ÔNG NGUYỄN ĐÌNH ẤM-VỀ ĐỒNG TÂM VẪN KHÔNG HIỂU CHUYỆN

22/07/2017
Tags:

31 nhận xét:


 1. Chưa hết với kiểu bịa đặt thường thấy của các nhà “dân chủ” ông Nguyễn Đình Ấm còn vẽ ra đủ mọi thứ lý do để cố thuyết phục người đọc rằng chính quyền cố tình bắt tay với Viettel để cướp đất Đồng Tâm như cánh Đồng Sênh quá đẹp, có dấu hiệu người Trung Quốc quan tâm đến mảnh đất này… Đúng là trơ trẽn quá mức.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ông Nguyễn Đình Ấm mới dây có bài viết “Về Đồng Tâm-vui mà lo” trong đó ông thuật lại chuyến đi về Đồng Tâm, vào gặp ông Lê Đình Kình. Và đương nhiên sau khi đã gặp ông Kình, được ông Kình rót mật vào tai, ông Nguyễn Đình Ấm đưa ra những luận điểm giống ý chang như lời của ông Kình.

   Xóa
  2. Chưa hết với kiểu bịa đặt thường thấy của các nhà “dân chủ” ông Nguyễn Đình Ấm còn vẽ ra đủ mọi thứ lý do để cố thuyết phục người đọc rằng chính quyền cố tình bắt tay với Viettel để cướp đất Đồng Tâm như cánh Đồng Sênh quá đẹp, có dấu hiệu người Trung Quốc quan tâm đến mảnh đất này… Đúng là trơ trẽn quá mức.

   Xóa
  3. Quyết định 113 ngày 14/4/1980 của Nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng Đỗ Mười ký, có nhiều chi tiết chứng tỏ cánh đồng Sênh không nằm trong số đất bị thu hồi làm sân bay đợt 1. (Hôm trước Trung tâm Lưu trữ Quốc gia 3 không cho tôi tiếp cận Quyết định 113 là sự bưng bít vô ích). Chỉ một chi tiết thôi cũng bác bỏ hoàn toàn ý kiến của Thanh tra Hà Nội về cái gọi - “cánh đồng Sênh là đất quốc phòng”.

   Xóa
 2. Nguyễn Đình Ấm càng cố tỏ ra là một người học sâu, hiểu rộng thì càng chứng tỏ hẵn ta là một người nông cạn, chẳng có hiểu biết gì về vụ việc đang xảy ra ở Đồng Tâm. Tất cả những gì ông ta nghe thông qua ông Lê Đình Kình, rồi viết bài thể hiện lại đúng quan điểm mà ông Lê Đình Kình vẫn luôn ra rả với các nhà rận chủ khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cánh đồng Sênh nằm liền tỉnh lộ 429 giáp với dãy núi Miếu Môn chệch về phía Tây Nam sân bay khá xa. Chỉ khi nào sân bay này phát triển đợt 2, 3… thì cánh đồng Sênh mới có thể dùng đến. Chính trong Quyết định 113 cũng nói rõ quy hoạch “đợt 1” sân bay Miếu Môn. Riêng 47,6ha của xã Đồng Tâm liền kề với 59ha của cánh đồng Sênh nằm trong phạm vi quy hoạch sân bay Miếu Môn giai đoạn 1 là hợp lý. Dù 36 năm qua, sân bay không làm nhưng dân Đồng Tâm vẫn tôn trọng, một số hộ dân vui vẻ làm thuê nộp tô cho bộ đội không có thắc mắc gì.

   Xóa
  2. Bản thân trong hồ sơ quản lý đất đai của UBND xã Đồng Tâm, trong diện tích đất nông nghiệp không có diện tích đất sân bay Miếu Môn. Từ năm 1981, UBND xã không quản lý, không giao khoán đất, thu thuế…cho bất cứ hộ dân nào tại phần diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm, mà do chính Lữ đoàn 28 được Quân đội giao quản lý đất sân bay Miếu Môn cho dân Đồng Tâm thuê sản xuất. Số đất Lữ đoàn 28 cho thuê đã chấm dứt từ năm 2012, đến năm 2015 Lữ đoàn này đã có Thông báo gửi UBND xã Đồng Tâm, trong đó có nội dung bắt đầu từ năm 2015 đơn vị sẽ không cho thuê đất quốc phòng để canh tác nông nghiệp, nhưng nhiều hộ dân không trả lại.

   Xóa
  3. “Gặp rất nhiều người dân từ cán bộ đến thường dân tôi hỏi thì không có ý kiến nào công nhận cánh đồng Sênh là đất quốc phòng và khẳng định dân liên tục trồng cấy bao năm qua. Chỉ từ năm 2012 khi mảnh đất này lọt vào “tầm ngắm” của Vietel, thì chính quyền địa phương mới cấm dân không được canh tác nữa, dẫn đến nhiều diện tích hoang hóa như bây giờ…” ong nguyen dinh am dung la khong biet gi cung reu rao noi chuyen. diec khong so sung

   Xóa
 3. lắm thằng đần cứ nghĩ mình hiểu chuyện ở đồng tâm nên đưa ra phán xét như đúng rồi, toàn anh hùng bàn phím cả thôi, việc đâu còn có đó, ai sai, ai đúng đều đã thấy rõ ràng và việc hiện tại là xử lý những kẻ sai trái đó ra làm sao mới là điều quan trọng nhất.

  Trả lờiXóa
 4. Ông Nguyễn Đình Ấm thân mến, nếu ông chưa hiểu hết chuyện thì cũng nên tìm hiểu ngọn ngành đã, người ta có câu: "biết thì ngục ngoặc, không biết thì.. mà nghe", ông lên mạng viết bậy bạ và sai sự thật như vậy rồi lại mang họa vào thân, hay là ông lại muốn nổi tiếng, muốn được biết đến.

  Trả lờiXóa
 5. những loại như ông Ấm giờ đây gần tuyệt chủng rồi nên chúng ta không nên quan tâm quá nhiều vào đó, thử hỏi khi đã có những thông tin rõ ràng từ phía cơ quan chức năng vậy mà chúng vẫn cố tình xuyên tạc cho bằng được thì chẳng khác gì vạch áo cho người xem lưng cả.

  Trả lờiXóa
 6. Xem ra cậu quý tử Kim Ấm này lại muốn nếm mùi gạch đá từ mạng xã hội đây. Không biết ông này ở đâu xuất hiện mà từ đầu trả thấy đâu, giờ mọi việc ngã ngũ lại nhảy vào chém gió, hay lại nhận được mấy đồng bạc lẻ của đám zân chủ để làm ba cái trò vớ vẩn bình phẩm ở trên mạng.

  Trả lờiXóa
 7. Vụ việc của xã đồng tâm là do những phần tử cơ hội đang lợi dụng lòng tham và sức mạnh của đám đông để đạt được mục đích của chúng. Thiết nghĩ vụ việc xảy ra tại Đồng tâm này để tình hình diễn biến tồi tệ như thế này phải xem lại xem chính quyền xã đã tiếp nhận đơn khiếu kiện và giải quyết nó không thấu đáo nên mới dẫn đến ngày nay

  Trả lờiXóa
 8. Vụ việc của xã đồng tâm là do những phần tử cơ hội đang lợi dụng lòng tham và sức mạnh của đám đông để đạt được mục đích của chúng. Thiết nghĩ vụ việc xảy ra tại Đồng tâm này để tình hình diễn biến tồi tệ như thế này phải xem lại xem chính quyền xã đã tiếp nhận đơn khiếu kiện và giải quyết nó không thấu đáo nên mới dẫn đến ngày nay

  Trả lờiXóa
 9. Các cụ xưa cũng đã có câu, biết thì thưa thớt, không biết thì tựa cột mà nghe rồi. Đằng này thanh niên Nguyễn Đình Ấm đã ngu dốt còn bày đặt thể hiện quan điểm. Đã thế, muốn nổi tiếng nhưng lại không chịu bỏ công sức ra mà tìm hiểu xem đang có chuyện gì xảy ra, bỗng dưng lại tự biến mình thành con rối, phục vụ mục đích tư lợi của bè đảng nhà Lê Đình Kình. Nghĩ mà cũng thấy tên này thật đáng thương.

  Trả lờiXóa
 10. Việc làm của một số công dân xã Đồng Tâm lợi dụng hoạt động khiếu kiện, liên tục lôi kéo, kích động người dân có các hành vi vi phạm pháp luật với mức độ vi phạm ngày càng nghiêm trọng; xâm chiếm đất quốc phòng; gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn; cản trở các hoạt động bình thường, sinh hoạt của quần chúng nhân dân; chống người thi hành công vụ và bắt, giữ người trái pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. Càng nói lại càng lộ ra những điều mà đáng lẽ ra người ta không cười nhưng lại càng ngày càng cảm thấy buồn cười. Vụ việc Đồng Tâm nên chấm dứt ở đây và hy vọng chính quyền sẽ xử lý xác đáng, cho dư luận một câu trả lời xác đáng, chuẩn nhất và đúng thực tế, đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Chuyện các nhà “dân chủ” hay một số người bất mãn chính quyền đang tìm cách bao biện, thanh minh, bảo vệ cho những sai trái của một số người dân thôn Hoành, nhất là ông Lê Đình Kình là có thật. Họ đưa ra nhiều luận điểm, viết nhiều bài khác nhau tung lên mạng hòng bảo vệ cho ông Kình. Cách thức của họ là không cần tìm hiểu, nghiên cứu kỹ nguồn gốc sự việc mà chỉ cần dựa vào lời nói của một vài người để kết luận mà thôi. Quá nực cười.

  Trả lờiXóa
 13. Với kiểu bịa đặt thường thấy của các nhà “dân chủ” ông Nguyễn Đình Ấm còn vẽ ra đủ mọi thứ lý do để cố thuyết phục người đọc rằng chính quyền cố tình bắt tay với Viettel để cướp đất Đồng Tâm như cánh Đồng Sênh quá đẹp, có dấu hiệu người Trung Quốc quan tâm đến mảnh đất này… Đúng là trơ trẽn quá mức. Các nhà “dân chủ” muốn bảo vệ ông Nguyễn Đình Kình nhưng xem ra khó lắm thay.

  Trả lờiXóa
 14. Thà không nói thì người ta còn không biết là thanh niên này ngu dốt. Đã cố gắng thể hiện mình là người thức thời, thì chí ít, sau khi "tham khảo" ý kiến của Lê Đình Kình thì cũng phải tìm kiếm thêm nhiều căn cứ sao cho sắt đáng một chút thỉ mới mong người ta tin và nể được chứ, đằng này lại như một cái máy ghi âm, phát lại theo đúng những gì ông Lê Đình Kình nói mà chẳng hề có chút đối chiếu nào hết vậy?

  Trả lờiXóa
 15. Tưởng thế nào. Cố gắng tỏ ra mình là người hiểu chuyện, là người khách quan. Cuối cùng hóa ra cũng chỉ trở thành con vẹt chỉ biết đi nhại lại lời của người khác mà không có một chút chính kiến, hay ý thức đối chiếu, kiểm chứng lời nói như thế này thì bày đặt khách quan cái nỗi gì không biết. Chẳng qua cũng chỉ là cỗ máy tuyên truyền, đánh bóng tên tuổi cho Lê Đình Kình mà thôi. Cuối cùng hóa ra lại thành công cốc có đáng thương không chứ lẹ. kkk

  Trả lờiXóa
 16. ông Ấm đưa chuyện người dân canh tác ở đây làm bằng chứng chứng tỏ đây là đất nông nghiệp là không hợp lý và sai lại càng sai. một con người không hiểu chuyện nhưng đang cố tỏ vẻ mình hiểu biết và thể hiện cái sự hiểu biết nửa mùa của mình cho người khác xem. đề nghị các nhà zân chủ tìm hiểu kĩ sự việc trước khi phát ngôn điều gì. tránh làm trò hề cho thiên hạ :v

  Trả lờiXóa
 17. Giờ đây chính người dân Đồng Tâm, luật sư từng được cụ Kình thuê (bà Hồng Nga) đã tố cáo bằng nhiều cách khác nhau lên mạng xã hội về đời tư tham nhũng, bị kỷ luật, hận thù phe cánh, âm mưu thao túng chính quyền địa phương, thủ đoạn lừa bịp, kích động dân Đồng Tâm của nhóm cụ Kình, cụ Hiểu.

  Trả lờiXóa
 18. Rõ ràng, đa số người dân thấy rõ bộ mặt thật của ông Lê Đình Kình, Bùi Viết Hiểu và nhóm Đồng Thuận cũng như tin vào chính sách khoan hồng của chính quyền Hà Nội cũng như lời hứa sẽ không khởi tố tất cả người dân Đồng Tâm của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung nên đã mạnh dạn ra đầu thú, khai nhận hành vi phạm tội cũng như kẻ chủ mưu, cầm đầu thực sự, với mong muốn công an sẽ xử đúng người đúng tội

  Trả lờiXóa
 19. một số nhà zân chủ hay một số người bất mãn chính quyền đang tìm cách bao biện, thanh minh, bảo vệ cho những sai trái của một số người dân thôn Hoành, nhất là ông Lê Đình Kình là có thật. Họ đang đưa ra nhiều luận điểm, viết nhiều bài khác nhau tung lên mạng hòng bảo vệ cho ông Kình.đó là điều dễ hiểu mà thôi. vì họ cùng một duộc. việc lên tiếng thanh minh cho nhau là chuyên đã quá quen thuộc trong cái ao làng zân chủ này

  Trả lờiXóa
 20. Kết luận thanh tra đã khẳng định được toàn bộ sân bay Miếu Môn là đất quốc phòng; không có đất nông nghiệp diện tích 59 ha xứ đồng Sênh theo như đơn khiếu nại của một số hộ dân Đồng Tâm mà người đầu đơn là ông Lê Đình Kình (đây cũng là nguồn cơn xảy ra những phức tạp trong thời gian vừa qua). Đồng thời, kết luận thanh tra chỉ ra nguyên nhân là do sự buông lỏng quản lý, chiếm đất quốc phòng. Kết luận thanh tra cũng yêu cầu các cơ quan có thẩm quyền phải thu hồi ngay diện tích đất quốc phòng bị lấn chiếm; xử lý nghiêm những cán bộ có sai phạm, điều tra làm rõ, xử lý nghiêm cá nhân vi phạm…

  Trả lờiXóa
 21. Ăn không được thì đạp đổ đúng là bản chất của mấy kẻ như ông Nguyễn Đình Ấm và cụ Kình. Cứ đất canh tác lâu năm thì thành đất nông nghiệp chắc, ngay từ đầu, phần đất ấy đã không phải là đất hoang để dân có thể canh tác thoải mái và coi là đất của mình được. Ông Ấm cứ cố chấp đi, kết luận cũng chẳng đổi chiều được đâu.

  Trả lờiXóa
 22. Với kiểu bịa đặt thường thấy của các nhà “dân chủ” ông Nguyễn Đình Ấm còn vẽ ra đủ mọi thứ lý do để cố thuyết phục người đọc rằng chính quyền cố tình bắt tay với Viettel để cướp đất Đồng Tâm như cánh Đồng Sênh quá đẹp, có dấu hiệu người Trung Quốc quan tâm đến mảnh đất này… Đúng là trơ trẽn quá mức.

  Trả lờiXóa
 23. Muốn hiểu chuyện thì trước hết phải tìm hiểu những văn bản có liên quan, rồi khi về tận Đồng Tâm muốn chắc chắn thì cũng phải hỏi chuyện nhiều người thì khi đó thông tin nhận được mới có giá trị. Chứ giờ bày đặt về tận Đồng Tâm để tìm hiểu chuyện gì đang diễn ra mà lại chỉ nói chuyện có mỗi Lê Đình Kình rồi mặc định ông Kình đúng thì đúng thật là phản khoa học. Càng lộ rõ bản chất ngu xi của lũ này mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Rõ ràng là với kiểu bịa đặt thường thấy của các nhà “dân chủ” ông Nguyễn Đình Ấm còn vẽ ra đủ mọi thứ lý do để cố thuyết phục người đọc rằng chính quyền cố tình bắt tay với Viettel để cướp đất Đồng Tâm như cánh Đồng Sênh quá đẹp, có dấu hiệu người Trung Quốc quan tâm đến mảnh đất này… Đúng là trơ trẽn quá mức.Đúng là vớ vẩn

  Trả lờiXóa
 25. Cần nhắc lại những chi tiết nhỏ liên quan tới vùng đất này để chứng minh một lần nữa với ông Ấm rằng không hề có cái gọi là 59 ha đất nông nghiệp ở đây.
  Ngày 14/4/1980, Thủ tướng Chính phủ có Quyết định số 113/TTg về việc cấp đất xây dựng đợt 1 sân bay Miếu Môn, trong đó duyệt cấp cho Bộ Quốc Phòng 208 ha đất thuộc địa phận xã Trần Phú, Nông trường quốc doanh Lương Mỹ, huyện Chương Mỹ, tỉnh Hà Sơn Bình cũ để xây dựng sân bay Miếu Môn và các hạng mục công trình phục vụ sân bay đợt 1. Ranh giới, tọa độ của đất cấp do đ/c Bộ trưởng Quốc phòng và Chủ tịch UBND tỉnh Hà Sơn Bình xác định cụ thể cho phù hợp với quy hoạch tổng mặt bằng khu vực và đảm báo an toàn vận hành cho các loại máy bay quân sự và dân dụng hoạt động

  Trả lờiXóa