TRẢ LỜI BÀ LÊ HIỀN ĐỨC VỀ ĐẤT ĐAI ĐỒNG TÂM?

09/07/2017
Tags:

4 nhận xét:

 1. Không nói thì người ta lại không biết là bà này ngu đến thế đâu đấy. Đồng ý là đã từng có chủ trương người dân khai hoang được bao nhiêu thì đất đó là của họ. Nhưng vụ việc lần này rõ ràng là khác hoàn toàn. Đất được quân đội cho dân mượn để canh tác, mà đã là cho mượn thì kể cả là 100 năm nữa, nếu có yêu cầu thu hồi thì người dân vẫn phải trả. Nó là nghĩa vụ của công dân trong việc bảo vệ đất nước - một điều đơn giản đó thôi mà bà Đức cũng không hiểu thì bày đặt phát biểu cái nỗi gì ...

  Trả lờiXóa
 2. Đất quốc phòng là đất để phục vụ mục đích phòng thủ, bảo vệ an toàn lãnh thổ của Tổ quốc. Khu vực đất Đồng Sênh tại xã Đồng Tâm cũng không nằm ngoài phạm vi này. Trong suốt thời gian qua, người dân Đồng Tâm được quân đội cho mượn đất để canh tác, sinh sống. Tuy nhiên, qua thời gian dài họ lại tổ chức chiếm dụng trái phép rồi ngang nhiên coi nó là đất của mình. Thật là vô lý!

  Trả lờiXóa
 3. Một số bản đồ địa giới, mốc giới lưu trữ trong các hồ sơ đã dược trưng bày tại cuộc họp công bố dự thảo kết luận thanh tra. Nó phơi bày một sự thật là đất nào của ai mà lâu nay, những kẻ mang dã tâm chống lại sự nghiệp xây dựng đất nước của toàn dân Việt Nam, các cơ quan truyền thông có thái độ chống chính quyền Việt Nam đặt ở nước ngoài, một số báo chí của hệ thông truyền thông trong nước và một số nhà báo, luật sư bất lương đã cố tình làm lẫn lộn trắng đen, phải trái.

  Trả lờiXóa
 4. Ngay từ khi vụ việc mới khởi phát, do cơ quan an ninh chưa tính đến các phương án phòng ngừa thoogn tin xấu độc, tại Đồng Tâm đã xuất hiện những nhân vật cộm cán trong nghề “đam chủ” ở Việt Nam như Lê Văn Dũng (Lê Dũng Vova), Trịnh Bá Phượng (con trai “dâm oan” Cấn Thị Thêu), Bạch Hồng Quyền (kẻ vừa gây ra vụ rối loạn ở Hà Tĩnh) đã kéo đến Đồng Tâm như chim kền kền ngửi thấy mùi máu của xác chết. Tuy không trực tiếp đến Đồng Tâm nhưng những nhàn “dâm chủ salon” như Thảo Teresa, Lê Công Định cũng hùa vào dòng thác thông tin bịa đặt, xuyên tạc về Đồng Tâm.

  Trả lờiXóa