ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH LÀ BIỂU TƯỢNG CỦA ĐẤU TRANH CHỐNG THAM NHŨNG, BẤT CÔNG?

03/07/2017
Tags:

31 nhận xét:

 1. Khả năng của ông Viễn và chính quyền HN chỉ có thế này thôi sao. Ông nên câm mõm để cho người ta còn nghĩ ông là 1 cây viết tự do, chứ ông lên tiếng kiểu này người ta nghĩ ông là loại sủa bậy. Hay ông đang muốn kích động dân chống lại chính quyền HN đấy?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thấy bản chất không mấy tốt đẹp của ông này. Thật tình ông không giúp dân thì thôi, ông toàn làm hại bà con, người có lòng tham về tiền bạc. Hóa ra ông Kình người dân Đồng Tâm mà thôi. người ta nghĩ ông là loại sủa bậy. Hay ông đang muốn kích động dân chống lại chính quyền HN đấy?

   Xóa
  2. đảng ủy xã mà có thể ăn chặn, bớt xén gạo xủa đối tượng chính sách... riêng hành động này Lần này tôi không hôn môi cô ta nữa mà vừa liếm xuống cổ vừa xoa nhẹ vú cô ta. Tâm bắt đầu thở mạnh hơn và đẩy tôi ra một cách yếu ớt. Biết được cảm giác của Tâm lúc này, tôi kéo áo ngực của Tâm xuống và liếm xung quanh núm vú cô ta. Tâm nghẹn ngào thành tiếng:
   - Anh …. Anh …. Em…. đã đủ thấy bản chất không mấy tốt đẹp của ông này. Thật tình ông không giúp dân thì thôi, ông toàn làm hại bà con, người dân Đồng Tâm mà thôi.

   Xóa
 2. Ông Kình từng là Bí thư đảng ủy xã mà có thể ăn chặn, bớt xén gạo xủa đối tượng chính sách... riêng hành động này đã đủ thấy bản chất không mấy tốt đẹp của ông này. Thật tình ông không giúp dân thì thôi, ông toàn làm hại bà con, người dân Đồng Tâm mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ” Ừ, anh quên mất. Không sao, mình tránh những ngày em rụng trứng thì không có vấn đề gì. ”Tuấn trả lời. ”Vậy những ngày em rụng trứng cưng mang bao vào nhé. ””Không ngờ em dâm thế, những ngày rụng trứng cũng muốn được đụ à?””Cưng không chịu thì thôi. ”Hương giận dỗi quay lưng về phía Tuấn. ”Thôi mà, đừng giận anh nữa mà em”Vừa nói Tuấn vừa thò tay xe núm vú của Hương. Hương giận dỗi hất tay của Tuấn ra:”Ai biểu cưng nói em dâm làm gì?”” Ừ, cho anh xin lỗi, mà tại sao em không gọi anh bằng anh mà gọi bằng cưng vậy?

   Xóa
 3. Giờ mới biết ông Kình có lòng tham về tiền bạc. Hóa ra ông Kình là một con người vơ vét tiền bạc của xã hội, của người khác để làm của riêng. Hai căn nhà 2, 3 tầng khang trang của gia đình ông Kình ngày mọc lên giữa miền quê Đồng Tâm chính là câu trả lời và nhiều người cũng phải tự đặt ra câu hỏi khi mà chỉ trong 2,3 năm trước đây chỉ là 1 căn nhà cấp 4. Liệu rằng lòng thương của người dân Đồng Tâm đang bị lừa dối. Những đồng tiền của người dân bỏ ra cho Ông Kình với một niềm ảo tưởng nào đó thì lại bị cho vào túi tiền riêng của gia đình ông Kình. Sự lừa dối đáng kinh tởm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ngày mọc lên giữa miền quê Đồng Tâm chính là câu trả lời ”Em thấy nó kì kì sao ấy, đang xưng hô cưng là mẹ với con mà chuyển qua xưng hô là anh em thì ngượng miệng làm sao?Mà từ cưng vừa thân thiết vừa có thể gọi những người nhỏ hoặc lớn tuổi hơn mình. ”” Ừ, vậy anh cũng gọi cưng là cưng nhé”Hương xoay qua đối diện với Tuấn khẽ gật đầu:”Làm tiếp nữa nhé cưng. ” và nhiều người cũng phải tự đặt ra câu hỏi khi mà chỉ trong 2,3 năm trước đây chỉ là 1 căn nhà cấp 4. Liệu rằng lòng thương của người

   Xóa
 4. Nói về ông Lê Đình Kình từ những ngày trước còn làm cán bộ xã từ bí thư thôn, rồi dần dần leo lên Phó chủ tịch, chủ tịch, bí thư xã, bản thân ông Lê Đình Kình đã tham ô những cân gạo cho những gia đình chính sách, gia đình khó khăn để làm của riêng cho mình, để rồi phải nhận án kỷ luật, bị dư luận một thời của dân Đồng Tâm lên án, để rồi bí thư mà lại không trúng cử vào Ban chấp hành của xã trong nhiệm kỳ tiếp theo.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chủ tịch, bí thư xã, bản thân ông Lê Đình Kình đã tham ô những cân gạo cho những gia đình chính sách, Vì em đọc nhật kí của cưng nên kích thích làm em thủ dâm nhiều hơn mọi ngày”” Đọc lén nhật kí người khác hả?Chết này. ”Vừa nói Tuấn vừa dùng 1 tay cù vào nách Hương, 1 tay vừa xọt vào lỗ lồn Hương. ”Uhm … hi hi uhm … hi hi …”, tiếng cười pha lẫn tiếng rên của Hương làm cho Tuấn cảm thấy thích thú. gia đình khó khăn để làm của riêng cho mình, để rồi phải nhận án kỷ luật, bị dư luận một thời của dân Đồng Tâm lên án,

   Xóa
 5. Một người Ông chịu kỷ luật về việc tham nhũng để làm của riêng cho mình, một người cha dùng dao gây thương tích cho người khác, để rồi dùng quan hệ ngày trước bí thư để rồi chạy chọt cho con thoát án tù. Thế thì trách sao được 2 người con trai của Lê Đình Công (cháu đích tôn của Ông Kình) là Lê Đình Doanh (1988) và Lê Đình Uy (1993) suốt ngày vào tù ra tội hết về tội trộm cắp tài sản, lại về tội đánh bạc. Ông nội như thế, bố như vậy thì làm sao mà dạy dỗ con cái đến nơi đến chốn được, dẫn đến hư hỏng, không có tư cách đạo đức là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 6. Một con người như vậy lòng tham về tiền bạc đúng là không hề thay đổi, người ta nói rằng “Giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời” quả là chí lý. Một con người không từ thủ đoạn nào để vơ vét tiền bạc của xã hội, của người khác để làm của riêng thì không thể chấp nhận nổi. Thử hỏi xem một, rồi tới hai căn nhà 2, 3 tầng khang trang của gia đình ông Kình ngày mọc lên giữa miền quê Đồng Tâm thì trong lòng rất nhiều người cũng phải tự đặt ra câu hỏi khi mà chỉ trong 2,3 năm trước đây chỉ là 1 căn nhà cấp 4 (làm ăn trong sáng đến mấy sao được khi kinh tế gia đình trông chờ vào ông cụ 80, người con thì không có nghề nghiệp ổn định, cháu thì vào tù ra tội lại giàu lên một cách trông thấy)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. một người cha dùng dao gây thương tích cho người khác, để rồi dùng quan hệ ngày trước bí thư để rồi chạy chọt cho con thoát án tù. Thế thì trách sao được 2 người con trai của ”Thì bây giờ có kẻ nô lệ này phục vụ nữ hoàng 24/24 đây. ”Nói rồi Tuấn hướng con cặc của mình rê qua rê lại lỗ lồn Hương mà không chịu đâm vào, Hương rên rỉ:”Cho vào đi cưng ơi, đút vào đi cưng ơi, em năn nỉ cưng mà, đừng vờn em như vậy, tội nghiệp em mà cưng ơi. ””Cho cái gì vào? Đút cái gì vào?Mà đút chỗ nào mới được?” Lê Đình Công (cháu đích tôn của Ông Kình) là Lê Đình Doanh (1988) và Lê Đình Uy (1993) suốt ngày vào tù ra tội hết về tội trộm cắp tài sản, lại về tội đánh bạc.

   Xóa
 7. giờ đây vụ việc đã thay đổi chóng mặt mới những tình tiết mới như việc cụ Kình chấp nhận nhận tiền của các kẻ dân chủ khác để bất chấp tất cả chống phá lại chính quyền thì chắc chắn sẽ có nhiều hành động mới mà chúng ta khó có thể dự đoán được. chính vì vậy chống tham nhũng này nọ chỉ là bình phong thôi.

  Trả lờiXóa
 8. qu vụ việc này cần nhìn thấy rằng việc chống tham nhũng bất công cũng chỉ là một khẩu hiệu, trong khi bản chất vụ việc chẳng phải là bất công, tham nhũng mà là những mâu thuẫn trong quá trình sở hữu đất đai tại đồng tâm. do đó cần phải làm rõ vấn đề này để người dân hiểu được toàn diện nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đã thay đổi chóng mặt mới những tình tiết mới như việc cụ Kình chấp nhận nhận tiền của các kẻ dân chủ khác Ra vậy, em cũng dâm ghê đó”, Tuấn gật gù rồi ra lệnh cho Hương:”Ngồi dậy, nằm trên mình anh, phi ngựa để anh ra, chứ anh ra 2 lần rồi nên lâu ra lắm. ”Hương lật đà lật đật trèo lên mình của Tuấn rồi ra sức dập xuống, lúc này Hương đã thấm mệt rồi, lồn Hương bắt đầu có cảm giác rát, để bất chấp tất cả chống phá lại chính quyền thì chắc chắn sẽ có nhiều hành động mới mà chúng ta

   Xóa
 9. Bà còn kể rằng chính ông Kình đã lợi dụng các chức vụ được giao để chỉ đạo làm thất thoát mấy tấn lúa trong kho của xã để chảy về túi cá nhân. Trong khi đó, lúa này là lúa dự phòng để trợ cấp khi dân khó khăn và cứu đói cho từng hộ khó khăn.

  Môt người là cán bộ đứng đầu xã mà có thể đang tâm xà xẻo gáo cứu đói của dân khó khăn thì đủ biêt bản chất của cán bộ đó như thế nào.

  Chưa hết, chưa kịp nói hết câu , gã đã lao đến tốc váy nàng lên và ngoạm lấy cái bướm nàng , lại là cái lưỡi quái ác của gã đâm thẳng vào âm đạo nàng, và lần này mục tiêu của gã chính là hột le của nàng , cái điểm gây phê trong âm đạo nàng trong quá khứ ông Kình đã chỉ đạo lấy mấy tạ gạo trơ cấp của Nhà nước cho đối tượng chính sách như thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ chia nhau về sử dụng riêng.

  Trả lờiXóa
 10. giờ đây vụ việc đã thay đổi chóng mặt mới những tình tiết mới như việc cụ Kình chấp nhận nhận tiền của các kẻ dân chủ khác để bất chấp tất cả hai tay quân mò lên trước hai bầu vú đang buông thỏng xuống của nàng và xoa bóp liên tục làm nàng ko biết phải chống đỡ làm sao khi cả cơ thể nàng bị người quân bao phủ lên , với lấy cái muỗng canh nàng định quay lại đánh quân nhưng hắn đã nhanh tay hơn , chụp cái muỗng hắn giật ra khỏi tay nàng , chống phá lại chính quyền thì chắc chắn sẽ có nhiều hành động mới mà chúng ta khó có thể dự đoán được. hai chân nàng đứng ko vững nữa , quỵ xuống, nàng làm buồi gã tuột ra khỏi cái lồn nhầy nhụa của mình , nhanh như cắt , hắn lôi nàng đứng dậy và tiếp tục ấn buồi vào lồn nàng từ phía sau lần này hắn không đâm vào ngay nữa mà dùng đầu khất khẽ đẩy vào khe âm đạo và làm nó trượt lên truot5 xuông trên mồng đốc của nàng chính vì vậy chống tham nhũng này nọ chỉ là bình phong thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Trước việc ông Lê Đình Kình đã hơn 80 tuổi mà còn xung kích, đứng đầu như thế, một số người đã từng suy nghĩ rằng ông Kình chờ cho dương vật hắn chui vào âm đạo mình , lồn nàng đã co lại ôm chặt lấy thân dương vật gã , hẩy mông ra sau nàng muốn nó lại cạ vào sâu tận cùng âm đạo nàng , chỉ chờ có vậy , quân biết mình đã thuần phục được nàng , hôm chặt lấy hai mông nàng , hắn vỗ một cái rồi ghì xuống và nắc liên tục ,mỗi cú nhấp của hắn , người hồng lại bị đẩy lên phía trước rồi giật lại phía sau , là một đảng viên đáng trân trọng, là 1 trong những biểu tượng của người dân dám đấu tranh chống tham nhũng vì với người tới giả vờ gắp thức ăn và tay gã móc ngay vào trong quần lót của hồng , đầu ngón tay thô cứng của gã đâm vào da thịt làm nàng đau nhói , vừa định đứng lên để thoát khỏi quân thì bổng nàng phát hiện ra ngón tay hắn đang móc vào cả hai lỗ quần lót nàng , nhìn hắn đấy tức giận , nàng đưa chân dậm lên chân hắn một cái thật mạnh , nhân dân, vì đất nước, vì người dân Đồng Tâm. Thậm chí, một số người còn kính cẩn gọi ông Kình bằng cái tên Cụ Kình.

  Trả lờiXóa
 12. Được gọi với tên kính trọng là Cụ Kình nhưng mà với những gì mà quá khứ cụ làm thì thật đáng xấu hổ, thế hệ sau cũng thấy xấu hổ thay, ngày xưa khó khăn là thế mà còn ăn chặn của dân thì bây giờ cụ mà đương chức chắc cụ phải tham ô tham nhũng rất nhiểu tiền của dân, của Nhà nước ý. Nhưng quan trọng là vụ việc xảy ra ở Đông Tâm cụ lại là người gặp gỡ, tiếp xúc với những tên chống đối, những kẻ có âm mưu, hoạt động chống phá và lên tiếng cho rằng đang đấu tranh chống tham nhũng tiêu cực, chắc ông Kình không thấy xấu hổ với lương tâm à?

  Trả lờiXóa
 13. Bà con kể lại về ông Kình đã từng trải qua khá nhiều chức vu tại Đồng Tâm như cán bộ giúp việc Ủy ban nhân dân xã, Phó chủ tịch kiêm trưởng Công an xã rồi chủ tịch và là bí thư đảng ủy xã và trong quá trình giữ các chức vụ trên, ông Kình cũng đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao để tham ô của công, trục lợi cá nhân. Bà con còn kể rằng chính ông Kình đã lợi dụng các chức vụ được giao để chỉ đạo làm thất thoát mấy tấn lúa trong kho của xã để chảy về túi cá nhân mà lúa này là lúa dự phòng để trợ cấp khi dân khó khăn và cứu đói cho từng hộ khó khăn. Môt người là cán bộ đứng đầu xã mà có thể đang tâm xà xẻo gạo cứu đói của dân khó khăn thì đủ biết bản chất của cán bộ đó như thế nào.
  Rõ ràng, với nhân thân như thế, người ta có quyền nghi ngờ về động cơ thực sự của câu chuyện đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực của ông Kình. Vậy ông Kình sẽ đấu tranh như nào khi bản thân ông đã từng làm thế!

  Trả lờiXóa
 14. Bản thân ông Kình đã có quá nhiều tai tiếng và ông cũng không phải là người không biết đến hai từ "tham nhũng" khi còn đương chức, giờ ông mượn danh ra tay giúp đỡ bà con Đồng Tâm, không biết là giúp thật hay để che đậy đi những hậu quả mà ông gây ra.

  Trả lờiXóa
 15. Bản thân ông Lê Đình Kình này cũng có thói tham lam, vô độ bỏ xừ ra bây giờ còn bày đặt đứng dậy nêu ngọn cờ chống tham nhũng. Đành rằng đó là một việc làm đúng, nhưng nếu như Lê Đình Kình không có những phát ngôn kiêu căng thì đã chẳng lộ bản chất ra rồi. Chính ông ta tố cáo chính quyền xã chia đất một cách làm quyền, cấp sổ đỏ sai quy định, thế mà giờ lại định lôi những giấy tờ đó ra để chứng minh rằng đất người dân Đồng Tâm đang sử dụng không phải của Quân đội thì đúng thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 16. Từ khi sự việc Đồng Tâm thu hút được sự chú ý của dưa luận và nhiều người nghĩ về ông Kình như thế thì cũng chính người dân Đồng Tâm, những người đã có cả hàng chục năm sinh sống cùng ông Kình tại xã Đồng Tâm lại đưa ra những thông tin khiến cộng đồng mạng té ngửa về ông Kình và nhận thấy rằng ông Kình chẳng phải thuộc dạng vừa đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Hai căn nhà 2, 3 tầng khang trang của gia đình ông Kình ngày mọc lên giữa miền quê Đồng Tâm chính là câu trả lời và nhiều người cũng phải tự đặt ra câu hỏi khi mà chỉ trong 2,3 năm trước đây chỉ là 1 căn nhà cấp 4. Liệu rằng lòng thương của người dân Đồng Tâm đang bị lừa dối. Những đồng tiền của người dân bỏ ra cho Ông Kình với một niềm ảo tưởng nào đó thì lại bị cho vào túi tiền riêng của gia đình ông Kình

  Trả lờiXóa
 18. Đánh giá một người thông qua hành động của họ thật sự là một sai lầm, bởi vì con người phải được đánh giá từ bản chất của họ và trong trường hợp này cụ Kình cũng vậy, ngay từ khi từ vụ Đồng Tâm nóng lên, tôi đã tự đặt câu hỏi rằng liệu chính cụ Kình cũng có những lợi ích ở đây không, khi mà ông đấu tranh mạnh thế thay vì ông có thể làm nhiều việc khác có tác dụng hơn? Nhưng bóc mẽ ra rằng cụ Kình cũng thích tiền như bao kẻ khác thì tôi thấy hợp lý, hợp lý vô cùng.

  Trả lờiXóa
 19. Ông Kình đã từng trải qua khá nhiều chức vu tại Đồng Tâm như cán bộ giúp việc Ủy ban nhân dân xã,, Phó chủ tịch kiêm trưởng Công an xã rồi chủ tịch và là bí thư đảng ủy xã. Tuy nhiên trong quá trình giữ các chức vụ trên, ông Kình cũng đã kịp thời lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao để tham ô của công, trục lợi cá nhân; ông Kình đã lợi dụng các chức vụ được giao để chỉ đạo làm thất thoát mấy tấn lúa trong kho của xã để chảy về túi cá nhân. Trong khi đó, lúa này là lúa dự phòng để trợ cấp khi dân khó khăn và cứu đói cho từng hộ khó khăn. Môt người là cán bộ đứng đầu xã mà có thể đang tâm xà xẻo gáo cứu đói của dân khó khăn thì đủ biêt bản chất của cán bộ đó như thế nào.

  Trả lờiXóa
 20. Ông Kình đã chỉ đạo lấy mấy tạ gạo trơ cấp của Nhà nước cho đối tượng chính sách như thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ chia nhau về sử dụng riêng. Một đảng viên, từng làm trưởng Công an xã, là bí thư đảng ủy xã mà có thể ăn chặn, bớt xén gạo xủa đối tượng chính sách thì thử hỏi tư cách, đạo đức đảng viên của anh như thế nào? Với nhân thân như thế, người ta có quyền nghi ngờ về động cơ thực sự của câu chuyện đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực của ông Kình.

  Trả lờiXóa
 21. Nói về ông Lê Đình Kình từ những ngày trước còn làm cán bộ xã từ bí thư thôn, rồi dần dần leo lên Phó chủ tịch, chủ tịch, bí thư xã, bản thân ông Lê Đình Kình đã tham ô những cân gạo cho những gia đình chính sách, gia đình khó khăn để làm của riêng cho mình, để rồi phải nhận án kỷ luật,... các kiểu đã cho thấy bản chất của ông này cũng chả có gì là tốt rồi

  Trả lờiXóa
 22. Bà con kể lại về ông Kình đã từng trải qua khá nhiều chức vu tại Đồng Tâm như cán bộ giúp việc Ủy ban nhân dân xã, Phó chủ tịch kiêm trưởng Công an xã rồi chủ tịch và là bí thư đảng ủy xã và trong quá trình giữ các chức vụ trên, ông Kình cũng đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao để tham ô của công, trục lợi cá nhân.

  Trả lờiXóa
 23. Một người Ông chịu kỷ luật về việc tham nhũng để làm của riêng cho mình, một người cha dùng dao gây thương tích cho người khác, để rồi dùng quan hệ ngày trước bí thư để rồi chạy chọt cho con thoát án tù.

  Trả lờiXóa
 24. Nói về ông Lê Đình Kình từ những ngày trước còn làm cán bộ xã từ bí thư thôn, rồi dần dần leo lên Phó chủ tịch, chủ tịch, bí thư xã, bản thân ông Lê Đình Kình đã tham ô những cân gạo cho những gia đình chính sách, gia đình khó khăn để làm của riêng cho mình, để rồi phải nhận án kỷ luật, bị dư luận một thời của dân Đồng Tâm lên án, để rồi bí thư mà lại không trúng cử vào Ban chấp hành của xã trong nhiệm kỳ tiếp theo.

  Trả lờiXóa