ÔNG LÊ ĐÌNH KÌNH-ĐỂ ĐÂY VÀ KHÔNG NÓI GÌ

18/07/2017
Tags:

35 nhận xét:

 1. Ông Lê Đình Kình tự xưng vì dân vì nước, là lá cờ đầu đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực nhưng tại sao trong quá khứ khi còn giữ chức vụ, ông lại từng ăn chặn tiền hỗ trợ dành cho đối tượng chính sách thương binh liệt sĩ và bớt xén gạo cứu đói của dân nghèo. thật quá buộn cười mà, ông ta nói không biết ngượng mồm, loại người này đúng là càng già càng ngu mà.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi khuyên ông lê đình kình này hãy quay đầu, tích một ít đức cho con cháu đi, già rồi sao mà vẫn ngu vậy, chỉ vì những lợi nhuận trước mắt mà làm ra những việc bẩn thỉu như thế để rồi phải nhận hậu quả là đáng đời mà.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nghe được những lời như vậy các “rận chủ” chắc tức hộc máu và “bổn cũ soạn lại” chúng lại cắt xét, lọc tiếng thay lời dẫn vào những hình ảnh của cụ và tung lên Youtube. Thương thay đâu chỉ mình chúng biết dùng Youtube, chính quyền đã giải quyết mọi việc rất bài bản, thông tin minh bạc rõ ràng, có sự phản biện và rút kinh nghiệm sâu sắc.

   Xóa
 3. Câu chuyện của ông Kình đúng là một bài học lớn, việc cán bộ sai phạm sau đó lại chống lại những thế hệ sau mà không chịu góp ý sửa sai, phải chăng ông Kình đã sai lầm và suy nghĩ đơn giản rằng mình làm sai là vì quá khứ chưa phát triển thôi chứ không có gì mới

  Trả lờiXóa
 4. Thực ra theo tôi thấy thì chúng ta cũng chẳng cần phải xét sâu xa về quá khứ của ông Kình là gì. Cứ nhìn vào hiện tại thôi là thấy nhiều điểm mới thể hiện bản chất lươn lẹo của bản thân ông Lê Đình Kình rồi. Rõ ràng ban đầu chính ông Kình đã tố giác cán bộ xã sai phạm trong quản lý đất đai, phân cắt không đúng quy định. Nhưng sau đó ông lại định sử dụng chính những giấy tờ mà các cán bộ ông đã tố giác để làm chứng cứ chứng minhd dất là của dân mới lạ kì kìa :3

  Trả lờiXóa
 5. Và đó là quá khứ hào hùng của cụ và hiện nay đang là sự tiếp nối dài hơi cho cái " tật " đấy của cụ, ấy thế mà vẫn có những con người đang ngày ngày cổ vũ động viên cho cụ tiếp tục kiến cáo đến cugf mặc dù kết quả thanh tra đã rõ ràng và đặc biệt là đã có sự trừng trị của pháp luật đối với những cán bộ đã sai phạm nơi đây. Đáng nhẽ ra cụ nên dừng lại nhưng thực tế cho thấy cái tính ngoan cố đã là bản chất của cụ mất rồi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái vỏ bọc là một con người cao thượng của cụ kình sớm muộn đã bị rách từ lâu, con người này đúng thật kaf rất "hiếm" bởi con người này thật quá bỉ ổi, già rồi mà không chịu tích một ít đức cho con cháu. Ông là người lợi dụng ,kích động người dân,mong lấy thêm ít tiền của nhà nước. Bản chất sự việc thì đã rõ.Đây là đất quốc phòng dù muốn hay không người dân ĐỒng Tâm phải chấp thuận lệnh thu hồi.Còn ông Kình thì thật đáng khinh.

   Xóa
 6. Đám “rận chủ” luôn muốn nhân cơ hội chính quyền thực hiện từng bước việc giải quyết vấn đề Đồng Tâm theo đúng trình tự, thủ tục nhằm làm rõ toàn bộ vụ việc và những người có liên quan để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật, đảm bảo quyền lợi chính đáng của người dân lượng thiện. Nhưng những thủ đoạn của chúng mãi vẫn chỉ là “trò mèo” của những “anh hùng bàn phím” đúng theo phong cách của lũ “trẻ trâu” chuyên đi ăn vạ, khóc thuê. Người dân Đồng Tâm đâu phải trẻ con, người thiếu hiểu biết để mướn chúng khóc thuê. Những sai phạm của chính quyền cơ sở cấp huyện, xã đã được người dân Đồng Tâm thấu hiểu, hành động của họ là tham gia phát hiện, cùng các cấp chính quyền đấu tranh chống tham nhũng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đám rận chủ đợt này được phen hớ to khi mà chưa kịp tìm hiểu gì về người mình tâng bốc rồi. Chẳng qua là chúng nó thấy đang có mâu thuẫn giữa người dân và chính quyền nên mới tìm cách làm gia tăng mối mâu thuẫn đó mà thôi. Hơn nữa thật nực cười khi đám người này tự nhận mình là khoa học nhưng lại tin tưởng hoàn toàn vào lời nói của ông Lê Đình Kình và nhóm Bùi Viết Hiểu và phủ nhận kết quả của Thanh tra với đầy đủ căn cứ :3

   Xóa
 7. Ai đúng, ai sai cần phải rõ ràng!. Mọi người đều bình đẳng trước pháp luật, người dân Đông Tâm, họ nhận thức rõ những hành vi nào của mình là vi phạm, những việc làm nào của mình là chưa đúng. Cụ Kình đã bày tỏ rõ ràng việc nhân dân xã Đồng Tâm sẵn sàng chấp nhận những hình phạt vì những hành vi đó và họ cũng hoàn toàn thấu hiểu cho đồng chí chủ tịch.

  Trả lờiXóa
 8. Ông Kình đúng là kiểu gừng càng già càng cay, cao thủ trong điều phối hoạt động đất đai, hay can thiệp vào những vị trí quan chức ở chính quyền địa phương. Xét cho cùng ông kình giống như "người phán xử", lo cho gia đình, dòng họ và hễ ai không nghe là ông ấy xử luôn.

  Trả lờiXóa
 9. lúc đầu cứ tưởng ông Kình là người tốt, lo nghĩ cho nhân dân Đồng Tâm hóa ra chính ông mới là người khiến tình hình đồng tâm rối ren, luôn miệng đòi quyền lợi cho nhân dân mà chính ông là người ăn chặn tiền của nhân dân, nếu thế ông không xứng đáng để nói lên những tiếng đòi quyền lợi

  Trả lờiXóa
 10. ông kình tưởng tốt đẹp hóa ra lại không hề đơn giản, miệng thì luôn nói nhân dân đồng tâm ủng hộ đường lối chủ trương chính sách của đảng nhà nước vậy mà lại đi chụp ảnh họp bàn với lũ dâm chủ phản động, hồ làm cán bộ còn ăn chặn tiền của dân vậy ông còn đáng để mọi người tin tưởng nữa không

  Trả lờiXóa
 11. Tiếp tục diễn biến của vụ việc tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức trong thời gian qua. Trong quá trình chính quyền vào cuộc giải quyết vụ việc theo chiều hướng tích cực, được nhân dân cũng như dư luận người dân trong nước ủng hộ và quan tâm theo dõi, đặc biệt là sau sự việc đồng chí chủ tịch Nguyễn Đức Chung cùng các cấp lãnh đạo Quốc hội, Chính phủ đồng loạt chung tay giải quyết thì đám “rận chủ” cũng như những đối tượng xấu liên hồi “cào phím” kêu gào việc đồng chí Nguyễn Đức Chung “thất tín” với những cam kết đối với nhân dân xã Đồng Tâm cũng như cụ Kình.

  Trả lờiXóa
 12. Lộ rõ bản chất tham lam rồi ông ơi. Càng cố xây dựng hình ảnh thì càng để sơ hở, càng để cho người khác thấy rõ bộ mặt thật của ông thôi. Ngày xưa khi còn làm cán bộ thì tham ô bị kỷ luật, ăn chặn tiền trợ cấp cho người nghèo. Giờ đây, già yếu rồi mà sẵn sàng vì đồng tiền dơ bẩn làm bất cứ việc gì có thể làm. Hưởng thụ được bao nhiêu. Sống như vậy có hạnh phúc gì không???

  Trả lờiXóa
 13. lúc đầu cứ tưởng ông Kình là người tốt, lo nghĩ cho nhân dân Đồng Tâm hóa ra chính ông mới là người khiến tình hình đồng tâm rối ren, luôn miệng đòi quyền lợi cho nhân dân mà chính ông là người ăn chặn tiền của nhân dân, nếu thế ông không xứng đáng để nói lên những tiếng đòi quyền lợi.

  Trả lờiXóa
 14. Thôi già rồi thì nên quay đầu đi lê đình kình ạ, những chuyện trước kia lỡ làm ròi thì bây giờ nhận lỗi muộn còn hơn không. Cái vỏ bọc là một con người cao thượng của cụ kình sớm muộn đã bị rách từ lâu, con người này đúng thật kaf rất "hiếm" bởi con người này thật quá bỉ ổi, già rồi mà không chịu tích một ít đức cho con cháu. Ông là người lợi dụng ,kích động người dân,mong lấy thêm ít tiền của nhà nước. Bản chất sự việc thì đã rõ.Đây là đất quốc phòng dù muốn hay không người dân ĐỒng Tâm phải chấp thuận lệnh thu hồi.Còn ông Kình thì thật đáng khinh.

  Trả lờiXóa
 15. quả thực cụ Kình đang trượt dài hơn vào những sai phạm về vấn đề đất đai, qua những gì đã phản ánh người dân đồng tâm giờ đang thấy rõ hơn các sai phạm của những người có uy tín trước đây đã trục lợi từ họ cho nên giờ đây có lẽ nên đặt cụ Kình về đúng chỗ của mình.

  Trả lờiXóa
 16. nếu như không có vụ việc này xảy đến với người dân đồng tâm thì người dân đồng tâm cũng chẳng bao giờ thấy được bức màn đằng sau một con người như cụ Kình, bức tranh đó càng hé ra càng thấy sai phạm của những kẻ lòng lang dạ sói ở nơi đây, chỉ vì lợi ích riêng rẽ để khiến cho nhiều gia đình trong cả làng phải chịu thiệt hại nhiều.

  Trả lờiXóa
 17. Ông Lê Đình Kình có vẻ như đang dần dần bị vạch trần bộ mặt thật đẳng sau hình ảnh tích cực đấu tranh chống tham nhũng ra trước bàn dân thiên hạ rồi. Cứ tiếp tục kết hợp, cộng tác với đám phản động, chống chính quyền công khai như đám Hồng Thái Hoàng thì có lẽ đến những người tin tưởng ông nhất, lạc quan nhất cũng sẽ phải nghi ngờ về mục đích thực sự đằng sau việc ông sốt sắng đối đầu với chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. từ lúc ông bị bắt tới lúc ông được thả như là một bộ phim vậy , tưởng chừng nhân vật chính trong truyên luôn là bên chính nghĩa nhưng mà đấy chính là con người đang thể hiện mình là một con người đang cố gắng làm những thứ chỉ vì lợi ích cá nhân của mình chứ chẳng phải vì nhân dân hay điều gì chung nào

  Trả lờiXóa
 19. không biết rằng những con người đang cố gắng làm được những điều gì nữa . từ đầu tưởng là một con người đi tiên phong việc chống tham nhũng . ấy thế mà con người đấy lại làm cho mọi người thất vọng như vậy , đấy chính là sự lừa đảo một cách ngu ngốc nhất và cần phải xử lý thôi

  Trả lờiXóa
 20. Người như ông Kình thật sự thì càng cố xây dựng hình ảnh thì càng để sơ hở, càng để cho người khác thấy rõ bộ mặt thật của ông thôi. Ngày xưa khi còn làm cán bộ thì tham ô bị kỷ luật, ăn chặn tiền trợ cấp cho người nghèo. Giờ đây, già yếu rồi mà sẵn sàng vì đồng tiền dơ bẩn làm bất cứ việc gì có thể làm, đúng là lòng người khó đoán

  Trả lờiXóa
 21. Nếu như ông Lê Đình Kình thực sự là chỉ đơn giản đấu tranh chống tham nhũng, đấu tranh đòi quyền lợi chính đáng cho người dân Đồng Tâm, thì với một người từng có thời gian làm trong hệ thống chính trị, cũng là đảng viên lâu năm thì ông sẽ chọn con đường khác để đấu tranh thay vì đi liên hệ với các phần tử có tư tưởng chống đối chính quyền rồi.

  Trả lờiXóa
 22. hành vi bắt giữ người trái pháp luật là hành vi hết sức nguy hiểm, cần xác định đây là một vụ án độc lập, có tính chất nguy hiểm cao độ, cần xử lý nghiêm minh đối các đối tượng này để tránh tạo tiền lệ xấu sau này. Những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, cần phải xử lý nghiêm minh; không để ảnh hưởng đến tư tưởng trong cán bộ và nhân dân huyện Mỹ Đức nói riêng, TP Hà Nội nói chung; gây xáo trộn, hoang mang tư tưởng, chia rẽ nội bộ nhân dân.

  Trả lờiXóa
 23. Hiện trạng này rất giống kiểu vừa ăn cắp vừa la làng của Chí Phèo ngày xưa. Một cụ ông được rất nhiều người tín nhiệm, một người đi đầu trong phong trào chống tiêu cực, chống tham nhũng lại chính là đối tượng mà những hoạt động này muốn đấu tranh. Vậy ông kinh có phải là người hai mặt hay chỉ là chúng ta chưa thể thấy được bản chất thật sự của ông ?

  Trả lờiXóa
 24. Thành công ban đầu của đồng chí Chủ tịch đã khiến đám “rận chủ” lên cơn điên, chúng vô vọng tìm cách tiếp cận cụ Kình, phỏng vấn cụ và xoáy sâu vào việc cụ bị hành hung và quá trình khiếu kiện của nhân dân Đồng Tâm những có được chút gì đó để tô vẽ, bóp méo, bịa đặt sự mất lòng tin của nhân dân xã Đồng Tâm vào Đảng, chính quyền. Thảm thay, cụ Kình người đại diện cho nhân dân xã Đồng Tâm một mực khẳng định niềm tin vào Đảng và gửi lời cám ơn đến đồng chí chủ tịch, cụ khẳng định nguyện vọng cùng Đảng cùng chính quyền tham gia vào công tác phòng chống tham nhũng. Nghe được những lời như vậy các “rận chủ” chắc tức hộc máu và “bổn cũ soạn lại” chúng lại cắt xét, lọc tiếng thay lời dẫn vào những hình ảnh của cụ và tung lên Youtube.

  Trả lờiXóa
 25. Bộ mặt thật của ông Nguyễn Đình Kình đã lộ rõ. một con người không xứng đáng để nhân dân Đồng Tâm tin tưởng, chỉ mục đích chuộc lợi cho bản thân mà không quan tâm đến bà con. ông lại tung ra những thông tin bịa đặt, sai lệch khiến người dân hoang mang. Chính ông Nguyễn Đình KÌnh sẽ bị nhân dân tảy chay sớm thôi

  Trả lờiXóa
 26. Một người già cả rồi mà vẫn còn vừa ăn cướp vưa la làng, đã ăn tiền của dân từ đời này sang đời khác rồi mà cứ làm ra bộ mình uy tín lắm, Video đã cho thấy được bộ mặt thật của ông Lê ĐÌnh Kình , chúng ta hãy thực sự cảnh giác trước những chiêu trò mà dòng họ Lê Đình này tạo ra

  Trả lờiXóa
 27. Ôngh Kình đã khéo léo che đậy những âm mưu và hành động bẩn tưởi của mình bằng lớp vỏ hào nhoáng để đánh lừa thiên hạ. Chính ông Kình chứ không phải ai khác là người đầu tiên mở đường cho lũ con cháu mất nết chiếm đất Quốc phòng, Bản chất đã bộc lộ hoàn toàn ông Kình và nhóm Đồng Thuận của ông sẽ bị chính người dân tẩy chay, không quan tâm nữa - đó là cái giá phải trả cho những hành động sai trái của ông Kình

  Trả lờiXóa
 28. ông kình tự nhận mình là lá cờ đầu trong đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực. la cờ đầu mà lại từng ăn chặn tiền hỗ trợ dành cho đối tượng chính sách thương binh liệt sĩ và bớt xén gạo cứu đói của dân nghèo sao? có cái lí nào như vậy không. hay là lá cờ đầu tức ám chỉ kẻ có chức quyền lợi dụng chức quyền để ăn xén của dân :V

  Trả lờiXóa
 29. chính ông Kình cũng từng bị người dân tố cáo là lấn chiếm nhiều đất công ngay tại xã Đồng Tâm. Sau khi lấy vợ 2 thì ông mua lại nhà và đất của một người cùng xã với diện tích 50 mét vuông nhưng đê tiện thay ông ta cả gan dám lấn chiếm hơn 360m để xây nhà. Vậy mà ông ta còn mặt dày tổ chức cho nhân dân không bàn giao đất quốc phòng, chống đối người thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
 30. Bản thân ông Lê Đình Kình trước kia từng bị kỉ luật thôi giữ chức vụ Bí thư xã, sau đó chuyển về làm Văn thư cho Ủy ban nhân dân rồi về hưu. Tuy nhiên vào thời điểm năm 1995, khi Chủ tịch Ủy ban nhân dân lúc đó là ông Nguyễn Văn Bột tiến hành rà soát cán bộ được hưởng chế độ hưu trí của Nhà nước thì ông Kình chỉ được hưởng mức hưu trí theo chế độ cán bộ văn thư Ủy ban nhân dân. Từ lúc đó cho đến nay ông luôn thậm thụt trong lòng với mối tư thù cá nhân này. Và với một con người trong đầu chỉ toàn là sự mưu mô, tính toán thì ông ta đã lấy danh nghĩa là đấu tranh chống tham, tiêu cực những nhưng thực sự là chỉ bởi những lý do hết sức đê hèn của cá nhân.

  Trả lờiXóa
 31. Ông Kình đấu tranh chống tham hung tiêu cực công tâm khách quan vì dân vì nước vậy mà không làm gì nhưng vẫn có tiền xây dựng mấy cái nhà 2 tầng khang trang rộng rãi, tiền ở đâu ra, ông này bản chất đúng là một tên khốn nạn mà, thế mà tỏ vẻ oai lắm

  Trả lờiXóa