình thần, bạn bè. Lúc ấy hắn mới sáng mắt ra vì một thời nông nổi, chống đối của mình!

  Trả lờiXóa
 26. Như tin đã đưa ngày 3/7 vừa qua, Công an thành phố Hà Nội vừa ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam để điều tra đối với bị can Trần Hoàng Phúc. Được biết, bị can Trần Hoàng Phúc sinh ngày 30/4/1994; trú tại 154/45 Phạm Văn Hai, phường 3, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang ở tại ngõ 674, Hoàng Hoa Thám, phường Bưởi, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội.
  Thằng này tí tuổi đầu, chả hiểu cái gì, vắt mũi chưa sạch, lại còn thích oai nên trở thành con tốt của bọn nước ngoài lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 27. Với những bằng chứng mà cơ quan chức năng theo dõi, thu thập, ngày 03/7/2017 cơ quan an ninh cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã thi hành lệnh bắt, khởi tố bị can đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi tuyên truyền chống nhà nước theo điều 88 Bộ luật Hình sự. Tại nơi bị bắt, bị can Trần Hoàng Phúc còn tàng trữ rất nhiều đoạn video, tài liệu,... để chuẩn bị phát tán lên mạng xã hội có nội dung chống Nhà nước.
  Năm nay thằng này 23 tuổi, cứ theo luật mà xử lý, lại theo chân nguyễn ngọc như quỳnh làm 10 năm ăn cơm tù là đi tong 10 năm tuổi thanh xuân. Ngu thì chết chứ bệnh tật gì đâu.

  Trả lờiXóa
 28. Một kẻ mà giả danh bộ đội, ăn mặc quân phục giơ chân đạp vào bức hình chủ tịch Hồ Chí Minh; một kẻ không chỉ tham gia một số tổ chức, hội nhóm phức tạp trá hình mà còn tích cực tuyên truyền lôi kéo, kích động những người khác tham gia vào hoạt động chống Nhà nước thì kẻ đó cần phải bị trừng trị đích đáng, không thể để tên này có thái độ hỗn xược, xúc phạm lãnh tụ Hồ Chí Minh mà còn trơ trơ ra thế được.

  Trả lờiXóa
 29. Với những bằng chứng mà cơ quan chức năng theo dõi, thu thập, ngày 03/7/2017 cơ quan an ninh cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hà Nội đã thi hành lệnh bắt, khởi tố bị can đối với Trần Hoàng Phúc về hành vi tuyên truyền chống nhà nước theo điều 88 Bộ luật Hình sự. Tại nơi bị bắt, bị can Trần Hoàng Phúc còn tàng trữ rất nhiều đoạn video, tài liệu,... để chuẩn bị phát tán lên mạng xã hội có nội dung chống Nhà nước. Thế thì còn oan ức cái nỗi gì!

  Trả lờiXóa
 30. Trần Hoàng Phúc cũng từng được mời dự cuộc gặp mặt với ông Obama trong dịp ông sang thăm Việt Nam năm 2016. Phúc cũng nhiều lần khoe khoang những tấm hình y chụp chung với nhân viên sứ quán một vài nước ở Hà Nội và cũng như đàn anh Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, chúng vênh váo nghĩ rằng mối quan hệ này là tấm thẻ “Kim bài miễn tử” không ai dám đụng vào (như Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền đã từng “khoe” ảnh trên mạng). Có thể nói rằng, với những kẻ còn trẻ người non dạ như Phúc, vì nhận thức mơ hồ nên mới dễ dàng rơi vào trạng thía hoang tưởng chỉ qua mấy cuộc gặp và phải nhận lấy kết cụ như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 31. Trần Hoàng Phúc có nhiều hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, đặc biệt là hành vi giả danh bộ đội xúc phạm Bác Hồ đã gây ra một sự phẫn nộ tột độ trong quần chúng nhân dân. Việc Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội bắt giam Trần Hoàng Phúc tiếp tục là bài học đắt giá cho những kẻ chống chế độ, chống Nhà nước. Đặc biệt, đối với những kẻ xúc phạm anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh thì nhân dân Việt Nam không bao giờ tha thứ!

  Trả lờiXóa
 32. Phúc từng có thời gian đi nghĩa vụ quân sự. Nhưng do thiếu rèn luyện và kém bản lĩnh, bị tác động bởi các quan điểm sai trái, thù địch cũng như sự lôi kéo của các phần tử phản động nên Phúc đã dần dần tham gia vào “phong trào đấu tranh dân chủ”. Dù còn rất trẻ, nhưng với tư tưởng lệch lạc và bị tiêm nhiễm “nọc độc” của các thế lực thù địch, Phúc liên tiếp có các hành vi tuyên truyền sai trái, chống phá nhà nước Việt Nam. Vì vậy, Phúc bị tước quân tịch, đuổi ra khỏi quân đội. Trở về địa phương, với sự lôi kéo mạnh hơn của các nhà “dân chủ”, Phúc càng trượt dài vào con đường sai trái. Nghề kiếm sống hiện nay của Phúc là viết bài xuyên tạc, dựng nhiều video/clip có nội dung tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đăng lên mạng và nhận tiền hỗ trợ của các tổ chức chống phá cách mạng Việt Nam ở ngoài nước. Với “lý lịch bẩn” như thế, cộng với hành vi xúc phạm lãnh tụ nên ngày 3-7 vừa qua, Công an thành phố Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can, đồng thời bắt tạm giam để điều tra đối với Trần Hoàng Phúc.

  Trả lờiXóa
 33. Có người nói, hành vi của Trần Hoàng Phúc chỉ là trò “trẻ trâu”, thích chơi nổi theo kiểu “đốt đền”. Thế nhưng xâu chuỗi các sự việc mà Phúc từng làm, từng phát ngôn lại cho thấy đây là kẻ đã bị các thế lực thù địch với cách mạng Việt Nam “tẩy não” hoàn toàn. Giờ đây, Phúc không chỉ là kẻ “ăn theo nói leo” những “nhà dân chủ” rởm nữa mà đã trở thành kẻ “có số có má” trong “làng dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 34. Nhưng cho dù những kẻ tâm thần chính trị như Trần Hoàng Phúc, Nguyễn Lân Thắng cùng những kẻ đội lốt “dân chủ” có xuyên tạc, bịa đặt đến cỡ nào cũng không thể làm lay chuyển được tình yêu thương, sự kính trọng, biết ơn của mỗi người dân Việt Nam đối với Bác Hồ kính yêu. Niềm yêu kính Bác không chỉ được thể hiện ở dòng người vẫn hằng ngày lặng lẽ vào lăng viếng Bác mà còn thể hiện ở những phong trào sôi nổi làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên khắp mọi miền đất nước. Chính điều đó là câu trả lời đanh thép, đập tan mọi âm mưu, ý đồ hạ bệ thần tượng Bác Hồ mà các thế lực thù địch đang cố công thực hiện.

  Trả lờiXóa
 35. Cộng đồng mạng đã “nổi bão” bất bình và đề nghị các cơ quan bảo vệ pháp luật cần phải xử lý thật nghiêm hành vi xúc phạm anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa của nhân loại - niềm tôn kính thiêng liêng của cả dân tộc Việt Nam. Nhưng cũng có người nói, hành vi của Trần Hoàng Phúc chỉ là trò “trẻ trâu”, thích chơi nổi theo kiểu “đốt đền”. Thế nhưng xâu chuỗi các sự việc mà Phúc từng làm, từng phát ngôn lại cho thấy đây là kẻ đã bị các thế lực thù địch với cách mạng Việt Nam “tẩy não” hoàn toàn. Giờ đây, Phúc không chỉ là kẻ “ăn theo nói leo” những “nhà dân chủ” rởm nữa mà đã trở thành kẻ “có số có má” trong “làng dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 36. Trần Hoàng Phúc có bảng thành tích tuyên truyền chống chế độ dày dặn, thêm hành vi giả danh bộ đội xúc phạm Bác Hồ gây phẫn nộ trong quần chúng nhân dân, chính quyền cần sử lý nghiêm minh làm bài học cho các thành niên tý tuổi đầy không lo học hành mà lại đi nịnh bợ, làm tay sai cho bọn hản động chỉ vì vài đồng tiền bẩn thỉu

  Trả lờiXóa
 37. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa