NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM COI MẤT CẢ CHÌ LẪN CHÀI

07/07/2017
Tags:

21 nhận xét:

 1. Mẹ cha mày thằng bịa đặt viết bố láo

  Trả lờiXóa
 2. Người dân xã Đồng Tâm phải hết sức tỉnh táo trước những lời dụ dỗ của Nhóm Đồng Thuận. Hai ông Kình và Hiểu lấy quyền hành ở đâu ra mà tự cho mình cái quyền được chia đất tại xã Đồng Tâm đó cho người dân, tự cho mình cài quyền được hoạch toán số tiền cho mấy nhà mỗi nhà mấy tỉ để chia cho bà con. Và trên hết là đã có kết qua thanh tra rõ ràng về việc quản lý, sử dụng đất tại Đồng Tâm đã bác bỏ những khiếu nại, tốc cáo của nhóm Đồng Thuận là không có căn cứ.

  Trả lờiXóa
 3. cuối cùng thì thanh tra đã làm được nhiều chuyện đó là lôi ra được những sai phạm của một số người ở đồng tâm, tất nhiên là có của dân có của cả chính quyền, 14 người bị xử lý về đảng rồi, còn về hình sự thì thiết nghĩ cần có sự xem xét nghiêm túc để xử lý cho rốt ráo, dư luận vẫn đang chờ đợi thêm kết quả.

  Trả lờiXóa
 4. Những lần thanh tra trước đã có kết luận cụ thể, bằng chứng rõ ràng đất khu vực Đồng Xênh là đất quốc phòng, xong nhóm đồng thuận đã cố tình nói đó là đất nông nghiệp của Đồng Tâm để khiếu kiện vì lợi ích cá nhân, làm giàu cho bản thân. Khi ông Nguyễn Đúc Chung về đối thoại thì đa số các yếu kiến phát biểu đều nói rằng do dân không hiểu pháp luật... nhưng thục chất không phải vậy. Họ quá hiểu, khi chính quyền đã làm công tác dân vận, tuyên truyền, lập các tổ công tác đến ăn, ơn cùng dân để giải thích cho họ nhưng nhóm đồng thuận đã xúi giục dân chửi bới, lăng mạ họ ...tất cả chỉ vì lòng tham mù quáng.

  Trả lờiXóa
 5. Người dân Đồng Tâm ãy cẩn thận khi đi theo nhóm Đồng Thuận của ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu. Người dân ở đây cần thấy rõ những vụ việc mờ ám và những âm mưu đằng sau cái gọi là chống tham nhũng của nhóm người trên. Cần trọng để không bị lợi dụng là điều bà con phải làm ngay lúc này.

  Trả lờiXóa
 6. Hơn hết nhân dân đống tâm cần hết sức tỉnh táo cũng như nêu cao tinh thần cảnh giác trước những lời lẽ thông tin xuyên tạc không hay từ các thế lực thù địch. Hai ông Kình và Hiểu lấy quyền hành ở đâu ra mà tự cho mình cái quyền được chia đất tại xã Đồng Tâm đó cho người dân, tự cho mình cài quyền được hoạch toán số tiền cho mấy nhà mỗi nhà mấy tỉ để chia cho bà con. Và trên hết là đã có kết qua thanh tra rõ ràng về việc quản lý, sử dụng đất tại Đồng Tâm đã bác bỏ những khiếu nại, tốc cáo của nhóm Đồng Thuận là không có căn cứ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong hô ngoài ứng. Liên tiếp trong nhiều ngày căng thẳng ở Đồng Tâm, những cái loa chống cộng như BBC Việt ngữ, VOA Việt ngữ, RFI Việt ngữ, RFA Việt ngữ .v.v… đăng trung bình mỗi ngày 3 đến 4 bài về sự kiện ở Đồng Tâm. Tất cả đều dựa trên những thông tin xuyên tạc, bịa đặt do đám “dâm chủ” trong nước tuồn ra ngoài, tạo nên một bức tranh hết sức sai lạc về những gì đang diễn ra ở Đồng Tâm, đầu độc bầu không khí trong nước. Thậm chí, những thông tin xuyên tạc đó còn hướng lái cả một số “chuồng báo” bất lương trong nước khi những “chuồng báo” ấy chỉ biết ngồi trong phòng lạnh, xem mạng lấy tin chứ không bao giờ đến hiện trường.

   Xóa
 7. Nếu ai là người có quan tâm đến vụ việc này thì đều có thể nhận thấy bản chất lươn lẹo của ông Lê Đình Kình cùng Bùi Viết Hiểu mà. Bởi lẽ trước thì họ tố chính quyền làm sai, làm bừa. Sau đó chính họ lại sử dụng giấy tờ do những vị quan làm bừa, làm sai đó cấp cho thì há chẳng phải họ đang tự chửi chính bản thân mình hay sao? Nếu tỉnh tảo hoàn toàn có thể thấy, tất cả mọi chuyện chẳng qua cũng chỉ là trò mèo qua mắt người dân nhằm trục lợi cá nhân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. sau khi có kết quả thanh tra người dân có lẽ cũng trắng mắt ra, chớ nên nghe theo đám người kích động đó nữa khéo lại tiền mất tật mang, chỉ đi làm giàu cho chúng mà chúng lại chẳng xem người dân ra gì tôi còn nhớ ông Kình còn phủi tay nói những người dân đó là những người tâm thần cơ, thật quá đáng, tôi tin người dân họ sẽ thức tỉnh, họ vẫn luôn tin tưởng vào Đảng và nhà nước đó là điều đáng quý nhất rồi

  Trả lờiXóa
 9. Bây giờ sự thật đã được rõ ràng rồi, nếu như không chấp hành pháp luật thì ai cũng thế mà. mong rằng bà con nhân dân Đồng Tâm sẽ phối hợp với cơ quan chức năng để vụ việc được nhanh chóng giải quyết một cách êm xuôi nhất, những kẻ vi phạm sẽ bị xử lý theo đúng pháp luật nhà nước.

  Trả lờiXóa
 10. Liên quan tới câu chuyện tại Đồng Tâm, nhiều người dân Đồng Tâm thuộc dạng tỉnh táo và hiểu rõ chuyện đang truyền tai nhau lời cảnh báo, hãy cẩn thận khi đi theo nhóm Đồng Thuận của ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu, nếu không có thể dẫn tới cảnh mất cả chì lẫn chài, tiền vừa mất mà tật thì mang.

  Trả lờiXóa
 11. Luật sư “dân chủ” Trần Vũ Hải là một trong 5 luật sư tham gia tranh tụng vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội. Ông Hải tự cho rằng mình là người có công “kết nối nhân dân với chính quyền”. Quả thật, nhờ có sự “giúp đỡ” của Trần Vũ Hải mà người dân Đồng Tâm ngày càng “chuyên nghiệp” hơn trong việc “đối phó với chính quyền”, từ việc bắt giữ cán bộ làm con tin cho đến việc yêu cầu chủ tịch tp Hà Nội ký cam kết. Vị luật sư này luôn đi tắt đón đầu, liên tục cập nhật tình hình trên MXH khiến cộng đồng mạng tin tưởng rằng ông này sẽ làm cho cho mọi viêc ra ngô ra khoai. Tuy nhiên trong buổi công bố dự thảo kết luận thanh tra đất Đồng Tâm ngày 7/7 vừa qua, trước mặt đầy đủ các cơ quan ban ngành cùng hàng trăm phóng viên, ông Hải lại không thể hiện được sự nguy hiểm của mình như cộng đồng vẫn mong đợi.

  Trả lờiXóa
 12. cảnh báo nhóm LS này đừng lộng ngôn, đòi đại diện cho tất cả người dân Đông Tâm, xin trích: “Hôm nay, có đại diện của chính quyền xã, đại diện nhân dân thôn Đồng Mít, các anh (nhóm luật sư Trần Vũ Hải) cũng chỉ đại diện cho một bộ phận nhân dân của thôn Hoành mà có đơn khiếu nại chứ không phải anh đại diện cho cả dân xã Đồng Tâm. Chúng ta phải nói rõ vai trò, vị trí của các anh”. Rõ ràng, trên facebook và trên các đơn thư gửi chính quyền với tư cách luật sư cho nhóm dân khiếu kiện, nhóm LS này đã “bé cái nhầm”, luôn luôn tự nhận đại diện dân xã Đồng Tâm để “giao tiếp và bảo vệ quyền lợi của dân Đồng Tâm với chính quyền”. Sự trơ trẽn và ngộ nhận này của Trần Vũ Hải đã bị Chủ tịch Chung chỉ mặt đặt tên vào cuối buổi công bố kết luận thanh tra và sau khi Trần Vũ Hải phát biểu.

  Trả lờiXóa
 13. với tư cách của người được ông Bùi Viết Hiểu ủy quyền, luật sư Trần Vũ Hải chỉ loanh quanh về việc xác định tính đúng đắn trong việc phân thẩm quyền thanh tra đất khu vực quốc phòng cho Thanh tra thành phố, rồi yêu cầu Thành phố cung cấp bản đồ quốc phòng liên quan tới khu vực sân bay Miếu Môn làm cơ sở chứng minh hay yêu cầu Thanh tra thành phố đo lại diện tích đất khiếu nại 106 hec-ta theo nguyện vọng của một số người dân Đồng Tâm (việc đo đạc đất đai này đã được Thanh tra Hà Nội phối hợp với Cục Đo đạc và bản đồ Việt nam, Cục Bản đồ Quân đội Việt Nam – 2 đơn vị uy tín nhất hiện nay đo đạc, có sự chứng kiến của UBND huyện Mỹ Đức, UBND xã Đồng Tâm, đại diện người dân thôn Mít, thôn Hoành chứng kiến).

  Trả lờiXóa
 14. Quá trình thanh tra đã xác định toàn bộ khu vực đất đai được quy hoạch xây dựng sân bay Miếu Môn nằm trên đất đai các xã Trần Phú (huyện Chương Mỹ) và Đồng Tâm (huyện Mỹ Đức), trong đó có 64,11 ha thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là ĐẤT QUỐC PHÒNG. Sự xác định này dựa trên toàn bộ hồ sơ về đất đai khu vực này được thiết lập từ ngày 14-4-1980 theo Quyết định số 113/TTg của Thủ tướng Chính phủ và việc kiểm tra toàn bộ 57 mốc giới bằng bê tông cốt thép trên thực địa vẫn còn nguyên vị trí chứ không hề có chuyện nhập nhèm nào ở đây cả.

  Trả lờiXóa
 15. Ngay từ đầu, điểm nóng Đồng Tâm đã trở thành miếng mồi ngon cho những thế lực phản động, chống cộng, chống Nhà nước và Nhân dân Việt Nam ở cả trong và ngoài nước bâu lấy để tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt, thổi phồng, bóp méo nhằm phục vụ cho âm mưu diễn biến hòa bình của chúng. Ban đầu, ông Lê Đình Kình và đồng đảng của ông ta còn tuyên bố không nhận sự hỗ trợ của những thế lực phản động, không nhận sự hỗ trợ của nhà thờ Công giáo. Thế nhưng khi Hoàng Thái Hồng, một ả đĩ bợm dâm đãng làm nghề “dâm chủ” đến làng Hoành thăm “ngôi sao chống tham nhũng Lê Đình Kình” thì mọi việc đã được tung hê ra trước con mắt của bàn dân thiên hạ. Cho dù ông Lê Đình Kình tuyên bố rằng ông vẫn tin tưởng vào Đảng, Nhà nước và bản thân ông vẫn là Đảng viên thì ông vẫn đang trong tình trạng bị những kẻ chống cộng, chống nhà nước, chống nhân dân Việt Nam lợi dụng. Rất nhiều cmt phê phán ông Kình được viết vào đoạn clip có nội dung phỏng vấn ông Lê Đình Kình của ả Hoàng Thái Hồng đăng trên trang mạng Youtube cho thấy điều này.

  Trả lờiXóa
 16. Người dân Đồng Tâm đã bị lừa bao lâu nay mà không hề biết , cứ mơ tưởng vào số tiền bồi thường do nhóm Đồng Thuận bịa ra , trong khi thực hư về quyền sở hữu số Đất Đồng Sênh thì chưa được làm rõ, một điều lạ là số thành viên thành lập nhóm Đồng Thuận đều là những cán bộ bị kỉ luật , không đáng tin tưởng , vậy mà người dân Đồng Tâm vẫn không biết điều , bị số tiền hứa bồi thường quá lớn che mắt mà quên mất

  Trả lờiXóa
 17. Cái bánh vẽ hơn ba ngàn tỉ đúng là to thật đấy. Bảo sao mà ông Kình và bộ sậu lại có thể dễ dàng dắt mũi người dân như vậy, sau khi bóc phốt thì bộ mặt thật của ông Kình mơí lộ bộ mặt thật. Việc tranh chấp đất đai có lịch sử lâu dài, và trong lịch sử đó đều có dính dáng dến ông Kình và gia đình ông, bởi ông và gia đình là cán bộ địa phương

  Trả lờiXóa
 18. Sự việc Đồng Tâm đã phần nào nguôi ngoai so với thời gian trước nhưng vẫn luôn tiềm ẩn ở đó nhiều mối nguy hại , hệ lụy . Và sau khi chủ tịch Chung hứa sẽ không truy cứu trách nhiệm hình sự với toàn bộ người dân đồng tâm mà quên đi cái nguyên nhân dẫn đến sự bất bình thái quá này , đứng đằng sau xúi dục là nhóm Đồng Thuận, chúng ta cần phải phán xét nó thật kĩ lưỡng và đúng đắn, muốn cỏ không mọc lại thì phải diệt tận gốc

  Trả lờiXóa
 19. Thực sự thì người dân Đồng Tâm ãy cẩn thận khi đi theo nhóm Đồng Thuận của ông Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu. Người dân ở đây cần thấy rõ những vụ việc mờ ám và những âm mưu đằng sau cái gọi là chống tham nhũng của nhóm người trên. Cần trọng để không bị lợi dụng là điều bà con phải làm ngay lúc này.

  Trả lờiXóa
 20. Khổ người dân Đồng Tam. Chỉ vì tin và nghe theo những lời xúi giục của nhóm Đồng Thuận của dòng họ Lê Đình và Bùi Viết Hiểu nên mới ra nông nỗi này. Giờ đây khi khi sự việc đã rõ ràng thì người dân Đồng Tâm đất chẳng được mà một số kẻ chủ mưu, cầm đầu còn bị vào tù, ra tội.

  Trả lờiXóa